Nhãn

Thứ Hai, 22 tháng 10, 2012

Một cô gái trẻ vẫn còn muốn được nổi tiếng bằng con đường học hành!

(Hà Nội) Ngay sau bài “Đưa Báo Mạng Việt Nam vào sách đỏ thế giới” , thông qua trang phây-xờ-búc của Tin Khó Tin, chúng tôi đã thấy một độc giả nữ trẻ tuổi chia sẻ trên xờ-ta-tút của cô: “Có lẽ mình chọn nhầm đường mất rồi, phải chụp ảnh với báo mạng thì mới được nổi tiếng”. Qua trao đổi và an ủi, bác biên tập Nghiêm Chỉnh với sự giúp đỡ nhiệt tình của anh Trần Lực Cười đã khám phá ra nhiều điều thú vị về cô gái này.

H. Ham Học (tên phây-xờ-búc của Hương), năm nay hơn 20 tuổi. Bạn bè cô là G. Giỏi Giang, Th. Thông Thái, Ch. Chăm chỉ đều nhận xét cô là người rất háo danh. Từ nhỏ cô đã ao ước sẽ được mọi người biết đến. Anh Th. Thông Thái cho biết :”Ngày bọn em học mẫu giáo thì H. đã biết đọc biết viết, nổi tiếng kể chuyện Tích Chu hay nhất nhà trẻ, tốt nghiệp nhận phiếu bé ngoan loại xuất sắc.” Lớn lên, H. chịu ảnh hưởng lớn từ gia đình gồm toàn những người thích nổi tiếng khác trong nhiều ngành nghề như bác sĩ, kĩ sư, giảng viên, vv. Theo thống kê của thông tấn xã vỉa hè, nhà cô duy chỉ thiếu một nghề “nổi tiếng”. Vì thế H. đã xác định mình cũng sẽ nổi tiếng bằng cách học thật giỏi. “Hôm em đi thi đại học, cả họ đã đặt niềm tin vào em được thủ khoa để nhà mình lên báo, thế mà em lại thiếu mất 1 điểm” – H. Ham Học ngậm ngùi chia sẻ.

Cũng qua lời kể của H. Ham học, rất nhiều người đã chia sẻ các cách để được nổi tiếng cho H. Ham Học, trong số đó, bạn hàng xóm nhà cô (nghe đồn có họ xa 10 đời với Đại diện HGU Cô Ngọc Trinh), Ph. Phổng Phao (tên Phây xờ Búc) khuyên cô rằng 

“Mày cứ làm một bộ ảnh “dẫm chân lên sách, mặc áo sát nách em cười”, không sớm thì muộn cũng được lên báo xin lỗi!"
Trong lúc em H. Ham Học đang bối rối lạc lối, bác Nghiêm Chỉnh gợi ý “Thế sao em không thi Hoa Hậu?” H. Ham Học bèn ngậm ngùi :“Em sao đủ tiêu chuẩn đi thi Hoa hậu. Em chưa lấy chồng, đã tốt nghiệp cấp ba, lấy đâu ra xì căng đan để mà nổi tiếng?Nói được một thôi một hồi, H. Ham Học chia sẻ cô vẫn chưa hết băn khoăn “Em sắp tốt nghiệp rồi, Người Ta thì lên báo nọ báo kia, em thì….”. Được biết H. Ham Học quyết định đóng cửa phây-xờ-búc ở nhà tĩnh tâm. Đây là một động thái rất quen thuộc của các cô gái trẻ khi gặp vấn đề khúc mắc. Gần đây, cô An-giê-la Phương Trinh cũng chia sẻ, cô sẽ đi thoát y quy y để tìm được sự thanh thản trong sự hoang mang của rất nhiều tín đồ đạo Phật.“Nói chung là…” H. thở dài.

[youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ETkwX7mneOs]

Trong một diễn biến khác, khi biết mình sắp được lên Tin Khó Tin, H. Ham Học đã yêu đời trở lại, và dũng cảm sống đúng với con người thật của mình khi chen chúc giữa dòng người hâm mộ GS Ngô Bảo Châu

21 Nhận Xét :

 1. Báo chí bây gờ lá cải nhiều thật. Độc giả thật không biết tin vào đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 2. nếu các cấp ngành không quản lý chặt thì sớm muộn người đọc cũng hết niềm tin với báo chí, nhất là mấy tờ lá cải hay đưa tin vịt.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy ngôi sao là người của công chúng mà cứ buông thả vậy thì làm hỏng cả 1 thế hệ trẻ mất thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Loạn, loạn hết thôi. cứ scadal thế này thì còn gì là văn hóa dân tộc nữa,

  Trả lờiXóa
 5. Nổi tiếng bởi sờ can đan thế này thì còn ra thể thống gì nữa. Thật không biết ngượng?

  Trả lờiXóa
 6. cục quản lý nghệ thuật xin hãy làm chặt trong vấn đề quản lý văn hóa mặc của các sao, tránh làm mất thuần phong mỹ tục.

  Trả lờiXóa
 7. Các bạn trẻ mà muốn nổi tiếng kiểu này thì hỏng cả đời đấy các bạn ợ.. hihi

  Trả lờiXóa
 8. Thanh niên bây giờ nếu không có bản lĩnh sớm muộn cũng bị những tệ nạn làm hỏng hết người.

  Trả lờiXóa
 9. Bạn Zen Zin nói chuẩn đấy. Chả trách ,mà thanh niên thời nay dễ hư hơn thời các cụ mình ngày xưa.

  Trả lờiXóa
 10. bệnh thật, nhìn mấy cái hình làm mình thấy nản quá.

  Trả lờiXóa
 11. bây giờ chính báo chỉ lại đi tiếp tay cho những điều lệch lạc ấy , giả sử những nhà báo nói ra thẳng thắn những quan điểm của mình , ko có ý nghĩ câu kéo view của bạn đọc , thì làm gì có scandal nữa , những hình ảnh xấu bị bôi nhọ thì làm gì có tiếp hình ảnh xấu nào nữa

  Trả lờiXóa
 12. Truyền thống văn hóa dân tộc còn đâu nữa. Nhiều người trẻ bây giờ có những tư tưởng quá sai lâm khi muốn nhờ scandal để nổi tiếng.

  Trả lờiXóa
 13. bé bằng hạt mít00:13 9 tháng 11, 2012

  vớ vẩn quá.

  Trả lờiXóa
 14. lầm lì ít nói00:14 9 tháng 11, 2012

  nản. ham học hay ham phù du thói đời?

  Trả lờiXóa
 15. Đại Bàng Đi Bão00:27 30 tháng 11, 2012

  Trinh em kìa !! Đúng là xinh thật nhưng mà xinh kiểu này thì chỉ để ngắm thôi ! sau này cũng vứt thôi !!
  Giờ nổi tiếng kiểu phổng phao với đồng tính hay gì đó thì đơn giản quá !! nổi tiếng để giúp cho đất nước bây giờ mới khó và độc @@

  Trả lờiXóa
 16. Bi giờ hiếm muốn nổi tiếng vì phổng phao ! vì scandal !! vì lí do rất vớ vẩn thì quá đơn giản !! chỉ cần có 1 cái mặt rất đẹp hoặc rất xấu :))
  Nổi tiếng vì học tập hay nghiên cứu thì thật khó kiếm !! vừa độc và lạ !

  Trả lờiXóa
 17. Sát Thủ Bóng Đêm23:12 30 tháng 11, 2012

  Em Trinh nhìn nuột thật @@

  Trả lờiXóa
 18. cố lên bạn. nền giải trí nước nhà lại sắp có thêm 1 ngôi sao mới nữa rồi.huraaaaaaaaa

  Trả lờiXóa
 19. Chả biết như thế thì Ham Học kiểu gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là với cái nickname là ham học nhưng chả thấy ham học đâu mà toàn thấy chạy the mấy thứ linh tinh để nổi lên ý chứ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ