Nhãn

Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2013

THỦ ĐOẠN HÈN HẠ CỦA KẺ TIỂU NHÂN


      Phillip Tran


          Theo Nghị quyết số 38/2012/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội, ngày 2/1/2013, Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 chính thức công bố Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trên các phương tiện thông tin đại chúng để lấy ý kiến rộng rãi các tầng lớp nhân dân. Chúng ta biết rằng sửa đổi hiến pháp là chủ trương lớn, vô cùng quan trọng của  Đảng, Nhà nước ta.  Chính vì vậy,  để đồng bào cả nước có cách hiểu đúng, từ đó đưa ra các góp ý sát thực, Quốc hội đã tiến hành phổ biến rộng rãi nhằm mục đích lấy ý kiến đóng góp của đông đảo nhân dân được khách quan, chính xác, đầy đủ góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong những năm tới.

Capture


Nhân cơ hội này, các đối tượng phản động và tổ chức của chúng cũng đã ráo riết tiến hành các hoạt động nhằm mục đích hướng lái, sửa đổi các nội dung của Hiến pháp theo các ý đồ của chúng. Nhìn hình ảnh trên, thiết nghĩ thật đáng thương cho đứa bé khi bị kẻ xấu lợi dụng để chống Đảng, Nhà nước và nhân dân ta mà bé không biết. Những kẻ tự xưng là yêu nước, luôn đấu tranh cho tự do, dân chủ lại phải lợi dụng hình ảnh của một đứa nhỏ khi chưa nhận thức đầy đủ về trí tuệ và phát triển đầy đủ về thể chất để tuyên truyền hoạt động. Bất cứ người dân Việt Nam khi nhìn thấy hình ảnh này cũng nhận rõ, đồng tình với tôi mà bày tỏ thái độ khinh thường, miệt thị, chê cười hành động này./.

 

                                                                                 

 

 

 

 

1 Nhận Xét :

  1. Thật hèn hạ, chúng lợi dụng sự ngây thơ của một đứa bé để thực hiện hành vi bì ổi của chúng. Đáng lên án hành động hèn hạ này

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ