Nhãn

Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2013

Tiếp tục giúp dân khắc phục sụt lở tại Phan Thiết

Chiều 8-3, Trực ban Tác chiến Ban CHQS thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết: Trong các ngày từ mồng 3 đến 7-3, trên địa bàn xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận do ảnh hưởng của triều cường và sóng biển dâng cao gây sụt lở đoạn bờ biển dài khoảng 800m, sâu từ 5-15m, làm nhiều nhà dân bị sập gây thiệt hại lớn về tài sản (Báo Quân đội nhân dân đã thông tin).


Ảnh minh họa/Nguồn: Internet.

Chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tại chỗ phối hợp với 242 cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn và lực lượng dân quân tự vệ giúp các hộ dân bị ảnh hưởng di dời người, tài sản và khắc phục hậu quả. Trong ba ngày (từ ngày 5 đến 7-3), các lực lượng đã dùng hơn 600 bao tải; 250m2 bạt; 150 cọc tre, gỗ; 50kg dây các loại… đào đắp hơn 300m3 đất, gia cố được khoảng 600m bờ biển. Hiện nay, còn khoảng 200m, lực lượng dân quân xã tiếp tục gia cố.

Theo QDND

11 Nhận Xét :

 1. thật thảm khốc

  Trả lờiXóa
 2. ở đâu có khó khăn, ở đó có bộ đội Cu Hồ anh hùng

  Trả lờiXóa
 3. Những anh bộ đội luôn là những lực lượng tiên phong trong công cuộc đấu tranh chông quân xâm lược và cũng ko bao giờ quên giúp đỡ đông bào những lúc khó khăn.Có thể nói các anh bộ đội là lực lượng vũ trang sat cánh cũng nhân dân nhiều nhất.

  Trả lờiXóa
 4. những lúc dân gặp khó khăn là lại có bàn tay của chú bộ độ cụ Hồ ra tay tương trỡ cứu giúp

  Trả lờiXóa
 5. tình quân dân trước sau như một mà anh Việt Tân

  Trả lờiXóa
 6. có bàn tay của các chú bộ đội giúp sức, cuộc sống lại trở lại với những người dân

  Trả lờiXóa
 7. cần có sự can thiệp để chống sụt lỡ như thế này! di dân và tái định cư cho những hộ nằm trong vùng nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 8. cần tăng cường khắc phục hậu quả và có biện pháp phòng chống khu vực nguy cơ sụt lỡ, có các biện pháp di dân tái định cư cần thiết

  Trả lờiXóa
 9. Liễu Lộng lẫy12:39 13 tháng 3, 2013

  Đúng là ở đâu có khó khăn ở đó có anh bộ đội cụ Hồ. Hi vọng Nhà nước sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác phòng chống và chống thiên tai, giúp người dân có cuộc sống yên bình hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Đất nước ta sẽ ngày càng phát triển bền vững, tiến tới một tương lai tươi sáng một cách vững chắc. Phần nhiều là nhờ vào Đảng và Nhà nước ta luôn có chính sách đúng đắn và luôn lấy hạnh phúc của dân lên làm đầu.

  Trả lờiXóa
 11. trong chiến trang có anh bộ đội bảo vệ dân tộc. thời bình các anh giúp dân khi có khó khăn. chúc cho các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và xứng đang với anh bộ đội cụ Hồ

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ