Nhãn

Thứ Ba, 2 tháng 4, 2013

Nga tiêu diệt hàng chục phiến quân tại Bắc Kavkaz

Trong tháng Ba vừa qua, các lực lượng chống khủng bố của Nga đã tiêu diệt 25 phiến quân tại khu vực Bắc Kavkaz, trong đó có ba tên trùm, và bắt giữ 28 thành viên của các nhóm vũ trang bất hợp pháp.

sung
Tại Cộng hòa Chechnya, ngoài sáu phiến quân tự nguyện ra hàng, cảnh sát và quân dã chiến Nga còn phát hiện và tiêu diệt 12 căn cứ của phiến quân, 46 địa điểm bí mật cất giữ vũ khí và lương thực-thực phẩm khô, thu giữ nhiều vũ khí và đạn dược.Các lực lượng chống khủng bố Nga đã tiến hành gần 260 cuộc truy tìm và tiêu diệt các nhóm vũ trang bất hợp pháp chuyên tấn công vào các đơn vị cảnh sát và quân đội Nga cũng như người dân sinh sống trong khu vực Bắc Kavkaz.

Sau các cuộc tiểu trừ trên đây, những phiến quân còn sống sót đã bỏ chạy vào rừng núi và giảm đáng kể hoạt động phạm tội của chúng./.

Theo TTXVN

1 Nhận Xét :

  1. các khu vực phía đông và phía bắc của nước Nga vần tồn tại đầy bất ổn, phiến quân nổi loạn, với địa hình phức tạp chính điều đó đã khiến cho công việc truy kích các phiến quân và và ổn định tình hình gặp rất nhiều khó khăn! tổng thống Nga Putin rất muốn đẩy nhanh quá trình ổn định những khu vực này để có thể chuyển trọng tâm giữ trật tự các khu vực khác quan trọng hơn!

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ