Nhãn

Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

Sự phi lý của giới rân chủ Việt khi đòi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam

Thật buồn cười khi lang thang trên bất cứ các trang mạng, các blog trái chiều nào của các thế lực rận chủ và dâm chủ cũng chỉ thấy rộ lên một hoài bão, một quyết tâm là đòi xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp Việt Nam năm 1992, đòi đa nguyên, đa đảng nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo tiền phong của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng kính thưa các vị dân chủ hải ngoại, các đảng mà các vị lập ra đã làm được cái “đách” gì cho dân tộc này, cho đất nước này mà đòi hỏi này nọ. Tại sao các vị thường xuyên đòi hỏi được đứng ngang hàng với Đảng Cộng sản Việt Nam mà chẳng thấy cái đảng của các vị có được cái mùi vị gì cho nó ra dáng tổ chức một tí tẹo tèo teo cho nó có vị thế và nói cho nó khỏi ngượng mồm. Trong lúc Đảng Cộng sản Việt Nam và lãnh tụ Hồ Chí Minh lãnh đạo cách mạng Việt Nam từ thưở bình minh thì cái lũ “rận chủ” các vị đang là những hạt bụi trong không khí, biết cái đách gì, đóng góp được cái gì mà nói này nói nọ.


Thực tế cách mạng Việt Nam trước năm 1930 đã từng có nhiều tổ chức cách mạng, nhiều đảng cách mạng ra đời, họ có những đóng góp thật sự, hy sinh thật sự, yêu nước thật sự, họ được cả dân tộc này biết đến và nhớ ơn như cuộc khởi nghĩa của các lãnh tụ Việt Nam Quốc Dân Đảng tại khởi nghĩa Yên Bái với câu nói nổi tiếng “Không thành công thì cũng thành nhân” đã làm khiếp đảm thực dân Pháp xâm lược…những đảng chân chính như thế, cách mạng như thế mà vẫn thất bại vì quá nhỏ yếu, con đường cách mạng chưa phù hợp…


luoc_do_khoi_nghia_yen_bai_1930_500_01Lược đồ cuộc khởi nghĩa Yên Bái năm 1927


Còn từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo cách mạng, tương lai cách mạng thay đổi hơn, sáng tươi hơn, vì có con đường cách mạng vô sản theo nền tảng của chủ nghĩa Mác – Lênin. Đảng Cộng sản Việt Nam giành được thắng lợi vì là Đảng của nhân nhân, Đảng chính nghĩa, vì lợi ích dân tộc, Đảng có cương lĩnh, điều lệ, hoạt động dưới sự giám sát và giúp đỡ của nhân dân. Còn cái bè lũ đảng khùng điên của các vị thì hoạt động vì cái gì? Sự duy trì của những tổ chức đảng của các vị như “đảng vì dân”; “đảng dân chủ nhân dân”,.. và vô vàn cái “tổ” đảng khác của các vị dâm chủ Hải ngoại là đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân Việt Nam đấy phỏng? Các vị tưởng lấy tên là vì dân, của dân, hay nhân dân là chính nghĩa, là đại diện cho ý chí của người dân Việt Nam được hay sao, cái tổ chức cỏn con của các vị thì đại diện cho ai được. Những đóng góp của các vị cho sự xây dựng và phát triển đất nước này nằm trên bình diện nào, được bao nhiêu, hay các vị chỉ vì cái túi riêng của mình, vét cho đầy túi tham, ăn cho no rồi “rửng mỡ” chửi rủa cho khỏe???


Các tổ chức đảng phái của các vị chẳng bao giờ, chưa bao giờ và vĩnh viễn không bao giờ có được chỗ đứng trong nền chính trị Việt Nam, trong lòng dân tộc Việt Nam, vì cái tổ chức đảng của các vị lập nên chỉ là những nhóm tầm phào, ba láp, vớ vẩn, chẳng hề có chủ trương, đường lối, chính sách, chẳng có chính nghĩa, chẳng đại diện cho ai nên chả làm được cái “đách” gì cho đời, chỉ làm cái bình phong để nhận tiền trợ cấp, để quyên tiền hoạt động của các tổ chức phản động hải ngoại nhằm nuôi chính bản thân các vị. Các vị dân chủ khả ố, các vị nên dừng lại giọng điệu ngu si, bần tiện của mình đi, đừng đưa bộ mặt giả nhân nghĩa mà lừa bịp thiên hạ. Khi nào có được những đóng góp gì đáng kể cho đất nước thì hãy nói. Còn tốt hơn khi chưa làm được gì cho đời thì nên ngậm cái miệng thối lại.


Trần Ái Quốc.

6 Nhận Xét :

 1. một thực tế hiện nay, đó chính là các blog trái chiều nào của các thế lực rận chủ và dâm chủ cũng chỉ thấy rộ lên một hoài bão, một quyết tâm là đòi xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp Việt Nam năm 1992, đòi đa nguyên, đa đảng nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo tiền phong của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng lật ngược lại vấn đề, những con người mang danh là đấu tranh cho dân chủ, cho tự do đó đã làm gì được cho đất nước? đóng góp được gì cho đất nước mà mạnh mồm như vậy chứ? đúng là nực cười. Những kẻ ăn bám, bợ đỡ ngoại bang để chống phá nhà nước ta thì không có tư cách để nói ở đây.

  Trả lờiXóa
 2. một thực tế hiện nay, đó chính là các blog trái chiều nào của các thế lực rận chủ và dâm chủ cũng chỉ thấy rộ lên một hoài bão, một quyết tâm là đòi xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp Việt Nam năm 1992, đòi đa nguyên, đa đảng nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo tiền phong của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng lật ngược lại vấn đề, những con người mang danh là đấu tranh cho dân chủ, cho tự do đó đã làm gì được cho đất nước? đóng góp được gì cho đất nước mà mạnh mồm như vậy chứ? đúng là nực cười. Những kẻ ăn bám, bợ đỡ ngoại bang để chống phá nhà nước ta thì không có tư cách để nói ở đây.

  Trả lờiXóa
 3. Lỳ Đẳng Cấp06:56 23 tháng 11, 2013

  Thực tế hiện nay, đó chính là những tổ chức phản động hải ngoại, các thế lực phản động người việt lưu vong tại nước ngoài, dưới sự tiếp tay của các nước ngoài đã đẩy mạnh thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta, trong đó bọn chúng thường tăng cường việc xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, đó là một điều hết sức nguy hiểm. chúng ta cần phải ngăn chặn một cách triệt để.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chủ kém hiểu biết khi mà đất nước phải trải qua bao năm chiến tranh mới có được hòa bình vậy mà lũ rận chủ lai đi tung hô những tên bán nước ngụy quyền rồi bám đít bọn phản động hải ngoại tiến hành chống đối lại nhà nước tạo bất ổn trong đất nước đê cho mỹ và bọn phản động có cớ chọc ngoái và can thiệp vào nội bộ đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Đó chỉ là những kẻ phản động sống lưu vong ở nước ngoài. Chính phủ Việt Nam luôn luôn chào đón những kiều bào muốn trở lại quê hương dựng xây, đóng góp cho đất nước nhưng chính bè lũ phản động này đã chối bỏ nguồn gốc của mình. Âm mưu chống phá Đảng, nhà nước, muốn lập lại chế độ chính trị. Chúng không hiểu rằng đó chính là hành vi bán nước một cách trắng trợn. Đất nước Việt Nam không hề thừa nhận những kẻ như như vậy mang trong mình dòng máu Lạc Hồng.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng ở hải ngoại chỉ là những kẻ phản động lưu vong âm mưu chống phá nhà nước việt nam chúng ta mà thôi, những kẻ lúc đất nước khó khắn đã nhẫn tâm ruồng bỏ giờ lại quay trở lại hòng phá nền hòa bình khó khăn mới tìm lại được, bọn chúng thật là kinh tởm và không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ