Nhãn

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

“Đạo Viết Phàm” cuối cùng cũng sa lưới

Capture
Phạm Viết Đào vốn nổi tiếng trên mạng với những bài viết xằng bậy của mình. Đến mức người ta phải đọc lộn lại tên y.


“Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt”, cuối cùng thì những hành vi phạm pháp của y đã phải trả giá đắt.


Theo tin cập nhật mới nhất, ngày 13/6, Cơ quan�ờng sáng để đi vào đám bùn lầy. Từ một cán bộ giỏi, một nhà văn triển vọng với nhiều tác phầm có tiếng vang, y đã bị những thế lực xấu dụ dỗ, mua chuộc để viết những bài blog phản động trên mạng, quay lưng lại với Nhà nước và nhân dân Việt Nam.


Y đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận của mình để nói những điều xằng bậy. Rõ ràng, những chứng cứ xác thực đã khẳng định y phạm tội quy định tại điều 258 Bộ luật hình sự Việt Nam.


Điều 258. Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân


1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.


2. Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.


May thay, “đạo viết phàm” bị bắt rồi. Từ nay, cộng đồng mạng sẽ không còn phải chứng kiến một con sâu mọt!


Nguồn blog tiengnoitre

6 Nhận Xét :

 1. Kết cục cho những kẻ đi vào con đường phản động như Đào là quá rõ ràng, lưới trời lồng lộng nhưng bất kì hành vi nào đi ngược lại lợi ích của cả dân tộc, chống phá Đảng và Nhà nước thì sớm muộn gì cũng sẽ bị pháp luật trừng trị. Đó cũng là bài học cho tất cả mọi người cần học tập, tu dưỡng để có bản lĩnh chính trị vững vàng trước mọi cám dỗ của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 2. cái loại này thì bắt bỏ tù là đúng, cái loại ăn nói vớ vẫn không đúng sự thật, nói xấu chính quyền nhân dân, mục đích lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân nhẹ dạ cả tin để đi theo chúng đứng về phía chúng bị chúng lợi dụng mà chống lại chính quyền nhân dân mà không hay biết gì!vậy với việc làm nguy hiểm thế thì liệu có nên bắt bỏ tù không chứ!

  Trả lờiXóa
 3. Có tật thì giật mình, ai làm việc sai trái ắt sẽ phải gánh chịu hậu quả. Phạm Viết Đào là một cây bút chuyên viết những bài viết sằng bậy, lợi dụng quyền tự do dân chủ để tuyền truyền chống nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, đe dọa an ninh quốc gia, lão ta phải chịu mọi hình phạt xử lý của pháp luật. Coi như đây là một niềm vui của nhân dân khi đã loại trừ được một con sâu mọt.

  Trả lờiXóa
 4. những kẻ mà mồn thì hô hào là dân chủ, nhân quyền, nhưng thực chất chúng có hiểu gì về dân chủ không có hiểu thế nào là nhân quyền không hay chỉ là biết dân chủ kiểu Mỹ mà cả thế giới đang lên án, chúng là kẻ ngoại đạo về tư tưởng, những kẻ bị đồng tiền làm biến thái, tha hóa quay lại báng bổ tổ tiên ông cha quay lại chống đất nước nhân dân!

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân thì đều không thể thoát khỏi pháp luật được , tên Đào này cũng như vậy . Ủng hộ Nhà nước ta làm chặt chẽ hơn nữa với những tên tội phạm nguy hiểm này

  Trả lờiXóa
 6. nhiều người đã lợi dụng danh nghĩa “tự do tôn giáo” để tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, thậm chí là chống chính quyền như tuyên truyền, phát triển đạo trái pháp luật, phục hồi các tổ chức tôn giáo bất hợp pháp, xây dựng cơ sở thờ tự trái phép. cần có biện pháp ngăn chặn kịp thời không để các hành vi trên tiếp tục xảy ra

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ