Nhãn

Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2013

ĐỪNG LẠM DỤNG TỪ " YÊU NƯỚC "

rân chủ

Hiện nay hai chữ yêu nước được nhiều người nhắc đến, nhưng thật ra khi nói đến yêu nước liệu có mấy ai hiểu đúng nghĩa của yêu nước, hay cứ luôn miệng tự cho mình là yêu nước hoặc phán cho những người khác là yêu nước mà thật sự chẳng biết có phải là yêu nước hay không

Vậy Yêu Nước phải như thế nào?

Thời Đất nước ta còn là thuộc địa của Pháp, dân ta là nô lệ của ngoại bang thì những người chống Pháp mong muốn giải phóng Dân tộc được xem là người yêu Nước, điều đó đã được khẳng định.

Sau đó, Mỹ đã đưa Quân đội và biết bao nhiêu là bom đạn vào Nước ta để gọi là khai hóa, phong trào đấu tranh chống Mỹ đã nổ ra, để hòa cùng dòng thác đấu tranh của những người yêu nước Việt Nam. Thì tại Mỹ, những người dân của họ cũng xuống đường buộc chính phủ Mỹ rút khỏi Miền nam Việt Nam.

Sau năm 1975, chiến tranh đã chấm dứt, Đất nước ta đã thống nhất liền một dãy từ Bắc xuống Nam. Có thể nói, Nước ta không có gì nhiều, chỉ có chiến tranh là nhiều, chiến tranh không ngơi nghỉ từ ngàn xưa đến nay. Cho nên những chữ hòa bình, độc lập được người Việt Nam vô cùng trân trọng và cầu mong Dân Tộc này đừng biết đến chiến tranh.

Hiện nay, có thể nói là người dân sống trong cảnh thanh bình nhất mặc dù nước láng giềng luôn ôm mộng bành trướng thường hay quấy nhiễu, nhưng dù sao họ cũng chỉ càn quấy và gây hấn trên vùng Biển Đông. Bản chất nước láng giềng của ta là thế thì muôn đời cũng là thế, nếu muốn Đất Nước được yên ổn phải nắm rõ bản chất của họ. Chính Quyền ta đã từng bước làm được điều đó.

Chống Trung Quốc là yêu nước đó là không sai, nhưng chống Trung quốc phải như thế nào mới là đúng. Có phải biểu tình gây ồn ào náo loạn tại Đất nước mình để chống một nước ở tuốt bên kia là hành động yêu nước?? Điều đó cũng giống như đứng tại nhà mình mà chửi rủa quậy phá người trong nhà để chống lại người hàng xóm cách bao nhiêu là cây số !! Làm như thế để họ nghe và họ sợ sao ??? Tại sao có rất nhiều những hành động yêu nước thiết thực khác sao không tham gia.

Điều đơn giản đó không phải các nhà dân chủ chúng ta không hiểu, nhưng vấn đề ở chổ, chống Trung Quốc chỉ là tấm bia để họ chống Chính quyền, âm mưu lật đổ Chính quyền, âm mưu đưa bạo loạn và chiến tranh quay trở lại Đất nước đang thanh bình này

Có thể Chính quyền có những cái không đúng, có thể có những tiêu cực và tham nhũng nhưng chống tham nhũng, chống tiêu cực khác với chống Chính quyền. Chính Quyền hiện nay là do người Việt Nam lãnh đạo, không hề có thế lực của ngoại bang khống chế và đang có chổ đứng ở Liên Hiệp Quốc, một Đất nước có độc lập, có chủ quyền thì không thể quy tội là Chính quyền bán nước. Đó chẳng qua là một luận điệu xuyên tạc để hợp thức hóa trò chống Chính quyền trở thành yêu nước

Yêu Nước có nhiều cách để thể hiện, không phải chống đối, bôi nhọ Đất Nước thì được cho là người yêu Nước, thế còn lại 90 triệu dân đang sinh sống trên Đất Nước thì họ không phải là người yêu Nước, và cả một số kiều bào sống ở hải ngoại 1 lòng hướng về Tổ Quốc, một lòng mong muốn xây dựng Đất Nước ngày một tốt đẹp hơn thì họ cũng không phải là người yêu nước, chỉ có người chống Chính quyền là người yêu nước ???

Xin hãy yêu Nước bằng chính con tim của mình, bằng lòng nhiệt huyết xây dựng Đất nước chứ ko phải yêu nước bằng vật chất từ một thế lực chống đối ở hải ngoại, không phải yêu nước bằng cách dựa vào ngoại bang để âm mưu lật đổ Chính quyền trong nước.
Hai chữ Yêu Nước tuy dễ đọc nhưng không phải ai cũng hiểu

Nguồn Internet

 

40 Nhận Xét :

 1. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, truyền thống yêu nước đã được hun đúc, được truyền qua biết bao nhiêu thế hệ người dân Việt Nam. Khi đất nước phải đương đầu với kẻ thù xâm lược, yêu nước là sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập tự do. Trong thời bình, yêu nước là ra sức học tập, lao động, sản xuất để xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Đó mới thực sự là yêu nước, chứ không phải là như cái cách mà mấy con rận rân chủ đã làm như biểu tình, tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá chính quyền nhân dân. Như vậy chỉ tạo ra cái cớ cho các thế lực ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Mãi Mãi Yêu Em16:37 15 tháng 6, 2013

  02 chữ yêu nước tuy dễ đọc ,dễ viết nhưng không phải ai cũng có thể làm theo đúng như hai chữ đó , thể hiện hết được lòng yêu nước đó. Cái từ yêu nước nó dễ nói , nhưng phải nói nó khi xuất phát từ trái tim mỗi con người muốn bảo vệ, xây dựng đất nước , quê hương phát triển một cách chính thống. chứ không phải cứ nói , rồi lợi dụng nó vào những việc làm ảnh hưởng đến đời sống xã hội , đến bình an của nhân dân để phục vụ cho lợi ích cá nhân , cho lợi ích của một số ít người .

  Trả lờiXóa
 3. Thật nực cười khi mấy con rận rân chủ như Cù Huy Hà Vũ, Phương Uyên, Nguyên Kha...cho rằng việc chúng biểu tình, tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá chính quyền nhân dân...là thể hiện lòng yêu nước của chúng. Mạnh miệng nói rằng "yêu nước" mà không hiểu nổi nghĩa của hai từ ấy. Nói cho đúng thì hành động của chúng đã làm phải gọi là bán nước,

  Trả lờiXóa
 4. Trước tôi cũng nghĩ rằng yêu nước trong tình hình hiện nay là phải đi biểu tình để phản đối trung quốc với những hành động ngang ngược với việt nam. song từ khi đọc một số thông tin, phân tích cái được cái mất của việc biểu tình, từ đó tôi cũng không nghĩ đến chuyện này nưa, tôi sẽ đi biểu tình khi nào nhà nươc, các cơ quan chức năng kêu gọi, đó mới là hành động thực sự để giúp đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu như đám rận rân chủ cho rằng hành động chúng đã làm như biểu tình gây rối trật tự công cộng, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, chống phá chính quyền...là hành động yêu nước thì gần 90 triệu công dân Việt Nam và kiều bào ta ở hải ngoại luôn hướng về quê hương là không yêu nước hay sao? Những kẻ chống đối chính quyền đã tự tách mình khỏi khối đại đoàn kết dân tộc, đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc, chúng đáng bị loại ra khỏi đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Yêu nước là tiếng nói thổn thức của mỗi người con đất việt khi nói đến quê hương mình, không phải cứ nói yêu nước là yêu nước mà mỗi khi con người ta thấy đất nước lâm nguy , thấy quê hương đang còn chưa phát triển ..v..v.v. tự trong lòng họ muốn làm những điều nhỏ bé để góp sức xây dựng đất nước . chứ không phải lợi dụng lòng yêu nước đó vào mục đích cá nhân riêng của mình , phục vụ riêng cho lợi ích của một nhóm người mà mất đi lợi ích của toàn thể xã hội . Như việc biểu tình chống trung quốc hay về biển đảo ... thực ra là những kẻ muốn chống phá nhà nước lợi dụng lòng yêu nước chúng ta để chống chính quyền . còn bạn , mình yêu nước nhưng đừng để người khác lợi dụng lòng yêu nước của mình

  Trả lờiXóa
 7. Có thể chúng nó biết và cũng có đứa không , nhưng nhìn chung theo mình nghĩ thì đám rận nó chỉ quan trọng và đặt lên hàng đầu là những cái trò nó diễn sẽ được những con rận ở ngoài hải ngoại đồng ý cấp kinh phí , đơn giản vậy à. Chúng nó quá xem thường lòng yêu nước , vì chúng nó không được xem, nghe , kể và thờ ơ với những gì mà chính bọn "rận" chứ không phải ai khác đã gây nên cho đất nước , tổ quốc chúng ta. bọn nó cần có những bài học về sự so sánh giữa đất nước và đồng tiền ? và đất nước luôn cao quí rất nhiều so với cái thứ sạn sỏi của đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 8. yêu nước luôn có trong mỗi con người việt nam,nhưng có người vẫn giữ được nó có người bị lòng tham và danh vọng che mất đi rôi.lại vẫn lấy nó làm tấm bình phong để thực hiện dã tâm của mình.đã có rất nhiều người đã phải trả giá vì sự yêu nước giả tạo của mình như Cù Konm,Phương Uyên ...những kẻ tự sưng là yêu nước luôn tổ chức các cuộc biểu tình dưới vỏ yêu nước nhưng bên trong lại là chống phá nhà nước tuyền truyền xấu

  Trả lờiXóa
 9. Yêu nước thì ai ai cũng đều có cả bởi vì nó là truyền thống là tinh thần của dân tộc ta của nhân dân ta từ bao đời nay và ngày nay nó vẫn được gìn giữ và phát huy. Tuy nhiên không phải ai cũng thể hiện lòng yêu nước của mình cho đúng đắn cho phù hợp và có ý nghĩa cho dân tộc và nhân dân ta. Chúng ta không nên quá lạm dụng từ " Yêu nước " để biện minh để che dấu cho những hành động sai trái của mình. Hãy thể hiện lòng yêu nước của mình và chứng tỏ mình là một người yêu nước chân chính.

  Trả lờiXóa
 10. Mỹ chỉ biết dựa vào tiềm lực về kinh tế quân sự để cho mình cái quyền tự quyết can thiệp vào các công việc nội bộ của các nước khác mà thôi. Thử hỏi ngay tại Mỹ thì những tệ nạn hay những vấn đề khác như vấn đề nhân quyền thì Mỹ đã giải quyết được chưa hay chỉ biết nói người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. yêu nước thì là tốt rồi, nhưng nói yêu nước thì phải có những hành động có tác dụng tích cực đối với đất nước, hay chí ít cũng là không có những hành động ảnh hưởng xấu tới đất nước cơ, chứ nói yêu nước mà lại toàn làm mấy cái việc sai trái thì chán lắm

  Trả lờiXóa
 12. nói một đằng làm một nẻo thì dứt khoát không là người đáng tin rồi ,đó chẳng khác nào là việc thực hiện hành vi lừa gạt người khác cả, chỉ là chuyện bình thường đã là không tốt rồi chứ đừng nói tới việc là những việc làm có tính chất vi phạm pháp luật nữa

  Trả lờiXóa
 13. đã là lạm dụng thì không tốt rồi, nói vậy là còn chưa để ý tới thực tế của hành động nó như thế nào đó, đáng lên án hơn nữa là trong thời gian gần đây, có rất nhiều người xấu thuộc nhiều thành phần trong xã hội đã lợi dụng việc lấy danh nghĩa vì đất nước mà thực hiện cho những mục đích đen tối của mình

  Trả lờiXóa
 14. yêu nước không chỉ thể hiện ở hành động mà còn là nhận thức của mỗi một cá nhân con người , trong trường hợp biểu tình để thể hiện lòng yêu nước và lấy đó để có những hành động tập hợp các phần tử phản động , để có những lời lẽ hành động biểu tình không mấy đẹp đẽ không mấy văn minh , và thường có những xuyên tạc , nói xấu thì tôi không thấy yêu nước ở đâu cả , mà đây là một trò lố , và có bàn tay của thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 15. nói đừng có khi còn hơi nhẹ nhàng quá chăng, phải nói là không được lạm dụng lòng yêu nước để thực hiên những hanh vi xấu chứ, ai cho phép làm việc đó ,những việc làm như vậy bản thân nó đã là sai trái rồi nhưng nó cũng khiến những người yêu nước chân chính vô cùng bức xúc

  Trả lờiXóa
 16. việc này có lẽ được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần rồi, thậm chí có những quy định và chế tài xử phạt hết sức nghiêm khắc, nhưng vẫn có nhiều người vi phạm, thậm chí là vi phạm trắng trợn, phải chăng là họ vẫn luôn coi thường luật pháp của nước ta chăng

  Trả lờiXóa
 17. Việc có nhiều ý kiến gần đây cho rằng yêu nước là gì , và cần phải thể hiện bằng hành động với việc biểu tình phản đối trung quốc với việc xâm phạm chủ quyền Việt Nam trên biển đông thì đó mới gọi là yêu nước vào lúc này , xin thưa là yêu nước nó là một từ rất đơn giản nhưng để hiểu nó và có thể thực hiện được nó thông qua những gì đã hiểu thì là cả một nghệ thuật và người việt nam ta đã vận dụng nó để có thể dành độc lập và hòa bình cho tới tận ngày nay , nhưng một số người không hiểu nó và cố tình không hiểu bản chất của nó gắn liền với sự việc đang xảy ra hiện tại mà có những hành động thái quá , và gây khó khăn thêm , phức tạp thêm vấn đề giữ gìn hòa bình ở nước ta trước các phần tử thù địch.

  Trả lờiXóa
 18. đó đương nhiên là điều rất đáng lên án, nhưng đã là người xấu rồi thì làm sao có thể kiểm soát được những hành động của họ chứ, càng không thể trông chờ vào việc họ sẽ tự giác làm điều gì đó, phải căn cứ vào những quy định của pháp luật thì mới có thể răn đe được họ

  Trả lờiXóa
 19. nói như vậy là moi người đã hiểu rồi chứ, nhưng cũng lạ là có một số người vẫn vị phạm đó không biết là họ không hiểu hay là họ cố tình vi phạm nữa, nhưng dù có là nguyên nhân thế nào đi chăng nữa thì những hành động này đều là những hành động rất đáng lên án

  Trả lờiXóa
 20. Thời bình hiện nay thì yêu nước được thể hiện dưới nhiều góc đồ , nhiều cách , như học tập , trau dồi kinh nghiệm cho riêng mình , làm những việc có ích cho xã hộ cũng như vận dụng những gì đã tích lũy được để đem lại lợi ích cho đất nước , tổ quốc chứ không phải kêu gào , gào thét rồi phơi ra như con mực trước nắng để biểu tình lạc lõng trong đàn người đang hối hả tránh nắng để trở về ngôi nhà của mình sau những giờ làm việc mệt nhọc , việc này không những ít hiệu quả mà hệ lụy của nó còn nhiều điều khó lường , bên cạnh đó luật pháp việt nam chưa đưa ra cái luật biểu tình nên sẽ dễ bị các phần tử thù địch lợi dụng kẽ hở chống phá và làm phức tạp thêm tình hình , vì thế mỗi cá nhân hãy tự nhận thức rõ trách nhiệm của mình và yêu nước một cách đúng nghĩa nhất nhé .

  Trả lờiXóa
 21. Tình hình là thời đại hiện nay chúng ta có thể khẳng định sự xâm lấn của Trung Quốc là kẻ thù số 1 của Đảng nhà nước và nhân dân, chính vì thế những hành động chống Trung Quốc được coi là yêu nước, nhưng ngay nay đấu tranh không như xưa bởi cách xâm chiếm của chúng khác không hề lộ liễu mà chúng rất khôn khéo chính vì thế nhân dân phải tin tưởng vào Đảng và Nhà nước! tin vào những gì Đảng và Nhà nước chỉ đạo!

  Trả lờiXóa
 22. Lợi dung 2 từ "Yêu nước" mục đích chính của chúng là đánh lừa người dân mà thôi bởi khi chúng dùng 2 từ này để mà biểu tình hay làm bất kỳ hoạt động nào mà chúng ta có tác động hay ngăn chặn thì sẽ mang tiếng là vùi dập phong trào yêu nước, gây mất uy tín của Đảng và Nhà nước, đó thực sự là âm mưu vô cùng táo bạo của chúng! cần có biện pháp thích hơp!

  Trả lờiXóa
 23. Tình hình là hiện nay các bon rận đang đú đởn lợi dụng ngôn từ "yêu nước" để thể hiện mình là một người yêu nước nhưng các bạn hãy cẩn thận chớ nhìn bề ngoài việc chúng làm mà cho rằng đó là yêu nước nhé, bản chất công việc chúng làm là gì và mục đích của chúng là gì mới là vấn đề nên chú ý! yêu nước ư có lẽ không! và chắc chắn là vì tiền!

  Trả lờiXóa
 24. Bố Thằng Sàm07:18 18 tháng 6, 2013

  Nói chung là tỉnh táo thì không bị lừa không bị lợi dụng là tốt rồi và bên cạnh đó cũng có những kẻ vì ham tiền của, tức chúng đồng ý nhận lời đi biểu tình thuê để kiếm cơm, chúng thế hiện như là những người yêu nước thực sự cũng băng rôn khẩu hiệu nhưng khổ nỗi vẫn đề chống chính quyền luôn không thiếu.

  Trả lờiXóa
 25. Từ " Yêu nước " thực sự đang bị những kẻ xấu lợi dụng để đánh lừa quần chúng nhân dân, để thực hiện ý đồ ấy chúng luôn lấy vỏ bọc là các cuộc biểu tình chống đối Trung Quốc xâm chiếm Biển Đông, đúng là một cái vỏ bọc hoàn hảo nhưng bên cạnh đó là âm mưu vô cùng thâm độc, chúng dúng lý do hoàn hảo nhưng bản chất lại là chống lại Đảng và Nhà nước, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và từng bước hạ thấp uy tin của Đảng trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 26. mẹ bọn khốn yêu nước gì chúng nó cơ chứ, yêu nước thì đã không làm những việc bẩn thỉu như vậy, làm loạn đất nước rồi nhận mấy đông bẩn thỉu mà không thấy ô nhục bẩn hết mình hả bọn rận chó kia, sao mà nhắc tới chúng mày tao lại điên tiết như thế này chứ!

  Trả lờiXóa
 27. Không phải đâu vì sự cám dỗ của đồng tiền đấy bạn ạ, đi một lần như thế bằng cả tháng đi làm ấy chứ đặc biệt với những ngươi thất nghiệp thì điều đó lại càng thu hút, vậy nên Đảng và nhà nước phải giải quyết được đấy đủ đời sống nhân dân thì mọi chuyện mới dễ dàng xử lý!

  Trả lờiXóa
 28. Lên án quá đi chứ, điển hình như vụ Phương Uyên ý cũng đâu kém phần ly kỳ, đã chống đối Đảng và Nhà nước mà vẫn mạng mồm thể hiện mình không sai và còn nói xấu chính quyền hại dân nữa chư, đúng là khốn nạn mà! không còn gì để nói với lũ người như thế này nữa!

  Trả lờiXóa
 29. Lạm dụng có ve nghe hơi nặng nề thì phải, việc bọn phản động vỗ ngực tự xưng là yêu nước là thường tình, chúng không làm như thế thi sao thu hút là dụ dỗ lừa gạt người khác đi theo chúng cơ chứ, thế nên dân ta tỉnh táo tí là nhận ra âm mưu của chúng ngày thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Nặng gì nữa bạn không dùng từ đó thì biết dùng từ nào cho xứng nữa, bọn khốn đang đánh lừa nhân dân bằng mấy trò bẩn thỉu đấy chứ chính nghĩa chó gì chúng. Muốn một lần được quét sạch hết bọn chúng để xã hội này thực sự trong sạch

  Trả lờiXóa
 31. Cái gì cũng phải từ từ bạn Thái Bôn @ thân mến! mình cũng giống bạn ghét nhất những kẻ ngoài mồm thì quân tử hảo hán nhưng bản chất lại là những kẻ thối tha lợi dụng vấn đề này để làm lợi cho bản thân, sao mà diệt chúng đây khi nhân dân đều bị chúng lừa!

  Trả lờiXóa
 32. Thời xưa thì biết bao gian khổ biết bao nhiêu máu phải đổ mới nói lên được từ yêu nước thự sự ! mới được tôn vinh là yêu nước ! vậy mà ngày nay có đám gọi là rận chủ mới chỉ phơi nắng vài giờ xuống đường hô hét chống TQ thì đã được tung hô là yêu nước và chúng vơ hết những người không theo chúng là không yêu nước ! trông thật là dễ dàng với 2 từ yêu nước ! nhưng đó là giả tạo ! đó là lạm dụng yêu nước !

  Trả lờiXóa
 33. Yêu nước thì ai mà chả có chứ bởi vì nó là một trong những truyền thống đẹp đẽ của dân tộc và nhân dân ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thể hiện tình yêu đất nước cho đúng đắn và có lợi cho đất nước, cho nhân dân cả. Đặc biệt còn có những người luôn miệng nói là yêu nước nhưng thực chất chỉ mượn cớ này để biện minh cho những hành động sai trái của mình mà thôi. Thế nên mỗi người hãy tự xem lại chính bản thân mình để có những hành động việc làm đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 34. tôi không dám nói tất cả những người ngày nào cũng hô hào mình là người yêu nước ,mình là người thế nọ, mình là người thế kia đều là xấu cả, nhưng với riêng cá nhân tôi thì tôi không thích kiểu đó một tẹo nào cả, mình làm gì chỉ cần hết mình là được, cần gì phải bô bô ra như vậy

  Trả lờiXóa
 35. Bây giờ , có những kẻ chuyên lợi dụng 2 từ yêu nước , kích động những người thiếu hiểu biết , kém về nhận thức tư tưởng lập trường , để họ tham gia biểu tình nhưng thực chất là tiếp tay cho những kẻ phản động đó để phục vụ lợi ích cho một nhóm người, và chống lại Nhà nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 36. Biểu tình vì lý do yêu nước là ngu xuẩn nhất. Vì những người tham gia biểu tình hoàn toàn là bị lợi dụng vào những mục đích của kẻ chủ mưu, và nó cũng làm mất đi trật tự xã hội , còn làm ảnh hưởng đến kinh tế , đến công việc nữa. mà nếu không đúng nó còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của các quốc gia.

  Trả lờiXóa
 37. Yêu nước luôn luôn là một thứ gì đó rất linh thiêng cao cả bởi vì nó là niềm tự hào tự tôn dân tộc. Tuy nhiên cũng không phải ai cũng biết cách thể hiện lòng yêu nước cho đúng đắn cho hợp lí mang lại hiệu quả nhất. Hơn nữa cũng có một số kẻ lại lợi dụng lòng "Yêu Nước " để phục vụ cho những mục đích cá nhân phục vụ cho những âm mưu đen tối. Chúng dùng vấn đề này để có thể che đậy đi những hành vi sai trái của bọn chúng. Thế nên mỗi người chúng ta hãy nhìn nhận cho đúng cho tỉnh táo để làm sao có những hành động phù hợp, sáng suốt nhất.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng thế yêu nước là một việc làm rất cao cả thiêng liêng nó là những truyền thống quý báu tốt đẹp của dân tộc ta nhân dân ta. Chính nhờ có truyền thống quý báu này mà cha ông ta đã giành lại được sự hòa bình độc lập cho dân tộc ta như ngay hôm nay. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một số kẻ lại lợi dụng vấn đề này để nhằm phục vụ cho nhu cầu cá nhân che đậy những hành vi sai trái vi phạm pháp luật của mình. Thế nên hãy nhìn nhận và thể hiện lòng yêu nước cho đúng đắn hợp lí đừng có những việc làm chỉ nghĩ tới những mục đích cá nhân mà quên đi lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 39. việt nam đang trên đà phát triển. chúng ta phải giữ vững tốc độ này có khi còn phải đẩy lên cao hơn nữa chứ ko dừng lại ở mức này đc. Trước hết phải loại bỏ những cái xấu tồn tại ngay trong bản thân mình trước phát huy điểm mạnh, khắc phục điỉm thiếu sót quan trọng nhất vẫn là lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng nhà nước ta. Trừng trị nghiêm những kẻ phá hoại nhà nước ta để răn đe kẻ khác

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ