Nhãn

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2013

CÁC NHÀ RÂN CHỦ và SỰ TÍCH ÔNG "BÈN"

Có mẫu chuyện vui vui rằng, trong đoạn kết của chuyện Thánh Gióng :

"Gióng đã trừ xong nạn nước. Lúc bấy giờ ngựa Gióng đã tiến đến chân núi Sóc-sơn. Đến đây, ông BÈN cởi giáp bỏ nón lại, rồi cả người lẫn ngựa bay thẳng lên trời."

Vậy nên người bay về trời chính là ông BÈN.

Ông BÈN không chỉ có được cái tài của các nhân vật trong truyện mà còn có biệt tài phân thân, ở đâu chúng ta cũng có thể gặp ông BÈN.

Mấy hôm gần đây, có nổi lên facebook Nguyễn Thùy Linh với các đặc điểm là "xinh nè, học ngoại thương nè, nói chuyện như hát hay nè, status nào cũng cả 1000 like" trở thành một hiện tượng trong làng "rân trủ".
CÁC NHÀ RÂN CHỦ và SỰ TÍCH ÔNG "BÈN"

Thế nhưng ngay sau đó đã bị vạch mặt là phường giả mạo, chỉ là trò hề của các nhà "rân trủ" đã hết chiêu trò. Khi vừa bị vạch mặt, theo bài quen thuộc, nhân vật này treo status thông báo ĐÓNG facebook vì Công An Mạng ( CAM) "SẮP MÒ VÀO"

Xưa này các nhà "rân chủ" cứ hở ra là lại la toáng lên CAM ! CAM ! nhưng CAM là thế nào chắc họ chẳng biết.

Thứ nhất : CAM họ ngồi 1 chỗ online, chứ chả có ông CAM nào mò tới nhà bạn cả, đó là việc của hình sự, kết hợp với CAP (Công An Phường , viết tắt cho oách )

Thứ hai : Khi họ đã mò tới thì nghĩa là họ đã nắm được chứng cớ vi phạm nào đó, không bao giờ có chuyện họ tới nhà uống miếng nước, ăn miếng bánh rồi về. Làm vậy hóa ra đánh động à, làm gì có ai ngu cỡ đó

Thứ ba : Nếu nói CAM đã mò tới FB của bạn, thì hoặc bạn là thánh, hoặc bạn quá ngu si. Làm sao nhận ra kẻ đang xem một cái FB để chế độ public là CAM hay không ? hay CAM họ tự giới thiệu với bạn ??? Chỉ có một khả năng đó là khi bạn nói cái gì đó quá ngu, bị người ta chửi, bạn tự nghĩ đó là CAM, nếu CAM mà thấy cái gì ngu là lao vào chửi thì quá sức "vãi tè", chỉ những kẻ hoang tưởng mới phát hiện được CAM kiểu này.

Thế nhưng nhân vật Nguyễn Thùy Linh lại biết "CAM SẮP MÒ VÀO" thế thì THÁNH quá, nên dân gian mới có chuyện rằng :

- Sau khi CAM tới thăm, thị BÈN đóng cửa FB rồi lập FB khác rồi lại mở FB cũ.

Chuyện này cũng có motip giống một số câu chuyện khác như :

- Sau khi cơm nước no nê trong trại Lộc Hà, bà BÈN ra đường nằm nghỉ ngơi.

- Sau khi chồng tuyệt thực thập tử nhất sinh, tăng lên 90kg, chị BÈN xuất ngoại qua Mỹ để cứu chồng.

- Cứ đến dịp thi tốt nghiệp cấp ba hàng năm, ông BÈN tổ chức biểu tình.

- Biết tin luật sư Lê Quốc Quân trốn thuế, chị BÈN cầu nguyện cho Nhà Bất Đồng Chính Kiến này.

- Khi phạm nhân lừa đảo và cướp tài sản làm loạn trong tù, ông BÈN kêu gọi ủng hộ Tù Nhân Lương Tâm ...

- Sau khi đọc comment phản biện, thấy đúng quá, họ BÈN gọi là Hồng Vệ Binh, Dư Luận Viên ...

Còn nhiều chuyện về họ nhà BÈN, các bạn bổ sung nhé !

Bạn Huy Bùi : Nhà nước cho quân đội đỡ đần nhân dân, bọn chúng BÈN phao tin là đảo chính.

Xóađi Mộtngười Trongkíức : Nghe tin có người tuyệt thực vì công lý, a BÈN tuyệt thực 7 ngày tại nhà để ủng hộ...


Sưu tầm HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG9 Nhận Xét :

 1. Chẳng biết con bé Thùy Linh này là đứa nào mà có vẻ nguy hiểm vãi@@. Nhìn vào cái status thì biết, cứ làm như ai thèm rình mò facebook của nó lắm. Ai chẳng biết nếu cái face Nguyễn Thùy Linh đó mà bị block thật thì lại có những cái face với những cái tên hay khác được lập nên để tuyên truyền cái tư tưởng chống phá nhà nước. Suy cho cùng thì đây có lẽ cũng chỉ là chiêu trò của cánh rận chủ thôi, lợi dụng Internet mà.

  Trả lờiXóa
 2. Dạo này thấy em Linh có vẻ hot, không ai nhìn thấy độ thu hút của em nhờ ngoại hình hay khuôn mặt gì cả, mà là em quá nổi với những bài đăng trên facebook đậm chất chính trị. Nghe đâu em này mới 20 tuổi, tuổi học, tuổi chơi mà quan tâm được nhiều ghê, lại còn biết cả cái gì mà công an mạng, lại còn thách thức người ta nữa. Nói thật chứ nếu làm gì sai thì mới sợ công an sờ tới thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Từng nghe danh 1 lần nhưng bây giờ mới thấy được em Linh qua đây ,mà tiếc là cũng chả thấy được rõ cái mặt của em nó không biết là có xinh có xắn gì không mà có vẻ cũng được sự quan tâm chú ý của không ít người ,hay là em đã dùng chiêu trò gì đó để thu hút được sự chú ý của cư dân mạng đến vậy.Xem qua Stt thì em cũng là một người éo ra gì đối với cái xã hội này cả ,chắc là em cũng muốn đánh đổi sự tự do của mình giống như Phương Uyên chăng,thế thì lại phí quá Linh ơi .

  Trả lờiXóa
 4. Nghe giang hồ đồn đại trên facebook có em Nguyễn Thùy Linh vừa xinh vừa kinh nhưng mà vẫn chưa tìm ra để một lần được chứng kiến tài năng và nha sắc của em ,bây giờ thấy đưa lên đây với cái stt này thì mới biết cái độ kinh của em nó là như thế này ,thì ra con đường em nó chon để đi là một con đường đầy đen tối như vậy ,nếu thế thì nhan sắc của em nó để cho ai hưởng thụ đây,haizz.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng là một hót gơ trong làng rân trủ rồi ,như thế mới có thể lừa tềnh được bao nhiêu anh chưa hiểu rõ con người của em nó chứ .Tiếc thay là vẫn chưa được nhìn thấy rõ cái mặt của em nó không biết là như thế nào mà thấy đăng cái stt cũng không bình thường cho lắm .Tuổi thì trẻ,người thì xinh,trình độ học vấn thì cao thế mà lại chọn cho bản thân mình con đường đi chẳng thấy ánh sáng gì cả,thật là buồn cho em nó.

  Trả lờiXóa
 6. Chả biết Thùy Linh là con éo nào mà thấy đăng cái stt cũng có vẻ đậm chất chính trị đấy,có vẻ cũng ghê gớm đấy .Chắc là cũng một nhân vật quan trọng nào đó hoạt động rất tích cực trong các nhà rân chủ và đã bị lực lượng công an phát hiện cho nên mới tìm cách để trốn hoặc là đánh lừa .nói khóa chứ chắc gì đã khóa ,khóa rồi thì lấy gì mà đi lừa người khác nữa,lập cái mới thì có mấy ai quan tâm bằng cái này đâu,cho nên đây cũng chỉ là một chiêu trò của những nhà rân chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cái facebook này còn được sự chú ý của nhiều người bởi vì được em nó dùng nhiều chiêu trò để dụ dỗ rồi chứ giờ mà đóng cái này đi để mở cái khác thì lại tốn thêm thời gian để đi dụ dỗ lại ,cho nên cái stt chỉ là mục đích để đánh lừa thôi chứ sau một thời gian ngắn nữa lại hoạt động bình thường và lại có những stt mang đậm tính chất chính trị và bêu xấu dưới nhiều hình thức khác nhau,thêm một chiêu trò của các nhà rân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Mình cũng thấy con bé mang tên Thùy Linh này không phải là người vừa, những câu nói cũng như bài viết của cô ta không giống như một cô nữ sinh đại học có thể làm được nói được. Và cái facebook của cô ta cũng nhiều điểm khó hiểu khi không dưng bỗng lại xuất hiện một Thùy Linh chuyên làm phản và làm dậy sóng dư luận như vậy

  Trả lờiXóa
 9. bài viết hay quá, đã vạch mặt rõ bộ mặt thật của các rận trủ. đọc xong nghĩ cũng buồn cười cái lũ rận ấy, bị chửi nhiều quá là chơi bài cùn, bài xỏ lá, lấy lí do Công an mạng sờ gáy để chạy thoát để trống cho đỡ nhục. nói thật là bây giờ có rất nhiều người biết về cái bộ mặt thật của các RẬn rồi, vào các trang lề RẬN mà xem, tua tủa những lời bình luận chỉ trích chúng, có nhiều bình luận chúng phải xóa đi vì đã nói trúng tim đen của chúng. Nghĩ mà thấy nhục cho các rận quá, yêu nước gì mà bị mọi người đả kích cho.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ