Nhãn

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

VẤN ĐỀ BÊN LỀ CỦA CHUYẾN THĂM HOA KỲ CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG TRONG THỜI GIAN TỚI

Hunter

Trong bối cảnh hợp tác quốc tế của Việt Nam ngày càng được mở rộng thì việc các nhà lãnh đạo nước ta tiến hành gặp gỡ các nhà lãnh đạo để mở rộng quan hệ ngày càng diễn ra phổ biến hơn. Bỏ qua những rào cản từ quá khứ, Việt Nam và Hoa Kỳ đang ngày càng đi đến thống nhất trong nhiều lập trường về chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội,… Minh chứng rõ nét nhất cho tình hữu nghị giữa hai nước là các chuyến thăm cấp cao của lãnh đạo hai nước trong thời gian vừa qua. Theo  tin được biết thì đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam vừa phát đi thong cáo đăng tải phát biểu của Thư Ký Báo chí Nhà Trắng về chuyến thăm sắp tới của Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang vào ngày 25 tháng 7 sắp tới. Đây là cơ hội quan trọng để VIệt Nam và Hoa Kỳ ngày càng đi đến hợp tác phát triển hơn nữa và điều này thì mọi tổ chức phản động không hề mong muốn.

Báo chí chính thức trong nước chưa có nhiều thông tin, cũng như những bài viết về cuộc viếng thăm sắp tới của Trương Tấn Sang đến Hoa Kỳ nhưng các trang báo cũng như các blog mang tiếng “dân chủ” ở Việt Nam và thế giới đã có nhiều tiếng nói phản đối về cuộc viếng thăm này. Cũng dựa vào cuộc gặp sắp tới của chủ tịch nước Trương Tấn Sang với tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama thì các nhà hoạt động cho “dân chủ” sẽ viện cớ gửi những thông điệp mang tính suy nghĩ tiêu cực của họ lên các phương tiện thông tin đại chúng để tang áp lực cho nước Mỹ yêu cầu Việt Nam thực hiện các quyền dân chủ và tự do nhân quyền hơn nữa, mặc dù chúng chẳng hiểu thế nào là dân chủ và tự do nhân quyền ở Việt Nam cả.

Capture

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng phu nhân gặp Tổng thống Barack Obama và phu nhân tại hội nghị APEC 2011


 

Minh chứng cho các hoạt động tích cực cho “dân chủ” là các bài viết trên trang phản động Viettan.org kêu gọi tổng thống Obama đưa vấn đề nhân quyền lên hàng đầu trong cuộc viếng thăm sắp tới. Theo đó kêu gọi “Việt Nam tôn trọng quyền tự do chính kiến qua việc hủy bỏ hai điều luật 79 và 88 của bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Kêu gọi trả tự do cho các nhà hoạt động nhân quyền và những tù nhân lương tâm khác bao gồm luật sư Lê Quốc Quân, nhạc sỵ Việt Khang, sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha;  Nhấn mạnh việc nới lỏng giới hạn internet qua việc chấm dứt các kỹ thuật kiểm duyệt tấn công các bloggers qua mạng và chính sách ngăn chặn mạng truy cập xã hội”. Nếu cứ nghe theo những lời kêu gọi thiếu căn cứ và chỉ đem lại lợi ích cho các tổ chức hoạt động phản cách mạng này thì Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khan trong chuyến thăm sắp tới.Theo bộ luật hình sự nước Việt Nam thì Điều 79 là tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và Điều 88 là “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, đây là hai điều luật cơ bản để có thể đưa những kẻ nhằm xóa bỏ chế độ chính trị nước ta phải đứng trước vành móng ngựa nếu như xóa bỏ nó đi thì các cá nhân cũng như các tổ chức phản động sẽ tuyên truyền chống lại nước ta một cách công khai. Theo nữa là việc kêu gọi thả tự do cho các tù nhân chính trị phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, đây cũng là điều không thể. Còn nhớ năm 2007 khi mà chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sang thăm nước Mỹ thì các tổ chức phản động cũng đã gây rất nhiều áp lực cho nước ta, đặc biệt là việc thả các tù nhân chính trị. Năm 2007 để có chuyến thăm tới Hoa Kỳ thì việc đấu tranh đòi thả tự do cho Nguyễn Văn Lý đã diễn ra mạnh mẽ và gây rất nhiều khó khăn cho nước ta, và việc đấu tranh đòi thả tự do cho các  tù nhân chính trị trong chuyến thăm sắp tới của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sang Mỹ là điều không thể tránh khỏi.

Trước chuyến thăm mang tính lịch sử này thì những vấn đề như đàn áp tôn giáo, tranh chấp Biển Đông, hay dân chủ sẽ là được các tổ chức phản động “nhai đi nhai lại” và tạo nên những tác động nhất định nhằm gây khó khăn cho nước ta. Gạt bỏ đi những rào cản mà các tổ chức phản động tạo ra thì Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ hội đàm với Tổng thống Obama và trao đổi ý kiến về những định hướng mới trong quan hệ giữa hai nước, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, khoa học, công nghệ, giáo dục đào tạo và nhân đạo, hai bên sẽ thảo luận về các vấn đề của hai nước, quốc tế và khu vực. Hy vọng nước Mỹ sẽ đủ tỉnh táo để không bị cuốn theo những làn sóng mà các tổ chức phản động tạo nên. Dân tộc Việt Nam kỳ vọng vào sự thay đổi nhiều mặt cho hai nước trong chuyến thăm sắp tới của chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đặc biệt trong lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và tình hữu nghị giữa hai nước sẽ ngày càng gắn chặt hơn.

38 Nhận Xét :

 1. Hy vọng từ chuyến đi này Việt Nam và Mỹ sẽ cùng ngồi lại để giải quyết những vấn đề còn bất đồng giữa hai nước để nâng tầm quan hệ ngoại giao của hai nước lên một tầm cao mới. Việt Nam và Mỹ tuy đã từng có một quá khứ không được tốt đẹp lắm vì đã đưa quân can thiệp vào tình hình Việt Nam trong thế kỷ trước. Tuy nhiên Việt Nam chúng ta đã khép lại quá khứ để tiến tới một tương lai tốt đẹp hơn cho hai nước. Việc chủ tịch nước chúng ta sang Mỹ chuyến này đánh dấu cho một mốc mới trong quan hệ giữa hai nước. Còn việc đám phản động trong nước cứ suốt ngày luyên thuyên thì kệ chúng nó bởi vì đấy là nghề của chúng. Sẽ chẳng có chuyện đàm phán về thả ra mấy tên phản Quốc đó đâu. Mấy tên như Lê Quốc Quân hay Đào, Nguyễn Văn Hải...đã phạm tội thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là chuyện hết sức bình thường. Chẳng có cái cớ gì để mà thả chúng ra cả.

  Trả lờiXóa
 2. Nên nhớ là Việt Nam cũng là một thành viên của Liên Hợp Quốc và đã phải tuân thủ đầy đủ các quy định của Liên Hợp Quốc về các vấn đề nhân quyền, dân chủ. Còn việc các trang mạng lề trái và một số đài báo nước ngoài vẫn đưa tin láo về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam là do họ có thù hằn, ác cảm với chế độ Cộng sản. Họ bị mất đi lợi ích béo bở khi chế độ Cộng sản cầm quyền. Thế nên họ mới tranh thủ bôi nhọ, đưa tin sai sự thật về nước ta. Còn chuyến thăm của chủ tịch nước chúng ta tới Mỹ sẽ còn nhiều vấn đề nghị sự giữa hai nước chứ đâu chỉ có vấn đề dân chủ nhân quyền. Vấn đề kinh tế, hợp tác về các mặt khác thì sao? Vấn đề dân chủ nhân quyền thì ở Việt Nam chẳng phải vẫn bình thường sao? Chỉ có đám dân chủ cuội là mới thấy không có dân chủ nhân quyền mà thôi. Còn nhân dân Việt Nam thì vẫn sinh sống và làm ăn yên ổn chẳng thấy có hề hấn gì cả.

  Trả lờiXóa
 3. ên nhớ là Việt Nam cũng là một thành viên của Liên Hợp Quốc và đã phải tuân thủ đầy đủ các quy định của Liên Hợp Quốc về các vấn đề nhân quyền, dân chủ. Còn việc các trang mạng lề trái và một số đài báo nước ngoài vẫn đưa tin láo về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam là do họ có thù hằn, ác cảm với chế độ Cộng sản. Họ bị mất đi lợi ích béo bở khi chế độ Cộng sản cầm quyền. Thế nên họ mới tranh thủ bôi nhọ, đưa tin sai sự thật về nước ta. Còn chuyến thăm của chủ tịch nước chúng ta tới Mỹ sẽ còn nhiều vấn đề nghị sự giữa hai nước chứ đâu chỉ có vấn đề dân chủ nhân quyền. Vấn đề kinh tế, hợp tác về các mặt khác thì sao? Vấn đề dân chủ nhân quyền thì ở Việt Nam chẳng phải vẫn bình thường sao? Chỉ có đám dân chủ cuội là mới thấy không có dân chủ nhân quyền mà thôi. Còn nhân dân Việt Nam thì vẫn sinh sống và làm ăn yên ổn chẳng thấy có hề hấn gì cả. Chẳng ai cần cái kiểu dân chủ nhân quyền từ Mỹ rước vào đây cả.

  Trả lờiXóa
 4. Việc chủ tịch nước ta đi công du Mỹ hay bất cứ nước nào trên thế giới thì cũng chỉ là chuyện hết sức bình thường thôi. Đấy là nhiệm vụ của nguyên thủ bất cứ Quốc gia nào cũng phải làm để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Nếu mà không làm như vậy thì có lẽ đất nước chúng ta làm sao mà phát triển quan hệ ngoại giao với các nước khác được. Còn vấn đề những gì sẽ hội đàm giữa hai nguyên thủ thì chúng ta chưa bàn được vì đã gặp nhau đâu. Ngay cả báo chí chính thống cũng chưa có thông tin thì làm sao báo lề trái có thể có thông tin được. Vì thế nên có thể nói đấy là báo lề trái đang đưa tin láo thôi. Các vị lại nhân chuyến đi của chủ tịch nước chúng ta để mà dựng chuyện đây mà. Nhưng theo tôi nghĩ thì vấn đề dân chủ nhân quyền có được nhắc đến thì cũng chỉ là một nội dung nhỏ trong cuộc gặp mà thôi. Vì nước ta vẫn đề dân chủ nhân quyền cũng chẳng có gì để mà bàn cãi nữa cả.

  Trả lờiXóa
 5. Theo tôi thấy thì chẳng có vụ nào mà các nhà dân chủ cuội của chúng ta không chôm chỉa vào để lấy phần cả. Chủ tịch nước hay Tổng bí thư đi công du các nước trên thế giới thì lũ phản động này đều có các bài viết nhằm phản bác lại. Tóm lại là cho dù sự việc có đi theo chiều hướng nào đi chăng nữa thì đám dân chủ cuội cũng có thể phản bác một cách rất ngon nghẻ, không cần biết nó đúng hay sai cả. Thế nên có thể nói lần này cũng vậy mà thôi. Chủ tịch nước chúng ta thăm Mỹ để tăng cường quan hệ ngoại giao giữa hai nước nhưng lũ phản động đội lốt dân chủ này cứ sủa ra rả rằng sẽ có việc trao đổi vấn đề dân chủ nhân quyền. Trong khi vấn đề nghị sự thì chưa được công khai. Đúng là một lũ cầm đèn chạy trước ô tô. Lại còn đòi đưa chuyện mổ xẻ vấn đề chặn internet ra để mà nói. Đúng là một lũ ngu, người Mỹ phen này đang muối mặt vì cái vụ nghe trộm cả toàn thế giới đấy kìa. Thế mà lại còn định đem cái ngu của mình ra mà phơi cho thiên hạ thấy.

  Trả lờiXóa
 6. Ờ thế mà nhiều kẻ không biết bởi lý do gì mà chúng cứ đơm đặt lãnh đạo cấp cao gặp gỡ liên kết bán nước ta, làm cho dân ta ngày càng khổ nhưng xin thưa thời đại ngày nay đóng cửa là tự diết mình thôi vậy nên ở đây ai sai ai đúng ạ? và những người cố tính đơm đặt hòng mục đích gì?

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện các lãnh đạo sang thăm và làm việc với các nước bạn trên thế giới là việc làm cần thiết mà nhiều năm chúng ta vẫn duy trì, có thể dễ thấy người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài không phải là ít chính vì thế chuyện các vị đi làm việc bên đó cũng một phần giúp bà con được coi trọng hơn đấy ạ!

  Trả lờiXóa
 8. Các bác rận chủ là nhanh lắm ý, khi mà báo đài trong nước còn chưa đăng tin chính thức thì các bố già này đã có nhiều thông tin lắm, chúng không những đăng tin này lên các blogger trong nước mà còn đưa tin xuyên tạc cho các báo đài nước ngoài để bịa đặt chuyến công tác của chủ tịch Việt Nam lần này!

  Trả lờiXóa
 9. Một chuyến thăm bình thường như bao chuyến thăm khác mà thôi nhưng sao các nhà rận chủ lại vắt óc suy nghĩ bày đặt ra những trò đó làm gì chứ, rỗi hơi vl! mà này không những thế mà thực chất những bác rận chủ còn có mỗi quan hệ thực sự đáng nghi với Mỹ cơ!

  Trả lờiXóa
 10. Ôi zời rảnh rỗi thì sinh chuyện thôi mà sao phải bận tâm chúng nói gì cơ chứ, mấy báo nước ngoài thì tin gì chúng cơ chứ mà phải lo lắng chứ! chuyện này bình thường mà cứ rùm beng lên là sao. đúng là hết chuyện để làm mà!

  Trả lờiXóa
 11. haha sao mà đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của mấy gã mệnh danh là rận chủ thế nhỉ, em thì em không rõ về các bác nắm những có lẽ thấy người đời chửi rủa ghê lắm, nói các bác là lũ phản động bán nước bẩn thỉu phải diệt sạch sẽ thì đất nước này mới vững mạnh được!

  Trả lờiXóa
 12. thôi nào! nóng tính thế các bác, chẳng phải lũ rận này bị người đời gét bỏ sao vậy những điều chúng nói ai tin đâu mà lo lắng chứ, cho chũng nói tẹt đi, như thế chúng chỉ mất công mà thôi mà lại càng nhiều người nhận ra bộ mặt xấu xa của chúng, chẳng phải quá tốt sao

  Trả lờiXóa
 13. Vụ này là sang để dạy cho mấy thằng Mỹ hiểu ràng như thế nào là dân chủ, như thế nào là quyền công dân và như thế nào là đàn áp tôn giáo và khẳng định một điều Việt Nam không hề có mấy thứ đó là chỉ thẳng vào mặt Mỹ cấm can thiệp chuyện của VN

  Trả lờiXóa
 14. Ừ điều này cũng đúng, nhưng liệu có làm được điều đó không cơ chứ, nếu thực sự làm đươc thì hâm mộ chủ tịch Trương Tấn Sang quá đi mất, ông quả là một lãnh đạo vĩ đại đang từng bước đàm phán với từng kè thủ một nhưng với tư tưởng không bao giờ chịu nhường bước!

  Trả lờiXóa
 15. đây là điều có thể dự đoán được mà , những thế lực thù địch và bọn phản động thực ra chỉ có mây việc đó để mà kiếm cơm mà thôi, không làm vậy thì chúng sống bằng gì bây giờ, nhưng không sao, chắc chắn rằng mấy cái thành phần vớ vẩn đó sẽ chẳng có thể làm ảnh hưởng tới công việc đại sự của đất nước ta đâu

  Trả lờiXóa
 16. có ai để ý rằng cứ mỗi khi đất nước ta có sự việc gì trọng đại là y như rằng những thế lực thù địch lại có những hành động hết sức nhộn nhịp, có lẽ lịch làm việc của họ cũng có biểu đồ gắn với những công việc của đất nước ta thì phải, nhưng tất nhiên là chiều hướng tiêu cực rồi, phải chăng đó là nghê câu cơm của họ vậy

  Trả lờiXóa
 17. rồi những sụ việc kiểu này cũng nhanh chóng chìm xuống mà thôi, mọi người đã quá quen với những sự việc kiểu này rồi, không sao cả, dù gì thì cũng có người nọ người kia mà, có phải là ai cũng muốn tốt cho nước ta đâu, chỉ cần chung ta cứ làm tốt việc của mình và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của họ là được rồi

  Trả lờiXóa
 18. đất nước ta đã và đang nhận phải sự chống đối của những thế lực thù địch trong và ngoài nước, đó là một thực tế, mọi người phải hết sức cẩn thận, vì vậy trong mọi vấn đề, đặc biệt là trước những thông tin có phần nhạy cảm thì mọi người hãy hết sức tỉnh táo, không nên để những kẻ xấu dùng những điều bịa đặt để lừa gạt

  Trả lờiXóa
 19. việc đất nước ta nhận phải những sự chống phá không còn là điều gì đó lạ lẫm nữa, nhưng có thể khẳng định được rằng những sự chống đối đó sẽ không bao giờ có thể làm ảnh hưởng tới tình hình đất nước ta được, thực tế đã chứng minh rất rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 20. Vì mục đích tốt đẹp thì không có gì mà phải xoắn hết, kể cả chúng có nói gì đi chẳng nữa có bốc phét hay bịa đặt gì đi chẳng nữa thì cũng chẳng có gì là thú vị cả, lừa người giờ đâu có dễ như xưa, phải nói là dân tình giờ khác xưa nhiều!

  Trả lờiXóa
 21. haha đã là vì đất nước thì dù có bị người đời hiểu lâm thì cũng chẳng sao, một chút hy sinh ấy có thấm vào đâu cơ chứ, vì đât nước này các nhà lãnh đạo đã phải chịu nhiều tai tiếng bởi những kẻ xấu xa tung tin vớ vẩn lên mạng đánh lừa người dân.

  Trả lờiXóa
 22. như vậy tình hình này có lẽ bà Tiến này nên đi du lich một chuyến thôi khi nào mọi chuyện ổn một chút thì về giải quyết cũng được mà không sao hết! mà cái trò tung hô của mấy tay rận có khi dai dẳng lắm chẳng biết bao giờ đã im đi được nhỉ.

  Trả lờiXóa
 23. Có sao đâu! chúng nói gì thì nói riêng em đéo tin đâu! chính vì thế nên không phải xoắn gì hết! có những người dân như chúng tôi đây luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, tin tưởng những lãnh đạo tuyệt đối!

  Trả lờiXóa
 24. Hà hà có những lời hổ báo của bác lao gia@ là em cũng cảm thấy yên tâm rồi, thực ra có rât nhiều người như chúng ta bác lao gia ạ! họ là những người dân chất phác đang ngày đêm miệt mài hăng say lao động cống hiến cho xã hội cho đất nước không như một số kẻ phá hoại có tên rận chủ,

  Trả lờiXóa
 25. Chuyến thăm và làm việc của chủ tịch nước Trương Tấn Sang phải nói là thành công rực rỡ đấy! sao lại vẫn có những kẻ đặt điều là sao ta, đúng là lũ chó không có việc gì làm bầy đặt mà! bọn này có chém hết cũng không có vấn đề gì!

  Trả lờiXóa
 26. Sau chuyến thăm lịch sử này thì những chuyện mà lũ rận chủ bầy đặt ra sẽ được xử lý hết có lẽ do sợ chuyện này xảy ra nên chúng mới bày trò đơm đặt nói xấu chủ tịch nước của chúng ta đấy mà! biết ngay bọn này không tốt đẹp gì mà lị!

  Trả lờiXóa
 27. Hiện nay các nước đặc biệt là những nước đế quốc nước phát triển họ đã có những sự thay đổi trong chiến lược ngoại giao hợp tác quốc tế của mình để với mục đích duy nhất đó chính là mang lại được lợi ích về cho đất nước cho nhân dân. Vì thế hiện nay không có "kẻ thủ hay bạn bè " nào là vĩnh cửu cả mà chỉ có lợi ích mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là như thế nếu không có những sự hậu thuẫn hay bơm tiềm từ bên ngoài thì liệu rằng các nhà dân chủ này có hoạt động tích cực như thế này không? Thế nên ngay sau việc chủ tịch nước Trương Tấn Sang có chuyến thăm nước Mỹ đã như một đòn, một cú hụt hẫng của các nhà dân chủ bởi vì sự bỏ mặc hay không còn hậu thuẫn như trước của Mỹ đối với các nhà dân chủ nữa. Thế nên qua đây đã cho chúng ta thấy một điều rằng những việc làm sai trái sẽ không bao giờ tồn tại được mãi mãi không tồn tại được lâu và sẽ bị xã hội đào thải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực đang vận động nhanh chóng. Châu Á-Thái Bình Dương trở thành tâm điểm của xu thế liên kết kinh tế quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Về chính trị - an ninh, nhu cầu tăng cường hợp tác, xây dựng lòng tin chiến lược ở khu vực đang ngày càng trở nên cấp thiết.Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều kẻ lợi dụng chuyến đi của chủ tịch nước và tung tin giả nhằm gây sự hiểu nhầm ,giảm long tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 30. Chuyến thăm của chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đem lại cho chúng ta nhiều lợi ích và có ý nghĩa sâu sắc ,nhưng lại có một số đối tượng lợi dụng điều này để gửi thư và yêu cầu Nhà nước Việt Nam phải thả một số tù nhân phạm tội mới ghê chứ,đúng là không biết suy nghĩ nên những hành động của bọn chúng chả đem lại được kết quả gì.

  Trả lờiXóa
 31. Hiện nay các nước đã có những sự thay đổi trong chiến lược ngoại giao của mình không chỉ đơn thuần là kiểu ngoại giao như trước thù địch rõ ràng. Có thể hiểu rằng đó là không còn mối quan hệ bạn bè hay là thù địch như trước mà nó chỉ phục vụ cho lợi ích của các nước. Thế nên chúng ta cũng cần phải có những sự thay đổi để phù hợp với tình hình hiện nay để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Trả lờiXóa
 32. chương dương10:44 17 tháng 9, 2013

  mỗi quan hệ của việt nam và hoa kỳ là vô cùng quan trọng, chắc chắn là trong thời gian tới thì mối quan hệ của việt nam và hoa kỳ sẽ còn được đẩy mạnh hơn nữa,đó là điều mà ai cũng có thể dự đoán được, bởi ai cũng biết hoa kỳ là một cường quốc của thế giới và là một thị trường rất lớn đối với việt nam

  Trả lờiXóa
 33. vấn đề này thì không phải ai cũng biết, bởi đó là những việc liên quan tới quốc gia đại sự, vì vậy mỗi người có một góc nhìn riêng, có những ý kiến khác nhau là hoàn toàn bình thường, tuy nhiên chúng ta phải có nhận xét dựa trên những căn cứ xác đáng, và phải đưa ra những ý kiên của mình trên tinh thần xây dựng tích cực

  Trả lờiXóa
 34. chuyên thăm hoa kỳ của chủ tịch nước trương tấn sang có ý nghĩa vô cùng quan trọng, trên tất cả các mặt từ chính trị, kinh tế văn hóa cho tới quốc phòng an ninh, chắc chắn là xung quanh chuyên thăm này sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải lưu ý, tuy nhiên chắc chắn là chuyên thắm đã đem lại rất nhiều kết quả tích cực

  Trả lờiXóa
 35. chúng ta, những người dân việt nam rất quan tâm tới vấn đề này, bởi vì đó là những vấn đề có liên quan tới tình hình xã hội và đất nước ta, cũng như có ảnh hưởng tới cuộc sống của chính chúng ta, tuy nhiên theo tôi nghĩ thì việt nam và mỹ cũng đã đều đạt được rất nhiều thành công sau chuyên thăm của chủ tịch nước trương tấn sang

  Trả lờiXóa
 36. Cái này cần sự vào cuộc của các cấp chính quyền nhất là việc có nhiều công nhân và người Trung Quốc trên đất nước ta. Dân số của nước ta cũng đang mất cân bằng giới tính mà cứ để tình trạng này xảy ra thì nhanh thôi nước ta việc mất cân bằng giới tính sẽ trở thành nỗi ám ảnh với mỗi thanh niên trong thời đại mới.

  Trả lờiXóa
 37. Ngay cả việc thực hiện nghĩa vụ quân sự đối với đất nước mà còn định chạy trốn thì có lẽ không biết những bạn trẻ này suy nghĩ kiểu gì nữa không biết. Đất nước đã trải qua bao nhiêu năm chống lại ngoại xâm để giành được độc lập và tự do như ngày nay. Thế mà ngày nay đất nước được thanh bình thì lại có những bạn trẻ có ý thức kém đến nỗi định trốn đi nghĩa vụ quân sự.

  Trả lờiXóa
 38. Người tử tế16:15 28 tháng 9, 2015

  Chuyến thăm của chủ tịch nước là minh chứng cho sự phát triển trong bối cảnh hợp tác quốc tế của Việt Nam ngày càng được mở rộng thì việc các nhà lãnh đạo nước ta tiến hành gặp gỡ các nhà lãnh đạo để mở rộng quan hệ ngày càng diễn ra phổ biến hơn. Bỏ qua những rào cản từ quá khứ, Việt Nam và Hoa Kỳ đang ngày càng đi đến thống nhất trong nhiều lập trường về chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội.
  Đây là việc làm mang tính lịch sử, tranh thủ nguồn lực cho đất nước.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ