Nhãn

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2013

Bạn hiểu “258” được bao nhiêu ?

Nhắc đến điều luật 258 thì có lẽ sẽ có rất nhiều vấn đề bên lề để bàn luận. đối với những người có kiến thức về chính trị còn non kém thì liệu họ hiểu được điều luật này được bao nhiêu mà đã có ý kiến này ý kiến nọ? một số blogger trẻ còn thể hiện “ sự thiếu hiểu biết” về chính trị trên trang cá nhân của họ về điều luật này và khi “ sự thiếu hiểu biết” của họ thể hiện quá giới hạn cho phép thì họ đã phải trả giá cho hành động của mình. Tuy nhiên một số người vẫn chưa hiểu được rõ về điều luật 258 nên vẫn có những tư tưởng sai lầm , trái chiều với cái mục đích thực sự của điều luật này mang lại. hay là họ muốn thể hiện chính kiến mà họ đang theo đuổi? nếu đúng như thế thì thật là thất vọng cho họ khi mà họ còn rêu rao, còn tự nhận là họ sẽ là đại diện cho thế hệ trẻ việt nam, là thế hệ trẻ của việt nam, là một người yêu nước, yêu dân tộc. có lẽ họ chưa hiểu được ý nghĩa tích cực của điều luật 258, họ không biết họ đang làm gì và sẽ phải chịu hậu quả mà hành động thiếu suy nghĩ của họ sẽ để lại hậu quả như thế nào. Phải chăng những người đó đang đánh mất đi lòng tự tôn của dân tộc ta?


Capture


Những người mà tôi gọi là “ thiếu hiểu biết” về chính trị, về điều luật 258 này lại mang chuyện này đi rêu rao với thế giới rằng cần phải thay đổi, xóa bỏ, họ lấy cái cơ sở nào để tự tin nói như vậy? hay là có một thế lực nào sau lưng họ hay không? Họ quên một điều rằng: pháp luật của nhà nước ta là việc thế chế hóa tâm tư, mong muốn, nguyện vọng của toàn thể nhân dân, không vì lợi ích cá nhân của bất kỳ một ai. Việc yêu cầu xóa bỏ , thay đổi điều luật này phải chăng là đang đi ngược lại với điều đó? Bạn sẽ giải thích thế nào nếu nói rằng bạn đang đi sai con đường, đang đánh mất đi tinh thần dân tộc, ý thức bảo vệ tổ quốc trước các thế lực thù địch ? nói cho đúng hơn là bạn đang tự tách mình ra khỏi một cộng đồng người việt yêu nước nếu bạn có suy nghĩ và hành động thiếu hiểu biết về điều luật 258 . bạn thử tưởng tượng nếu xóa bỏ điều 258 thì ai sẽ là người được lợi trong chuyện này? Rõ rang rằng một khi điều 258 không còn hiệu lực thì các đối tượng chống phá nhà nước ta sẽ công khai, tự do hoạt động và dễ dàng đạt được mục đích của bọn chúng. Khi đó thì liệu bạn hối hận có còn kịp không ? bạn hãy thử nhìn những kẻ ngu ngốc, thiếu hiểu biết về chính trị, và kể cả những kẻ vì một thứ lợi ích nào đó mà nghe theo các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta thì sẽ thấy được cái hậu quả mà bọn chúng phải gánh chịu khi có hành động yêu cầu xóa bỏ, thay đổi điều luật 258. đơn giản là vì chúng phải chịu trách nhiệm cho việc đi ngược lại với lợi ích với tâm tư nguyện vọng của toàn thể nhân dân nước ta, tạo điều kiện cho kẻ thù lợi dụng phá vỡ cuộc sống vốn đang yên bình mà chúng ta đang được hưởng thụ. vì thế mà hãy chứng tỏ bạn là người có hiểu biết nhất định về chính trị để thứ nhất là bạn hiểu được ai mới là người mong muốn người dân nước việt được sống trong hạnh phúc và no ấm,  và thứ hai để bạn không còn ngu ngốc đi tin lời, hành động theo bọn chống phá nhà nước ta, phá hủy sự bình yên, ổn định mà đảng và nhà nước ta đang ngày một cố gắng , nỗ lực mang lại cho chính bạn và toàn thể người dân việt nam.


 ---Sacly Nguyễn---

2 Nhận Xét :

  1. Xin thẳng thắn mà nhìn nhận một điều đến những chuyên gia về luật khi luận bàn về luật còn phải dè cchừng về những luận bàn của mình có chuẩn không có nhầm lẫn gì hay không vậy mà có những kẻ một chút kiến thức về luật không có mà ra tuyên bố này tuyên bố nọ rồi phán luật như đúng rồi. Mới đây nhất là những kẻ phá hoại những kẻ chuyên đăng tin bậy bạ bóp méo sự thật tự mạo nhận mình là đại diện cho giới blogger Việt để làm loạn để hi vọng kéo kẻ khác can thiệp vào nọi bộ nước ta.

    Trả lờiXóa
  2. Có sai có sửa biết sai mà sửa còn quý hơn là sai mà không chịu sửa giữ bằng được quan điểm cổ hủ thì đó mới là cái nguy hiểm. Mong rằng lần sau đưa ra bất kì chính sách gì thì các lãnh đạo cũng nên cân nhắc kĩ một chút tránh để cứ ban hành ra rồi gây bão dư luận rồi lại sửa như vậy sẽ chẳng có gì hay ho mà lại làm trò cười cho bọn phản động

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ