Nhãn

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

So sánh buồn…cho các bạn dâm chủ


Thấy các bạn dâm chủ này tiếm danh nhiều quá, nào là nhân danh nhân dân Việt Nam, người Việt yêu nước, mạng lưới blogger và facebooker...mình thử làm phép so sánh số học, hy vọng các bạn ấy bớt cuồng, lộng ngôn cho đỡ gây ...sốc.


No-U FC là nhóm biểu tình viên Bờ Hồ đã 2 năm tuổi, sinh cùng thời với “Hội những người ghét bọn phản động” trên facebook. Đến nay, nhóm NO-U FC này mới có chừng “1.314 người thích trang này · 19 nói về điều này” thì Hội những người ghét bọn phản độn có đến “75.573 người thích trang này · 15.827 nói về điều này”


Xin xem lại link


Dù các bạn có ní  nuận rằng, Hội những người ghét bọn phản động kia có đội DLV, tuyên giáo gì đó nhưng với con số khủng 75.573 người like này thì nhóm NO-U FC - đại diện cho một phong trào NO-U trong nước, được sự hậu thuẫn của lô xích xông cộng đồng chống Cộng hải ngoại kèm các thể loại dâm chủ trong nước thì con số phản ảnh hoạt động bền bỉ của các bạn No-U vưỡn quá là khiêm tốn.


Còn đây một trang cá nhân, với hình ảnh đặc sắc về cuộc sống với lời bình giản dị, không thuộc diện giương nanh vuốt hay chính trị chính em gì, trangLặng Nhìn Cuộc Sống thì có hơn 1.3 triệu like.  Con số này chắc mới phản ảnh một phần hiện thực sự hùng hậu của facebooker đang bùng phát trong giới trẻ xứ Việt.


Nhưng ở trang giàu chất văn hóa, xã hội này, ta lại thấy một tấm hình chân thực, xúc động về Chủ tịch Hồ Chí Minh tập võ với bộ đội dưới đây có  gần 30 nghìn like. Quá khủng luôn


So sánh điều này với một sự kiện được xem là hot đang được PR rầm rộ của phong trào dâm chủ  cùng với sự hậu thuẫn của các trang tin hải ngoại. Mình chỉ điểm trang “Nhật ký yêu nước” https://www.facebook.com/nhatkyyeunuoc1?fref=tsvới 121 ngàn like, thành viên hình như gần 1,5 ngàn nhưng bức ảnh trình Tuyên bố 258 cho ông chủ Mỹ chỉ có chưa đầy 190 like, trong khi đó câu nói bâng quơ, chủ đề chém gió bạt mạng nào đó trên trang này thu được đến 400-500 like là phình phường.


 Capture
Có vẻ như chính các thành viên “chính trị” của trang Nhật ký yêu nước nọ cũng ngại like sự kiện nhem nhuốc của hội mình chăng?


Nói chung con đường và sự nghiệp dâm chủ của các bạn còn lâu dài và cô đơn lắm. Mình nhớ một bạn gái sau khi tiếp xúc với bộ sậu điển hình của NO-U đã bộc lộ sự khinh bỉ với đám này, cho họ là những kẻ thủ dâm nhau mà thôi. Thấy đúng thiệt, chúng vốn mắc bệnh hoang tưởng chính trị, được các thể loại  ống đu đủ Mỹ, EU, nhân quyền quốc tế thổi lên mây xanh kèm với tụi chống Cộng cực đoan đội lên đầu, nuôi nấng cung phụng hơn cả mẹ cha đâm ra bệnh hoang tưởng nặng hết thuốc nào giải nổi.


17 Nhận Xét :

 1. Đương nhiên những người chân chính hết lòng vì yêu nước luôn chọn ghét những bọn phản động đầu tiên . Chứ không phải lựa chọn con đường mà bọn dâm chủ đưa ra nhằm vào biểu tình , vì họ hiểu rằng biểu tình chống trung chỉ là cái vỏ bên ngoài mà che giấu trong đó là cái mục đích chống chính quyền nhân dân của lũ phản động , chẳng khác gì với bọn ngoại xâm cả.

  Trả lờiXóa
 2. nói đi cũng phải nói lại, cái gì cũng có lý do của nó, dư luận xã hội đủ khả năng nhận ra được bản chất của vấn đề, đủ biết thế nào là đúng, thế nào là sai để mà có phản ứng, điều đó được thẻ hiện rất rõ rồi, có ai mà đồng ý được với những hành động chống đối lại nhân dân, chống đối lại đất nước chứ

  Trả lờiXóa
 3. tiểu yêu yêu16:37 10 tháng 8, 2013

  Mấy kẻ phản động cứ mang danh này danh kia mà chẳng làm được cái gì ngoài việc bới móc, xuyên tạc mấy chủ đề hot ngoài xã hội như dân chủ, nhân quyền...Âu cũng chỉ là một chiêu bài tìm kiếm sự đồng tình, hưởng ứng nhờ mấy cái tên khá kêu và thuyết phục mà thôi. Nhưng đến lúc thấy được những hành động cụ thể của chúng thì mới rõ, cũng chỉ là mấy cái danh hão mà thôi, che phủ đi cái bản chất phá phách, ăn tàn phá hại thôi. Không tiếm danh kiểu đó thì có trời ai nghe theo và ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ các công nghệ đều đã phát triển cho nên con người đã nhận thức và hiểu rõ được những vẫn đề đúng sai trong cuộc sống cho nên họ sẽ luôn chọn những cái đem lại vẻ đẹp cho đất nước chứ không phải có một số kẻ lợi dụng cái vỏ bọc bên ngoài lấy cái tên "Nhật ký yêu nước"để rồi cái ruột bên trong toàn là những thứ xấu xa,bẩn thỉu,toàn những thứ sai lệch với sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Có những kẻ chỉ biết sống trong bóng tối và thực hiện những hành động xấu xa sau lưng người khác và rồi một ngày lộ mặt ra ngoài cũng sẽ bị tóm cổ thôi.Lợi dụng sự phát triển và lan truyền nhanh một cách chóng mặt của mạng xã hội mà có thể lập ra những page mang tính chất yêu nước để câu like rồi sau đó là tung lên bao nhiều bài mang tính chất phản động,và một khi mọi người thấy được những bài viết đó thì họ đã rời xa những chỗ dơ bẩn ấy mãi mãi.

  Trả lờiXóa
 6. Việc đưa các thông tin xuyên tạc, bôi nhọ lên blog, mạng xã hội, lợi dụng quyền tự do dân chủ đó đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới tổ chức, cá nhân - những khách thể bị xâm hại, trong một số trường hợp, khách thể bị xâm hại là Nhà nước. Hậu quả của hành vi rất khó lường, gây tổn hại uy tín, danh dự của Nhà nước, của tổ chức, cá nhân.Vì thế những kẻ lợi dụng mạng xã hội để thực hiện những việc xấu sẽ bị xử phát một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 7. cũng đúng thôi, xã hội làm gì có mấy người đồng tình với nhiều ý kiến sai trái như vậy được, mọi người trong xã hội thừa hiểu là cần phải làm gì thì mới tốt cho đất nước, mới tốt cho chính bản thân họ, những hành động của những người xấu này chỉ có hại cho đất nước, cho xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. ai cũng hiểu là vì sao lại như vậy, thử hỏi là một trang được lập ra với mục đích nói xấu, chống đối đất nước và một trang được lập ra với mục đích tuyên truyền bảo vệ đất nước, giáo dục cho người dân thì người dân sẽ lựa chọn trang nào, chắc chắn là ai cũng có câu trả lời rồi

  Trả lờiXóa
 9. điều này là quá rõ ràng rồi, không có khó khăn gì để nhận ra được bản chất hết sức xấu xa của những con người này, những trang đó là hoàn toàn có những bài viết và những thông tin sai trái ở đây, đó là điều gây rất nhiều bất lợi cho đất nước, nhân dân việt nam hoàn toàn nhận thức được điều đó

  Trả lờiXóa
 10. Mãi Mãi Yêu Em15:27 11 tháng 8, 2013

  cứ nhìn cái cách chúng đi biểu tình chống "trung" thì cũng đủ hiểu rồi. cách chúng nằm lăn nằm bò ra đường ra đấy . yêu nước này yêu nước nọ đấy. nhưng cứ thử đưa chúng đi ngăn nước mấy hôm lụt này xem . xem có đứa nào dám thò đầu ra là yêu nước này yêu nước nọ nữa không.

  Trả lờiXóa
 11. so sánh này đúng là khập khiễng, bởi vì chắc chắn là kết quả nó sẽ phải như vậy rồi, không thể khác được, làm gỉ có chuyện người dân đồng tình với những hoạt động chống đối đất nước, chống đối nhân dân chứ, như vậy thì xã hội, người dân cũng chẳng có gì lợi lộc cả

  Trả lờiXóa
 12. đây là một sự thật mà những kẻ thiểu năng, hoang tưởng cần phải chấp nhận thôi, đứng có cố gắng trong vô vọng, cái gì thuộc về chấn lý , thuộc về lẽ phải thì đương nhiên là được người dân hưởng ứng và ủng hộ mà thôi, đương nhiên là những việc chống lại đất nước không phải là những việc đúng đắn rồi

  Trả lờiXóa
 13. Ý kiến của số đông luôn là ý kiến của tập thể và phải luôn được tôn trọng . qua đây cũng thấy những kẻ ủng hộ "-dâm chủ" chỉ chiếm một số ít và không đem lại lợi ích gì cho chúng ta cả. chúng úng hộ những con rận cũng chỉ vì lợi ích cá nhân mang những đồng tiền đola về tay mà thôi. thật ích kỉ .

  Trả lờiXóa
 14. Mãi Mãi Yêu Em14:39 12 tháng 8, 2013

  So sánh đám rận chủ với những người yêu nước thực sự thì thật là một sự so sánh kệch cỡm khi mà những điều đáng quan tâm của đất nước thì lũ dâm chủ lại bàng quang , chúng chỉ quan tâm đến những điều "lý thú:" của xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Dân chủ là một quyền tự do của mỗi người và mỗi nước có một cách thể hiện khác nhau làm sao phù hợp với tình hình thực tế của đất nước để mang lại hiệu quả nhất. Nếu chúng ta có cái nhìn không đúng thiếu tỉnh táo về vấn đề này thì nó sẽ có thể dẫn đến những hành động sai lầm vi phạm pháp luật. Thể hiện quyền tự do dân chủ là không sai nhưng hãy thể hiện làm sao cho nó đúng với pháp luật phù hợp với thực tế thì hơn.

  Trả lờiXóa
 16. như thế là bình thường đấy, ngược lại với kết quả đó thì mới lạ cơ, rõ ràng chân lý và cái gì thuộc về lẽ phải bao giờ chả nhận được sự đồng tình và ủng hộ của người dân nhiều hơn, điều đó là rõ ràng, mà xét cho cùng người dân làm vậy cũng là đúng, điều đó sẽ góp phần đảm bảo sự ổn định cho đất nước, no cũng giúp cho cuộc sống của họ được đảm bảo

  Trả lờiXóa
 17. các bác râm chủ thì có giỏ mọi thủ đoạn cũng đố mà lừa được người dân việt nam, hiện nay thì nhận thức của người dân việt nam là rất tốt, họ biết được đâu là đúng, đâu là sai, việc nào thì có lợi cho đất nước, việc nào thì không, nhưng kẻ xấu thì đừng hòng lừa được họ

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ