Nhãn

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Lê Hiếu Đằng - “Uống nước phá nguồn”

   Mấy ngày cuối tuần tôi tranh thủ truy cập mạng đọc tin tức để biết về tình hình của đất nước ra sao,nhưng lướt qua một số trang thì cái tên “Lê Hiếu Đằng” luôn được đưa lên đầu trang tin.Để biết toàn bộ sự thật thì tôi đã tìm hiểu rất nhiều trang mạng và qua một số xác nhận thông tin từ bạn bè  tôi đã có nhiều trăn trở cho cái tên “Lê Hiếu Đằng” :


 Tại sao lại thế,có rất nhiều lí do để tôi và các bạn có thể kết tội tên này một cách chính đáng và tên này đáng bị dư luận lên án mạnh mẽ hơn nữa,nhưng trái ngược  thay “Lê Hiếu Đằng” lại được tung hô một cách rất “sồn sồn” trên các blog hay các trang Quốc tế có cái nhìn không tốt về Việt Nam như BBC,RFA…


     BBC  Lê Hiếu Đằng được BBC tung hô rất nhiệt tình (Nguồn: Trang BBC trên Intenet).


 Sự tung hô này đã làm cho Đằng càng nhiệt tình hơn khi tham gia phát biểu trên các trang mạng sau những ngày mang trọng bệnh.Trọng bệnh ở đây chỉ là cái cớ thôi các bạn ạ,chứ bệnh mà nói sang sảng trên các báo như thế thì chỉ là cái trò lừa thiên hạ,trò hề che mắt thế gian mà thôi.Nhưng “Thưa” ông Đằng,chúng tôi thế hệ trẻ Việt Nam chỉ thừa nhận ông là  một con người cũng đã từng có một ít công đóng góp cho xây dựng đất nước nhưng chúng tôi không thể chấp nhận thói về già lẩm cẩm,để lại tai họa cho con cháu đời sau được.


 Tôi hỏi ông những câu này liệu ông có trả lời được không ? Nếu ông hay các blog ủng hộ ông trên mạng Internet đọc được thì hãy Reply lại dùm tôi nhé ;


 Ông sinh ra từ đâu? Được ai nuôi dưỡng ông đến ngày hôm này?Ông đã có cái nhìn sâu sắc về chính trị hay chưa ? đã đọc tình hình chính trị Ai cập hay các nước Trung Đông rồi chứ? Ông muốn chết đi rồi để lại hậu quả cho con cháu đời sau hứng chịu phải không ?Căn cứ nào để ông cho rằng thành lập thêm Đảng là tốt?


 Nếu trả lời được những câu này hợp lòng giới trẻ chúng tôi thì chúng tôi sẽ thừa nhận những lời nói của ông là đúng,ông vẫn còn minh mẫn,còn không thì sẽ không ai chấp nhận cho cái suy nghĩ “xằng bậy” của ông đó đâu.Nhưng  mà tôi nghĩ ông cũng không thể trả lời được đâu,bởi nếu trả lời được thì đã không có những tư tưởng như thế được,nhận thức chính trị quá kém,quá lú lẫn,không thoát được tầm suy nghĩ qua khỏi bộ nào,chất xám không còn thì làm sao có thể nhận thức đủ đúng không?


 Những kẻ như thế này mà cũng đòi thành lập một  “Đảng dân chủ xã hội”  thì liệu đảng đấy làm được gì ? đi về đâu,hay lại chỉ chờ  thời cơ kêu gọi sự ủng hộ của một số thế lực luôn mang tính chất thù địch với Việt Nam,tôi nghĩ rằng  thời đại này lãnh đạo của đất nước nào cũng muốn phát triển trong môi trường hòa bình thôi,chứ không ai có hơi đâu giúp các vị làm việc đó,họa chăng thì cũng chỉ là một số phần tử xấu,tư tưởng thù địch lâu dài mới giúp các vị làm điều đó.


 Có thể nói mục đích của Đằng là có chủ đích rất rõ ràng,chẳng qua là chỉ vờ lú lẫn để khi có ai nói đến thì một đôi câu là tôi đã già rồi xin được sự khoan dung của pháp  luật đấy,đúng là cái trò lừa đảo như ngoài chợ búa để kiếm chút tiền,thật là “hóa rồ” đúng không ?


  Mục đích đầu tiên của hắn là vì tiền,khi kêu gọi thành lập được đảng rồi thì hắn được mang cái danh người đứng đầu,tha hồ mà kêu gọi mấy tên hay bô bô cái từ “ Rận chủ” vào ủng hộ,và lúc đó thì tiền đầy túi,xin nói thật các bạn là tiền thì ai cũng muốn,ai cũng ham,nhưng làm sao đó cho nó chính đáng,đừng vì đồng tiền mà hại nước hại dân như thế,rồi một ngày tôi tin đến chút hơi thở cuối cùng Đằng sẽ nghĩ lại mình đã sai lầm nghiêm trọng,mình đã có lỗi với toàn thể dân tộc Việt Nam.


  Mục đích thứ hai của Đằng là cố khoe mẽ  bản thân của mình,để ai cũng biết đến tên tuổi của hắn đã làm ô uế lịch sử của dân tộc này.Đúng là “nhàn cư vi bất thiện” không có việc gì làm hay là do “sướng quá hóa rồ” mà Đằng lại đi làm những việc những việc hại dân hại nước như vậy.


 Chúng tôi mặc dù tuổi trẻ nhưng cũng có đủ nhận thức để biết được ai đúng,ai sai,ai hám danh,hám tiền,ai bán phá nước,hại dân…đối với những việc làm như Đằng thì các bạn biết rồi đấy,kẻ này chỉ làm cho đất nước càng thêm loạn lạc,càng thêm rối ren thôi


  Một kẻ như thế thì sống làm gì,một kẻ vong ân bội nghĩa sống không có lương tâm vì đồng tiền mà coi thường tất cả,tôi thiết nghĩ rằng sao con người lại có thể thay đổi nhanh chóng như thế được,lương tâm chắc bị con gì tha mất rồi.


  Lê Hiếu Đằng  quả thật là kẻ “uống nước phá nguồn” các bạn ạ,không thể chấp nhận được,hắn đã từng được Đảng và nhà nước Việt Nam ưu ái đề bạt các chức vụ như : Tổng thư kí Uỷ Ban nhân dân Cách mạng khu Sài Gòn Gia Định (1969-1975), Nguyên phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM (từ 1989-2009), là Đại biểu HĐND Thành phố khóa 4, khóa 5… cũng được ưu tiên nhiều đấy chứ,thế mà đùng một cái như trời đánh vì tiền,vì tư lợi cá nhân Đằng quay lại phản dân,phản nước ngay.Nếu xã hội này ai cũng như Đằng thì trong những ngày cách mạng liệu có thằng được Thực Dân,Đế Quốc không ?trong những ngày đổi mới và hội nhập liệu có đi lên và phát triển như ngày hôm nay được không ? Quả thật là khó có những cụm từ nào để tôi có thể diễn tả cái bộ mặt “trơ trẽn” của Đằng được.Đất nước này có những kẻ “Cõng rắn cắn gà nhà” đưa địch vào nội bộ như Đằng thì chậm tiến bộ là đúng rồi.


 Với những việc làm vào tháng 8/2013 vừa rồi trong bài viết “Suy nghĩ trong những ngày nằm bịnh” của Đằng với nội dung Đảng Cộng Sản phản bội lý tưởng cách mạng,phản bội nhân dân và kêu gọi thành lập chính đảng mang tên “Đảng Dân chủ Xã hội tại Việt Nam”.                         
[caption id="attachment_1492" align="aligncenter" width="257"] Lê Hiếu Đăng với những luận điệu phản bội thành lập Đảng dân chủ xã hội Việt                Nam (Nguồn:Mạng Internet.)           Lê Hiếu Đăng với những luận điệu phản bội thành lập Đảng dân chủ xã hội Việt Nam (Ảnh:Mạng Internet.)[/caption]

          Những việc làm đó của Đằng tôi lại nghĩ rằng chính hắn đang phản bội lại Đảng Cộng Sản Việt Nam,đang phản bội lại nhân dân thì đúng hơn,chính hắn đã làm cho đất nước gặp thêm một phần khó khăn trắc trở trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của mình,cản bước con đường đi lên xây dựng xã hội chủ nghĩa của đất nước.


 Chắc nhà nước ta cũng đành phải chấp nhận “đứa con hư” này để cho pháp luật ra tay trừng trị vậy,luật pháp sẽ nghiêm minh với những kẻ như Đằng sẽ không dung thứ cho những hành động ngu xuẩn đấy.


 Mặc dù tôi còn trẻ hơn Đằng nhiều,nhưng tôi cũng có một đôi lời khuyên nhủ Đằng rẳng; Cái nơi cội nguồn sinh ra thì đừng nên bán đi một cách rẻ mạt như vậy,đừng đưa dân tộc Việt Nam vào những con đường lầm than như thời thực dân thống trị nữa,hãy tỉnh đi Đằng ơi? Bàn tay của những bà mẹ hiền lành sẽ nâng niu những đứa con hư hỏng quay về làm lại đúng nghĩa với cuộc đời của một con người,Xã hội Việt Nam không muốn thảm cảnh “Thây chất đầy đồng,máu chảy thành sông” Như các nước Nam Tư cũ,lybia,Syria,Ai Cập…đâu Đằng ạ.


 Người dân Việt Nam,dân tộc Việt Nam,từ già đến trẻ,đặc biệt là giới trẻ hiện nay sẽ không bao giờ tin vào những lời xằng bậy của Đằng,và chỉ chấp nhận một Đảng duy nhất đó là Đảng Cộng Sản Việt Nam,Đảng mà đã đưa dân tộc Việt thoát khỏi cảnh lâm nguy,nước mất nhà tan,đã đưa lại được cuộc sống ấm no,hạnh phúc như ngày hôm nay.Chúng tôi dám nhìn vào sự thật để nói đấy? một đất nước nhỏ bé thế này nếu tồn tại nhiều Đảng thì sẽ ra sao ? đất nước sẽ lọan lạc à.Cho dù các ông có thành lập một cách lén lút,vi phạm pháp luật một cách thành công thì thế hệ trẻ chúng tôi cũng nguyện đứng lên dập tắt nó,để cuộc sống của nhân dân Việt Nam luôn được hòa bình và ổn định.


 Thực sự trong thời đại hiện nay kinh tế mang tính thượng tôn nhưng chúng ta người dân Việt Nam thân yêu hãy tranh thủ và bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm tình hình chính trị của đất nước hiện nay như thế nào để rồi có một cái nhìn đúng đắn và phản biển lại những tư tưởng phản phản tiến bộ,phản tư duy chính trị khoa học như Lê Hiếu Đằng và đồng bọn của chúng luôn mang tư tưởng chống đối,đặc biệt là những thế lực chống lưng cho hắn.Chúng ta đã làm được mấy chục năm qua và hãy tin tưởng rằng tương lai đất nước chúng ta sẽ ngày càng giàu mạnh tiến bước lên con đường Xã Hội Chủ Nghĩa mà đảng và nhà nước ta đã chọn./


 Kiến Quốc

38 Nhận Xét :

 1. Vấn dề của ông Đằng thì còn gì để bàn đâu cơ chứ, chẳng phải luận điệu của ông ta chỉ muốn cổ súy cho hành động của bọn rận chủ, phá hoại đất nước hay sao?Ông ta ủng hộ đa nguyên đa đảng, tưởng tưởng ra một tương lai màu hồng về một nền dân chủ nhưng không có thật. Cũng cần phải nói thêm rằng dưới sự lãnh đạo của một đảng duy nhất là Đảng CSVN hiện nay, nhân dân Việt Nam luôn được thể hiện quyền lợi của mình, vì vậy vấn đề nhân quyền, dân chủ mà các thế lực thù địch gán cái mác vi phạm cho nhà nước Việt Nam là không hề hợp lý, thủ đoạn này chỉ muốn che mắt những người dân không hiểu rõ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Hiếu Đằng đúng là tên trẻ thì ăn bám chế độ, già thì lại phản chế độ, toàn làm những việc chống đối với chính quyền, phá đảng, phá nhà nước. Hay là do tiền của nhà nước trợ cấp cho thì ít mà của bọn phản động nó cho thì nhiều hơn nên phải làm theo những gì nó sai bảo? Hãy tỉnh táo lại đi Hiếu đằng Ơi

  Trả lờiXóa
 3. Muốn một câu trả lời hiện tại từ Ông Đằng bây giờ !

  Trả lờiXóa
 4. ông Lê Hiếu Đằng là một người có học thức như vậy mà lại có suy nghĩ lệch lạc, không đúng hướng, ông đã cổ súy cho bọn rận dân chủ, hành động này được ông bao bọc bằng cái vỏ đem lại hạnh phúc cho nhân dân nhưng thực chất là đem lại nhân dân thêm đau khổ khi phải chịu cảnh của nên dân chủ phương Tây, cái cảnh khổ cực mà nhân dân ta phải chịu trước đây

  Trả lờiXóa
 5. Ông Lê Hiếu Đằng đang có những sai lệch trong nhận thức về tư tưởng, ông đã không nhìn nhận toàn diện vấn đề để có một đánh giá đúng, phải nói rằng, ông ủng hộ đa nguyên, đa đảng nhưng ông không hiểu gì về nó cả, ông không biết rằng chính đa nguyên, đa đảng ở các nước khác đã gây ra nhiều cuộc nội chiến lãnh nhau giữa các phe phái làm cho nhân dân khổ cực

  Trả lờiXóa
 6. Đa nguyên đa đảng làm gì hỡi Lê Hiếu Đằng khi mà Đảng cộng sản Việt Nam luôn làm tròn sứ mệnh lãnh đạo của mình, khi mà cuộc sống của nhân dân ngày càng tốt đẹp hơn, có đầy đủ cơm no áo mặc, mọi người ai cũng vui vẻ, hăng sai lao động. đa nguyên đa đảng để mà nhân dân bị đàn áp bị bọn tư bản bóc lột à, rồi nội chiến nữa chứ

  Trả lờiXóa
 7. Đối với Việt Nam, đòi hỏi áp đặt chế độ đa đảng là để dựng lên một (hoặc nhiều đảng) đối lập với mục tiêu đối lập là đưa Việt Nam vào quỹ đạo phụ thuộc và các nước ngoài, qua đó triệt tiêu khả năng thực hiện định hướng XHCN, và nhân dân ta phải quay lại chịu cảnh khổ cực mà CNTB đã đem lại cho nhân dân ta trước đây

  Trả lờiXóa
 8. một chế độ đa đảng theo Lê Hiếu Đảng sẽ phải vận hành theo ý đồ của các thế lực phản động nước ngoài chỉ nhằm vào việc phá vỡ sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc trong quá trình đấu tranh bảo vệ độc lập, chủ quyền của dân tộc làm cho nhân dân ta khổ cực. vậy đa đảng để làm gì cơ chứ

  Trả lờiXóa
 9. không thể chấp nhận cơ chế đa đảng đối lập về mục tiêu tại Việt Nam. Việt Nam cần vận dụng kinh nghiệm truyền thống – đó là phải phát huy được sức mạnh đoàn kết toàn dân để giữ vững nền độc lập chủ quyền của dân tộc. Mất đoàn kết là nguy cơ trực tiếp dẫn đến việc đưa Việt Nam quay lại vị thế của một nước thuộc địa dưới hình thức phụ thuộc vào một cường quốc nào đó

  Trả lờiXóa
 10. Trong bối cảnh này mà lại đòi đa nguyên, đa đảng thì thật không thích hợp. Nếu xét kỹ việc hiện nay Việt Nam đang phải đối mặt với một số cường quốc đang áp dụng chính sách bá quyền, bành trướng để đưa nước ta quay về trở thành một nước phụ thuộc vào họ thì mới thấy hết sự không thích hợp của cái xu thế đòi đa nguyên, đa đảng mà Lê Hiếu Đằng rộng miệng hô vang

  Trả lờiXóa
 11. Đồng bào các dân tộc, tôn giáo không quan tâm đến việc đa nguyên đa đảng, đồng bào các dân tộc đều thừa nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và yêu cầu phải tôn thêm sự lãnh đạo của Đảng. Đảng đã lãnh đạo toàn dân tộc thực hiện thắng lợi Cách mạng tháng Tám, đấu tranh chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, thống nhất đất nước cũng như giành những thành tựu trong công cuộc đổi mới hiện nay. đồng bào đã muốn thế thì đa đảng làm gì nữa chứ

  Trả lờiXóa
 12. Đồng bào các dân tộc, tôn giáo không quan tâm đến việc đa nguyên đa đảng, đồng bào đều thừa nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phải tôn thêm sự lãnh đạo của Đảng. Đảng đã lãnh đạo toàn dân tộc thực hiện thắng lợi Cách mạng tháng Tám, đấu tranh chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, thống nhất đất nước cũng như giành những thành tựu trong công cuộc đổi mới hiện nay, vì vậy cần gì phải đa đảng nữa

  Trả lờiXóa
 13. Nhắc đến đa đảng nghĩ đến Hiếu Đằng là câu cửa miệng hiện nay trên các trang mạng các blog :) Sự thực thì không rõ Hiếu Đằng già quá hóa điên hay thế nào mà 45 năm qua ông vẫn luôn tận tụy cho đảng cộng sản mà giờ quay 18o độ để mà nghĩ ra cái trò đa đảng :) nếu ông ấy có thể nêu ra một vài lý do hợp lý phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của nước ta để có chế độ đa đảng thì chẳng ai nói làm gì cho khéo còn được nhiều người ủng hộ ! đằng này ông chả nêu được cái lý do gì mà cứ to mồn rêu rao là nước ta cần đa đảng để tốt đẹp hơn :) tôi thấy giờ không tốt hơn là xuốt ngày chém nhau giết nhau bắn nhau hay sao ???

  Trả lờiXóa
 14. Hắn bị bệnh thì nằm yên mà dưỡng bệnh chẳng ai nói gì cả.Vấn đề là hắn hơi ngu ngốc đến nỗi tuôn ra một tràng mách bu với RFA và hơn nữa hắn còn có nhiều bài viết và lời nói ngu ngốc để mấy tên dân chủ cuội trong nước hò hét ầm ĩ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự vững mạnh của Nhà nước. Cả đời ăn cơm mặc áo của dân rồi nay lại lếu láo, nói như ta đây hiểu biết lắm không bằng. Cứ cho rằng ta đây là người tâm huyết với đất nước nhưng không ngờ chính hắn lại không biết là hắn ngu. Thế mới tệ chứ. Hắn đáng bị thiên hạc chửi cho cũng đúng.

  Trả lờiXóa
 15. ông cha ta đã dạy chúng ta câu, uống nước nhớ nguồn, từ nhỏ thì mỗi người việt nam đều được giáo dục những điều như vậy rồi, nhưng có lẽ với lê hiếu đằng có được dạy cũng như không, chính vì vậy đến tận lúc bạc đầu mà ông ta vẫn không nhận ra được điều đó, vãn ngang nhiên quay lưng lại với dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 16. lê hiếu đằng cũng như tất cả những người khác, trong đó có cả mỗi người dân việt nam nào, nên nhớ rõ về đạo lý uống nước nhờ nguồn, đó là truyền thống vô cùng tốt đẹp của nhân dân việt nam ta, nếu nhớ tới truyền thống đạo lý đó thì chắc chắn là ông ta sẽ không có những hành động như vậy, bởi những hành động đó là hoàn toàn trái với đạo lý của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 17. lê hiếu đằng, theo tôi nghĩ là sẽ rất hối hận về những hành động sai trái của mình, không hối hận và tiếc nuối sao được khi mà trong quá khứ không phải ông ta không có những đóng góp cho đất nước ta, ây vậy mà cần với những phát ngôn sai trái, thiếu đúng đắn thì ông ta đã đánh mất tất cả rồi

  Trả lờiXóa
 18. những người như lê hiếu đàng đúng là dại dột, tự hủy hoại cuộc sống của chính mình ,điều này không phải là do ai cả, với những phát ngôn và hành động sai trái của mình ,thì chắc chắn là bây giờ những lời nói của lê hiếu đằng sẽ không còn một giá trị nào nữa, điều đó là chắc chắn

  Trả lờiXóa
 19. Trọng bệnh ở đây chỉ là cái cớ thôi,chứ bệnh mà nói sang sảng trên các báo như thế thì chỉ là cái trò lừa thiên hạ,trò hề che mắt thế gian mà thôi. trọng bệnh mà suốt ngày oang oảng mấy cái giọng điệu chống phá nhà nước, chống phá chính quyền thế này thì có ai tin được không? Những kẻ ăn cháo đái bát như ông Đằng này thì cho gặp diêm vương nhanh cho nó sớm chợ.

  Trả lờiXóa
 20. Mấy cái trò mèo của anh đằng, của bọn rận chủ thì chúng ta ai cũng biết nó là như thế nào. cái kiểu hoang tưởng, thủ dâm chính trị, để rồi có những phát biểu ngông cuồng, xem trời bằng vung. Rồi đó là hành động chống phá điên cuồng chính quyền, nhổ toẹt vào lịch sử dân tộc. Cái kiểu đó thì xứng đáng là người từng đứng trong hàng ngũ của Đảng không?

  Trả lờiXóa
 21. Lỳ Đẳng Cấp14:14 17 tháng 9, 2013

  Có ai trong số chúng ta tin rằng ông Đằng đang bị trọng bệnh không? riêng theo tôi thì đó chỉ là một trò hề, một màn kịch vụng về không hơn không kém. ông mắc trọng bệnh, ông im tiếng cho đến khi được mấy cái đài giẻ rách như BBC, RFI, RFA,.... phỏng vấn thì ông bỗng dưng khỏe đến kỳ lạ như vậy? nói xấu chính quyền Việt Nam một cách điên cuồng như vậy. Đáng thương quá đấy ông Đằng ạ.

  Trả lờiXóa
 22. nói gì thì nói, ông Lê hiếu đằng cũng đã từng là một con người từng giữ trọng trách quan trọng trong bộ máy chính quyền chúng ta. đã là người từng đứng trong hàng ngũ của Đảng tiên phong, và ông cũng là người từng chiến đấu sống chết với chế độ, bảo vệ chế độ này. vậy mà bây giờ, khi cuối đời ông lại có những suy nghĩ sai lệch, ảo tưởng như vậy. Đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 23. "thế hệ trẻ Việt Nam chỉ thừa nhận ông là một con người cũng đã từng có một ít công đóng góp cho xây dựng đất nước nhưng chúng tôi không thể chấp nhận thói về già lẩm cẩm,để lại tai họa cho con cháu đời sau được". Chúng tôi công nhận những đóng góp của ông trong quá khứ với tổ quốc, với đất nước, điều đó không đồng nghĩa với việc chúng tôi cổ súy những cái xấu, những cái sai lệch về tư tưởng của ông hiện tại. CHúng tôi biết thế nào là sai, thế nào là đúng. mong ông sớm nhận ra những hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 24. không thể phủ nhận tất cả những đóng góp của ông Đằng cho nhà nước, cho chế độ. Khi mà ông đã từng giữ những chức trách quan trọng trong bộ máy chính quyền của chúng ta, đã từng là một người đứng trong hàng ngũ của Đảng quang vinh, chính ông cũng đã từng sống chết với chế độ, để bảo vệ chế đọ này. chúng ta ghi nhận những điều này. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta cổ súy cho cái xấu, cái sai hiện tại đáng lên án của ông. Hy vọng ông sớm giác ngộ ra được những sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Đã từng là một người có những đóng góp những thành tựu, công sức nhất định cho đất nước, giúp đất nước phát triển. nhưng không hiểu vì sao, ông Đằng lại có nhữnghành động sa trái, chống lại chính quyền như vậy. Phải chăng đó là vì cái lối ảo tưởng, xem trời bằng vung và xem mình là cái rốn vũ trụ của ông Đằng? Có lẽ một con người đã hai thứ tóc trên đầu như ông thì nên có những hành động chuẩn mực hơn để giới trẻ học tập, chứ không phải là như thế này.

  Trả lờiXóa
 26. Lỳ Đẳng Cấp14:51 17 tháng 9, 2013

  Theo tôi, ông Đằng đừng phí phạm những giây phút cuối cùng của đời này cho mấy cái việc vô bổ này nữa. Hãy để người đời tôn trọng ông khi ông nằm xuống, chứ đừng để người đời chửi rủa ông. Rõ ràng, những hành động, những phát biểu của ông trên mấy cái báo đài giẻ rách như BBC, RFA, RFI,....là hoàn toàn vô lý, là hoàn toàn thiếu tính khách quan và có chủ đích rõ ràng là xuyên tạc chính quyền Việt Nam, đó là một điều hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa
 27. Quỷ Khát Máu14:59 17 tháng 9, 2013

  Tôi không nghĩ rằng một người như ông Đằng, lại có thể có những phát biểu, có những hành động ngỗ ngáo và trắng trợn như vậy. Dù gì, ông cũng là một người từng đứng trong hàng ngũ lãnh đạo của Đảng, được sống bằng những đồng thuế công sức của người dân, được chế độ này nuôi sống. Nhưng không ngờ ông là một người tráo trở như vậy. Bây giờ, ông phát biểu trên mấy cái báo đài phản động chống phá Việt Nam như vậy. thật là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 28. Theo tôi biết thì Ông Lê Hiếu Đằng là người đã có một thời gian dài là Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam và giữ chức vũ trong bộ máy chính quyền ở Tp. HCM. Nhưng hiện nay ông lại quay lại nói xấu Đảng, điều này khiến cho mọi người liên tưởng ông đang " uông nước phá nguồn" . Nghĩa là ông được nhà nước trả lương, đãi ngộ, và bây giờ ông phải về nghỉ hưu, những thứ đó ông vẫn chưa thỏa mãn nên ôn mới quay lại... như thế!

  Trả lờiXóa
 29. Ông đằng giống con Giều Hâu_ Thấy xác chết nhưng vẫn cố bâu vào.

  Trả lờiXóa
 30. Khi mà ông đã từng giữ những chức trách quan trọng trong bộ máy chính quyền của chúng ta, đã từng là một người đứng trong hàng ngũ của Đảng quang vinh, chính ông cũng đã từng sống chết với chế độ, để bảo vệ chế đọ này. chúng ta ghi nhận những điều này. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta cổ súy cho cái xấu, cái sai hiện tại đáng lên án của ông. Hy vọng ông sớm giác ngộ ra được những sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 31. Khi mà ông đã từng giữ những chức trách quan trọng trong bộ máy chính quyền của chúng ta, đã từng là một người đứng trong hàng ngũ của Đảng quang vinh, chính ông cũng đã từng sống chết với chế độ, để bảo vệ chế đọ này. chúng ta ghi nhận những điều này. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta cổ súy cho cái xấu, cái sai hiện tại đáng lên án của ông. Hy vọng ông sớm giác ngộ ra được những sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 32. không thể chấp nhận được hành động này của ông đằng

  Trả lờiXóa
 33. chắc ông này ko còn năng lực nữa

  Trả lờiXóa
 34. Những kẻ phản động trong nước thì sống dựa vào miệng lưỡi và trí tưởng tượng của chúng, suốt ngày chỉ tìm cách phá hại những thành quả mà cả nước ta khó khăn lắm mới xây dựng được. Chúng dựng chuyện và vu khống vô căn cứ, xuyên tạc nhiều vấn đề chính trị và cố gắng lôi kéo người khác theo chúng. Nhưng tất cả cũng chỉ vì lợi nhuận. Những kẻ được gọi là nhà tài trợ bên ngoài thì sống dựa vào sự cả tin của một bộ phận bà con kiều bào sống xa quê hương, nhận tiền của các tổ chức tư bản. Tất cả chúng đều đáng chết, chúng có lỗi với cả dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 35. Tuyết Nguyễn Thị04:38 28 tháng 7, 2014

  nói về bản chất của các nhà dân chủ cuội trong xã hội hiện nay hẳn không thể nào không nhắc tới phẩm chất xuyên tạc kinh khủng đến từng miệng lưỡi của những con người này. trong những năm gần đây chúng ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng với đó là hàng loạt các blog được lập ra vì những mục đích khác nhau nhưng nếu gọi vì mục đích dân chủ nhân quyền thì chúng ta có thể biết đó là vẻ ngoài của các nhà dân chủ cuội. nói cách khác là các nhà dân chủ cuội lợi dụng việc làm đó để thực hiện nhằm thu về lợi ích cho bản thân chúng

  Trả lờiXóa
 36. Bùi Thị Huệ04:41 28 tháng 7, 2014

  Toàn là những chiêu bài lừa gạt, những trò ăn vạ bẩn thỉu, những chiêu bài hèn hạ của bọn phản quốc khiến người ta ghê tởm những con người này, bọn chúng không từ một thủ đoạn nào, sẵn sàng làm tay sai cho kẻ địch để chúng lợi dụng phá hoại, xâm chiếm đất nước ta, trông bọn này có giống những người yêu nước không, chỉ là một bè lũ ngu si, khổ cực

  Trả lờiXóa
 37. vai trò lịch sử của Đảng là không thể phủ nhận được. đồng thời, cũng phải nói thêm rằng những Đảng phản động, các tổ chức phản động lưu vong khác cũng đâu có làm gì tốt cho đất nước ngoài gây rối hòng lật đổ chính quyền? các người lật đổ chính quyền rồi các người làm gì? hay là khiến cho đất nước rối ren nhũng nhiễu, lại cúi đầu làm tay sai cho Mỹ? Việt Nam có con đường riêng để đi đến thành công của mình. việc nền chủ nghĩa xã hội tan rã ở các quốc gia khác không có liên quan gì tới sự lớn mạnh của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa và các mối quan hệ nằm trong diện đối tác - đối tượng đan xen!
  xin hết!

  Trả lờiXóa
 38. Toàn cố tình lợi dụng về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam để tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Thực ra đất nước Việt Nam của chúng ta còn có dân chủ nhân quyền gấp rất nhiều các nước trên thế giới ấy chứ. Nhưng chúng đang cố vì tiền để xuyên tạc vấn đề này của đất nước ta, đúng là bọn chó

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ