Nhãn

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013

TUYÊN BỐ 258 VÀ NHỮNG CHIÊU BÀI CỦA CÁC NHÀ “DÂM CHỦ”

 Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu từng nói: “Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, trong những quyền ấy có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc” những lời nói bất hủ đó được trích trong bản Tuyên ngôn độc lập do Hồ Chủ Tịch đọc trong ngày 02/09/1945 tại quảng trường Ba Đình lịch sử, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á. Để có những quyền đó, Việt Nam đã phải đánh đổi bởi sự hy sinh của hàng vạn người con ưu tú của dân tộc.


Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, ngay trong bản Hiến Pháp đầu tiên của Việt Nam năm 1946 cho đến Bản Hiến Pháp năm 1992 (bổ sung, sửa đổi) đã quy định rất rõ ràng về quyền tự do, dân chủ của công dân. Đồng thời để bảo vệ cho quyền tự do, dân chủ và thực hiện những quyền đó, Quốc Hội đã thảo luận, thông qua nhiều bộ luật, trong đó có Bộ Luật Hình sự. Điều 258 Bộ luật Hình sự Việt Nam năm 1999 quy định “Tội lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Bàn về nội dung của Điều 258 đã có quá nhiều bài viết, ở đây Trần Ái Quốc tôi chỉ lạm bàn một vài điều về những “tuyên bố hùng hồn như tiếng sét ngang tai” và những chiêu bài của các nhà “dâm chủ”.


Được sống trong một môi trường hòa bình, dân chủ, nhân dân đoàn kết một lòng dưới sự lãnh đạo của Đảng để xây dựng thành công CNXH, phấn đấu đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Thiết nghĩ, đời sống con người càng ngày càng cao, cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn, người ta nên chăm chỉ làm ăn, phấn đấu cho sự nghiệp, để ai ai cũng cảm thấy cuộc sống của mình thật thoải mái, bình đẳng, được học tập, phấn đấu và cống hiến. Tuy nhiên có những kẻ rỗi việc, chỉ vì một vài đồng bạc rách của mấy thằng mang mác dân chủ ở hải ngoại để làm nên những chuyện nực cười, vô lý và ngu xuẩn.


Như một số blog đã đưa tin, vào ngày 18/8/2013 một số blogger đã đồng loạt đăng tải tuyên bố kêu gọi Việt Nam sửa đổi luật. Bản tuyên bố này ngông cuồng đưa ra nhận định “Cung cấp cái nhìn chân thực hơn về tình hình nhân quyền ở Việt Nam cho cộng đồng quốc tế, chứng tỏ với những tổ chức hữu trách toàn cầu về vi phạm có hệ thống của chính quyền Việt Nam đối với những cam kết về nhân quyền mà họ từng ký kết và thông qua”.


Capture


Đáng cười thay cho những nhà dân chủ giả hiệu, muốn viết về dân chủ, nhân quyền thì phải hiểu thực tế về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Phải chịu khó đi thực tế, nắm bắt các luồng thông tin đa chiều, phải biết chắt lọc những cái đúng, đằng này, lợi dụng cái mác dân chủ, chúng ngồi sáng tạo nên những thứ phi lý và vớ vẩn, dẫn chứng một vài hình ảnh của những kẻ gàn dở và có vấn đề về thần kinh để minh chứng cho sự ngược đãi của chính quyền…


Nhằm xúc tiến nhanh hơn cho tiến trình dân chủ, ngày 28/8/2013, 5 đại diện của mạng lưới blogger Việt Nam đã gặp gỡ đại diện Đại sứ quán Đức trao tuyên bố 258 nhằm kêu gọi thế giới tăng cường áp lực buộc Nhà nước Việt Nam hủy bỏ điều 258 của Bộ luật Hình sự.


Thành phần cuộc gặp gỡ này gồm có chủ một số blog như Phương Bích, Sông Quê, Lan Lê, An Đổ Nguyên, Hư Vô. Đại diện sứ quán Đức tại Việt Nam là Felix Schawar tham tán chính trị và ông Sonas Koll bí thư thứ nhất, phụ trách văn hóa, báo chí và chính trị tại sứ quán.


Capture


Đại diện 5 blog này nêu quan điểm “Điều 258 giống như một chiếc dây treo cổ mà chính quyền Việt Nam dùng để chụp mũ, bắt bớ bất cứ ai trong khi điều luật này rất mơ hồ”. Chẳng ai ở Việt Nam nói rằng điều luật 258 là mơ hồ cả, chỉ có những kẻ đầu óc có vấn đề thì mới mơ hồ và hoang tưởng mà thôi.


Blogger Hư Vô (tên thật là Đào Trang Loan, sinh năm 1991) nói thêm “Nhờ họ (Đại sứ quán -TG) lên tiếng thêm giúp chúng tôi vì tiếng nói của người dân Việt Nam nhà cầm quyền không nghe


Thật nực cười, đại điện 5 blogger trên đều là công dân Việt Nam, đều được hưởng những thành quả tốt đẹp nhất mà cách mạng Việt Nam giành cho tất cả mọi người, nếu Việt Nam bóp nghẹt tự do, dân chủ thì tại sao những con người này có thể viết những blog để xuyên tạc này nọ. Còn tiếng nói của người dân Việt Nam bao giờ cũng được nhà cầm quyền tiếp thu, cho dù đó là những ý kiến trái chiều, tuy nhiên các vị “dâm chủ” nhớ cho rằng Tuyên bố 258 chỉ là tiếng nói riêng của các vị, một nhóm nhỏ những blogger bị giật dây bởi những tên lưu manh núp bóng nhà dân chủ ở Hải ngoại. Nói thẳng cho các vị biết, nếu không có lợi ích cá nhân thì các vị chẳng việc gì phải đi đấu tranh, nói xấu Đảng, Nhà nước và chế độ này, bôi nhọ thực tế Việt Nam và vu cáo nhân quyền trắng trợn, chẳng ai đi “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” hết kính thưa các vị “dâm chủ” khả kính. Chẳng qua các vị trót nhận được những lời hứa hão huyền nào đó rồi ra mặt chống đối, đòi tự do dân chủ này nọ cho Việt Nam như con ranh con Phương Uyên và một vài đứa thần kinh không bình thường khác. Trình độ của người dân Việt Nam hiện nay đâu thua kém gì mà phải để cho những đứa “vắt mũi chưa sạch” như các vị đại diện để nói lên tiếng nói, đúng là một hành động vô công- rồi nghề, vớ vẩn…


Tiếp tục cho công cuộc xúc tiến dân chủ, ngày 10/9 đại điện phái đoàn “dâm chủ” gặp đại diện EU để trao bản phản đối 258 gồm: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm) ở Nha Trang; Nguyễn Chí Tuyến (anh Chí) và Nguyễn Tường Thụy ở Hà Nội; Châu Văn Thi (blog Yêu Nước Việt) ở Sài gòn.


Blogger-258-EU


Luận điệu của các nhà dâm chủ “Điều đầu tiên đưa blogger lại với nhau là việc chính quyền bắt giữ tùy tiện người viết blog


Luật pháp Việt Nam không cho phép ai có quyền bắt người trái pháp luật, những tên dân chủ giả hiệu làm những việc hại nước, hại dân thì đáng bị trừng trị, đó là nguyện vọng của toàn thể những công dân Việt. Những nhà “dâm chủ” lại vu cáo chính quyền bắt giữ tùy tiện người viết blog vậy thì tại sao ở Việt Nam có hàng triệu người viết blog mà không bị bắt giữ thưa các vị???


Tiếp đó blogger Hoàng Vi nói “Việc tự do thông tin, báo chí, ngôn luận ở Việt Nam bi xếp ở mức thấp nhất thế giới”. Không biết nhà “dâm chủ” Hoàng Vi dựa vào những tiêu chí gì để phân tích và xếp hạng việc tự do thông tin, báo chí và ngôn luận ở Việt Nam. Theo Ái tôi nghĩ thì xét về trình độ phát triển có thể còn thua thế giới, còn tự do ngôn luận, xuất bản, báo chí thì chẳng thua kém nước nào. Ở Việt Nam hiện nay thông tin, báo chí phát triển mạnh mẽ, giới văn nghệ sĩ và giới trẻ ra sức sáng tạo, hàng trăm vạn loại hình, tờ báo, tạp chí của Việt Nam ngày càng có uy tín lớn, chẳng biết là thấp như thế nào đây? Nếu được mong quý cô, quý ngài khả kính viết một vài bài giải thích thật rõ ràng cho Ái tôi được mãn nhãn./.


                Trần Ái Quốc

27 Nhận Xét :

 1. Vì điều 258 bộ luật hình sự Việt Nam là điều luật sẽ bắt những kẻ lợi dụng tự do nhân quyền, tự do ngôn luận để làm tổn hại đến đất nước Việt Nam chúng ta. Mà bọn người đang hằng ngày chống lại, phản đổi điều 258 Bộ luật hình sử của đất nước chúng ta thì đang hoạt động chống phá nhà nước chúng ta thông qua tự do ngôn luận, nếu như chúng không chống lại điều 258 thì chúng sẽ vào tù bốc lịch trong nay mai thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi chưa thấy ai ngu dốt như những người ủng hộ và có những hành động để chống, phản đối điều luật 258 cả. Họ không nhận thức được rằng, nếu bỏ điều 258 đi thì đất nước chúng ta như thế nào sao. Nếu bỏ đi thì những kẻ đang núp dưới bóng dân chủ nhân quyền để chống phá nước ta sẽ công khai ra chống phá đất nước, thử hỏi khi đó nước ta sẽ như thế nào đây??? nhà nước lại có thêm một kẻ thù mới, mối lo mới mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. 5 blogger trên đều là công dân Việt Nam, đều được hưởng những thành quả tốt đẹp nhất mà cách mạng Việt Nam giành cho tất cả mọi người. Vậy mà chúng có thể bỏ mặc những cái đó, chạy theo những hư vô mà đám người đằng sau chúng đang hứa hẹn với chúng. RỒi đây 5 con người chủ chốt của tuyên bố 258 sẽ như thế nào đây, vẫn chỉ là công cụ để cho những con rận chúa sai khiến, bốc lột mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Điều luật 258 là điều luật sẽ khóa mồm những kẻ phản động, những kẻ tiếp tay cho các thế lực thù địch nên chúng phải cố gắng để vùng vẫy, giẫy chết. Cái đó là lẽ tự nhiên mà thôi. Điều luật này là vô cùng thích hợp và hợp lý để hạn chế hẳn đi sự xuyên tạc của bè lũ phản động

  Trả lờiXóa
 5. Nhóm người đang đi phán tán cái gọi là " Tuyên bố 258 " sẽ chẳng bao giờ vì mục đích xúc tiến nhanh hơn cho tiến trình dân chủ cả, mà thực chất của việc này là vì bản thân chúng ma thôi. Tôi chắc chắn rằng bọn này chính là bonj Anh ba sàm, dân làm báo, xuân mới,... đang phải đi phản đối điều 258 để bảo vệ chính mình ,vì chúng đang vi phạm điều 258, nếu như chúng không phản đối thì chúng phải vào tù trong những ngày sắp tới đây .

  Trả lờiXóa
 6. nhóm những kẻ đi làm ra cái tuyên bố 258 đều là những kẻ không có đạo đức, không còn chút gì gọi là nhân phẩm nữa rồi khi mà chúng giả danh mạng lưới blogger Việt Nam để kêu gọi mọi người ký tên vào cái bản tuyên bố ngớ ngẩn của bọn chúng, rất may là nhân dân ta đã tỉnh táo và đã không đồng tình với chúng

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta phải biết rằng điều 258 là điều luật cần thiết cho Việt Nam khi mà các thế lực thù địch và bọn phản động luôn lợi dụng báo chí, internet để đưa những thông tin sai lệch xuyên tạc làm cho nhân dân hoang mang gây mất lòng tin với Đảng, Nhà nước ta, chúng ta phải bảo vệ điều 258 vì lợi ích của chính chúng ta

  Trả lờiXóa
 8. thật đáng buồn khi lại có những con người không muốn sống trong hòa bình yên ổn mà luôn gây chuyện để chống đối. dân chủ ư, các người thử chứng minh xem ở đâu dân chủ hơn Việt Nam mình nữa, nước Mỹ, Anh, Phap,..mà các người bảo là dân chủ trong khi ở đó người dân biểu tình, khủng bố, xả súng xảy ra như cơm bữa, dân chủ của chúng mày là thế đó ak hỡi bọn ngu học kia

  Trả lờiXóa
 9. đất nước nào trên thế giới cũng phải có những điều luật để bảo vệ cho nhân dân, bảo vệ đất nước khỏi các loại tội phạm và thể hiện ý chí của nhân dân. rõ ràng rằng, khi một điều luật được đưa ra thì nếu có sai xót gì thì người dân sẽ phản đối ngay còn nếu đồng tình thì có những nó phù hợp với ý chí của nhân dân, điều 258BLHS cũng vậy, nó được nhân dân đồng tình, nó là một điều luật đúng, không có gì sai ở đây cả

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta là người công dân Việt Nam, chúng ta là những người chủ của đất nước, chúng ta được hưởng độc lập, tự do dân chủ. vậy mà, lại có những kẻ muốn chống phá dân chủ, Đảng và Nhà nước ta, chúng luôn có những hành động xuyên tạc sự thật để vu khống nước ta, vậy, chúng ta hãy thể hiện mình là một công dân có trách nhiệm với đất nước, chúng ta hãy ký tên vào bản "phản bác tuyên bố 258" để chống lại chúng

  Trả lờiXóa
 11. rõ ràng "tuyên bố 258" là trò lố bịch của bọn bán nước, chúng giở ra trò này vì điều luật 258 Bộ luật hình sự Việt Nam đã biến những hành động vô đạo đức của chúng thành những hành vi phạm tội, đã ngăn cảnh được chiêu bài vu khống, đưa thông tin sai sự thật để vu khống, nói xấu chính quyền của chúng, nên không bằng cách nào khác chúng phải làm thế này, những nhân dân ta rất tỉnh táo khi biết rõ thủ đoạn của bọn chúng nên sẽ nghe theo. chúng ta phải chống lại những kẻ phá nước hại dân như thế này

  Trả lờiXóa
 12. Mấy anh chị tự xưng "mạng lưới blogger Việt Nam" chẳng hiểu ở đâu ra đòi xóa bỏ điều 258, hẳn là thời gian qua điều luật này đã hạn chế khả năng của họ, họ không được xuyên tạc, lợi dụng ngôn luận để truyền bá tư tưởng phương Tây vào Việt Nam. Chính vì vậy mà việc "tuyên bố 258" ra đời với mục đích xóa điều 258 dựa trên lý do rằng Việt Nam cần phải làm thế để thể hiện sự dân chủ chỉ là hình thức, thủ đoạn muốn thoát khỏi khuôn khổ pháp luật, làm điều mờ ám mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đây đều là những kẻ ăn không nói có, xuyên tạc vu khống một cách trắng trợn về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. xóa bỏ điều 258 là không thể bởi vì tự do ngôn luận phải trong khuôn khổ của luật pháp không thể muốn nói gì thì nói, muốn xuyên tạc bóp méo sự thật thế nào cũng được, những hành vi đó cần phải được pháp luật xử lý để báo chí ngôn luận được mang đúng nghĩa của nó, còn các kẻ ký tên vào tuyên bố 258 là những kẻ dân chủ giả hiệu ăn tiền ngoại bang rồi về phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 14. chúng tự xưng là “Mạng lới blogger Việt Nam” tự khoác lên vai cho mình cái danh làm xấu đi hình ảnh của những blogger chân chính nhưng thực chất chúng là tập hợp của những phần tử đầu ngắn nhưng lưỡi dài nên cố ngoác mồm ra nêu những yêu sách vô lý như “tuyên bố 258”. Tuy nhiên do đó là các yêu sách “trên trời” không có cơ sở khoa học, không phù hợp thực tiễn nên nó nhanh chóng bị cư dân mạng ném đá tơi tả. Đúng là những người trong “Mạng lưới blogger Việt Nam” đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. Dù còn có những hạn chế nhất định trên con đường hoàn thiện, nhưng bản chất chế độ mà Đảng và cả dân tộc này đang theo đuổi là ưu việt, đó không phải tự nhiên mà có, mà đó là kết quả của biết bao mồ hôi công sức và cả núi máu xương của nhiều thế hệ người Việt Nam. Chúng ta phải kiên quyết bảo vệ, giữ gìn và phát huy trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Những luận điệu kiểu ăn vạ và vu khống chế độ, đất nước này khi mà dân trí ngày càng nâng cao thì người dân có những nhận thức, chính kiến riêng của họ thì những gì mà các vị đang “trình diễn” chỉ là trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. chúng- những người của cái " tuyên bố258 " đang ngày đêm cố phán tán tuyên bố đó đến với các đại sứ quán các nước phương tây ở Việt Nam. Vậy hãy đặt câu hỏi, tại sao chúng chỉ chọn các nước phương Tây, hoặc Mĩ mà không chọn những nước ở Châu Á, Châu Phi hay là Nam Mĩ,... đó là vì chúng đang làm việc cho các nước phương Tây, nên việc trao tuyên bố cho đại sứ quán các nước này chắc chắn sẽ được chấp nhận. Tôi nghĩ cái này nó mang tính " TỰ SƯỚNg "

  Trả lờiXóa
 17. Anh @Quốc Hoành nói cái này tôi mới để ý và chắc chắn nhiều người cũng chưa nhận ra chi tiêt đặc biệt này, đó là" những nhà dân chủ chỉ trao cái tuyên bố 258 " cho các nước phương tây, đặc biệt là các nước thân Mĩ như Úc, Đức,... Như thế thì khác gì đang diễn tại sân nhà, các nhà dan chủ dởm này làm việc cho đế quốc phương Tây, đặc biệt là Mĩ. bây giờ trao công ước người nhà của mình thì khác gì tự sướng đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Âm mưu của chúng là tạo ra cái cớ cái lý do để những ông chủ đứng sau chúng can thiệp vào tình hình nước ta để ông chủ chúng thỏa mãn và cả chúng nữa. Chỉ với ngần đấy con người ngần mà chúng đòi đại diện cho giới blogger Việt ư nực cười quá mức mà ai trao cho chúng cái quyền đó, cái danh nghĩa đó vậy đại diện blogger Việt chúng đã không đủ tư cách rồi chứ chưa nói đến đại diện cho nhân dân. Có ai trao quyền đại diện cho những kẻ bán nước bao giờ đâu chỉ những kẻ bán nước tự trao cho nhau mà thôi tự sướng với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. những nhà rận chủ nhà thì lắm trò lắm, không trò gì là họ không thể làm đâu, miễn sao là họ có thể đạt được mục đích của mình, đó là có thể chống phá được đất nước ta, đó là tất cả những gì mà họ có thể làm, và như thường lệ thì tuyên bố 258 này cũng có mục đích tương tự mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Luận điệu cũ rích của chúng là sử dụng chiêu bài “dân chủ – nhân quyền” của để hòng đòi Đảng, Nhà nước ta thực hiện đa nguyên về chính trị, đa đảng đối lập. Thực hiện không xong mưu đồ xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp 1992, chúng lại quay sang lu loa, vu cáo Việt Nam đàn áp tôn giáo, không có tự do dân chủ,q quyền con người bị giảm sút,… toàn những điều bị đặt trắng trơn, vô nhân đạo và vô lương tri. Những con rận chủ này chỉ vì một vài đồng đôla rẻ mạt mà cam tâm bán bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ, phản bộ lại Tổ quốc, làm tay sai cho giặc “cõng rắn cắn gà nhà”. Họ tự nhận là những người đấu tranh cho cái gọi là “quyền lợi của nhân dân cho nhân quyền và dân chủ”. Họ là những kẻ như Lê Quốc Quân, Lê Thị Công Nhân, Lê Hiếu Đằng…

  Trả lờiXóa
 21. Trong khi những người có lương tri, những tri thức đang trăn trở về con đường phát triển của đất nước, và các chương trình, các doanh nhân trong ngày 13/10, các báo đài… đã mở các diễn đàn nhằm hiến kế đưa đất nước vượt qua khó khăn, vươn lên sự phồn thịnh cho mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ và văn mình”. Còn những cá nhân tự xưng là “nhà dân chủ – nhân quyền” này lại không chịu chí thú làm ăn, đưa sự hiểu biết của mình ra giúp dân, bảo vệ dân mà cam tâm làm công cụ chính trị cho các thế lực bên ngoài để kiếm vài đồng đôla bố thí. Họ cùng các tổ chức phản động lưu vong vận động chính quyền các nước phương Tây không quan hệ thương mại với Việt Nam, cấm vận, làm khó dễ cho Việt Nam, kêu gọi nước ngoài can thiệp bằng cả kinh tế, chính trị đối với Việt Nam. Mục đích của họ là làm cho người dân Việt Nam càng nghèo khổ thì họ càng có cớ để đổ lỗi, tố cáo, lên án chế độ. Họ đại diện cho nhân dân là như thế đó ư? Nếu có lòng yêu nước thì có cần phải nối giáo cho giặc không? Ai cũng biết phá hoại nền hòa bình là phá hoại tất cả, mất Tổ quốc là mất tất cả!

  Trả lờiXóa
 22. Mọi người dân Việt Nam chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước những “chiếc bánh vẽ” của các thế lực thù địch để không bị chúng lợi dụng vào các hoạt động xấu, đi ngược lại với cuộc sống và hạnh phúc của toàn dân tộc, không để cho các thế lực thù địch có cơ hội hủy hoại cuộc sống của chính chúng ta. Hãy chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đoàn kết dân tộc là sức mạnh to lớn đưa Việt Nam phát triển trong tương lai, đưa cuộc sống của nhân dân Việt Nam đến cuộc sống ấm no hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 23. Đây đều là những kẻ ăn không nói có, xuyên tạc vu khống một cách trắng trợn về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. xóa bỏ điều 258 là không thể bởi vì tự do ngôn luận phải trong khuôn khổ của luật pháp không thể muốn nói gì thì nói, muốn xuyên tạc bóp méo sự thật thế nào cũng được, những hành vi đó cần phải được pháp luật xử lý để báo chí ngôn luận được mang đúng nghĩa của nó, còn các kẻ ký tên vào tuyên bố 258 là những kẻ dân chủ giả hiệu ăn tiền ngoại bang rồi về phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 24. sự tồn tại của điều 258 là hoàn toàn phù hợp với các quy định trong bản tuyên ngôn nhân quyền của Liên hợp quốc.Thiết nghĩ, các blogger trước khi đăng các bài viết hay lời kêu gọi của mình nên tìm hiểu kỹ các quy định pháp luật quốc tế, các quy định pháp luật Việt Nam. Đừng nhận xét theo kiểu phiến diện, không đặt trong tổng thể, dễ dẫn đến sự hiểu lầm của các bạn đọc. Hãy nhớ các cụ đã dạy “Uốn lưỡi bày lần trước khi nói”.

  Trả lờiXóa
 25. Điều 258 được thực thi sẽ hạn chế vô cùng nhiều sự ngông cuồng và hoạt động chống phá của bè lũ phản động. Vì vậy mà chúng mới cố tìm mọi cách chống phá quyết liệt như vậy

  Trả lờiXóa
 26. Bạn Quốc Hoành phân tích có thể chính xác. Năm xưa, khi Việt Nam đánh đuổi bè lũ xâm lược; có thể chúng vẫn còn hận chúng ta vì chúng hồi đó đang vênh vênh tự đắc là đội quân mạnh nhất. Nên giờ chúng vẫn muốn chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. Theo tôi, có lẽ tác giả đã dùng từ sai. Với những kẻ tuyên bố 258 thì không nên dùng từ "dâm chủ", mà phải dùng từ "dâm chúa". Vì số phận của những con dâm chúa sẽ không bao giờ tốt đẹp. Những kẻ lăng loàn trên sẽ không có được kết quả tốt đẹp là điều chắc chắn

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ