Nhãn

Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013

DÂM CHỦ VÀ TẮC KÈ HOA

Chúng nổi bật với chân zygodactyl, cặp mắt lập thể và con người của chúng có thể xoay độc lập nên chúng có thể nhìn theo hai hướng cùng lúc mà không cần di chuyển, đầu di động riêng biệt nên chúng không nhìn toàn diện được sự vật hiện tượng.


Chiếc lưỡi rất dài, biến hóa và di chuyển với tốc độ cao nên chúng có thể ăn không nói có.


Chúng có khả năng thay đổi màu da bao gồm hồng, xanh dương, đỏ, da cam, xanh ngọc, vàng, và màu xanh lá cây. Màu sắc là một ngôn ngữ được sử dụng để bảo vệ cho những suy nghĩ lệch lạc, những ý tưởng điên rồ và đôi khi là cái áo ngụy trang giả tạo che đậy cái bản chất, nội dung đầy thâm độc bên trong.


Đấy là hình ảnh của những kẻ đang đi ngược lại lợi ích của dân tộc, đang ngày đêm bắn phá điên cuồng vào sự nghiệp nhân dân ta, Đảng ta đã lựa chọn, đang làm vấy bẩn lên bức tranh hào hùng và thấm đầy sương máu của cha ông trong lịch sử dân tộc.


Chúng đang biến hóa khôn lường như những con tắc kè hoa với màu sắc phong phú và đa dạng nhằm che lấp những ý định khuất tất, đang cố che đậy và sống giả tạo để hủy hoại ngay chính bản thân mình.. Những kẻ đó.....vẫn mãi là tắc kè mà thôi.


 1Chân dung nhà rận chủ Lê Quốc Quân và dâm chủ Nguyễn Văn Dũng


Chúng biến hóa khôn lường để xin được bọn ngoại bang chút viện trợ rẻ mạt, để bọn ngoại bang lại tiếp tục với chiêu trò “nhìn những kẻ đó quay lưng chống dân tộc, cha ông, đồng bào mình”.Chúng biến hóa đến nỗi xây dựng được cái gọi là mạng lưới blogger Việt Nam để phản đối điều 258 Bộ luật hình sự Việt Nam, để có tiền chúng sẵn sàng trốn thuế như LÊ QUỐC QUÂN , hay bù lu bù loa đến mức nói công an “bóp vú Phương Uyên”, hay để thỏa mãn dục vọng của mình mà hiếp dâm như Nguyễn Văn Dũng.


Không biết rồi đây số phận của hai nhà rận chủ là những cánh chim đầu đàn của làng rận chủ Việt Nam, và những nhà dâm chủ giả hiệu sẽ đi về đâu khi Chính phủ Mỹ đóng cửa, Đậu tôi thiết nghĩ “chúng nó chết đói là cái chắc”.


 Thằng Đậu

3 Nhận Xét :

  1. Đúng là bọn "Chiếc lưỡi rất dài, biến hóa và di chuyển với tốc độ cao nên chúng có thể ăn không nói có" câu này dành cho bọn chúng quả là không sai một chút nào hết , làm mọi chuyện vì tiền , để xin được chút tiền từ mấy cái kẻ ngoại bang nước ngoài , như thế có đáng mặt nam nhi không , là ocn trai cần gì phải thế

    Trả lờiXóa
  2. dù những kẻ bồi bút, dân chủ rởm này có biến hóa, thay đổi hình thức thế nào thì bộ mặt xấu xa của chúng cũng dễ bị phát hiện vì đâu có một vụ án nào không kể liên quan đến chính trị hay không thì chúng cũng sẵn sàng nhảy vào đi ngược lại lợi ích của dân tộc, đang ngày đêm bắn phá điên cuồng vào sự nghiệp nhân dân ta, Đảng ta đã lựa chọn, đang làm vấy bẩn lên bức tranh hào hùng và thấm đầy sương máu của cha ông trong lịch sử dân tộc.

    Trả lờiXóa
  3. Nhìn dòng người viếng Đại tướng là biết, lý tưởng của Bác Hồ, lý tưởng của Bác Giáp và các bậc tiền nhần sẽ không bị bao giờ bị phai nhạt trong nhân dân Việt Nam. Mọi kẻ thù dù biến hóa ở hình hài nào đi chăng nữa, khi chúng đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, thì chúng sẽ không thể tồn tại được.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ