Nhãn

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Giấc mơ nổi tiếng và những chiêu trò bẩn của các nhà dân chủ!

Các nhà dân chủ Việt luôn nung nấu những giấc mơ nổi tiếng, trở thành những chính trị gia dân chủ, nhưng những hành động và việc làm của các nhà dân chủ chưa bao giờ thể hiện được cái gọi là tài năng và đức độ của mình đối với sự nghiệp phát triển của Việt Nam, ngược lại họ đang làm những việc phản dân, hại nước, làm những việc khiến người đời oán thán, cười chê về những kẻ chỉ muốn bợ đít Mỹ để được nổi tiếng, để được nhanh chóng xuất ngoại sống giấc mơ giàu sang!


rận chủ


Nghía qua, nghía lại thấy món ăn tinh thần cũng ngày càng nhàm chán, các chiêu trò của giới dân chủ cứ diễn qua diễn lại mãi cũng chẳng có gì hay thì gần đây, trên diễn đàn mạng lại rộ lên những nhân vật “không tên tuổi” muốn được nổi tiếng một cách nhanh chóng bằng những cách không của riêng ai mà cũng chẳng mới mẻ gì cho cam.


Lang thang trên diễn đàn mạng, bà con có thể bắt gặp những cái tên khá hót của các nhà dân chủ nổi tiếng như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Lý, Hoàng Minh Chính, những nhà dân chủ này cũng từng một thời làm mưa làm gió, tốn không biết bao nhiêu là giấy mực của dư luận, dạo này chẳng hiểu lý do vì sao im hơi lặng tiếng, chẳng thấy nhúc nhích gì, thì dạo này lại xuất hiện những cái tên mới của những con người mới toanh, trẻ tuổi, có ước mơ, hoài bão xây dựng một đế chế tương lai tốt đẹp, nhưng khốn khổ thay, các nhà “không tưởng” này lại dẫm theo vết xe đổ ô nhục của những tiền bối đi trước. Nào là nhà dân chủ Lê Quốc Quân, cái tên khá quen thuộc đối với bà con Việt liên quan đến những vụ lùm xùm đòi dân chủ, nào là thằng con bất hiếu của dòng họ Cù - Cù Huy Hà Vũ; hay Trần Huỳnh Duy Thức hết âm mưu lật đổ lại tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam hết lần này đến lần khác; hay những con người trẻ hơn được giới dân chủ hải ngoại ví như thánh sống, tôn sùng cao hơn cả ông bà ông vải chúng nó như Phương Uyên, Nguyên Kha, Đỗ Thị Minh Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Hữu Vinh, Hư Vô,… toàn những cái tên khá hót.


Điểm mặt đặt tên những phương thức chống phá của các nhà dân chủ đại tài thì xem ra chẳng có gì mới, hết viết bài xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt tình hình Việt Nam, lên án, đe dọa Nhà nước Việt Nam thông qua những điều bịa đặt xuyên tạc mà chỉ chúng biết là có thật hay không. Ông bà mình có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, từ chỗ là những sinh viên có ước mơ, có hoài bão, các em đã tự biến mình thành những kẻ có số má, từng vào tù ra tội để lấy cái mà ghi vào hồ sơ để làm gì? Thì cả xã hội Việt Nam này đều đã biết, đó là vì tiền, vì một vài lời hứa hão của một vài tổ chức dân chủ Hải ngoại sẽ cho tiền mua laptop, đi định cư, sẽ có cuộc sống sung túc. Nhưng khốn khổ thay, sau khi vào tù ra tội, nhận được vài chục USD, những nhà dân chủ trẻ tuổi đã tự đánh mất đi tương lai tươi sáng của mình, bởi ở trong nước thì bị dư luận lên án, ở nước ngoài thì bọn “trùm” dân chủ cười chê đắc ý vì việc buôn dân chủ” ở Việt Nam quá rẻ mạt, chỉ cần vài chục USD, nhiều nhất là vài trăm USD là có thể làm cho một vài công dân lương thiện sẵn sàng bán rẻ cả danh dự, nhân phẩm và cao hơn hết là “lòng tự tôn dân tộc” để làm tay sai cho quỷ dữ.


Cũng như quy luật của giới truyền thông, khi nhân vật đó không còn hot” nữa thì ngay lập tức các công ty môi giới, lăng xê tìm mọi cách để đẩy nhân vật đó về vườn, khi tài năng có hạn, thủ đoạn bị bóc mẽ thì những con gà già” này ngay lập tức tung những chiêu bài bệnh hoạn” để tiếp tục được mời show, được làm việc để có tiền phục vụ cho cuộc sống ảo tưởng của mình. Số phận cách nhà dân chủ rồi sẽ ra sao, giấy bút cũng chẳng rảnh để viết mãi về mấy con gà dân chủ, người ta gét người ta chửi cho sướng mồm rồi thôi, hết giá trị lợi dụng rồi thì các con gà dân chủ sẽ bị cho ra rìa, trở thành gà thải với thân tàn ma dại, đầy chất độc và thị phi, người ta sẽ đuổi như đuổi tà, Ái tôi thấy lo thay cho cuộc sống tương lai của những con người lầm lỗi. Nhưng dân tộc Việt Nam mình cũng có cái hay, người ta đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy, vấn đề là các nhà dân chủ có biết “quay đầu trở về” hay không?


Sống ở trên đời cần có một lý tưởng cao đẹp, kẻ sống không có lý tưởng chẳng khác nào những người không có trí khôn, chỉ biết sống vật vờ cho qua ngày qua tháng, thật đáng thất vọng!

     Trần Ái Quốc

24 Nhận Xét :

 1. Đất nước ta đã giành được độc lập từ mấy chục năm nay, nhưng chưa một ngày các thế lực thù địch, các thế lực phản động thôi thực hiện những âm mưu chống phá, các âm mưu xuyên tạc nước ta, đáng buồn thay, những con người đó có cả những con người được sinh ra, được lớn lên và mang trong mình dòng máu VIệt. Đó là điều hết sức đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 2. Sự phát triển của Khoa học công nghệ, đặc biệt là thông tin, truyền thông, truyền hình đang trở thành một món hời béo bở cho các nhà làm công tác truyền thông Việt Nam vớ bẩm. Và bên cạnh đó, đây cũng chính là mảnh đất màu mỡ để các thế lực thù địch, các tổ chức phản động tiến hành xuyên tạc và chống phá nhà nước ta, đó là điều hết sức nguy hiểm và chúng ta cần ngăn chặn một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 3. Lỳ Đẳng Cấp09:09 18 tháng 10, 2013

  Đất nước chúng ta đang ngày một phát triển, hòa mình với sự phát triển, tốc độ phát triển của các quốc gia khác trên thế giới. Đó là một tín hiệu hết sức tích cực. Nhưng bên cạnh đó, các thế lực thù địch đang tiến hành các hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. Đó là một điều hết sức nguy hiểm mà người dân chúng ta nên nhận thức được, không để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Để nói về bọn rận này thì có lẽ là còn nhiều điều đáng để chúng ta phải nói lắm, những con người được sinh ra , được lớn lên, mang trong mình dòng máu Việt và được chế độ, được xã hội này bảo vệ. Nhưng chỉ vì những lợi ích phù phiếm từ các thế lực phản động hải ngoại. Những con người đó đã không ngần ngại quay lưng lại với tổ quốc, quay lưng lại với dân tộc. Đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà dân chủ, khoác lên mình là tấm áo dân chủ, vì tự do và nhân quyền cho nhân dân, cái mục đích nghe rất tốt đẹp, nhưng thực sự, đó chỉ là cái cớ để bọn chúng tiến hành các hoạt động chống phá và xuyên tạc nhà nước ta mà thôi. Đó là một thứ bỉ ổi, của những con người bỉ ổi, chúng ta nên đề phòng với những thủ đoạn của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Những chiêu trò quen thuộc của giới rận chủ, đó là những âm mưu, những thủ đoạn để chống phá nhà nước ta, bọn chúng lợi dụng mọi thứ có thể để thực hiện những âm mưu chống phá. Chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu và các thế lực phản động hải ngoại ném vào, bọn chúng sẵn sàng đối đầu với cả dân tộc này, cả đất nước này. Đúng là những kẻ ngu dốt không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước chúng ta, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc công nghiệp hóa , hiện đại hóa. Đất nước ta ngày càng phát triển và nâng tầm của mình trên trường quốc tế. Và đó cũng là cơ hội cho các thế lực thù địch, các tổ chức phản động nước ngòai thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc và bôi nhọ nước ta. Hơn ai hết, những người dân chúng ta phải ý thức được điều đó để không bị các thế lực thù địch lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 8. Đất nước chúng ta giành được hòa bình, nhân dân được sống trong yên bình, trong hạnh phúc. nhưng ngoài kia, Đảng, nhà nước ta đang ra sức chống lại các thế lực thù địch, phản động luôn có âm mưu, lem le lật đổ chính quyền Việt Nam. Đó là điều mà không phải ai cũng biết, chưa một ngày bọn chúng từ bỏ ý định lật đổ chính quyền ta. Đó là điều rất nguy hiểm, nên hơn ai hết, những người dân chúng ta phải thực nhận thức một cách rõ ràng về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 9. có một kịch bản đang được những tên rận chủ sử dụng diễn trong xã hội nhiều lần. mục tiêu của những lần diễn kịch của những nhà rận chủ thường nhằm tới các vị lãnh đạo hay lực lượng bảo vệ dân tộc thậm chí là những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. đặc biệt là những hành động cổ súy trong xã hội cho những tên tội phạm đang chịu án tù để làm dư luận nhiều lần hoài nghi

  Trả lờiXóa
 10. giới rận chủ đang nhai đi nhai lại những chiêu trò của bọn chúng. Tất cả chỉ là dùng võ mồm, buôn nước bọt, đặc sắc tí nữa thì là làm mấy cái giải thưởng, tung hô nhau lên, thằng hát thằng vỗ tay. Chúng đâu có biết chúng đang làm trò cười cho thiên hạ. Chúng đang bộc lộ cái ngu của chúng. Đâu phải vì mấy trò hề của chúng mà tinh thần đoàn kết dân tộc bị phai mờ, lịch sử hào hùng bị đổi thay.

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước ta đang độc lập, đang tự do và yên ổn, người dân chúng ta thì đang được sống trong sự yên bình. Nhưng ngoài kia, biết bao nhiêu thế lực thù địch, bao nhiêu tổ chức phản động đang lăm le lật đổ chính quyền nhân dân ta. Chúng ta, những người dân phải thực sự nâng cao cảnh giác với các thế lực thù địch và phản động đó.

  Trả lờiXóa
 12. Những chiêu trò, những âm mưu của bọn rận thì có lẽ không ai xa lạ gì nữa. chúng không từ bỏ bất cứ âm mưu, không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để chống phá nhằm lật đổ chính quyền VIệt Nam cả, và càng ngày, các thế lực thù địch chống phá càng hoạt động mạnh mẽ. Đó là điều mà chúng ta cần ngăn chặn và phòng chống một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước chúng ta được giải phóng, dân tộc chúng ta được độc lập, điều đó không đồng nghĩa với việc đất nước chúng ta được bình yên, đồng nghĩa với việc các thế lực thù địch, phản động thôi thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta. Đó là điều mà chúng ta cần biết được, nhận thức được rõ ràng, để không bị lời dụng bởi các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 14. Những trò hề của bọn rận thì chắc ai cũng biết, chỉ cần được các thế lực thù địch, các thế lực phản động ngoại bang ném tiền vào, bọn chúng sẵn sàng thực hiện mọi âm mưu,mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước và chính quyền Việt Nam. Đó là việc tuyên truyền các luận điệu, các âm mưu sai trái, đánh vào tâm lý người dân. Làm cho người dân mất lòng tin vào chính quyền. Đó là điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta nên ngăn chặn một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 15. Quỷ Khát Máu16:26 18 tháng 10, 2013

  chiêu bài của các nhà dân chủ không có gì là mới, thủ đoạn ngày càng ngô nghê, nói chung là cũng như thằng Chí phèo thời xưa “rạch mặt ăn vạ” chứ cũng chẳng cao sang gì, chờ đợi một cái gì đó mới mẻ hơn ở các nhà dân chủ đại tại, nhưng càng chờ càng thất vọng vì chúng cũng chẳng làm nên nổi cái đếch gì. Đó chính là bản chất của các rận chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Vẫn là những chiêu bài rách mặt ăn vạ, những vở kịch hời hợt và lộ liễu, càng ngày những chiêu trò của rận càng trở nên nhàm chán và tẻ nhạt. Bọn chúng không hề có suy nghĩ, không hề đầu óc, chỉ cần vứt tiền vào, ngay lập tức bọn chúng có thể làm tất cả mọi trò, đến chí phèo chuyên rạch mặt ăn vạ của Nam Cao sống lại còn gọi bọn chúng bằng cụ. Nhưng diễn mãi cũng chán,cũng nhàm, đó rận chủ.

  Trả lờiXóa
 17. Những vở kịch hời hợt, những màn ăn vạ lộ liễu, những sự vu cáo trắng trợn đó chính là bản chất, chính là đặc trưng của các rận chủ. với bọn chúng, không gì có sức mạnh sai khiến bọn chúng bằng những tờ đô la bẩn thỉu từ các thế lực phản động ngoại quốc. có tiền, bọn chúng sẵn sàng thực hiện những âm mưu, những hành động chống phá một cách điên cuồng. Đúng là lũ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi đề nghị Việt Nam nên có một cái giải thưởng gì đó nhằm tôn vinh sự nghiệp của những nhà làm dân chủ ở Việt Nam, một cái giải được trao thường niên hàng năm do một tổ chức phi chính phủ chủ trì, tôi ủng hộ cái tên do blog trelang đề xuất “giải rắm thối” giải tôn vinh những nhà hết mình vì dân chủ!

  Trả lờiXóa
 19. Anh Nobel nói hay, tôi ủng hộ ý kiến của anh, nên thành lập một tổ chức phi chính phủ nhằm tôn vinh giá trị của những là làm dân chủ ở Việt Nam, tuy cái tên “Giải rắm thối” không được văn minh cho lắm, nhưng nó xứng đáng với công lao của những nhà làm dân chủ ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. Sự thật luôn là sự thật, khi hình ảnh một đất nước Việt Nam giàu đẹp luôn hiện hữu trong trái tim bạn bè quốc tế thì dù các nhà rận chủ có xuyên tạc đến đâu đi chăng nữa thì cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Có chăng chỉ làm cho dư luận thêm bực mình, rước thêm bực dọc vào người.

  Trả lờiXóa
 21. Cái giá phải trả cho sự xuyên tạc, nói xấu Việt Nam là sự lên án của dư luận và những bản án đích đáng của cơ quan Pháp luật. Những cái tên như Dương Thu Hương, Hoàng Minh Chính, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân,..cũng chỉ nổi lên được vài hôm, sau khi xin được tị nạn chính trị, đạt được mục đích tư lợi cá nhân rồi cũng biến mất không tăm hơi, thỉnh thoảng phô cái mặt thú vật lên cho các nhà kinh doanh dân chủ phỏng vấn để lấy nhuận bút cầm hơi. Đúng là quay đi quay lại cũng những chiêu bài cũ, đáng buồn thay khi cố gắng chờ đợi mà không thấy có cái gì mới cả. Đáng thất vọng về lũ bất tài này.

  Trả lờiXóa
 22. Các vị dân chủ hết việc làm rồi hay sao mà suốt ngày làm cho người khác khó chịu thế nhỉ? Càng đọc càng thấy bức xúc, đúng là lũ mọi rợ, không có đầu óc và miệng lưỡi thì mang dáng dấp cầm thú.

  Trả lờiXóa
 23. Giới rận chủ đang nhai đi nhai lại những bài ca bất hủ của chúng như tuyệt thực, tự do nhân quyền....Chúng đang dần chuyển sang diễn hài để thu hút người xem, đáng tiếc thay, những vở hài có chất lượng quá kém. Chúng đang lợi dụng mọi tình tiết để xuyên tạc bôi xấu chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc bôi xấu Đảng, nhà nước ta. Chúng ta phải cứng rắn, nghiêm khắc hơn nữa để trừng trị bọn rận chủ thối tha này.

  Trả lờiXóa
 24. Sự phát triển của Khoa học công nghệ, đặc biệt là thông tin, truyền thông, truyền hình không chỉ trở thành một món hời béo bở cho các nhà làm công tác truyền thông Việt Nam vớ bẫm mà còn là công cụ cho đám rận chủ lợi dụng đăng bài, tuyên truyền nhảm nhí, xuyên tạc về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Rất nhiều năm nay chúng cũng chỉ dùng những chiều trò này để chống phá nhà nước ta những cũng đã làm chúng ta gặp rất nhiều rắc rối và phương pháp đấu tranh với các blogger đang là vấn đề rất được quan tâm với đất nước ta về chống phản động

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ