Nhãn

Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

Lời kêu gọi của giới Rận chủ - Tiếng kêu của những con chim lợn

Theo tin đã đưa, vào chiều ngày 25 tháng 9 năm 2013 nhóm các nhà rận chủ có thành phần bất hảo, từng là những tay sai đắc lực cho lũ rận chủ hải ngoại đã có mặt để biểu tình ủng hộ cho tên bồi bút mang danh luật sư Lê Quốc Quân tại Hà Nội.

Theo VOA “Một nhóm blogger và các nhà bất đồng chính kiến bị đông đảo công an dùng võ lực cưỡng chế, bắt giữ chiều ngày 25/9 khi họ họp mặt dùng cơm thân mật tại tư gia nhà blogger Nguyễn Tường Thụy ở số 11, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì (Hà Nội).”

Những trò lố giành cho Quân

Cùng điểm mặt đặt tên những tay anh chị có số có má trong cuộc họp mặt tại nhà blogger Nguyễn Tường Thụy, thì Ái tôi bật ngữa cả người vì quá ngưỡng mộ những nhân vật nổi tiếng trong thời gian qua được giới dân chủ tung hô như thánh sống, đưa lên bàn thờ tổ tiên thờ sống, tôn vinh đó làm lý tưởng, lẽ sống cho cuộc đời rận của mình.

Theo VOV: “Trong số những người bị lôi về đồn công an có bà Dương Thị Tân, vợ blogger Điếu Cày; Nguyễn Phương Uyên, nhà hoạt động đang bị 3 năm tù treo về tội danh ‘tuyên truyền chống nhà nước’; bà Nguyễn Thị Nhung (mẹ của Uyên); gia đình blogger Nguyễn Tường Thụy, một ngòi bút được nhiều người biết đến trên các trang mạng xã hội kể từ các cuộc xuống đường chống Trung Quốc ở Hà Nội; ông Lê Quốc Quyết, em trai luật sư Quân; và cựu tù chính trị Phạm Bá Hải, người vừa hết lệnh quản chế sau 5 năm tù về tội ‘tuyên truyền chống nhà nước”.

Những nhân vật trên toàn những kẻ bán rẻ lương tâm và danh dự mình cho quỷ dữ, trong những nhân vật quen thuộc thì có những nhân vật khá mới cũng đã tham gia dựa trên sự dẫn lối, chỉ đường của giới rận chủ như vợ của điếu cày Nguyễn Văn Hải, bà Nguyễn Thị Nhung mẹ của Phương Uyên, …không ngờ tài năng thuyết trình của nhóm rận chủ cũng khá quá, lối kéo được thêm những người đàn bà suốt đời tần tảo cho cuộc sống bếp núc tham gia vào chính trường chính trị. Ngó qua, ngó lại trên các diễn đàn mạng thấy toàn những con rận tham gia hưởng ứng lời kêu gọi, chứ bà con đồng bào yêu nước làm ăn lương thiện ai hơi sức đâu mà tham gia họp bàn cho ra dáng chính trị gia làm gì cho mang tiếng, vừa nhọc người, vừa mốc mồm vì không có thời gian làm mà ăn, mà lại còn bị quốc dân đồng bào chửi rủa, phun nước bọt phì phì vào mặt. Ngẫm thật đáng buồn thay cho họ, cũng một kiếp người, cũng bình đẳng như nhau, cũng hoài bão như nhau, cũng mơ ước như nhau, mà sao con đường đi lại khác nhau để dẫn đến những kết cục “kẻ cười, người khóc” như vậy? Lời kêu gọi của Thanh niên công giáo thì chỉ có một vài kẻ tham gia đội lốt tôn giáo để làm chính trị ở Việt Nam như linh mục Nguyễn Văn Hùng ở giáo xứ Phúc Lộc - Giáo phận Vinh

 1Hình1: Giáo xứ Phúc Lộc cầu nguyện cho Lê Quốc Quân

Hay hoạt động của giáo xứ Thái Hà do linh mục Lưu Ngọc Quỳnh chủ tế

1Hình 2: Giáo xứ Thái Hà cầu nguyện cho Lê Quốc Quân

Các nơi khác trong cả nước cũng đang thấy rục rịch cầu nguyện cho Lê Quốc Quân, Ái tôi cũng chắp tay cầu khẩn cho Lê Quốc Quân sớm ăn năn, hối cải cho cuộc đời bớt nhố nhăng.

Trần Ái Quốc

19 Nhận Xét :

 1. biểu tình ủng hộ cho tên bồi bút mang danh luật sư Lê Quốc Quân tại Hà Nội. thật là một trò hề không hơn không kém mà. một kẻ bất lương, trốn thuế , làm tổn thất nặng nề cho kinh tế, ngân sách quốc gia, nhưng lại được bọn rận tung hô, được bọn chúng ủng hộ. thật không hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là vụ án hình sự xâm phạm trật tự quản lý kinh tế đơn thuần, nhưng đã bị một số người, một số tổ chức có động cơ không trong sáng xuyên tạc sự thật, tập trung đông người để đòi trả tự do Lê Quốc Quân, và không ai khác đó chính là những rận chủ thối. thật là một trò hề mà, đáng khinh thay cho mấy con người như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Lỳ Đẳng Cấp03:26 10 tháng 10, 2013

  những kẻ bán rẻ lương tâm và danh dự mình cho quỷ dữ, trong những nhân vật quen thuộc thì có những nhân vật khá mới cũng đã tham gia dựa trên sự dẫn lối, chỉ đường của giới rận chủ như vợ của điếu cày Nguyễn Văn Hải, bà Nguyễn Thị Nhung mẹ của Phương Uyên, …. Với đám người đòi tự do cho lê quốc quân, với những gương mặt quen thuộc đó thì chúng ta cũng thừa hiểu cái mục đích của bọn họ là gì. Vậy nên chúng ta hãy tỉnh táo trước những âm mưu và thủ đoạn đó.

  Trả lờiXóa
 4. http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Phong-su-Ky-su/553192/su-that-ve-long-yeu-nuoc-cua-le-quoc-quan.
  sự thật về lê quốc quân là như vậy đó, một con người như vậy mà đám người kia vẫn biểu tình, vẫn đòi thả tự do cho hắn ư? thật là nực cười. Một con người ấp ủ thực hiện các âm mưu chống phá, lật đổ chính quyền ta, một con người trốn thuế, làm nguy hại đến an ninh quốc gia, đến tài chính nhà nước. Như vậy mà còn muốn cho hắn được tự do, được vô tội ư? thật là mấy con người ngu si.

  Trả lờiXóa
 5. Những hành động bỉ ổi của mấy tay rận chủ đây mà. soi lại cái tiểu sử lê quốc quân, lên google search cái thì thôi rồi, nào là có tiền sử tiền án, dính líu đến các hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, rồi là trốn thuế. Những kẻ như vậy không bắt sớm, không xét xử thì để làm gì? để rồi nó làm loạn đất nước à? hay sao mà bọn mày đòi tự do cho nó, thực là trò hề mà.

  Trả lờiXóa
 6. Là người hiểu biết về pháp luật, thế nhưng Lê Quốc Quân lại đã liên tục vi phạm pháp luật Việt Nam, là một nhân vật thường xuyên xuất hiện tại các đám đông gây rối trật tự công cộng, với vai trò kích động, lôi kéo. Năm 2008, Lê Quốc Quân đã từng tham gia tụ tập đông người, kích động gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ tại khu vực 42 Nhà Chung (quận Hoàn Kiếm) và 178 Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa). Tháng 4-2011, Quân cùng một số người gây rối trật tự công cộng bên ngoài phiên tòa xét xử vụ án Cù Huy Hà Vũ, bị CA quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo. Chưa dừng ở đó, từ tháng 7-2011 đến nay, Lê Quốc Quân còn nhiều lần lợi dụng danh nghĩa yêu nước, biểu tình phản đối Trung Quốc để cùng nhiều người tụ tập gây rối trật tự công cộng. Tháng 11-2011, cũng vì tụ tập, gây rối trật tự công cộng tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), Lê Quốc Quân tiếp tục bị CA quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo. với những hành động đó của quân thì bị phạt là xứng đáng

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là cái loại chim lợn mà , chẳng ai thèm để ý đến , thậm chí người ta còn ghét ấy chứ , nhưng mà công nhận là như tác giẳ nói bọn này cũng có sức " cuốn hút " đấy chứ, khi mà bọn chúng cũng dụ dỗ , lôi kéo được khá là nhiều người , thậm chí là phụ nữ hiền lành , tần tảo , đúng là miệng đời

  Trả lờiXóa
 8. Làm gì không làm thì lại đi làm cái trò mèo để bảo vệ cho một tên trộm cắp. Lê Quốc Quân chẳng phải là luật sư mà cũng chẳng phải là trí thức cái nước mẹ gì cả mà xét cho cùng chỉ là một tên trộm cắp mà thôi. Hắn đi du học về đáng lẽ ra phải làm giàu cho đất nước thì không làm đằng này lại đi làm cái trò mèo trộm cắp tiền thuế. Vậy mà lại có những kẻ ngu muội đến mức phải đi thắp nến để cầu nguyện cho hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe đồn cái thằng cha Lê Quốc Quân này trốn thuế được nhiều tiền lắm mà, vậy nhưng hắn có cái biệt tài lừa mị người khác nên được một số giáo dân thương tiếc và nằm lăn ra đường biểu tình, biểu tình xong còn thắp nên cầu nguyện và hiệp thông để cứu hắn. Thật là nực cười cho cái luận điệu của một số con rận vẫn đi ủng hộ một tên trộm. Có thể chấp nhận được hay không khi một số kẻ như hắn lại được mấy thằng ngu ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là một chiêu trò của lũ rận. Một vụ án kinh tế đơn thuần như vậy mà lũ rận cuội lại hò hét rằng Nhà nước bắt bớ người bất đồng chính kiến.Thế mới biết rằng tên Lê Quốc Quân gây được uy tín đối với một kẻ ngu đến thế nào, hắn đã lừa mị bọn này rất giỏi. Hắn có lòng tham vô đáy nên mới trốn thuế để rồi phải ra trước vành móng ngựa này chứ. Trong vụ việc này chúng ta cũng thấy rằng Lê Quốc Quân có nhiều tiền nên đã chi cho lũ rận này để la hét như vậy. Lũ này chỉ là một bầy kền kền ăn theo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Những ngày qua, cả dân tộc Việt Nam như chùng hẳn xuống để tưởng nhớ, vĩnh biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đại tướng ra đi trong lòng tiếc thương vô hạn của nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế yêu chuộng hòa bình, giữa lúc miền Trung, đặc biệt là quê hương Đại tướng vừa trải qua cơn bão số 10, Nỗi đau chồng chất nỗi đau, vậy mà lũ phản dân, hại nước còn hơi sức mà làm những trò lố lăng như thế này, chúng chỉ xứng đáng được gọi một cách trìu mến “lũ súc vật”

  Trả lờiXóa
 12. Tôi thiết nghĩ, những người yêu nước Việt Nam cần có những hành động đúng đắn để đập nát mặt lũ phản động hại dân, hại nước. Thiết nghĩ nên đưa ra truy tố cái lũ Chênh, Vinh, …để chúng chừa cái mặt “chó dân chủ”

  Trả lờiXóa
 13. Những con đường đúng đắn bao giờ cũng mang lại ánh sáng, còn những con đường tối tăm thì chỉ dẫn con người đến ngõ cụt. Sự nghiệp làm dân chủ cũng vậy, chỉ sống nhờ vào vài đồng trợ cấp của những kẻ phản dân Hải ngoại để sủa những tiếng lầm than thì làm gì có chính nghĩa, mà đã không phải là chính nghĩa thì sẽ không bao giờ có được thành công.

  Trả lờiXóa
 14. Quỷ Khát Máu16:19 19 tháng 10, 2013

  Cùng điểm mặt đặt tên những tay anh chị có số có má trong cuộc họp đòi sự do cho lê quốc quân có mặt tại nhà blogger Nguyễn Tường Thụy, thì ra đó rặt là những rận chủ khét tiếng, chỉ nhìn vào thành phần thôi thì chúng ta cũng biết mục đích của bọn này là gì rồi. chẳng có gì khác ngoài biểu tình, rồi kêu gọi, rồi hô hào, thực sự thì đó là một trò hề không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 15. Tội lỗi của lê quốc quân là hết sức rõ ràng, đến lê quốc quân cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, thì cớ gì mà mà những con người này phải làm những trò mèo như thế này? phải chăng đó là vì đồng tiền nhơ nhuốc của các thế lực thù địch, phản động ở nước ngoài vứt cho? thật là bỉ ổi với bọn rận này mà.

  Trả lờiXóa
 16. Lê quốc quân, với tội danh trốn thuế, là một vụ án hình sự hết sức bình thường, có cái vẹo gì đâu mà các rận chủ cứ làm ầm lên thế nhỉ? phải chăng có sự liên quan gì ở đây chăng?có hay không lê quốc quân là một thành phần của bọn rận này? cũng nhận tiền của ngoại bang để chống phá nhà nước Việt Nam? Có lẽ đó là điều đáng nghi.

  Trả lờiXóa
 17. nghía qua cái danh sách mấy người cầm đầu phong trào đòi công bằng cho lê quốc quân cũng đủ thấy mục đích của nó là gì rồi. Nhữngnhân vật trên toàn những kẻ bán rẻ lương tâm và danh dự mình cho quỷ dữ, trong những nhân vật quen thuộc thì có những nhân vật khá mới cũng đã tham gia dựa trên sự dẫn lối, chỉ đường của giới rận chủ như vợ của điếu cày Nguyễn Văn Hải, bà Nguyễn Thị Nhung mẹ của Phương Uyên, …không ngờ tài năng thuyết trình của nhóm rận chủ cũng khá quá, lối kéo được thêm những người đàn bà suốt đời tần tảo cho cuộc sống bếp núc tham gia vào chính trường chính trị.

  Trả lờiXóa
 18. tưởng cái gì? cái này thì quá ư là quen thuộc rồi. vẫn là chiêu bài biểu tình, lôi kéo và kích động nhân dân ta. tuyên truyền những luận điệu sai trái chống lại nhà nước ta. đó là điều mà chúng ta cần đề phòng. nhưng mãi diễn mãi một vở kịch cũng thấy nhàm, không biết bọn rận có trò gì mới hơn không , chứ cái kiểu đấy chả ai tin nổi, hay là ủng hộ bọn chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Lại là mấy cái trò mèo này của bọn rận. đội lốt dân chủ rồi làm loạn, đúng là không thể chấp nhận được. Bọn chúng không từ bất cứ thủ đoạn nào để thực hiện những âm mưu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ta. những thủ đoạn mà bọn chúng sử dụng là không có gì xa lạ. nhưng đó lại là một điều hết sức nguy hiểm khi đánh vào tâm lý của những người không hiểu biết. chúng ta nên tỉnh táo để không bị bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ