Nhãn

Thứ Ba, 15 tháng 10, 2013

Những trò lố Giải thưởng nhân quyền 2013

1Tổ chức mạng lưới nhân quyền Việt Nam - Quỷ đội lốt người


Ngày 11/10/2013 tại thành phố Westminster thuộc bang California, cái gọi là Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã tổ chức buổi lễ để công bố Giải Thưởng Nhân Quyền 2013. Như thường lệ các nhà “rân chủ” lại được có cơ hội gặp gỡ, ăn nhậu, tung hô với nhau để bình bầu ra các giải thưởng giành cho ba kẻ mà ở trong nước người dân không lạ lẫm gì. Đó là Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Lê Quốc Quân. Đây là những kẻ đang thụ án ở trong nước với các tội danh vi phạm Bộ luật Hình sự. Trần Huỳnh Duy Thức là đối tượng đã bị tuyên phạt 16 năm tù giam vào năm 2010 vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Nguyễn Hoàng Quốc Hùng cũng đang phải thụ lý án 8 năm tù giam về tội “Phá rối an ninh”. Còn Lê Quốc Quân chắc mọi người không còn xa lạ gì vì Quân vừa mới bị tòa án xét xử với tội danh “Trốn thuế”.

Chân dung 3 nhà nhân quyền mới của mạng lưới nhân quyền Việt Nam, những kẻ đầu trộm đuôi cướp nổi danh thiên hạ


index.jpgf

Trần Huỳnh Duy Thức


NguyenHoangQuocHung

Nguyễn Hoàng Quốc Hùng


index.jpgff

Rận chủ Lê Quốc Quân


Nghĩ thế mới thật đáng thương cho Tiến Sĩ Nguyễn Bá Tùng, Trưởng Ban Điều Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam, không hiểu ông vô tình không biết hay bị thằng nào nó chơi đểu chúc quá chén say xỉn hay do điều kiện kinh tế khó khăn do không được hỗ trợ từ Chính phủ Mỹ mà lại đưa ra cái danh sách buồn cười như thế. Cũng may cho ông là bây giờ cả nước đang đau thương sau khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam vừa từ trần nên không ai có thời gian lên mấy tạp chí chim lợn để biết ông nhầm, không thì chắc mấy trò lố này sẽ làm mất mặt ông Tiến sĩ lắm đấy.

Kinh Kha

14 Nhận Xét :

 1. Mấy vị rận chủ này ở Việt Nam nổi tiếng với những thủ đoạn phi pháp chống phá, phá hoại nhà nước, vậy mà lại được trao giải vì nhân quyền, dân chủ cái gì thế nhỉ? Đúng là hành động của mấy vị này được các tổ chức thù địch của Việt Nam ở nước ngoài ủng hộ mạnh mẽ quá nhỉ. Chắc là phong tước hàm để ép nhà nước ta thả người đây mà, nhưng mà phạm tội, vi phạm pháp luật tại Việt Nam thì vào nhà đá là đúng rồi, thắc mắc gì cơ chứ, Việt Nam chứ không phải ở Mỹ, ở đâu thì phải theo đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Lại trò cũ đây mà. Nghĩ ra các loại giải thưởng để đưa nhau lên, thằng hát thằng vỗ tay khen hay, lạ gì cái giống đời của bọn phản động này. Nhân quyền cái con khỉ gì cái bọn bán nước này. Mới đây lại có tin Lê Quốc Quân là siêu trộm, chả hiểu mấy thằng vừa trao giả cho hắn có nghẹn ngào không? nhân nào quả đấy thôi. Bọn mà đã không có tình yêu quê hương đất nước thì chúng chẳng theo ai hết, đều là vụ lợi bản thân hết.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể hiểu được những giải thưởng này có tác dụng gì nữa khi mà lại trao cho những con người vi phạm pháp luật cũng như có những hành động chống phá Nhà nước chứ. Không lẽ giải thưởng này là nhằm để kích động mọi người vi phạm pháp luật cũng như chống phá phá hoại Nhà nước. Nếu thật sự là như thế thì có thể thấy đây là một giải thưởng không đáng để cho chúng ta quan tâm đến bởi vì sẽ không có một quốc gia hay bất kì một người yêu nước yêu hào bình nào mà lại có thể chấp nhận cái giải thưởng lố bịch này được.

  Trả lờiXóa
 4. nhân quyền ư? chúng mày có biết nhân quyền là gì không đó mà cứ suốt ngày cứ nhân quyền với không nhân quyền, nhân quyền của chúng mày là đi tôn vinh những tên tội phạm nhưng kẻ không có đạo đức ak, thế ra nhân quyền của chúng mày là nhân quyền trong xã hội đen ak, chúng mày phải có đầu óc để mà nghĩ đi cơ chứ, thật không hiểu nổi đầu óc của bọn này

  Trả lờiXóa
 5. tôi nghĩ mãi mà không ra, không biết cái bọn lập ra tổ chức nhân quyền đó để làm gì và mục đích gì nữa cơ chứ, chúng thì hằng năm cứ tôn vinh những tên tội phạm rồi trao giải thưởng này nọ, không biết chúng có nghĩ rằng chúng làm thế trái với cái tên của tổ chức không nữa, đầu óc bọn này có vấn đề thật rồi hay sao ak. thật không hiểu nổi những kẻ điên mà cứ tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 6. ba con người khác nhau nhưng cùng chung một ý thức hệ cùng chung 1 bản chất đó là bản chất bán nước hại dân. những con người tự cho mình cái danh yêu nước đấu tranh cho một tư tưởng ngoại đạo và rồi là cả những hành vi của một tên trộm cắp với dân tộc. ba con người ba tên tội phạm ấy vậy mà lại được vinh danh cho cái giải thương nhân quyền. nhân quyền này là thứ nhân quyền trà đạp lên sự tự do của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyen Manh Cuong18:01 17 tháng 10, 2013

  nếu xã hội còn chứng kiến những việc làm của 3 nhà nhân quyền mới này thì xã hội sẽ ra sao. đi từ cái không đến cái có từ những khẩu hiệu tốt đẹp văn minh đến những hành động phạm tội.
  xã hội loài người khác với xã hội mà các nhà nhân quyền vẫn nghĩ. xã hội thực tế bao gồm những quy chuẩn về hành động để đảm bảo tính công bằng chứ đâu là những lời nói hay đến việc làm xấu mà 3 nhà nhân quyền đã làm

  Trả lờiXóa
 8. Tôi chả biết cái gọi là Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam là cái vẹo gì cả, mà đòi tổ chức buổi lễ để công bố Giải Thưởng Nhân Quyền 2013. Nhưng nhìn váo mấy thành phần được trao giải, tôi thấy nó cũng chả tử tế gì. Những con người có tiếng tăm trong các hoạt động chống phá chính quyền như Trần Huỳnh DUy Thức mà lại được vinh danh,thì tôi nghĩ cái giải thưởng này nó cũng chả có ý nghĩa gì cả, chỉ là một trò hề để các rận tung hô nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn vào danh sách giải thưởng được trao, đó là Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Lê Quốc Quân. Những con người đó là ai? là những kẻ có tiếng trong các hoạt động chống phá, hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Chỉ nói đến đó thôi chắc chúng ta ai cũng hiểu cái mục đích của việc trao giải thưởng này là gì, và mục đích của nó là gì. tất cả chỉ là một trò hề không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn cái danh sách mấy con người được khen thưởng, được nhận giải mà thấy buồn cười thay. Đó là những con người đều có "chiến tích " trong các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. nhưng lại được trao giải, có lẽ nói đến đó chúng ta đều hiểu bản chất của cái giải thưởng này là gì, đó là để các rận tung hô nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. cái Giải thưởng nhân quyền 2013 mà các tổ chức quốc tế trao cho những kẻ phản quốc ở Việt Nam thực chất là trò bảo kê, nhằm vinh danh những kẻ chống phá lại nhà nước Việt Nam chúng ta mà thôi. Thông qua đây chúng ta có thể biết chắc chắn một điêu rằng, những con người được vinh danh đều là những con chó săn của bọn đế quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. cái Giải thưởng nhân quyền 2013 mà các tổ chức quốc tế trao cho những kẻ phản quốc ở Việt Nam thực chất là trò bảo kê, nhằm vinh danh những kẻ chống phá lại nhà nước Việt Nam chúng ta mà thôi. Thông qua đây chúng ta có thể biết chắc chắn một điêu rằng, những con người được vinh danh đều là những con chó săn của bọn đế quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Thôi thấy thật buộn cười khi có người lại đi trao giải thưởng cho những kẻ tội phạm. Mà đa số các tổ chức trao giải cho những tên tội phạm này lại đa số nằm ở Mĩ. Một nước mà luôn yêu chuộng hòa bình, luôn cho mình là tiến bộ, vậy mà bây giờ lại đi bảo kê cho những tên tội phạm nguy hiểm này.
  Tôi không biết nước Mĩ tiến bộ ở phương diện nào đây????

  Trả lờiXóa
 14. Một chiêu trò lố bịch nhằm tuyên truyền chống phá cách mạng của những kẻ sẵn sàng bán nước. Cái tên giải thưởng nhân quyền chỉ là vỏ bọc tâng bốc những con chó săn của tư bản, bán rẻ bản thân cho những đồng đôla bẩn thỉu. Thật đáng buồn cười khi chúng vẫn tự cho mình trách nhiệm bảo vệ nhân quyền, đại diện cho chính nghĩa. Tất cả chỉ là một trò hề không hơn không kém.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ