Nhãn

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

RẬN đi kiếm tiền!

Theo tin đã đưa trên CAND Online cũng như trên một số blog trái chiều như danlambao, Huỳnh Ngọc Chênh, Anhbasam, VoA, Thanh niên Công giáo, Dòng chúa cứu thế Việt Nam,… tường thuật vào ngày 02/10/2013, có hàng ngàn người tụ tập về Hà Nội để phản đối phiên tòa xét xử Luật sư Lê Quốc Quân về tội trốn thuế, không ngờ tên bồi bút made in China này lại lắm fan hâm mộ đến thế, Trần Ái Quốc tôi mời bà con bóc mẽ fanclup của Lê Quốc Quân xem thử đông đến cỡ nào, hay chỉ là những con rận chủ, dâm chủ, những kẻ cam tâm làm tay sai cho lũ rận chủ hải ngoại tụ tập không đến 100 người.

Nhiều người đến tham dự phiên tòa được cho là công khai xử Luật sư Lê Quốc Quân trong ngày 2 tháng 10 mặc áo thun trắng có in hình luật sư Lê Quốc Quân và dòng chữ Trả tự do cho Lê Quốc Quân. Họ mang theo nhành lá thiên tuế và những khẩu hiệu với nội dung Lê Quốc Quân vô tội và chống Trung Quốc.


1"Hàng ngàn người " đến ủng hộ LS Lê Quốc Quân khi Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội xét xử Luật sư Lê Quốc Quân ????6 RẬN đi như đi hội! Vì đi là "có đô lờ"


5Đằng sau những chú RẬN cầm lá cây là người dân hiếu kì3Nào anh em ta cùng hô nhé!....123! Quốc Quân!.....123 Tiền Đô!......123! Quân Đô!


2Những chú RẬN tích cực thu hút nguoi dân để họ lui tới xem và tung lên nói là "Ngàn người vì Quân"


Xem xong bộ ảnh này thì té ngửa, đông quá bà con ạ. Ngoài những thành phần quá khích, thì xung quan là những bà con hiếu kỳ thấy đông thì ló ra xem cho vui, ngoài ra còn một vài nhóm mang danh tôn giáo do các cha xứ dẫn đầu đến phiên tòa Lê Quốc Quân

Những tưởng, fanclup này đông lắm, hóa ra cũng chỉ một vài kẻ rỗi việc, nhận vài đồng tiền thuê của các đối tượng rận chủ Hải ngoại để đi biểu tình cho vui cửa, vui nhà, hài quá.

Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. hình như có một lần tôi nghe thầy giáo tôi dạy rằng người dân Việt Nam luôn có một tính tò mò, dù là ở độ tuổi nào thì cái tính này vẫn không hề bỏ được! quả đúng như vậy thật, một sự việc diễn ra có thể sẽ có sự tham gia của rất nhiều người dân hiếu kì, tò mò! một vụ tai nạn giao thông có thể thu hút được rất nhiều người không liên quan, còn những vụ việc như biểu tình thì có lẽ lại càng thu hút được bộ phận hiếu kì này! tò mò có thể cũng tốt trong một số trường hợp nhất định, tuy nhiên trong các cuộc biểu tình thì thực sự nó đang làm cho mọi chuyện trở lên phức tạp thêm rất nhiều!

  Trả lờiXóa
 2. Đồng tiền làm mờ mắt bọn chúng rồi. Chỉ cần có tiền rồi tha hồ làm loạn, không biết bản thân đang làm gì. Nổi loạn quấy rối trật tự an ninh, chống phá đất nước, bảo vệ cho một thằng ăn cắp. Bọn phải động đã chi bao nhiêu tiền sau vụ này??? Được tiền là kéo nhau đi, đi hô hào, đập phá xong lại được tiền. Chỉ khổ cho cái nhận thức hạn hẹp. Đến bao giờ chúng mới tỉnh ngộ đây?

  Trả lờiXóa
 3. đằng sau đoàn người it ỏi núp bóng các tổ chức phản động nước ngoài ở Việt Nam để tụ tập đi cổ súy cho hành động phạm pháp của Lê Quốc Quân tại phiên tòa xét xử hắn mặc cho đúng sai bởi cứ đi là chúng được tiền, cứ đi là các tổ chức phản động tài trợ đô la mà không cần biết việc mình đang làm là đúng hay sai, cứ đi cho vui mà được tiền thi ai chả đi. Nhưng chúng đâu biết hành động tụ tập đông người nhằm kích động bà con ấy cũng đã vi phạm pháp luật Viêt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Hôm mà Lê Quốc Quân bị đưa ra xét xử ở tòa án nhân dân Hà Nội, tôi có đến để xem, nhưng mà vì bên trong đông quá nên tôi không được vào trong nữa, tôi đành phải đứng ở ngoài, thì có một người đến bến cạnh tôi, người đó mặc một chiếc áo có in hình của Quân, và dúi vào túi tôi 200 ngàn đồng, và một tờ giấy bảo là anh cầm tờ giấy này giơ lên, chỉ như thế thôi, 200 ngàn này là của anh!
  Cũng may là tôi đã biết Quân phạm tội và việc bảo vệ Quân là sai với pháp luật nên tôi không làm.

  Trả lờiXóa
 5. Thế là bạn @Quôc Hoành tỉnh táo đấy, nếu bạn mà nhận 200k đó rồi làm theo những gì chúng nói thì bạn đã làm một việc trái với pháp luật rồi.
  Bọn này là bọn phản động đấy bạn ah, chúng là những kẻ làm vì tiền và dùng tiền để đi mua chuộc người khác làm loạn, để phá rồi nước mình.
  Hoat động của chúng giống như bán hàng đa cấp vậy, cứ lôi kéo được nhiều người là chúng có nhiều tiền,

  Trả lờiXóa
 6. Nhắc lại vụ xử Lê Quốc Quân tôi lại buồn cười
  chuyện là thế này, hôm đố tôi cũng có mặt ở khu vực xét xử Quân, sau hôm đó tôi lên mạng thì thấy có một số trang mạng, theo tôi thì cũng chẳng tốt đẹp gì có đưa tin là có hàng ngàn người đến ủng hộ quân!
  Đây là chi tiết làm tôi ngỡ ngàng vì hôm đó tôi có mặt và tôi thấy có khoảng trên dưới 100 người biểu tình ủng hộ quân mà chúng thêm vào một số 0 nữa và nói là hàng ngàn người, phải nói là sự thôi bùng thật bá đạo.

  Trả lờiXóa
 7. Nghề đi biểu tình, hô hào đang được những người lười lao động và có ảo tưởng về một cuộc sống bên Mĩ thực hiện. Chúng cùng nhau hô và hô, chúng không cần biết việc làm của chúng là sai trái, chúng chỉ cần biết sau buổi hô hào đó chúng nhận được bao nhiêu tiền mà thôi, và vì công việc nhàn hạ mà nhận được nhiều tiền nên chúng làm rất nhiệt tình và rất dễ để lôi những người khác cùng tham gia.

  Trả lờiXóa
 8. Thật đáng họ thẹn cho vị cha sứ và đám người đi ủng hộ cho Lê Quôc QUân.
  Chỉ vì mấy đồng tiền đô là bẩn thịu mà xha sứ làm trái lời chứa dạy, chỉ vì tiền mà đám người kia tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại đất nước mình, làm mất an ninh trật tự công cộng.
  Mọi người không thấy hộ thẹn hay sao?? tiền quan trọng nhưng không phải vì nó mà có thể làm tất cả mọi thứ nhé!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ