Nhãn

Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2013

Tuyên bố của HRW hay là chiêu loạn ngôn của "Dâm làm báo"

Đang buồn như con chuồn chuồn, chán như con gián, lôi báo mạng ra đọc lại gặp ngay miệng lưỡi mấy thằng dở hơi nào là danlambao, anhbasam, bây giờ lại thêm con mụ đầm xòe chẳng biết lý tưởng của mụ cao đẹp đến đâu nhưng thấy câu châm ngôn làm lẽ sống của mụ mà thấy buồn cười.


1


Phương châm sống của mụ là “xòe cho rộng, mở cho hết, trắng bụng, lấm lưng với tự do”. Chẳng biết khi xòe cho rộng, mở cho hết thì con mụ này phơi được cái gì cho xã hội xem mà đòi tự do, dân chủ này nọ. Một con mụ đàn bà mà xòe cho mạnh thì còn thô tục hơn cả con Thị Nở, tự do dân chủ mà đòi xòe váy để đòi thì quá hư hỏng, mụ định khoe “cái thô tục” của mụ để cả thế giới này biết của mụ đẹp hay xấu rồi cho mụ tiền về xây tự do, mơ ước đấy phỏng? Thôi mặc kề cái con mụ đầm xòe này, muốn khoe cái gì thì mặc xác mụ, Ái tôi mời bà con chiêm ngưỡng những thành quả gặt hái được qua trí tuệ của con mụ đàn bà này.


Con mụ đầm xòe này cùng lũ danlambao xuyên tạc về thành quả phiên tòa phúc thẩm xét xử Phương Uyên và Nguyên Kha về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật hình sự Việt Nam. Theo mụ thì “10:30 sáng phiên tòa tạm nghỉ, tin từ bên trong Tòa cho biết Viện kiểm sát đề nghị mức án tù đối với Kha là 5-6 năm giảm 2 năm so với sơ thẩm, Uyên là y án 6 năm”. Khiếp, khiếp, không biết con mụ này tài thánh cỡ nào mà có thể biết được những thông tin từ bên trong tòa, trong khi chính những người trực tiếp xét xử cũng chưa công bố điều này, mụ bịa đặt lố quá đầm xòe ạ.


Tiếp nữa, mụ lý giải về nguyên nhân Phương Uyên được tuyên án 3 năm tù treo và được trả tự do ngay tại tòa, (mụ quên là Uyên còn 52 tháng quản chế theo quy định). Theo mụ thì nguyên nhân Uyên được tự do là do tác động từ lời nhận định và cảnh báo của ông Phil Robetson, đại diện của Tổ chức quan sát nhân quyền (HRW) một tổ chức đội lốt nhân quyền được thành lập năm 1978 tại New York.


Cùng bóc mẽ một vài điều về cái tổ chức này: “HRW là một tổ chức thường xuyên bị chỉ trích về việc ít nghiên cứu thông tin trước khi viết báo cáo khiến nó không chính xác, chỉ trích và báo cáo sai sự thật và thiên vị, chỉ trí báo cáo lệch hoàn toàn và lợi dụng ý thức hệ, mập mờ về tài chính. Theo Wikipedia thì tổ chức này đã hoàn toàn thiên vị chỉ sử dụng thông tin chống lại nhiều nước, đặc biệt là các nước theo CNXH và đạo hồi, chịu quá nhiều ảnh hưởng từ chính phủ Hoa Kỳ,… Nói chung là một tổ chức bố láo, không hiểu sao vẫn tồn tại cho đến ngày nay.


Theo quan điểm của mụ đầm xòe thì “đại diện HRW đã gửi lời cảnh báo đến danlambao lúc 13:00” buồn cười bà con nhỉ, đã là lời cảnh báo của một tổ chức quốc tế sao không gửi trực tiếp đến phiên tòa, hay gửi cho những tờ báo chính thống của Đảng và Nhà nước, hay một cơ quan nào đó có trách nhiệm của Việt Nam mà lại gửi cho một blog vớ vẩn, mang chính kiến riêng của một nhóm nhỏ những kẻ xuyên tạc, vu khống là danlambao, xem ra cái tổ chức HRW và cái lũ danlambao cùng một duộc với nhau để xuyên tạc sự thật trắng trợn ở Việt Nam, lời cảnh báo mạnh mẽ về nhân quyền mà chỉ được gửi cho một nhóm cá nhân nhỏ, không ai biết đến, không được phổ biến rộng rãi mà đòi ảnh hưởng đến kết quả phiên tòa, vớ vẩn, vớ vẩn quá. Nói đến đây thể hiện tư duy lập luận non kém và ngu si của người viết, thế này mà suốt ngày rêu rao đòi dân chủ này nọ, không biết với cái trí tuệ hạn chế này đã kiếm nổi cơm mà ăn chưa mà đòi này nọ cho nhọc người hả các vị dân chủ đáng chửi?


Theo mụ đầm xòe, sau khi nhận được lòi cảnh báo danlambao dịch như sau: “Phiên tòa và việc bỏ tù hai người trẻ này vì rải truyền đơn là một cáo trạng cay độc về tất cả mọi sai trái đối với nhân quyền tại Việt Nam. Nó biểu lộ một chính phủ đàn áp nhất quyết khóa miệng công dân của họ, một tòa án như con chó ngoan hau háu thực hiện mệnh lệnh của những ông chủ chính trị và thật nhiều những luật lệ về an ninh quốc gia được dùng để tội phạm hóa bất kỳ hành xử nào về những quyền dân sự hay quyền chính trị. Rõ ràng với vai trò này, Việt Nam không thể nào đủ tư cách để tiến đến việc ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên hiệp Quốc, và những nhà tài trợ, ngoại giao ở Hà Nội cần nói với Nhà nước Việt Nam rằng họ không còn nhận những hỗ trợ trừ khi họ chấm dứt những hàn động vi phạm nhân quyền”.


Xung quanh tuyên bố này, Trần Ái Quốc tôi có những nhận định như sau:


- Thứ nhất, là một lời tuyên bố, một lời cảnh báo của một tổ chức nhân quyền quốc tế (HRW) mà lại không được gửi cho cơ quan chính luận của Việt Nam lại phải nhờ đến danlambao đăng hộ, phát ngôn riêng cho mình, chứng tỏ đây là một lời vu cáo trắng trợn, xuyên tạc vớ vẩn của lũ danlambao.


- Thứ hai, lời tuyên bố không được đăng nguyên văn mà chỉ trích đăng lại, dựa vào trình độ của mấy ông dân chủ ở Việt Nam, Ái tôi hoài nghi không biết có dịch nổi hay không nên chưa khẳng định được lời tuyên bố có thật hay không hay cũng là sản phẩm của trí tưởng tượng của mấy con cừu dân chủ?


- Thứ ba, HRW đã từng vào Việt Nam để điều tra về nhân quyền nhưng đành cắp đít ra về và không có bất cứ đánh giá nào là Việt Nam vi phạm nhân quyền, nên việc lũ danlambao đăng lên những lập luận như vậy chứng tỏ là những kẻ bố láo, ăn cắp, xuyên tạc trắng trợn.


Còn nữa, lũ danlambao dùng từ rất hay “con chó ngoan hau háu” chính là từ chỉ những con chó làm dân chủ như các vị đang hau háu chờ lũ phản quốc hải ngoại vứt bố thí cho vài miếng mồi mà gặm cho có sức mà chửi bới xuyên tạc. Ái tôi rất thích cách dùng từ này, nó phản ánh rõ bản chất của lũ “chó điên” như Vinh, Chênh, danlambao,…


Còn nữa, lũ danlambao rêu rao: “nhận định của Robertson là cú đánh mạnh vào uy tín của chính quyền Việt Nam, và nếu không giảm án cho Phương Uyên thì rõ ràng Việt Nam không có cơ hội để được đề cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, coi đây là điều sỉ nhục đối với tổ chức này,..”


Khi danlambao đăng tin này thì Phương Uyên đã nhận bản án của mình, nên rõ ràng cảnh báo của Robertson chả có ý nghĩa gì đối với quyết định của Tòa án. Tòa đã phân minh, đồng thời rất nhân đạo với Kha và Uyên thể hiện bản chất tốt đẹp của Nhà nước Việt Nam (điều luật quy định xử 12-20 năm, chung thân hoặc tử hình). Tiếp nữa, việc Việt Nam có vào được Hội đồng Nhân quyền LHQ hay không chưa đến lượt lũ danlambao các vị phải lên tiếng. Nên ngậm cái miệng lại, sủa ít đi cho thiên hạ nhờ, bởi các vị càng sủa ra những tiếng hàm hồ thì chả thấy tiếng thơm đâu cả, Ái tôi lại thấy hiện ra hình ảnh một “lũ chó ngoan hau háu” và những “cục phân” mà các vị đang ngặm trên miệng mà thôi.


Trần Ái Quốc


 

25 Nhận Xét :

 1. Làm gì có chuyện một lời tuyên bố của một tổ chức quốc tế mà lại gửi một cách lén lút cho một Blog thuộc thể loại xuyên tạc, bôi nhọ chế độ cộng sản như danlambao, từ đó có thể thấy một điều rằng đây là một sự bịa đặt, xuyên tạc, vu cáo trắng trợn của lũ rận chủ. Hãy dừng lại ngay những hành động bẩn thỉu của mình hỡi các nhà rận chủ đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 2. Còn nữa, lũ danlambao dùng từ rất hay “con chó ngoan hau háu” chính là từ chỉ những con chó làm dân chủ như các vị đang hau háu chờ lũ phản quốc hải ngoại vứt bố thí cho vài miếng mồi mà gặm cho có sức mà chửi bới xuyên tạc. Ái tôi rất thích cách dùng từ này, nó phản ánh rõ bản chất của lũ “chó điên” như Vinh, Chênh, danlambao,… Tôi rất thích cách dùng từ của tác giả!

  Trả lờiXóa
 3. Ngán ngẫm quá, bọn phản động hết việc làm hay sao mà cứ nhai đi nhai lại mấy việc đã được xử lý rõ ràng. Làm gì có cái chuyện tuyên bố của tổ chức nhân quyền được phát tán linh tinh như thế. Haizzz. Muốn chống phá thì cũng tìm cái nào có lý một tí, cứ thể hiện cái ngu ra thì chỉ để làm nơi cho thiên hạ chửi.

  Trả lờiXóa
 4. Những chiêu loạn ngôn, bố láo ăn cắp không giải quyết được vấn đề gì trong xã hội Việt Nam hiện tại, nó chỉ làm cho người dân Việt Nam thêm gét những kẻ chẳng biết đến liêm sĩ là gì.

  Trả lờiXóa
 5. Có đọc bài viết này mới thấy những trò hèn hạ của giới rận chủ, cái giá phải trả cho sự ngông cuồng của chúng phải là những tháng ngày cách ly với thế giới tự do.

  Trả lờiXóa
 6. Haiz, suy cho cùng thì cũng vì một chữ tiền, nếu không vì tiền thì cái lũ bất nhân này cũng không đến mức mất nết như thế.

  Trả lờiXóa
 7. Nói phải thì ông vải cũng phải nghe, cua trong lỗ cũng phải bò ra, đằng này cái lũ cừu dân chủ tuôn ra toàn những câu nghe chối tai, gai mắt. Thật là một lũ bất nhân, hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 8. Buồn cười, cái con Phương Uyên là cái thá gì, một con đĩ con vắt mũi chưa sạch mà được quan tâm đến mức các thế lực rận chủ quan tâm nhiều đến thế ư? Thật nực cười, uyên ơi, khi hết giá trị lợi dụng thì em cũng trở thành một con rận theo nghĩa đen mà thôi, không tương lai, mất phương hướng. Ngu quá em ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Tác giả viết rất hay, cần phải có những bài viết như thế này để bóc mẽ sự thật, cần phải nhân rộng những bài viết như thế này trên các phương tiện truyền thông để bà con mình đọc được mà chửi thẳng vào mặt cái bọn “ngu như bò” ấy. Hay ít nhất nhìn thấy mặt chúng nó xuất hiện cũng cho nó vài bãi nước bọt vào mặt cho chừa cái thói hung hăng đi.

  Trả lờiXóa
 10. Haha, làm gì có việc lời cảnh báo của một tổ chức quốc tế mà lại phải gửi đến môt trang blog ba láp là danlambao, bố khỉ, cái lũ “dân chủ” này điên hết mẹ chúng nó rồi.

  Trả lờiXóa
 11. ừm, được đấy, hóa ra mấy tên rận lại bỉ ổi hơn cả tôi tưởng tượng. Đã ngu rồi nhưng lại thích tỏ ra nguy hiểm hơn người. không biết cái vẹo gì, nhưng lại oang oang như cái gì cũng biết, nói nhảm, nói nhiều thành ra nói ngu, phơi bày cái ngu của mình ra cho thiên hạ nó nhìn, thật là một trò hề mà.

  Trả lờiXóa
 12. Những phân tich sâu sắc , lập luận chặt chẽ của bài viết đã bóc mẽ sự bỉ ổi của những rận chủ. Vẫn là những chiêu bài đó, những những thủ đoạn bỉ ổi để chống phá chính quyền Việt Nam, những luận điệu mà bọn chúng đưa ra thì đến đứa trẻ con nó cũng không tin chứ nói gì người lớn. Nhưng chúng ta vẫn phải cảnh giác hết sức cao độ với những âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Lỳ Đẳng Cấp13:21 19 tháng 10, 2013

  Những bằng chứng đanh thép đã đập thẳng vào mặt mấy con rận thối. không biết khi đọc được những dòng này thì bọn chúng cảm thấy thế nào. Những âm mưu bỉ ổi nhưng hết sức quen thuộc của bọn chúng nhằm chống lại, nhằm phá hoại chính quyền ta. Đó là một điều hết sức nguy hiểm, hơn ai hết, những người dân chúng ta phải cảnh giác một cách cao độ.

  Trả lờiXóa
 14. Những trò mèo của bọn rận thì chắc chúng ta không ai xa lạ gì nữa, đó là những âm mưu xuyên tạc, chống phá nhà nước ta. bọn chúng không từ bất cứ thủ đoạn nào. Với bài viết sắc sảo này của tác giả, hi vọng nó sẽ phần nào giúp cho những người đọc hiểu rõ bản chất thật của bọn rận bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 15. chắc chúng ta không mấy ai lạ lẫm gì với những luận điệu, những bài đăng trên danlambao, anhbasam,... Đó là những tờ báo đại diện cho tiếng nói của VIệt tân, một tổ chức luôn ấp ủ âm mưu chống phá, lật đổ chính quyền VIệt Nam. Đó là điều hết sức nguy hiểm và chúng ta, những người dân nên tỉnh táo để nhận ra những thủ đoạn đó của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. đất nước chúng ta đã giành được hòa bình mấy chục năm trời, nhân dân ta đang sống trong yên ổn và êm ấm, nhưng chưa một ngày, chưa một giờ các thế lực thù địch từ bỏ ý định thực hiện những âm mưu chống phá , lật đổ chính quyền nhân dân Việt Nam, hơn ai hết, những người dân chúng ta phải ý thức được điều đó và không để các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Đất nước chúng ta ngày càng phát triển, sự giao lưu với các quốc gia bên ngoài càng rộng, nhưng đi với đó là các tổ chức phản động ngoại bang, các tổ chức phản động lưu vong luôn ấp ủ âm mưu chống phá nhà nước ta. đó là điều hết sức đáng lo ngại, nhất là đối với những người dân ít thông tin và hiểu biết, chúng ta cần có những biện pháp kịp thời.

  Trả lờiXóa
 18. Đất nước ta đang trên đà hội nhập, nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là tiền đề, những thành tựu mà chúng ta đạt được không phải là nhỏ, đi đôi với sự phát triển của kinh tế là sự hòa nhập và giao lưu của nền văn hóa, đó là cơ hội cho các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta. chúng ta phải cảnh giác một cách cao nhất trước những âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 19. Nói đến danlambao, chúng ta nghĩ đến ngay đó là một bọn rận bẩn thỉu, thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta. cái tổ chức HRW và cái lũ danlambao cùng một duộc với nhau để xuyên tạc sự thật trắng trợn ở Việt Nam, lời cảnh báo mạnh mẽ về nhân quyền mà chỉ được gửi cho một nhóm cá nhân nhỏ, không ai biết đến, không được phổ biến rộng rãi mà đòi ảnh hưởng đến kết quả phiên tòa, vớ vẩn, vớ vẩn quá. Nói đến đây thể hiện tư duy lập luận non kém và ngu si của người viết, thế này mà suốt ngày rêu rao đòi dân chủ này nọ, không biết với cái trí tuệ hạn chế này đã kiếm nổi cơm mà ăn chưa mà đòi này nọ cho nhọc người hả các vị dân chủ đáng chửi?

  Trả lờiXóa
 20. Đất nước chúng ta, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng Sản VIệt Nam, đã có những bước phát triển vượt bậc về tất cả các mặt. từng bước sánh vai với các quốc gia khác trên thế giới. Đi cùng với sự phát triển về kinh tế là sự giao thoa về văn hóa, và đó là nguyên nhân tại sao các thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá nhà nước ta một cách triệt để. CHúng ta cần nhận thức rõ điều đó để phòng chống.

  Trả lờiXóa
 21. Đất nước hòa bình, người dân sống trong ổn định, nhưng ngoài kia rất nhiều các thế lực thù địch đang lăm le để thực hiện các âm mưu chống phá, lật đổ chính quyền và thành quả cách mạng của Đảng ta. Đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần ngăn chặn một cách kịp thời. và nhiệm vụ cao nhất không ai khác đó chính là nhân dân.

  Trả lờiXóa
 22. Nói đến ai chứ nói đến cái báo giẻ rách danlambao thì nói cả ngày cũng chả hết chuyện. ở danlambao tập hợp những kẻ ngu dốt nhất nhưng lại thích thể hiện, đó là những kẻ não phẳng nhưng luôn tỏ ra hiểu biết, luôn nói những luận điệu chống phá nhà nước Việt Nam, đó là điều mà chúng ta có thể thấy rõ ràng nhất. cái mục đích của bọn chúng là gì thì chắc chúng ta ca cũng rõ, vậy nên chúng ta phải cảnh giác với nó một cách tối đa.

  Trả lờiXóa
 23. Muốn chống phá thì cũng tìm cái nào có lý một tí, cứ thể hiện cái ngu ra thì chỉ để làm nơi cho thiên hạ chửi.Hơn ai hết, những người dân chúng ta phải ý thức được điều đó và không để các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá nhà nước ta. Từ đó mà xem xét lại những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Vẫn là những chiêu bài đó, những những thủ đoạn bỉ ổi để chống phá chính quyền Việt Nam, những luận điệu mà bọn chúng đưa ra thì đến đứa trẻ con nó cũng không tin chứ nói gì người lớn.Thật là một lũ bất nhân, .hèn hạ

  Trả lờiXóa
 25. Hãy dừng lại ngay những hành động bẩn thỉu của mình hỡi các nhà rận chủ đáng khinh. chúng bay chỉ có những lời lẽ khiêu khích chứ có hành động nào thể hiện mình là 1 người yêu nước, giúp ích cho nhân dan việt nam ta hay chưa

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ