Nhãn

Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

Tuyên bố của HRW hay rận làm báo lại loạn ngôn!

Đang buồn như con chuồn chuồn, chán như con gián, lôi báo mạng ra đọc lại gặp ngay miệng lưỡi mấy thằng dở hơi nào là danlambao, anhbasam, bây giờ lại thêm con mụ đầm xòe chẳng biết lý tưởng của mụ cao đẹp đến đâu nhưng thấy câu châm ngôn làm lẽ sống của mụ mà thấy buồn cười.


Phương châm sống của mụ là “xòe cho rộng, mở cho hết, trắng bụng, lấm lưng với tự do”. Chẳng biết khi xòe cho rộng, mở cho hết thì con mụ này phơi được cái gì cho xã hội xem mà đòi tự do, dân chủ này nọ. Một con mụ đàn bà mà xòe cho mạnh thì còn thô tục hơn cả con Thị Nở, tự do dân chủ mà đòi xòe váy để đòi thì quá hư hỏng, mụ định khoe “cái thô tục” của mụ để cả thế giới này biết của mụ đẹp hay xấu rồi cho mụ tiền về xây tự do, mơ ước đấy phỏng? Thôi mặc kề cái con mụ đầm xòe này, muốn khoe cái gì thì mặc xác mụ, Ái tôi mời bà con chiêm ngưỡng những thành quả gặt hái được qua trí tuệ của con mụ đàn bà này.


Con mụ đầm xòe này cùng lũ danlambao xuyên tạc về thành quả phiên tòa phúc thẩm xét xử Phương Uyên và Nguyên Kha về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật hình sự Việt Nam. Theo mụ thì “10:30 sáng phiên tòa tạm nghỉ, tin từ bên trong Tòa cho biết Viện kiểm sát đề nghị mức án tù đối với Kha là 5-6 năm giảm 2 năm so với sơ thẩm, Uyên là y án 6 năm”. Khiếp, khiếp, không biết con mụ này tài thánh cỡ nào mà có thể biết được những thông tin từ bên trong tòa, trong khi chính những người trực tiếp xét xử cũng chưa công bố điều này, mụ bịa đặt lố quá đầm xòe ạ.


Tiếp nữa, mụ lý giải về nguyên nhân Phương Uyên được tuyên án 3 năm tù treo và được trả tự do ngay tại tòa, (mụ quên là Uyên còn 52 tháng quản chế theo quy định). Theo mụ thì nguyên nhân Uyên được tự do là do tác động từ lời nhận định và cảnh báo của ông Phil Robetson, đại diện của Tổ chức quan sát nhân quyền (HRW) một tổ chức đội lốt nhân quyền được thành lập năm 1978 tại New York.


Cùng bóc mẽ một vài điều về cái tổ chức này: “HRW là một tổ chức thường xuyên bị chỉ trích về việc ít nghiên cứu thông tin trước khi viết báo cáo khiến nó không chính xác, chỉ trích và báo cáo sai sự thật và thiên vị, chỉ trí báo cáo lệch hoàn toàn và lợi dụng ý thức hệ, mập mờ về tài chính. Theo Wikipedia thì tổ chức này đã hoàn toàn thiên vị chỉ sử dụng thông tin chống lại nhiều nước, đặc biệt là các nước theo CNXH và đạo hồi, chịu quá nhiều ảnh hưởng từ chính phủ Hoa Kỳ,… Nói chung là một tổ chức bố láo, không hiểu sao vẫn tồn tại cho đến ngày nay.


Theo quan điểm của mụ đầm xòe thì “đại diện HRW đã gửi lời cảnh báo đến danlambao lúc 13:00” buồn cười bà con nhỉ, đã là lời cảnh báo của một tổ chức quốc tế sao không gửi trực tiếp đến phiên tòa, hay gửi cho những tờ báo chính thống của Đảng và Nhà nước, hay một cơ quan nào đó có trách nhiệm của Việt Nam mà lại gửi cho một blog vớ vẩn, mang chính kiến riêng của một nhóm nhỏ những kẻ xuyên tạc, vu khống là danlambao, xem ra cái tổ chức HRW và cái lũ danlambao cùng một duộc với nhau để xuyên tạc sự thật trắng trợn ở Việt Nam, lời cảnh báo mạnh mẽ về nhân quyền mà chỉ được gửi cho một nhóm cá nhân nhỏ, không ai biết đến, không được phổ biến rộng rãi mà đòi ảnh hưởng đến kết quả phiên tòa, vớ vẩn, vớ vẩn quá. Nói đến đây thể hiện tư duy lập luận non kém và ngu si của người viết, thế này mà suốt ngày rêu rao đòi dân chủ này nọ, không biết với cái trí tuệ hạn chế này đã kiếm nổi cơm mà ăn chưa mà đòi này nọ cho nhọc người hả các vị dân chủ đáng chửi?


Theo mụ đầm xòe, sau khi nhận được lòi cảnh báo danlambao dịch như sau: “Phiên tòa và việc bỏ tù hai người trẻ này vì rải truyền đơn là một cáo trạng cay độc về tất cả mọi sai trái đối với nhân quyền tại Việt Nam. Nó biểu lộ một chính phủ đàn áp nhất quyết khóa miệng công dân của họ, một tòa án như con chó ngoan hau háu thực hiện mệnh lệnh của những ông chủ chính trị và thật nhiều những luật lệ về an ninh quốc gia được dùng để tội phạm hóa bất kỳ hành xử nào về những quyền dân sự hay quyền chính trị. Rõ ràng với vai trò này, Việt Nam không thể nào đủ tư cách để tiến đến việc ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên hiệp Quốc, và những nhà tài trợ, ngoại giao ở Hà Nội cần nói với Nhà nước Việt Nam rằng họ không còn nhận những hỗ trợ trừ khi họ chấm dứt những hàn động vi phạm nhân quyền”.


Xung quanh tuyên bố này, Trần Ái Quốc tôi có những nhận định như sau:


- Thứ nhất, là một lời tuyên bố, một lời cảnh báo của một tổ chức nhân quyền quốc tế (HRW) mà lại không được gửi cho cơ quan chính luận của Việt Nam lại phải nhờ đến danlambao đăng hộ, phát ngôn riêng cho mình, chứng tỏ đây là một lời vu cáo trắng trợn, xuyên tạc vớ vẩn của lũ danlambao.


- Thứ hai, lời tuyên bố không được đăng nguyên văn mà chỉ trích đăng lại, dựa vào trình độ của mấy ông dân chủ ở Việt Nam, Ái tôi hoài nghi không biết có dịch nổi hay không nên chưa khẳng định được lời tuyên bố có thật hay không hay cũng là sản phẩm của trí tưởng tượng của mấy con cừu dân chủ?


- Thứ ba, HRW đã từng vào Việt Nam để điều tra về nhân quyền nhưng đành cắp đít ra về và không có bất cứ đánh giá nào là Việt Nam vi phạm nhân quyền, nên việc lũ danlambao đăng lên những lập luận như vậy chứng tỏ là những kẻ bố láo, ăn cắp, xuyên tạc trắng trợn.


Còn nữa, lũ danlambao dùng từ rất hay “con chó ngoan hau háu” chính là từ chỉ những con chó làm dân chủ như các vị đang hau háu chờ lũ phản quốc hải ngoại vứt bố thí cho vài miếng mồi mà gặm cho có sức mà chửi bới xuyên tạc. Ái tôi rất thích cách dùng từ này, nó phản ánh rõ bản chất của lũ “chó điên” như Vinh, Chênh, danlambao,…


Còn nữa, lũ danlambao rêu rao: “nhận định của Robertson là cú đánh mạnh vào uy tín của chính quyền Việt Nam, và nếu không giảm án cho Phương Uyên thì rõ ràng Việt Nam không có cơ hội để được đề cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, coi đây là điều sỉ nhục đối với tổ chức này,..”


Khi danlambao đăng tin này thì Phương Uyên đã nhận bản án của mình, nên rõ ràng cảnh báo của Robertson chả có ý nghĩa gì đối với quyết định của Tòa án. Tòa đã phân minh, đồng thời rất nhân đạo với Kha và Uyên thể hiện bản chất tốt đẹp của Nhà nước Việt Nam (điều luật quy định xử 12-20 năm, chung thân hoặc tử hình). Tiếp nữa, việc Việt Nam có vào được Hội đồng Nhân quyền LHQ hay không chưa đến lượt lũ danlambao các vị phải lên tiếng. Nên ngậm cái miệng lại, sủa ít đi cho thiên hạ nhờ, bởi các vị càng sủa ra những tiếng hàm hồ thì chả thấy tiếng thơm đâu cả, Ái tôi lại thấy hiện ra hình ảnh một “lũ chó ngoan hau háu” và những “cục phân” mà các vị đang ngặm trên miệng mà thôi.


Trần Ái Quốc


4 Nhận Xét :

 1. Bọn rận chủ sao không chịu mở to mắt ra mà nhìn những hình phạt đích đáng dành cho 2 con rận non là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha để mà hối lỗi, chúng vẫn to mồm, kêu gào, phản bác dù hình phạt đã được tuyên. Nghĩ thấy thật vô lý khi một lời cảnh báo, một tuyên bố của tổ chức thế giới lại gửi cho một trang báo mạng. Trình độ của những con rận này vẫn còn non lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Những con rận loạn ngôn, dám phát biểu lung tung để chống phá nhà nước. Tuyên bố của tổ chức quốc tế mà lại gửi cho một tờ báo mạng, tuyên bố mà lại chỉ trích chứ không đăng toàn bộ lên. Lũ rận danlambao dám xuyên tạc trắng trợn, chúng ta cần cảnh giác và xử lý chúng đúng tội.

  Trả lờiXóa
 3. Rận đua nhau làm báo. toàn báo rởm. chúng viết để cho chúng đọc và tự tung ho nhau. Những bài viết ngu xuẩn được đăng tải. Chúng đang làm trò hề cho mọi người xem. Nhân quyền ở Việt Nam hoàn toàn tốt, chúng dám nói láo, xuyên tạc trắng trợn để chống phá nhà nước. Chúng vẫn chưa mở mắt khi nhìn thấy con rận Phương Uyên cùng một số rận khác đang bị ngồi tù vì tội chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. tuyên bố của HRW hay đám rận chủ làm báo của trang mạng danlambao thì cũng chỉ mang tính chất như nhau vì chúng để cùng một hội, đều chỉ nhằm mục đích đăng những thông tin sai lệch về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, ani ni quốc phòng hay đối ngoại về đất nước ta để mọi người trong nước hay nước ngoài đọc được có những suy nghĩ sai lệch về nền dân chủ nước ta, làm nhân dân phẫn nộ, chính quyền sẽ mất sự ủng hộ của quần chúng và đó là lúc cơ hội xâm chiếm đất nước của bọn chúng đã đến, là cơ hội để chúng phá hủy sự thống trị, lãnh đạo của Đảng ta, tạo dựng tiền đề đa đảng

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ