Nhãn

Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Chúc mừng nhà zân chủ Nguyễn Xuân Nghĩa nhận giải “Rắm thối”

Theo tin đã đưa của một số trang mạng, đặc biệt là trang danlambao đưa tin, Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa được Trung Tâm Văn Bút Trung Hoa Độc Lập (Indepenent Chinese Pen Center - ICPC) đã trao giải thưởng "Liu Xiaobo Courage to Write" năm 2013 dịch ra là giải thưởng “Lưu Hiểu Ba – can đảm viết”.


Có thể nói đây là một giải thưởng mang tầm chiến lược của trung tâm văn bút trung hoa, hay nói cách khác đây chính là một chiêu bài mới của ngoại quốc nhằm khích lệ những kẻ càn quấy chống phá nhà nước ta thêm mạnh mẽ bằng nhiều con đường khác nhau. Nguyễn Xuân Nghĩa sinh ra và lớn lên từ một miền quê giàu truyền thống cách mạng, có được việc làm ổn định, nhưng bản thân y là một kẻ sớm thoái hóa biến chất, lười lao động, không chịu rèn luyện tu dưỡng nên đã bị cơ quan kỷ luật từ đó hăn sinh ra bất mãn và này sinh mầm mống chống phá Nhà nước Việt Nam.
Về quê, không có việc làm, y nuôi ý định trả thù nên đã có quan hệ mật thiết với một số phần tử xấu, lén lút tiến hành các hoạt động phá hoại cách mạng, chống phá Nhà nước Việt Nam như tổ chức treo khẩu hiệu phản động tại cầu vượt Lạch Tray (Hải Phòng) và cầu vượt Lai Cách (Hải Dương); viết các bài báo phát tán phát trên mạng internet với nội dung vu cáo, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ, phủ nhận thành quả cách mạng của nhân dân Việt Nam, đòi đa nguyên về chính trị, đòi đa đảng đối lập.


nghĩa Chân dung Nguyễn Xuân Nghĩa


Nhằm tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước, Nguyễn Xuân Nghĩa đã có nhiều tác phẩm cả văn và thơ, tham gia vận động dân chủ hóa đất nước và tham gia cái gọi là “Khối 8406” một tổ chức phản động do linh mục Nguyễn Văn Lý lập ra tại Huế dưới sự chỉ đạo của các thế lực phản cách mang ở nước ngoài. Thông thông tin tác giả ghi nhận được, cái giải thưởng “can đảm viết” được trao cho những kẻ được vinh danh là hoạt động vì dân chủ nhưng những gì thực tế đã diễn ra, các hành động của Nguyễn Xuân Nghĩa cho thấy hắn là một kẻ tư thù, vụ lợi, vì đồng tiền trước mắt mà bán rẻ cả danh dự bản thân để làm tay sai cho quỷ dữ chống phá Nhà nước Việt Nam. Các tổ chức quần chúng đã tiến hành các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho Nghĩa về các hành vi sai trái của y, nhưng nuôi ý định chống phá cách mạng nên y đã càng ngày càng lấn sâu vào tội lỗi và trở thành tay sai đắc lực cho bọn dân chủ Hải Ngoại tiến hành lợi dụng chống phá Nhà nước Việt Nam. Bản án 6 năm tù là quá nhẹ cho một kẻ có nhân cách bần tiền và đạo đức xuống cấp như Nguyễn Xuân Nghĩa. Thiết nghĩ cái giải “Rắm thối” cũng ý nghĩa phần nào an ủi Nghĩa khi hắn còn đằng đẵng những tháng ngày bóc lịch trong trại giam, gặm nhấm sự ân hận muộn màng vì những việc làm phản dân, phản nước.


Trần Ái Quốc

11 Nhận Xét :

 1. ai cũng biết là cái tổ chức Trung Tâm Văn Bút Trung Hoa Độc Lập (Indepenent Chinese Pen Center – ICPC) này được thành lập và hoạt động với mục đích như thế nào rồi, tất cả là vì mục đích thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn , thực hiện những âm mưu nhằm lật đổ chính quyền ta. Nên nói cho cùng, cái giải thưởng kia cũng chỉ là một trò hề không hơn không kém mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. ai cũng biết là cái tổ chức Trung Tâm Văn Bút Trung Hoa Độc Lập (Indepenent Chinese Pen Center – ICPC) này được thành lập và hoạt động với mục đích như thế nào rồi, tất cả là vì mục đích thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn , thực hiện những âm mưu nhằm lật đổ chính quyền ta. Nên nói cho cùng, cái giải thưởng kia cũng chỉ là một trò hề không hơn không kém mà thôi.Có lẽ mấy cái giải thưởng này dùng để các rận tự sướng với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Lỳ Đẳng Cấp06:27 28 tháng 11, 2013

  Nói đến Nguyễn Xuân Nghĩa chắc hẳn chúng ta đều biết hắn là một người như thế nào. đó là môt con người ăn cháo đái bát, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng quay lưng lại với cả dân tộc, với cả đất ước mình. Điều đó được thể hiện qua những bài viết mang tính chống phá và xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Hài , trao giải thưởng cho một kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam , thậm chí là đã có bản án 6 năm tù giam thì không hiểu là cái giải thưởng này là giải thưởng có ý nghĩa gì nữa chứ , hay là những cái giải thưởng này được trao để nhằm khích lệ những kẻ phạm tội có thêm động lực à?? hay đấy

  Trả lờiXóa
 5. Quả thật là chuyện này đúng là trò hề cho thiên hạ người ta xem , chẳng lẽ giờ chúng ta lại đi trao giải thưởng cho một kẻ vi phạm pháp luật của Trung Quốc để tuyên dương họ xem thiên hạ người ta có cười vào mặt cho không , chẳng hiểu cái chuyện này là thể thống gì nữa? thật là lố bịch

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là mất trò lố của bọn rận dân chủ dở hơi, cứ ai có thành tích trong việc " phá hoại" tình hình đất nước Việt Nam là chúng lại lôi nhau ra tự vinh danh lẫn nhau. Quả thật thì sự ảo tưởng danh vọng của chúng đã lên đến tột độ rồi, trò lố của chúng chỉ khiến mọi người khinh chúng và buồn cười trước sự " tự sướng" của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng nhé "Xuân Diện" qua bao nhiêu công lao đóng góp cho bọn tư bản, phản quốc, giờ Xuận Diện đã được chúng trao cho một cái giải mà người đời chưa từng nghe đến bao giờ. ah, vì chưa có ai nghe tới cái giải này, chưa ai được trao giải này ngoài Diện Điên nên có thể gọi giải này là độc nhất vô nhị không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 8. Lại trao giải thưởng cho những kẻ phản quốc ah? thật là, đúng là cái bọn chuyên môn " tự sướng" suốt ngày tự trao giải cho nhau rồi phóng đại nó lên. Chúng lại muốn lừa người dân rằng là chúng đang làm những việc tốt nên được trao giải đó mà. Nhưng mà chúng nhầm rồi, những cái giải mà chúng nhận mọi người chưa bao giờ nghe thấy, và tất cả đều là chúng tự sướng với nhau mà thôi, chúng tự trao giải cho nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Lần trước cũng nghe đâu có tổ chức nước ngoài nào trao giải thưởng về báo chí cho những kẻ phạm tội thì phải , bây giờ lại còn có cái trường hợp này nữa đúng là toàn những cái chuyện gây trò hề cho thiên hạ người ta xem không à , cái giải thưởng này chắc cũng là cái loại chẳng ra gì, hay là có mục đích gì khác ở đây nhỉ? lại còn liên quan đến Tàu Khựa nữa

  Trả lờiXóa
 10. Chị Bùi thị Minh Hằng và cháu Nguyễn Phương Uyên hãy nhét L ..vào mõm những kẻ vu khống chửi bới nhà văn Nguyễn xuân Nghĩa. Nguyễn văn Hải, Cù Huy Hà Vũ, Việt Khang, Đinh Nhật Uy...hãy nhét buồi vào tận họng những con vật xúc phạm đến nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa. Tọng buồi vào mõm chúng cho đến khi chúng tắt thở. Tọng luôn vào mõm các quan thày của chúng kể cả Bộ Chính trị

  Trả lờiXóa
 11. Cái tổ chức Trung Tâm Văn Bút Trung Hoa Độc Lập vốn được thành lập để thực hiện việc tâng bốc, bơm đít cho những kẻ phản động nhằm mục đích bôi nhọ Việt Nam mà. Bằng chứng là những kẻ cứ mang tội phản động là y rằng được vinh danh. Nực cười cho cái sự vinh danh hèn hạ ấy

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ