Nhãn

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

Chuyện dài kỳ - Những tên bồi bút loạn ngôn và ngu dốt

(Tập 1 – Lê Nguyên (dâm làm báo)


Nhà Dâm chủ Lê Nguyên (danlambao) có bài viết “Tổ chức cộng sản có thật sự khoa học, tinh vi, trí tuệ”, nội dung bài viết này chẳng có gì mới, ngoài việc lấn sâu vào xuyên tạc và bôi nhọ vai trò của Đảng, mục đích của chúng cũng chẳng ai xa lại gì, tuy cách lập luận của gã dâm làm báo này chẳng có gì mới, những cũng khiến độc giả cảm thấy thoải mái vì càng đọc càng thấy gã lấn sâu vào ngõ cụt, tiến dần vào cốt lõi của sự ngu dốt bậc nhất thế giới. hay nói như một nhà báo “lý lẽ của gã đang cùng quẫn và bí bách như lý luận của một con cừu”.


a2Lập luận của tên bồi bút Lê Nguyên (dâm làm báo)


Đảng Cộng sản Việt Nam dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã dẫn dắt dân tộc Việt Nam trải qua bao thác ghềnh của lịch sử, đấu tranh đánh thắng thực dân, đế quốc xâm lược (là những tên đế quốc thực dân thuộc vào loại hùng mạnh nhất thế giới) và những thế lực ngoại bang luôn lăm le xâm chiếm bờ cõi nước ta. Thế nhưng tên dâm chủ Lê Nguyên lại nói rằng Đảng cộng sản Việt Nam có nhiều khuyết tật như gian manh, độc ác, lật lọng, tráo trở, …nếu lập luận như vậy theo tên dâm chủ này không biết tổ chức nào mới đáp ứng được yêu cầu dân chủ của gã, phải chăng quay trở lại ca ngợi chính thể Việt Nam Cộng hòa của Ngô Đình Diệm là văn minh, lịch sử khi lê máy chém đi khắp miền Nam giết hại đồng bào vô tội. Cộng sản Việt Nam bị gã gọi là độc ác nhưng đã bao giờ chiến binh cộng sản mổ bụng, moi gan, hiếp dâm dân thường như lũ binh lính VNCH mọi rợ?


tham-sat-my-laiToi_Ac1224402_102210639813347_7046141_nimages (2)Cái gọi là chế độ văn minh, khoa học trí tuệ mà lũ rận chủ luôn phấn đấu


Một chế độ văn minh, thông minh như Ngô Đình Diệm mà luôn phải trốn chạy, luôn bị lăm le chém giết và cuối cùng bị chính quân lính của mình bắn chết. Một chế độ văn minh, biết giữ chữ tín như VNCH là một chế độ phải luồn cúi làm tay sai cho Mỹ, sống nhờ vào “Đôlờ” của Mỹ ban cho (trong 20 năm duy trì chế độ, Mỹ đã viện trợ cho VNCH 26 tỷ USD, đủ làm cho chế độ VNCH lệ thuộc hoàn toàn vào Mỹ) điều này lý giải rõ ràng cho cảnh tháo chạy của chính quyền Sài gòn khi quân đội giải phóng tiến vào giải phóng Miền Nam vào ngày 30/4/1975.


Y lập luận Nói chính xác, nếu tỉnh táo quan sát ba phạm trù khoa học, tinh vi, trí tuệ của cộng sản sẽ thấy bên trong của cái gọi là khoa học, tinh vi, trí tuệ cộng sản không thiếu hay nói cách khác là có sự hỗ trợ tích cực của những thứ công cụ kinh khủng như súng đạn, dùi cui, nhà tù, khủng bố, ám sát, thủ tiêu...”


Bàn đến vấn đề này, gã chẳng lý giải nổi thế nào là khoa học, tinh vi, trí tuệ mà gã đi đến lập luận một vấn đề hiển nhiên của một thể chế chính trị, một nhà nước là cần có công cụ chuyên chính để trấn áp các thế lực tội phạm và duy trì trật tự xã hội là công an và quân đội. Những lập luận trên cho thấy trình độ ngu si của gã khi đầu óc chỉ bó hẹp ở háng đàn bà mà không chịu vươn ra tầm thế giới để nhìn nhận lấy chút tri thức của nhân loại. Một sự thật hiển nhiên là bất cứ thể chế nào, bất cứ nhà nước nào, bất cứ đảng phái nào cũng cần duy trì một lực lượng chuyên chính để phục vụ cho yêu cầu chính trị của mình, nước Mỹ, Trung Quốc tiềm lực quân sự của họ còn kinh khủng hơn Việt Nam gấp hàng trăm lần vậy thì họ không được gọi là tổ chức khoa học, trí tuệ, tinh vi ư? Ngu, ngu quá, càng nói càng ngu, thế mà không biết câm họng, ngậm miệng lại còn giở trò ba hoa này nọ.


Y lập luận tiếp Nói cụ thể hơn khoa học, tinh vi, trí tuệ của tổ chức cộng sản thực chất là độc quyền lãnh đạo toàn diện, triệt để nhà nước - xã hội không bỏ sót bất cứ gì. À, đến đây thì ta đã rõ mục đích của gã, cũng chỉ vì chữ “độc quyền lãnh đạo toàn diện, triệt để nhà nước và xã hội” hay nói trắng phớ ra là muốn xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp 1992. Kính thưa tên dâm chủ khả kính, ông cứ tiếp tục loạn ngôn đi, tiếp tục chửi bậy đi mà kiếm ăn, còn mục đích của ông và bè lũ khốn kiếp của ông cả dân tộc Việt Nam này không ai lạ gì. Một Đảng luôn thể hiện được vai trò của mình, luôn mang đến những điều tốt đẹp cho tự do, dân chủ của nhân dân, luôn quan tâm đến tương lai đất nước thì không cái gì có thể loại bỏ vai trò, vị trí của Đảng Cộng sản Việt Nam được. Các vị nên nhớ, các vị chỉ có vài chục mạng, còn dân tộc Việt Nam này có đến gần 90 triệu người. Có cố gắng đến mấy cũng chỉ mang tiếng nhục cho mình mà thôi./.


Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Không có một ai, và không có bất kỳ một tổ chức nào có thể phủ nhận được vai trò cũng như sứ mệnh của Đảng Cộng Sản Việt Nam. đó là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. thực tiễn lịch sử đã chứng minh tất cả điều đó một cách hùng hồn nhất. chỉ có những kẻ ngu dốt mới phủ nhận vai trò của Đảng Cộng Sản Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Từ khi thành lập đến nay, vai trò và sứ mệnh của Đảng Cộng Sản Việt Nam là không thể thay thế. trải qua nhiều giai đoạn lịch sử của dân tộc, với những thăng trầm của lịch sử thì vai trò của Đảng vẫn giữ nguyên giá trị. Thực tế đã chứng minh điều đó một cách hết sức cụ thể. Vậy mà vẫn có những kẻ phủ nhận một cách trắng trợn những điều đó, nói xấu, xuyên tạc Đảng ta. đó là một điều hết sức bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là những lập luận của những con bò hoang. Nó quá phiến diện, mang tính trù dập thì đúng hơn là xấy dựng. Trên thực tế, chế độ xã hội là chế độ như thế nào thì đã rõ, đã có rất nhiều công trình nghiên cứu rồi, đã có hiện thực rồi, chủ nghĩa xã hội tiến bộ hơn chủ nghĩa đế quốc hẳn, các bạn hãy đến Việt Nam cho mà xem, để có thể cảm nhận được cuộc sống thật sự là như thế nào :)

  Trả lờiXóa
 4. Đảng cộng sản Việt Nam có khoa học có trí tuệ hay không mà bọn dân làm báo bồi bút kia không nhân ra hay sao. Chúng ta có thể thấy ngay trên thực tế nhé, ngay từ khi thành lập thì Đảng cộng sản đã giành được sự tin yêu của dân tộc Việt Nam, và qua bao nhiêu cuộc kháng chiến, nhân dân Việt Nam càng thấy được sức mạnh của Đảng, nếu như Đảng công sản không khoa học, không trí tuệ thì đất nước nhỏ bé Việt Nam sẽ không đánh thắng được kẻ tù hùng mạnh nhất thế giới lúc bấy giờ rồi. Một sự thật quá rõ ràng để trả lời cho câu hỏi, Đảng công sản Việt Nam có khoa học, có trí tuệ hay không như thế mà bọn dân làm báo không nhận ra, đúng là bọn phản quốc ngu dốt nhất mọi thời đại.

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả những gì mà Đảng làm được đều có lịch sử ghi lại. Không đến lượt mấy tên rận chủ danlambao phán xét. Nếu không có Đảng liệu chăng cách mạng Việt Nam có thể thắng lợi, dân tộc Việt Nam có được cuộc sống tự do, no ấm như ngày hôm nay. Đám ruồi nhặng này chỉ nhằm bôi xấu Đảng, không thừa nhận sự lãnh đạo của Đảng. Chả ai có thể tin những bài viết sáo rỗng, không có tính chất xây dựng của bọn chúng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ