Nhãn

Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2013

Tin vui, nhà ngoại cảm súc vật 'Cậu Thủy' bị bắt và dẫn giải vào Quảng TrịTheo Thanh niên online, vào đêm 29.10, lực lượng An ninh điều tra (Công an tỉnh Quảng Trị) đã di lý vợ chồng 'nhà tâm linh' Nguyễn Thanh Thúy (tức 'cậu Thủy', 54 tuổi, ngụ tại thị trấn Chờ, H.Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) và vợ là Mẫn Thị Duyên (51 tuổi) về tới Quảng Trị.
Vừa qua dư luận rất quan tâm và dậy sóng trước những hành vi lừa đảo của Nguyễn Thanh Thúy hay còn gọi là "Cậu Thủy", một kẻ tự xưng là nhà tâm linh, nhà ngoại cảm, nhưng thực ra y chỉ là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp và cách làm việc của y cũng táng tận lương tâm đến mức làm cho nhân dân quá bức xúc trước những hành động thú vật của gã.


“Cậu Thủy” được dẫn giải về Quảng Trị


Theo nguồn tin Thanh Niên Online đưa, Khi ra tới Bắc Ninh, để đảm bảo bí mật, bắt đúng, bắt gọn, sáng 28.10, Công an tỉnh Quảng Trị đã chia thành các nhóm, cùng với lực lượng của Bộ Công an, Công an tinh Bắc Ninh, Công an H.Yên Phong lần lượt ập vào nhà “cậu Thủy”. Việc bắt giữ hai vợ chồng nhà ngoại cảm rởm này được các lực lượng chức năng phối hợp một cách nhịp nhàng, hiệu quả, theo đúng quy định của pháp luật.


Như các báo đã đưa tin, với hành vi ngụy tạo hài cốt giả bằng xương động vật, y đã chiếm đoạt gần chục tỷ đồng ngân sách của nhà nước và thân nhân các gia đình liệt sỹ. Nghĩa tử là nghĩa tận, đây vốn là truyền thống tốt đẹp của nhân dân Việt Nam hàng ngàn đời. Do vậy, nắm bắt tâm lý này, y đã thuê người tìm mua, chôn các loại xương động vật giả làm hài cốt liệt sỹ nhằm trục lợi cá nhân. Điều đáng buồn rằng, một số cá nhân có liên quan đã phát hiện, nghi ngờ sự việc, và căn cứ vào các mẫu vật thu thập được còn khá mới nhưng đã không sớm tố cáo, không thực hiện đúng quy định về công tác giám định AND nên đã vô tình tiếp tay cho quỷ dữ thực hiện trót lọt hàng trăm vụ việc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng của sự tôn nghiêm trong công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì tổ quốc. Trần Ái Quốc mời bà con theo dõi một số hình ảnh liên quan đến việc di lý 2 vợ chồng nhà ngoại cảm “súc vật” Cậu Thủy vào Quảng Trị.Công an đọc lệnh bắt "cậu Thủy"Chân dung nhà súc vật học "cậu Thủy"Các lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà “cậu Thủy”Dẫn giải “cậu Thủy” ra xe


Trần Ái Quốc

http://www.nguoiduatin.vn/hinh-anh-cong-an-di-ly-cau-thuy-vao-quang-tri-a111760.html

8 Nhận Xét :

 1. Nhìn vẻ mặt thất thần của " Cậu Thủy" chúng ta có thể thấy phần nào sự ăn năn hối cải, sự suy sụp khi bị phát giác ra việc làm đáng bị lên án, bị chê cưới của cậu. Hi vọng rằng, qua đây sẽ là bài học sắt đã cho những người lợi dụng tâm linh, lợi dụng ước muốn của người khác để làm ăn kiếm tiền như Cậu Thủy

  Trả lờiXóa
 2. Ở ác thì gặp quả báo thôi. Một người làm ăn trên chính những người đã khuất và ước muốn tìm người thân của người khác thì thật không thể chấp nhận được, nói thật là khi biết được sự thật, tôi đã rất bất ngờ, không nghĩ rằng trên đời này lại có những người vô lương tâm như Cậu Thủy

  Trả lờiXóa
 3. Tôi đề nghị cần xử lí nghiêm khắc cậu Thủy để làm gương cho người khác, đồng thời cũng trừng phạt cho sự vô tâm của ông ta. Những người liệt sĩ có công với dân với nước lớn lao như thế mà ông ta thay bằng những nắm đất đen, những mảnh xương động vật thì đó là một sự không tôn trọng đối với người đã khuất, người có công với đất nước. Vì thế, tội của cậu Thủy là không thể xử nhẹ được.

  Trả lờiXóa
 4. Có những kẻ vô nhân tính, vô ơn như Nguyễn Thanh Thúy đã kiếm lợi trên chính xương cốt của những liệt sĩ đã chiến đấu, đã hi sinh để hắn có được 1 cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay. Đau lòng hơn nữa các anh đã không thế trở về nhà dù chỉ là 1 nắm tro tàn, người nhà các anh đã tìm kiếm, mong ngóng, đặt niềm tin vào ngoại cảm đêr mong tim được các anh nhưng rôt cuộc lại bị những kẻ cặn bã như Thúy lừa đảo....Những kẻ như hắn đáng bị bỏ tù mọt gông để làm gương.

  Trả lờiXóa
 5. thôi cậu thủy đi nhé,đúng là cậu lừa được mọi người khá lâu rồi nhĩ nhìn căn nhá cấp bốn mới ra từ ngày nào giờ thành ngôi biệt thự khang trang con xe 4 chỗ ngon lành thì cũng đủ biết cậu kiếm được bao nhiêu .giờ mang vào tù mà tiêu chắc cũng ngon rồi đấy nhĩ,vào mua lịch mấy năm mà bóc cho đã không là lại buồn lắm cậu ạ,vào đấy tìm mộ cho mấy con chó con mèo nhá

  Trả lờiXóa
 6. có rất nhiều nghi vấn chưa được làm rõ ở các lần tìm mộ, cơ quan điều tra cần làm rõ các bằng chứng này, những bằng chứng này sẽ làm bằng chứng trước tòa án để kết tội cho những hành vi vô đạo đức của Cậu Thủy, chúng ta biết sự lừa gạt là không thể chấp nhận trong xã hội văn hóa văn minh và xét xử này cũng sẽ làm gương cho những nhà ngoại cảm rởm đang có ý định hành nghề lừa bịp ngoài xã hội, lừa gạt người dân.

  Trả lờiXóa
 7. Lỳ Đẳng Cấp13:49 19 tháng 11, 2013

  Có lẽ đây là một bài học hết sức đắt giá đới với những ai, những cá nhân nào còn có ý định thực hiện những chiêu trò,thủ đoạn bỉ ổi để lợi dụng tâm linh vào những việc lừa đảo. Những âm mưu, thủ đoạn đó không sớm thì muộn sẽ bị xử phạt một cách hết sức nghiêm túc.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng sức mạnh tâm linh để thực hiện những âm mưu, thủ đoạn nhằm chuộc lợi cho riêng mình. đó là điều không thể chấp nhận được. Hơn nữa, người được gọi là "cậu thủy" lại lợi dụng chính những liệt sỹ đã khuất để thực hiện những âm mưu cho riêng mình. đó lại là điều càng không thể chấp nhận được. cần xử phạt một cách hết sức nghiêm túc.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ