Nhãn

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

Việt Nam - thành viên chính thức của Hội đồng nhân quyền liên hiệp quốc, tin đáng buồn đối với các thế lực dân chủ

Theo tin chính thức vào sáng ngày 12/11, Đại hội đồng LHQ bỏ phiếu bầu bổ sung một số thành viên cho Hội đồng nhân quyền LHQ, Việt Nam đã trúng cử với số phiếu 184/192.Trong cuộc họp này Đại hội đồng LHQ vừa bầu ra 14 thành viên mới vào Hội đồng Nhân quyền, đây là cơ quan theo dõi và kiểm soát tình trạng lạm dụng nhân quyền bằng cách ra các nghị quyết trong những trường hợp cần thiết. Việc Việt Nam đã trúng cử với số phiếu cao nhất so với 13 nước còn lại, đạt 184/192 phiếu thuận không biết là tin vui hay buồn đối với các thế lực “rận chủ” và “dâm chủ” ở Việt Nam.


a1 Một phiên họp của Hội đồng Nhân quyền LHQ


Vì sao tác giả không khẳng định được đây là tin vui hay buồn, bởi vừa qua rất nhiều blogger của cái gọi là mạng lưới blogger Việt Nam với hơn 100 tay bồi bút chuyên viết những điều xằng bậy nhằm nhận được những món tiền hời từ các thế lực phản cách mạng nước ngoài tài trợ, mà theo một số thông tin thu thập đươc thì cứ viết một bài xuyên tạc sẽ được trả từ 500k hoặc hơn vào tài khoản ngân hàng. Xưa nay ông bà ta vẫn có câu “xấu che, tốt khoe” nhưng lẽ đời thật trớ trêu, việc tốt thì ít ai nhớ tới, còn việc xấu thì tiếng nhục muôn đời. Thế nên mới có những câu nói được lưu truyền như “trăm năm bia đá cũng mòn, nghìn năm bia miệng hãy còn trơ trơ”. Viết nói tốt thành ra lại khó hơn xuyên tạc, bởi miệng lưỡi vốn không có xương, viết ngược, viết xuôi gì cũng thành ra dễ, thế nên mới có chuyện những con cừu dân chủ như Huỳnh Ngọc Chênh hay tên “duối bì” Nguyễn Hữu Vinh thường xuyên có những bài viết sàm tấu ngu dốt nhằm kiếm những đồng tiền “nhuận bút đen” trục lợi cá nhân. Hay đến cả “ngọc nữ” Phương Uyên vì tiền và những lời hứa hảo mà lôi cả gia đình vào con đường đấu tranh cho sự phi lý… Việc Việt Nam được là thành viên chính thức của Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc, một tổ chức mà tiếng vang của nó đã được quốc tế thừa nhận, khẳng định khác hẳn với những tổ chức “mất nết” của các thế lực rận chủ thường tung hô như HRW,..dường như đã nhấn chìm những cố gắng của giới bồi bút Việt khi cố gắng đến mức tối đa tuyên truyền những điều ngớ ngẩn để kêu gọi thế giới không bỏ phiếu cho Việt Nam. Tuy nhiên tin đáng buồn là sự thật về nhân quyền Việt Nam Liên Hiệp Quốc nắm rất rõ, tất cả những vụ lùm xùm mà HRW tổng hợp cũng chỉ xoay quanh chiêu trò rạch mặt ăn vạ của cái lũ rận chủ, mà đâu có nhiều nhặn gì cho cam, quanh đi quẩn lại vẫn là vài cái trang mạng mất nết của những kẻ ngu si, đần đồn như Basam, Bauxit, xuandienhannom,…diễn đi, diễn lại mãi những chiêu trò ngớ ngẩn làm người ta thấy nực cười và phát ngán. Thành ra những điều vu khống lại trở nên phản tác dụng, có hiệu ứng tích cực khi người ta nhận thấy rõ ràng bản mặt thật của một số tên Chí phèo, Đội Tảo của xã hội Việt Nam hiện đại lại càng làm cho uy tín của Việt Nam được nâng cao. Bằng chứng là Việt Nam trúng cử với số phiếu cao nhất. Khi kết quả được công bố, hết đường, chúng quay sang soạn thảo những chiêu bài mới. Nhưng các vị ơi, khi thực tế được chứng minh, tình hình nhân quyền ở Việt Nam ổn định, không có vi phạm tự do dân chủ, và khi Việt Nam là thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc, không biết các vị nên làm gì để tiếp tục kiếm thêm những đồng tiền dơ bẩn phục vụ cho cuộc sống bần tiện của các vị. Thế nên mới nói, đề tài khai thác đã hiếm, nay lại càng hiếm hơn, tiền kiếm được ngày một khó, không biết sắp tới các vị lấy gì để viết, lấy gì để vu khống? Nói ai tin, mà chắc các vị cũng chẳng cần ai tin, thế nên mới nói là không biết nên vui hay buồn đây./.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. Lỳ Đẳng Cấp13:45 19 tháng 11, 2013

  Hiện nay, các thế lực thù địch và chống phá nhà nước ta đang liên tục đẩy mạnh các âm mưu chống phá nhà nước ta, bọn chúng nhằm vào cái đích đó chính là nhân quyền và quyền tự do để chống phá và xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. Nhưng với sự kiện này, chúng ta hoàn toàn tự tin rằng những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực phản động chẳng có ý nghĩa gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Những cố gắng không biết mệt mỏi của Đảng, nhà nước và nhân dân ta cuối cùng cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng. CHúng ta đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng đất nước Việt Nam là một đất nước như thế nào, người dân được sống tự do, được hưởng đủ mọi quyền lợi của mình như thế nào. có lẽ đã đến lúc mấy cãi mõm thối luôn cho rằng Việt Nam không có nhân quyền, không có tự do nên ngậm mồm lại.

  Trả lờiXóa
 3. tiểu yêu yêu01:56 20 tháng 11, 2013

  Nếu tiếp tục vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền thì cũng chẳng khác gì nói rằng sự công nhận của thế giới, của tổ chức nhân quyền Liên Hợp Quốc là hoàn toàn sai lầm, bịa đặt. Bởi lẽ Việt Nam vào được Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc là đã phải trải qua sự xem xét, nghiên cứu, đồng thời là sự ủng hộ từ rất nhiều người, nhiều nguồn trên thế giới, Việt Nam sẽ chẳng được số phiếu cao như thế nếu thật sự vi phạm nhân quyền và bị các tổ chức nhân quyền thế giới tẩy chay.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ