Nhãn

Thứ Tư, 11 tháng 12, 2013

Chết cười với những trò hề của giới zân chủ.

Lấy mác đấu tranh vì dân chủ, mang danh dân chủ, sống vì dân chủ,..đó là những điều luôn quanh quẩn trong đầu các chú rận thân yêu như Huỳnh Ngọc Chênh, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Xuân Diện, Lê Thị Công Nhân, Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Thanh Giang,… ước tính có khoảng 100 chú rận gì đó. Nguồn sống chủ yếu của các chú rận thân yêu này là nguồn tài trợ từ nước ngoài. Từ trước đến giờ tác giả luôn nói rằng rận chủ sống chủ yếu vì tiền và đấu tranh vì tiền, tác giả đã vạch ra bản chất thật sự của rận chủ Việt, tuy nhiên các chú rận bên ngoài thiên hạ cứ tưởng đoàn kết lắm, nhưng thực ra chúng đang làm những trò hề để qua mắt thiên hạ nhằm trục lợi cá nhân. Những trò hề như tố cáo, trộm cắp, nói xấu nhau diễn ra như cơm bữa, sân khấu của giới rận chủ lúc nào cũng xôm tụ những chú cừu đần độn, ngu như bò, với những phát ngôn ngô nghê đến mức “cười rụng rún”, ngoài những màn tung hô nhau như thần thánh, đưa những kẻ bất tài, mất nết lên hơn cả ông bà ông vải, giới rận chủ còn có thêm  nhiều trò vô bổ làm cho làng giải trí Việt vốn đã rối ren nay lại càng thêm phức tạp. Từ việc cũng như những cô ả “tài năng có hạn mà thủ đoạn vô biên” phải mang vốn tự có ra quảng cáo với thiên hạ nhằm cầu mong sự nổi tiếng và đi kèm với đó là sự giàu sang phú quý như việc “thánh nữ” Phương Uyên mang vếu ra cho cả bầy đàn dân chủ kinh doanh tung hô mà cứ tưởng cao quý lắm. Đến những trò ăn vạ của chí phèo thời xưa, nhưng các nhà dân chủ thân yêu trình độ ăn vạ còn thua xa tổ tiên của mình là “Cụ Chí”, bởi chúng xuất hiện để ăn vạ ở đâu là bị dân chửi bới, xua đuổi đến đó. Tác giả nghĩ cũng thương con nhỏ Lê Thị Công Nhân giở trò ăn vạ bị cụ già mang cán chổi đập cho một trận, chắc con nhỏ này tởn đến già, về nhà lại giở giọng đớn hèn cao ngạo đến mức bị chồng đánh cho sảy cả thai, thực ra khi nói đến chuyện này tác giả không có bằng chứng xác thực, cái việc làm thất đức của thằng Quyền chồng con nhỏ Nhân sẽ bị cả xã hội lên án, nhưng phải xem lại cái nhân cách đạo đức của con Nhân vì sao mà để chồng nó táng cho đến nông nỗi như vậy. Ngoài những màn kịch trên giới dân chủ còn vô số trò hay, trong đó có việc tham ô, tham nhũng công quỹ của nhà Tiến Sĩ dân chủ Nguyễn Thanh Giang, vốn được coi là nhà dân chủ gạo cội của công cuộc đấu tranh vì zân chủ, ở cái tuổi gần đất xa trời rồi, nhưng Nguyễn Thanh Giang vẫn còn hung hăng lắm, cái bản chất đê tiện của hắn thể hiện ở việc kêu gọi lập cái gọi là quỹ "Hỗ trợ zân chủ Việt Nam".


 giangChân dung "đầu gấu" Giang già


Đối với quỹ này Giang này có vai trò là cầu nối, môi giới giữa bè lũ zân chủ trong nước và các "nhà tài trợ zân chủ" ở hải ngoại. Việc quản lý quỹ đã tạo cơ hội cho nhà zân chủ này trục lợi cá nhân và xơi tái ngay cái công quỹ cho nhu cầu bản thân. Sự việc trên bị "các nhà zân chủ trẻ tuổi" phát hiện và đưa ra đấu tố trên mạng. Từ đó mới thấy cái bản chất đê tiện của bè lũ dân chủ, đến cả việc ăn chia cũng không đàng hoàng, có thế mới nói cái lũ dân chủ trong nước cứ hùng hục làm việc cho cái lũ dân chủ nước ngoài hưởng lợi, tội vạ đâu lũ cừu dân chủ trong nước chịu, ở bên ngoài chỉ ngồi chơi xơi nước và cười sung sướng. Tác giả cũng thấy tội nghiệp thay cho các nhà dân chủ trong nước, ngu hết mọi đường, bị lừa đảo và ăn cướp một cách trắng trợn mà chẳng biết kêu than đến ai, chẳng có ai đứng ra hòa giải cho bởi bản chất của chúng cùng một giuộc xấu xa bần tiện và bất nhân như nhau, thôi thì đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”.


Tiếp đó lại có chuyện hay ho đó là việc Nguyễn Thanh Giang đánh bóng tên tuổi và hạ nhục đồng nghiệp. Trên một số trang mạng có đưa tin, trong cuộc phỏng vấn với BBC, Nguyễn Thanh Giang đã thẳng tay hạ nhục TS Phạm Chí Dũng, Giang nói thế này “Cách đây 2 hôm, nhà báo, nhà văn, TS Phạm Chí Dũng từ trong Sài Gòn ra có gọi điện thoại cho tôi và xin hẹn 9 giờ sáng hôm nay đến thăm tôi. Lâu nay tôi cũng được biết tiếng, nhưng chúng tôi chưa gặp nhau bao giờ, tôi đã đọc bài của anh Phạm Chí Dũng nhưng rất tệ, chỉ theo kiểu khẩu hiệu, lối viếc rập khuôn, máy móc. Nhân ngày hôm nay, tôi cũng có một số bạn hẹn đến chơi nên đồng ý cho Dũng ghé nhà, để xem anh này thế nào, xem có xài được không hay chỉ loại Phổi Bò, tát nước theo mưa như Đỗ Nam Hải”. Thiết nghĩ mặc dù có ghét Phạm Chí Dũng, nhưng cũng là đồng nghiệp với nhau trong sự nghiệp hoạt động zân chủ, liệu Giang có nên hạ bệ Dũng như vậy không, sỉ nhục Dũng như thế liệu ông ta có được các thế lực dân chủ tôn sùng không? Theo tác giả thì “gậy ông lại đập lưng ông” uy tín của lão già này chưa được nâng cao bao nhiêu thì chính những lời nói ngu dốt của lão đang giết chết uy tín của lão trong giới dân chủ. Xin chia buồn cùng Phạm Chí Dũng và cả Nguyễn Thanh Giang về cái nhục này./.


Trần Ái Quốc


5 Nhận Xét :

 1. Những nhà "zân chủ" bây giờ thật chẳng khác gì những con rối, những chú hề kiếm tiền bằng cách lấy tiếng cười của xà hội, hết Công Nhân, Phương Uyên ăn vạ bây giờ đến Ông Đằng ông Dũng tuyên bố bỏ Đảng thật là nực cười. bọn chúng còn tát nước theo mưa khi lợi dụng hiến pháp sửa đổi 2013 để xuyên tạc nói xấu chế độ Việt Nam. toàn một lũ cơ hội, tán tận lương tâm, đúng là những trò hề của xã hội

  Trả lờiXóa
 2. là trò hề cũng đúng thôi, suốt ngày mấy cái trò kịch cũ nhèm, nhàm chán và thô thiển như vậy thì làm sao mà không thành trò cười cho được? Bọn chúng chỉ cần có tiền, có đô là mà các thế lực phản động rót cho, là bọn chúng sẵn sàng chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách điên cuồng. đúng là bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 3. Người dân chúng ta đang được sống trong hòa bình, trong yên ổn, nhưng có mấy ai biết rằng, ngoài kia các thế lực thù địch, phản động đa ra sức chống phá nhà nước ta, chúng bất chấp mọi thủ đoạn để chống phá, để xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của người chính quyền, làm mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền . đó là điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần có những biện pháp để phòng, chống.

  Trả lờiXóa
 4. từ trước đến giờ, chúng ta vẫn biết đến những chiêu trò, những thủ đoạn của bọn rận là như thế nào. chỉ vì đồng tiền che mờ mắt, bọn chúng sẵn sàng thực hiện những âm mưu, thủ đoạn để chống phá, để xuyên tạc chính quyền ta. Một con người chỉ vì tiền mà sẵn sàng quay lưng lại với tổ quốc, với nhân dân, với lợi ích của tổ quốc mình thì đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là thời đại sức mạnh là của đồng tiền, đồng tiền đã làm mờ mắt các nhà zận chủ. Được các thế lực bơm cho nhiên liệu nên cứ thế là chạy, ra sức bày trò chống phá nhà nước ta. Các nhà zận chủ bây giờ chỉ như những con rối không có suy nghĩ mà chỉ biết làm theo lệnh thậm chí còn tự sáng tạo ra nhưng thứ ngu dốt hơn cho xã hội này!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ