Nhãn

Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013

Giới rận chủ được gì khi cậy nhờ xác chết của Ngô Đình Diệm

Như tin một số báo và blog cá nhân đã đưa tin vào ngày 01 tháng 11 năm 2013, các nhà dân chủ Việt tập trung tại nghĩa trang Mạc Đĩnh Chi để tổ chức lễ giỗ nhân 50 năm ngày Ngô Đình Diệm bị ám sát. Mặc dù Nhà nước Việt Nam đã có chính sách nhân đạo đối với các nạn nhân chiến tranh, dù tội ác của Diệm, Nhu gây ra cho dân tộc Việt Nam không có gì có thể tả xiết, nhưng khi quy hoạch lại thành phố, chính quyền địa phương đã cho quy tập lại mộ phần của anh em nhà họ Ngô để họ hàng nhà họ tiện hương khói, như độc giả có thể thấy, mộ phần được Nhà nước Việt Nam xây dựng lại rất đẹp, khang trang. Nhưng tội ác quá khứ của Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu và gia tộc họ Ngô đã được gác lại, tuy nhiên các thế lực rân chủ bấy lâu nay không thấy quan tâm đến Ngô Đình Diệm, tự dưng lại quan tâm một cách đột xuất vào ngày giỗ 50 năm của Ngô Đình Diệm. Có thể nói, sự xuất hiện lần này của các thế lực dân chủ được chuẩn bị kỹ càng, có cả phóng viên (lề trái đi theo chụp hình tung lên mạng), các nhà dân chủ tương lại như Phương uyên mang những bó hoa đẹp nhất, nở những nụ cười tươi nhất bên mộ phần Ngô Đình Diệm, kẻ được coi là tội đồ của dân tộc Việt Nam với đạo luật tháng 10/1959 ra lệnh lê máy chém đi khắp miền Nam, thực hiện chính sách tố cộng, diệt cộng ‘thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”. Thực hiện chính sách của Diệm, ngụy quân, ngụy quyền đã tiến hành hàng ngàn cuộc tàn sát đẫm máu, mổ bụng, phanh thây hàng trăm ngàn anh hùng liệt sỹ và người dân vô tội. Lịch sử Việt Nam còn ghi lại rõ ràng những chiến tích của chế độ độc tài gia đình trị dòng họ Ngô. Thế nhưng, năm nay các thế lực dân chủ lại xuất hiện làm lễ cho Ngô Đình Diệm, ý đồ của chúng là gì?


 1w


Tin trên facebook quảng bá hình ảnh nhóm zân chủ đi cúng Ngô Đình Diệm


Mục đích của chúng đã rõ, cậy nhờ một cái xác chết 50 năm tuổi để được nổi tiếng, được dư luận chú ý nhằm kiếm chút cháo đút vào mồm. Thật tội nghiệp cho những nhà dân chủ trẻ tuổi như Phương Uyên, Blogger Hư Vô, không lo học hành, chỉ suốt ngày làm những chuyện bậy bạ khiến xã hội nguyền rủa, lên án. Trong bài viết của Việt Tân đã thể hiện sự chém gió xuyên việt khi thể hiện sự quá trớn và vô đạo đức trong cách dùng ngôn từ của mình. Chúng lôi cả nhân dân miền Nam vào cuộc và cho rằng nhân dân chỉ âm thầm, lén lút đi cầu nguyện cho Diệm, Nhu, nói thật với bà con rằng tội ác của Diệm, Nhu to hơn quả núi, có lấy nước Biển Đông gột rửa cũng không hết tội, bà con nguyền rủa còn không hết nữa là lén lút đi cầu nguyện cho chúng. Hơn nữa việc cầu nguyện, thắp hương thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “nghĩa tử là nghĩa tận”, Nhà nước Việt Nam chẳng có bất cứ văn bản nào cấm đi viếng mộ của Diệm và Nhu để mọi người phải lén lút thế này thế khác, thế mới nói cái lũ Việt Tân đúng là mất nết, ăn nói bậy bạ không chấp nhận được. Tiếp, các nhà rân chủ còn cho rằng chúng đến để tri ân Diệm, Nhu vì chúng là những người đã thực sự hy sinh vì tổ quốc và vì quê hương Việt Nam. Cái bọn xuất hiện trong ngày giỗ 50 năm của Diệm, Nhu là cái lũ vô nhân tính, và cái từ “hy sinh” dùng ở đây chưa đúng chỗ các nhà zân chủ nhé, nếu các vị nghĩ không ra nổi thì tôi xin hiến cho các vị một số thuật ngữ mà dùng cho đúng chẳng hạn như “bị giết”, “bị chết” hoặc nói nhẹ nhàng hơn là “mất”. Cái chết của Diệm, Nhu lịch sử còn ghi lại vẹn nguyên là bị quân đảo chính giết, bị giết vì chỉ biết dùng tội ác để thống trị, bị giết vì Mỹ đã đi sai một nước cờ. Trên ảnh xác chết của Diệm nằm co quắp, bên cạnh là nụ cười của một tên lính VNCH. Nụ cười đã phần nào nói lên sự độc ác, xấu xa của chế độ độc tài Ngô Đình Diệm, vậy nói Diệm hy sinh vậy thì  xin hỏi các nhà dân chủ, chúng hy sinh vì ai? Trong khi sự hy sinh của bao nhiêu anh hùng liệt sỹ vì đất nước thì các vị không tôn vinh, lại đi tôn vinh nhưng kẻ tội đồ của dân tộc? Hay trường hợp các thanh niên yêu nước có ý kiến phản bác các vị như em Hoàng Thị Nhật Lệ,…thì các vị lại xông lên mạng đe dọa em ấy thế này thế nọ. Thế cho nên các vị bị chửi cũng đáng, mà càng bị chửi, quý vị càng ngu hơn thì phải, nên thấy các vị viết lách chán phèo, ngôn ngữ chợ búa, ba trợn và mất dạy quá. Theo Trần Ái Quốc tôi nghĩ, có khi các vị nên lập một cái trung tâm hay là nhà thổ gì đó để mở cái lớp đào tạo về dân chủ, chứ toàn bọn thất học như Phương Uyên, Đỗ Thị Minh Hạnh, Chênh, Vinh thì không ăn thua rồi./.


Tác giả giới thiệu thêm một vài hình ảnh của Việt Tân quảng bá về vụ giỗ 50 năm của Diệm, Nhu.


 2w


Các linh mục đang cầu nguyện cho Diệm, nên nói chính xác là “rửa tội” cho Diệm thì nghe có lý hơn.


 3w4w


Sau vụ cầu nguyện này về nhà có tiền ăn tiêu nên Phương Uyên và facebooker Hư Vô có vẻ vui vẻ, mãn nguyện trước mộ Diệm, Nhu


 5w


Về nhà có tiền tiêu nên các nhà dân chủ cười rất tươi,


 6w


Nhằm gia tăng thêm thu nhập, Phương Uyên đưa cả mẹ đi cùng, thật hết chỗ nói.


Trần Ái Quốc

15 Nhận Xét :

 1. Các nhà dân chủ Việt tập trung tại nghĩa trang Mạc Đĩnh Chi để tổ chức lễ giỗ nhân 50 năm ngày Ngô Đình Diệm bị ám sát. Đây thực sự là một trò hề không hơn không kém của các rận chủ, một trò hề để thiên hạ thêm phần khinh bỉ đối với những con người như vậy. Những kẻ tưởng nhớ và biết ơn một kẻ đã sát hại không thương tiếc người dân của chính đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 2. haiz, đúng là một trò cười, nhìn vào mấy cái hình ảnh này thì có lẽ là chúng ta thêm phần khinh bỉ những con rận như thế này. một trò lố không hơn không kém. như chúng ta đã biết thì Diệm là một người như thế nào, là một tội đồ đối với cả dân tộc, đất nước Việt Nam. vậy mà giờ đây vẫn có những kẻ vẫn tôn sùng hắn. thật điên khùng.

  Trả lờiXóa
 3. Những hình ảnh này, tôi lại càng thêm phần khinh thường những con người chỉ vì tiền mà vứt bỏ tất cả, những con rận chủ thối tha. Một con người như Diệm , làm tay sai cho chính đế quốc xâm lược, lê máy chém khắp miền nam để tàn sát không thương tiếc người dân của chính mình. Hắn đã khiến cả dân tộc VIệt phải căm thù, vậy mà vẫn có những con người tưởng nhớ đến hắn . Đúng là thối tha.

  Trả lờiXóa
 4. Ngô Đình Diệm được biết đến với cái tên bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc. Thế mà giờ đây vẫn có người tôn sùng hắn, đúng là thật sự đáng khinh bỉ. Nhìn vào đó chúng ta có thể thấy bọn rận này ngu ngốc và đần đọn thế nào, bọn chúng lại làm tay sai cho giặc và với những toan tính chống đối đảng và nhà nước, thật đúng là chỉ có loại rận chứ không phải người nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Ngô Đình Diệm được biết đến với cái tên bán nước cầu vinh, làm tay sai cho giặc. Thế mà giờ đây vẫn có người tôn sùng hắn, đúng là thật sự đáng khinh bỉ. Nhìn vào đó chúng ta có thể thấy bọn rận này ngu ngốc và đần đọn thế nào, bọn chúng lại làm tay sai cho giặc và với những toan tính chống đối đảng và nhà nước, thật đúng là chỉ có loại rận chứ không phải người nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Cái bọn xuất hiện trong ngày giỗ 50 năm của Diệm, Nhu là cái lũ vô nhân tính, và cái từ “hy sinh” dùng ở đây chưa đúng chỗ các nhà zân chủ nhé, nếu các vị nghĩ không ra nổi thì tôi xin hiến cho các vị một số thuật ngữ mà dùng cho đúng chẳng hạn như “bị giết”, “bị chết” hoặc nói nhẹ nhàng hơn là “mất”. Cái chết của Diệm, Nhu lịch sử còn ghi lại vẹn nguyên là bị quân đảo chính giết, bị giết vì chỉ biết dùng tội ác để thống trị, bị giết vì Mỹ đã đi sai một nước cờ

  Trả lờiXóa
 7. Trên ảnh xác chết của Diệm nằm co quắp, bên cạnh là nụ cười của một tên lính VNCH. Nụ cười đã phần nào nói lên sự độc ác, xấu xa của chế độ độc tài Ngô Đình Diệm, vậy nói Diệm hy sinh vậy thì xin hỏi các nhà dân chủ, chúng hy sinh vì ai? Trong khi sự hy sinh của bao nhiêu anh hùng liệt sỹ vì đất nước thì các vị không tôn vinh, lại đi tôn vinh nhưng kẻ tội đồ của dân tộc? Hay trường hợp các thanh niên yêu nước có ý kiến phản bác các vị như em Hoàng Thị Nhật Lệ,…thì các vị lại xông lên mạng đe dọa em ấy thế này thế nọ. Thế cho nên các vị bị chửi cũng đáng, mà càng bị chửi, quý vị càng ngu hơn thì phải, nên thấy các vị viết lách chán phèo, ngôn ngữ chợ búa, ba trợn và mất dạy quá

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích của chúng đã rõ, cậy nhờ một cái xác chết 50 năm tuổi để được nổi tiếng, được dư luận chú ý nhằm kiếm chút cháo đút vào mồm. Thật tội nghiệp cho những nhà dân chủ trẻ tuổi như Phương Uyên, Blogger Hư Vô, không lo học hành, chỉ suốt ngày làm những chuyện bậy bạ khiến xã hội nguyền rủa, lên án. Trong bài viết của Việt Tân đã thể hiện sự chém gió xuyên việt khi thể hiện sự quá trớn và vô đạo đức trong cách dùng ngôn từ của mình. Chúng lôi cả nhân dân miền Nam vào cuộc và cho rằng nhân dân chỉ âm thầm, lén lút đi cầu nguyện cho Diệm, Nhu, nói thật với bà con rằng tội ác của Diệm, Nhu to hơn quả núi, có lấy nước Biển Đông gột rửa cũng không hết tội, bà con nguyền rủa còn không hết nữa là lén lút đi cầu nguyện cho chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Thật tội nghiệp cho những nhà dân chủ trẻ tuổi như Phương Uyên, Blogger Hư Vô, không lo học hành, chỉ suốt ngày làm những chuyện bậy bạ khiến xã hội nguyền rủa, lên án. Trong bài viết của Việt Tân đã thể hiện sự chém gió xuyên việt khi thể hiện sự quá trớn và vô đạo đức trong cách dùng ngôn từ của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là trò hề không hơn không kém, tệ hại thay cho lũ dân chủ

  Trả lờiXóa
 11. nhìn vào mấy cái hình ảnh này thì có lẽ là chúng ta thêm phần khinh bỉ những con rận như thế này. một trò lố không hơn không kém. như chúng ta đã biết thì Diệm là một người như thế nào, là một tội đồ đối với cả dân tộc, đất nước Việt Nam. vậy mà giờ đây vẫn có những kẻ vẫn tôn sùng hắn. thật điên khùng.

  Trả lờiXóa
 12. Nhà nước Việt Nam chẳng có bất cứ văn bản nào cấm đi viếng mộ của Diệm và Nhu để mọi người phải lén lút thế này thế khác, thế mới nói cái lũ Việt Tân đúng là mất nết, ăn nói bậy bạ không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. Những người này có phải là RÂN CHỦ HAY RẬN CHỦ như thế nào đi nữa thì HỌ đâu cần nhờ người quá cố làm chi mới sống được chứ?

  - những người nổi tiếng thì đâu cần phải như thế...PHƯƠNG UYÊN nổi tiếng đâu phải vì đi thăm mộ ông Diệm...nhưng là một vụ việc khác trước đó ai cũng đã rõ...Còn nói đến njhờ người chết để được chút cơm cháo thì lại càng không đúng?

  - Bởi vì không biết ông Diệm họ vẫn sống vẫn học hành nghiêm túc?

  - Hoc ĐẠjI HỌC như PHƯƠNG UYÊN thì cũng khối người đi học chứ cần gì nhờ vào người chết?..họ có hai tay hai chân thì họ cũng đi làm như mọi người chứ HỌ có đi cướp giựt, vu khống, bồi bút nói gian để kiếm tiền đâu?

  Trả lờiXóa
 14. Nói thì phải có SÁCH - mách thì phải có chứng...đừng có MÚA BÚT , MÚA LƯỠI ĐẶT ĐIỀU NÓI HÀNH, VU OAN GIÁ HỌA!...QUÝ VỊ VÀ CON CHÁU CƯA QUÝ VỊ CÓ SỐNG TỐT HƠN NHỮNG NGƯỜI NÀY CHƯA MÀ NÓI HỌ?
  - QUÝ VỊ CÓ BIẾT THƯƠNG YÊU NHỮNG KẺ NGHÈO KHÓ HAY LÀ BÓC LỘT HỌ?
  - QUÝ VỊ CÓ SỐNG CHUNG THỦY HAY CHỒNG NÀY VỢ NỌ HAY LÀM ĐĨ, CHƠI ĐĨ?
  - CON CHAUQ QUÝ VỊ CÓ CHẮC LÀ KHÔNG GIAN DỐI, KHÔNG TRỘM CƯỚP, KHÔNG ĐĨ ĐIẾM?
  + TRẢ LỜI CHO NHÂN DÂN NGHE NÀO!

  - Những ngươi này HỌ ĐI TÌM SỰ THẬT CHỨ CÓ PHẢI HỌ ĐI TUYÊN TRUYỀN CHỐNG ĐỐI LUẬT PHÁP NHÀ NƯỚC HỒI NÀO ĐÂU?
  - CÁC VỊ ĐEM NGƯỜI CHẾT RA ĐỂ CHỦI RỦA, CÁC VỊ KHÔNG NGHĨ RẰNG NGƯỜI KHÁC CŨNG ĐANG CHỬI TỔ TIÊN QÚY VỊ HAY SAO?

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ