Nhãn

Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

KIỀU NỮ MẮC BỆNH TÂM THẦN, ĐÁM TÀI XẾ BUÔN DƯA VÀ BỌN NHÀ BÁO MẤT DẠY

Về chuyện "kiều nữ cưỡng dâm tài xế taxi" làm xôn xao trên mạng, vậy đâu là thực hư?

Nhân vật tên Ngọc được cho là "kiều nữ cưỡng dâm" ấy có biện hiện tâm thần nhưng có cưỡng dâm hay không là chuyện khác. Cho đến giờ chưa có bất kỳ tài xế nào lộ diện và chứng minh lời mình đã kể với nhà báo, cơ quan công an TP Hải Dương không biết, quản lý công ty taxi, chính quyền địa phương cũng chỉ nghe... Điều đáng tởm ở đây là nhiều báo của nhà nước lấy danh nghĩa tìm hiểu sự thật, cử phóng viên ầm ầm đến nhà đương sự quay phim, chụp hình, đưa tin theo nguồn đám buôn dưa lê vô thưởng vô phạt. Tiếp tục công khai xúc phạm nhân phẩm của người khác nặng nề chỉ vì muốn câu khách đọc báo mình mà không hề nghĩ người ta cũng có gia đình chồng con, bố mẹ họ hàng...


Bản thân cô ta tự nhận về nước chữa bệnh liên quan đến hệ thần kinh, xem bài và 2 clip cho thấy cô ta rất bức xúc, chịu sức ép rất lớn trước dư luận nặng nề:
ông P.N.C - bố cô N cho biết “Theo các bác sĩ ở bệnh viện tâm thần, N. bị chứng bệnh loạn tâm thần do sử dụng thuốc Zolpiden (một loại thuốc của Pháp) quá nhiều nên giờ vẫn đang phải chữa trị..."Hồ sơ điều trị bệnh loạn tâm thần do sử dụng quá nhiều thuốc ngủ của chị N. xem bài:
Nhiều người hàng xóm không biết chuyện cưỡng dâm, nhưng cho là cô ta không bình thường về tâm lý, xem bài: Thực hư chuyện nữ Việt kiều cưỡng dục hàng chục lái xe taxi ở Hải Dương


Báo tung tin đầu tiên là bài của Nguoiduatin:
Có tấm ảnh này lấy từ web sex với chú thích bên dưới:Kiều nữ N không chỉ sở hữu một nhan sắc mê hồn, mà còn có một giọng ngọt ngào đi vào lòng người

Làm báo mà đưa ảnh sex vào, cho đó là nhân vật trong câu chuyện thì đúng là mất dạy, không dừng ở đó, Nguoiduatin đăng tiếp bài 2, vẫn là theo lời kể của người khác:
Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung, thuốc kích dục không chỉ kích thích riêng bộ phận sinh dục mà còn ảnh hưởng tới cả hệ thần kinh, tim, phổi. Loại thuốc này không thể có tác dụng khi nam giới chỉ như “một xác chết”. Trong khi đó hoạt động quan hệ tình dục đòi hỏi phải có sự phối hợp cùng lúc của cả nam và nữ, đồng thời của nhiều cơ quan trên cơ thể.


Trong thực tế có khá nhiều phụ nữ mắc phải hội chứng nghiện sex, họ có nhu cầu quan hệ tình dục nhiều lần một ngày, thậm chí để thỏa mãn nhu cầu một số phụ nữ còn sử dụng thuốc kích dục. “Nhưng khi dùng thuốc kích dục phụ nữ quan hệ 5 lần/ngày thì có thể tin được, 10 lần/ngày đã không thể tin được, còn tới 30 lần/2 ngày thì là chuyện phi lý” – bác sĩ Dung nhận xét.


Nếu để tự nhiên thì việc quan hệ tình dục của phái mạnh cũng chỉ đạt được 3 lần/ngày. Hơn nữa, sử dụng thuốc kích dục thì độ ham muốn sẽ giảm theo khi cơ thể không đủ sức khỏe để làm điều đó.


Còn ở một góc độ khác khi nói về người phụ nữ kia, bác sĩ Dung cho biết, nếu là người phụ nữ ở tư thế bị cưỡng dâm thì họ có thể quan hệ được cả 20 lần trên ngày. Vì họ bị cưỡng dâm nên người ta không có khoái cảm tình dục mà chỉ nằm như khúc gỗ cho ai thích làm gì thì làm. Nhưng xét ở góc độ của kiều nữ mà chủ động làm tình ở mức 15 lần/ngày cũng rất khó. Thông thường đàn ông hay đàn bà khi quan hệ quá nhiều lần đều mệt mỏi và ham muốn cạn theo độ mệt mỏi đó.


Bác sỹ Nguyễn Văn Dũng trưởng khoa T4 cho biết đa số những bệnh nhân sử dụng thuốc kích thích amphetamine đều bị hưng cảm và có thể quan hệ tình dục được nhiều lần trong ngày nhưng để kéo dài nhiều ngày không biết mệt mỏi thì cũng rất khó xác định được như thế nào. Khi nói về trường hợp phụ nữ đòi được thỏa mãn 15 lần/ngày khiến bao quý ông bạc mặt thì các bác sĩ đều tỏ ra nghi ngờ.


(Th09 dẫn tin từ các báo)


Nguồn: ở đây

13 Nhận Xét :

 1. Đúng là miệng lưỡi thế gian. Thật đáng thương cho cô "kiều nữ" trên, bị vu oan. Đúng là khi đọc những tin tức trên mạng, cần phải suy nghĩ kĩ xem nó có thật hay không -_-

  Trả lờiXóa
 2. Vâng, rất chi là Việt Nam, người ta quên mất là nhà báo cũng cần phải có đạo đức nghề nghiệp, bác sĩ khi vào nghề cũng phải có lời thề, nhưng người làm báo thì không có, thế nên họ có thể bất chấp mọi thứ chỉ vì 1 chữ "tiền".

  Trả lờiXóa
 3. Kiện đi, kiện mạnh cho mấy thằng nhà báo khốn nạn chúng nó ăn shit sạch đê, cái lũ mất dạy, dù có hay không thì cũng không được tung lên báo như vậy chứ, còn gì là danh dự, nhân phẩm của người ta nữa. người ta cũng là con người chứ, sao lại đối xử như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Mình buồn cưới nhất cái đoạn bị bắt quan hệ 1 ngày hơn 30 lần kìa, người chứ có phải trâu bò đếch đâu mà khỏe được như thế, lại thêm mấy ông bô kích thêm đầu, thêm mắm thêm muối vào nữa làm cho người ta đọc cũng tưởng đó là thật, nếu đọc mà biết chọn lọc, biết suy nghĩ thì làm gì có cái chuyện phi lí như thế,

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện này cũng chưa thể nói là đúng hay sai được, biết đâu đó là chuyện thật nhưng mà do người bị hại cảm thấy xấu hổ hay do người nhà bà kia bịt miệng nên không lên tiếng thì sao, Tây nó có ham muốn hơn hẳn người Việt mình mà, bà này tuy là Việt nhưng sống ở Tây biết bao nhiêu năm rồi lêy

  Trả lờiXóa
 6. Mình Hi vọng cơ quan có chức năng nhanh chóng làm rõ sự việc, chuyện này dù đúng hay sai cũng là quyền tự do của công dân, những nhà báo kia đã vi phạm nghiêm trọng quyền tự do của công dân nên cần phải trừng trị thích đáng. không nên để cho tình trạng như vậy xảy ra nữa,

  Trả lờiXóa
 7. Không thể hiểu được trong xã hội hiện đại của chúng ta mà lại có thể xuất hiện những con người như thế này chứ những truyền thống văn hóa những đạo đức con người đâu mất rồi. Chúng ta quá mải mê cho những loại hình văn hóa mới mà dường như đã quên đi những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Đã đến lúc chúng ta cần phải xem xét lại để có thể chấn chỉnh ngay được việc này để không thể xảy ra những vụ việc tương tự nhưng hành động vô văn hóa như thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc mấy bài báo lá cải tung tin nhảm về vụ Kiều nữ này mình đã thấy đây chỉ là bịa đặt, cứ nghĩ nhân vật nữ chính cũng chỉ là hư cấu, để giải trí thôi, không ngờ nữ chính có thật và lại là nạn nhân của bọn nhà báo dởm này. Nghề báo tuy vinh quang thật đấy nhưng những kẻ hành nghề thiếu đạo đức thế này đúng là nỗi ô nhục của ngành.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một đám mất dạy, một người bị tâm thần mà cũng lôi ra làm trò đùa, không biết lương tâm của chúng để đâu hay bị chó nó tha đi mất rồi. Có lẽ cần xét xử chúng với tội danh cố tình bôi nhọ danh dự nhân phẩm người khác. Xã hội không thể để những kẻ như thế mặc ý trà đạp danh dự người khác làm trò tiêu khiển được.

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải trò đùa bạn ơi, đây có thể là sự thật. nhưng mà điều đáng nói ở đây mà bọn họ đem chuyện này ra để phục vụ lợi ích của bản thân khi chưa dược sự đồng ý của người kia, còn nếu đây không phải sự thật thì bọn họ đã bôi nhọ danh dự nhân phẩm cưa ngời khác rồi còn gì.

  Trả lờiXóa
 11. Thật sự là không thể hiểu nổi hiện nay trong xã hội lại xuất hiện những con người như thế này những con người mất đi thuần phong mất đi truyền thống văn hóa của Việt Nam. Phải chăng chúng ta đã quá mải mê cho việc xây dựng và phát triển đất nước mà đã lơ là đi việc giáo dục con người về đạo đức lối sống hơn nữa đã để cho những luồng văn hóa không lành mạnh xâm nhập vào Việt Nam đã ảnh hưởng tới tâm lí đến đạo đức của một bộ phận người. Thế nên cần phải có những sự quản lí chặt chẽ hơn nữa để chấn chỉnh vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là những năm gần đây chúng ta đã không có sự quản lí chặt chẽ nên có rất nhiều những luông văn hóa mới không lành mạnh không phù hợp với thuần phong mĩ tục của đất nước ta. Chính vì điều này đã ảnh hưởng tới một bộ phận không nhỏ người dân đặc biệt là giới trẻ và nó đang gây ra những hậu quả xấu. Vậy nên nếu không có những biện pháp để ngăn chặn để thay đổi chấn chỉnh vấn đề này thì sẽ là một nguy cơ cực kì nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 13. Tin về kiều nữ được đưa trên rất nhiều các trang thông tin truyền thông. Có những tin lá cải thật sự là rất phũ phàng. Không thể hiểu được xã hội hiện nay hễ có một thông tin nào "hót" là tất cả nhảy xô vào, thêm đủ thứ thành ra thông tin không còn nguyên vẹn và nó chệch sang hướng khác khiến cho dư luân dậy sóng. Cần chấn chỉnh ngay không chúng ta sẽ nhận được hậu quả thật tồi tệ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ