Nhãn

Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

"Dâm nữ" Lê Thị Công Nhân tái xuất giang hồ

Sau một thời gian chìm xuồng do những ân oán giang hồ và những món nợ mà Ngô Duy Quyền (chồng của Nhân) gây ra. Những tưởng sự tác hợp giữa Lê Thị Công Nhân và Ngô Duy Quyền thành một cặp bài trùng “Song kiếm hợp bích” tên là “Nhân Quyền” thì sẽ khích lệ tinh thần dân chủ lên cao ngất trời. Nhưng ôi thôi, song kiếm hợp bích đâu chẳng thấy, chỉ thấy một sự nhục nhã, ê chề đến mức “dâm nữ” Nhân thấy rằng mình không nên xuất hiện trên giang hồ nữa nên tạm thời trốn biệt tích một thời gian dài.


công nhânLê Thị Công Nhân béo ú, xấu xí và dâm loạn


Nhưng thế sự buồn cười, ngồi không thì ngứa mồm, được ăn, được nói thì được tiền, ngồi một chỗ thánh nữ cũng hóa người thường, vậy là “dâm nữ” nhà ta tìm mọi cách tái xuất giang hồ cho bằng được, trong đầu óc của con đĩ này chỉ mong sao vừa tái xuất đã gây ra tiếng vang lớn nên đã ngay lập tức vận động thành lập ngay cái tổ chức bố láo có cái tên rất nhân văn là tổ chức dân sự có tên là PHỤ NỮ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM (http://vnwhr.net/).


Nhưng cuộc đời vốn có những điều không ai ngờ tới, sự bỉ ổi và bần tiện cũng như bản chất hại nước, hại dân của ả “dâm chủ” Lê Thị Công Nhân cả dân tộc Việt Nam này đều rõ đường đi, nước bước, thế nên ngay lần đầu tái xuất giang hồ, Lê Thị Công Nhân đã bị ăn cán chổi. Cô ả sợ xanh cả mặt, phải trốn thật kỹ khi bà cụ già đi khuất mới dám mở mồm kêu thật to “Công an đánh người”… Những hình ảnh được chia sẻ trên Youtube đã làm cho thiên hạ mãn nhãn lắm thay.


Vốn được tên thượng tá Bùi Tín phong cho danh hiệu “thánh nữ” tuy nhiên lần xuất hiện này của Lê Thị Công Nhân thật đáng xấu hổ. Bởi sau một thời gian song kiếm hợp bích với Quyền, “dâm nữ” Lê Thị Công Nhân đã biến mình thành một con “nhợn” xấu xí và thô kệch, nhìn cái mặt con dâm nữ này thì ù í, xấu béo trong chẳng khác gì khuôn mặt của “huyện Hinh” trong tiểu thuyết “Đồng hào có ma” của cố nhà văn nổ tiếng Nguyễn Công Hoan. Cô ả vừa “xấu người vừa xấu cả nết” xem ra những tiêu chí để bình chọn cho những kẻ được gọi là “thánh nữ”, “ngọc nữ” là phải tương đồng như hình dáng và nhân cách của cô ả Lê Thị Công Nhân.


Trong lời kêu gọi được lan truyền trên các trang mạng trái chiều ngày 25/11/2013, Lê Thị Công Nhân và những kẻ lập nên tổ chức Phụ Nữ nhân quyền Việt Nam đưa ra lợi kêu gọi có đoạn viết: “Chúng tôi cũng trân trọng đón nhận sự yểm trợ của những quý ông tôn trọng Nhân quyền của nữ giới và yêu quý phụ nữ. Sự tham gia và yểm trợ của tất cả quý vị không những tạo điều kiện thuận lợi cho Hội chúng tôi lên tiếng bảo vệ chị em phụ nữ, mà còn giúp thăng tiến Nhâm phẩm, Nhân quyền và Tự do của tất cả người dân Việt Nam nói chung trong một thời đại mà Nhân quyền là giá trị được cổ vũ hàng đầu bất chấp sự khác biệt về văn hoá, địa lý và chính trị”. Viết những lời kêu gọi này chứng tỏ những kẻ được mệnh danh là “dâm chủ đã lòi đuôi và thể hiện đúng bản chất của một “dâm nữ”, hiểu thế nào chắc bà con cô bác cũng hiểu quá rõ, Ái Quốc tôi xin tạm kết tại đây./.


Trần Ái Quốc


10 Nhận Xét :

 1. Một điều xin gửi tới tác giả. Em iêu đất nước này, yêu chế độ này. Vẫn luôn tin vào Đảng. Vẫn tin vào những thay đổi, nhận thức và sửa chữa những quyết định của Đảng. Nhưng e không đông tình về bài viết này của tác giả. Ừ thì Lê Thị Công Nhân là mụ đàn bà bán nước, bán dân, theo giặc chống Đảng nhưng chúng ta không nên nói theo lối nói ngoài chợ búa như thế. "điếm, dâm,béo ụ.." không hay. Giống như nó chửi mình, mình chửi lại nó hóa ra mình bằng nó. Nó khinh cho, mình cầm lý, mình phải chơi ở cửa trên, chửi nó thì là mình thua thiệt thôi.

  Trả lờiXóa
 2. @Lee dong chun: bạn nói mình mắc cười quá. HÌ HÌ. ừ thì mình hiểu ý bạn, bạn góp ý thôi đúng k? nhưng mà bạn biết không? đây là quan điểm của tác giả, tác giả nói lên suy nghĩ của mình. Blog cá nhân là vậy. Giống như cụ ông solo với mụ công nhân ấy, ức qua về bảo cháu lập cho blog lên chửi với nó thì sao. Mình cũng hay vào trang này, mình có lẽ hiểu văn phong tác giả. Rất coi thường, khinh rẻ bọn rận chủ. Bọn chúng là bè lũ hại nước, hại dân, chia rẽ sự đoàn kết dân tộc. Hy vọng bạn hiểu mình.
  Thân! :)

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn cái mặt béo ú của Lê Thị Công Nhân mà phát ớn. Không hiểu sau những vở tuồng nhân quyền hài ước thị đã kiếm được bao nhiêu những đồng tiền bẩn thỉu của bọn nước ngoài. Thực sự thị chỉ là đại diện của một lũ hại, dân, hại nước. Không có tí hiểu biết nào mà suốt ngày kêu bù lu bù loa nhân quyền ở cách chúng ta nửa vòng trái đất. Đáng khinh bỉ và lên án những con người như thị.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thị Công Nhân chỉ là loại đàn bà cặn bã, ti tiện. Thị sinh ra đúng là một sự thiếu sót của đất nước Việt Nam. Mụ không biết rằng để có thể giành được tự do, độc lập các thế hệ cha anh đã phải trả bao xương máu sao? Vậy mụ còn tìm cái tự do, dân chủ, nhân quyền ấy ở đâu nữa. Đừng bán rẻ mình vì những đồng đôla bẩn thỉu trở thành kẻ bán nước, đi đâu cũng bị người ta khinh rẻ.

  Trả lờiXóa
 5. Dù bà ta có nói gì đi nữa thì chúng ta vẫn tin vào Đảng chứ không tin vào kẻ hại dan hại nước, suốt ngày nói xấu Đảng. Nhì cái mặt đáng khinh của Lê Thị Công Nhân mà phát ớn.Đừng bán rẻ mình vì những đồng đôla bẩn thỉu trở thành kẻ bán nước, đi đâu cũng bị người ta khinh rẻ.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Thị Công Nhân lại tái xuất giang hồ à? lâu nay không thấy ả xuất hiện trên bản đồ rận chủ, tưởng rằng ả đã ăn năn, đã hối hận với những hành động, những âm mưu của mình. Ai ngờ không phải như vậy. Hóa ra là y vẫn còn đấu tranh cho cái gọi là rận chủ, tự do và nhân quyền mù quáng và ngu muội của mình. Đúng hơn là làm tay sai cho các tổ chức phản động ngoại bang chống phá nhà nước ta. Những hành động của mụ ta không sớm thì muộn đều phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Thị Công Nhân vẫn chưa biết tội lỗi to lớn của mình đã gây ra, chưa biết ăn năn về hành động ấy hay sao mà vẫn còn có những hành động tái xuất giang hồ chứ. Chẳng lẽ ngồi buồn lâu quá, không có việc gì làm, không kiếm được tiền bẩn thỉu hay sao mà Lê Thị Công Nhân lại tìm cách tái xuất với iếng vang lớn nên đã ngay lập tức vận động thành lập ngay cái tổ chức bố láo có cái tên rất nhân văn là tổ chức dân sự có tên là Phụ nữ nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. cuộc đời vốn có những điều không ai ngờ tới, sự bỉ ổi và bần tiện cũng như bản chất hại nước, hại dân của ả “dâm chủ” Lê Thị Công Nhân cả dân tộc Việt Nam này đều rõ đường đi, nước bước, thế nên ngay lần đầu tái xuất giang hồ, Lê Thị Công Nhân đã bị ăn cán chổi. Cô ả sợ xanh cả mặt, phải trốn thật kỹ khi bà cụ già đi khuất mới dám mở mồm kêu thật to “Công an đánh người”… Những hình ảnh được chia sẻ trên Youtube đã làm cho thiên hạ mãn nhãn lắm thay. Có lẽ đây là một hình ảnh nực cười nhất về dâm chủ Lê Thị Công Nhân, một dâm chủ tay sai thực sự tho các thế lực phản động chống phá nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Nói đến Lê Thị Công Nhân, chắc nhiều người biết đến dâm nữ này. Một rận chủ hoạt động hết sức tích cực để chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. đó là một điều không thể chấp nhận được. Nhưng ở đời thì có nhân quả, những gì mà Bùi Hằng làm cuối cùng cũng phải trả giá đắt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Ừ thì béo rồi Nhân ạ . cứ tiền đổ về như nước thế thì không béo làm sao được kia chứ . ít hôm nữa còn béo hơn nhiều ấy . càng béo thì càng gào càng thét càng lăn lộn . như thế mới có được thêm nhiều tiền hơn nữa . và được sự ủng hộ của bọn cướp nước hơn nữa . béo lên bao nhiêu thì lương tâm cạn đi bấy nhiêu , sĩ diện thì mất hẳn mất rồi .

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ