Nhãn

Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2013

Đôi điều về nhà "dâm chủ" Bùi Hằng

Những ngày qua, dư luận trên mạng đang bàn tán sôi nổi về Bùi Thị Minh Hằng hay còn gọi là Bùi Hằng. Về tiểu sử của Hằng thì cũng không có gì đặc biệt, Hằng sinh năm 1964 tại Sơn Tây, mặc dù trưởng thành trong một gia đình có truyền thống cách mạng bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ.


HằngChân dung nhà dâm chủ Bùi Hằng


Nhưng trái ngược với hoàn cảnh xuất thân và môi trường giáo dục của mình, từ nhỏ Hằng đã rèn luyện cho mình bản tính giang hồ, liên tục ăn cắp gạo của mẹ để bán lấy tiền tiêu xài và từ đó đã hình thành tư tưởng bất trị trong con người của cô ả về sau này. Đã có lần Hằng dọa sẽ mua bộc phá để phá tan ngôi nhà mà gia đình Hằng đang ở, và vô vàn những điều thú vị khác khi tiếp xúc với lý lịch bất hảo của Bùi Hằng làm người đọc không khỏi giật mình. Lớn lên Hằng cũng lấy chồng như bao người con gái khác, nhưng sau khi đi xuất khẩu lao động tại Liên Xô về y đã bỏ chồng, bỏ con, suốt ngày bồ bịch và làm những chuyện bất nhân, bất nghĩa như tranh chấp tài sản thừa kế với anh chị em trong gia đình, giả mạo chữ ký để chiếm đoạt tài sản, đỉnh cao của sự mất dạy đó là việc Bùi Hằng mang bàn thờ Bố đẻ đặt ra vỉa hè, những việc làm của Hằng được cả xã hội lên án, trời không dung, đất không tha. Sau khi nam tiến lập nghiệp, hằng vẫn tiếp tục quan hệ bất chính và đỉnh điểm của việc này là Hằng bị khởi tố vì tội “vi phạm chế độ hôn nhân” vào năm 1993 và khi kết thân, giao du và quan hệ bất chính với dân xã hội Hằng đã chính thức biến mình thành một “đầu gấu chính gốc” lúc này bản chất côn đồ vốn đã ngấm vào máu Hằng bắt đầu được dung dưỡng và trổi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, riêng trong năm 2011, Hằng đã bị Công an tạm giữ 3 lần về hành vi “gây rối trật tự công cộng” và nhân cơ hội này Nguyễn Xuân Diện và một số kẻ khác đã vận động dân chủ và biến hằng thành một con rối hoạt động chính trị. Điển hình của những vụ việc là việc Hằng xuất hiện trong phiên tòa xử phúc thẩm thằng con mất dạy của dòng họ Cù và gây rối trật tự công cộng, ngày 21/8/2011 Hằng lại tiếp tục cùng các đối tượng cơ hội chính trị gây rối trật tự ở khu vực tượng đài Lý Thái Tổ ở quận Hoàn Kiếm,.. Được các đối tượng hứa những điều hảo huyền, ma mị, Hằng càng ngày càng dấn sâu vào con đường đấu tranh dân chủ, nhưng Hằng đâu có ngờ mình chỉ là một “con rối chính trị” trở thành một món hàng béo bở để các anh chị kinh doanh chính trị kiếm tiền còn bản thân Hằng thì nhận quyết định vào Trại Giáo dưỡng để phục hồi lại nhân cách và đạo đức cho xứng đáng với nhân cách một con người. Những người khác, khi vào trại thì nhận ra cái sai của mình, phấn đấu trở về với cộng đồng, nhưng riêng Hằng thì khác, suốt ngày gây trò và quậy phá tới bến. hằng cứ nghĩ mình sẽ được chào đón ở bên ngoài, nhưng khi hết giá trị sử dụng, kiếm được một món hời thì ngay lập tức Hằng bị quên lãng, và khi nhận ra bản chất xấu xa, bần tiện của bè lũ dân chủ thì cô ả vỡ mộng và làm những trò hề để tố cáo chính những kẻ từng được Hằng coi là ân nhân như nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện. Bây giờ chúng nó chửi nhau, cả làng được mẻ cười nghiêng ngã bởi một kẻ võ biền như Bùi Hằng làm sao hiểu được sự thâm thúy của TS Xuandienhannom, âu cũng là bài học cho giới kinh doanh dân chủ, cái giá này đúng là quá đắt./.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Chả còn biết nói gì hơn cho một con người như thế. quá lãng phí cuộc sống. lãng phí cả cuộc đời để làm điều sai trái với gia đình và xã hội để rồi nhận lại là sự rẻ rúng của cả xã hội. sống trên sự khiếp sợ và khinh bỉ của người khác đâu phải cuộc sống của một con người. Nói cho cùng làm dân anh chị thì cuối cùng cũng chỉ là con rối cho bọn phản động, chống phá chính phủ thì được cái gì ngoài những lời hứa suông. đúng là con mọt của xã hội

  Trả lờiXóa
 2. Con mụ ngoa mồm này ai ai cũng ghét, cứ chỗ nào có rồi loạn về an ninh trật tự công cộng là có bà ta thôi. Không biết bọn nước ngoài trả cho bà ta bao nhiêu tiền mà bà ta bán cả cơ ngơi truyền thống cách mạng của gia đình để đi theo chúng thế không biết nữa, đúng là lòng dạ đàn bà mà, luôn tham lam vật chất.

  Trả lờiXóa
 3. Gia đình bà Bùi Hằng giờ chắc chẳng muốn gặp thiên hạ nữa đâu, vì chằng còn mặt mũi nào mà gặp mọi người khi trong nhà mình lại có một người bán nước, ngông cuồng, khó dạy bảo như bà Bùi Hằng. Thật đáng tiếc và đáng thương cho gia đình đầy truyền thống cách mạng, nay lại bị Bùi Hằng chôn vùi hết, làm thanh danh bại hoại hết cả rồi chứ đâu nữa,

  Trả lờiXóa
 4. Dâm chủ bùi hằng. Tôi thường không đánh giá cao những người hay đi lời qua tiếng lại không hay với những người khác, dù là mình đúng, họ sai. Nhưng đọc bài này tôi có suy nghĩ của riêng mình, ừ thì còn tùy trường hợp, nó tổng hòa nhiều mối liên hệ lại và để đưa ra đúc kết đấy. "dâm tặc bùi hằng" . Tặc ở đây là đạo tặc, ăn cướp, vừa ăn cướp vừa la làng. Vác loa đi chực cơm bụi. Nói thật chứ ba cái loại đàn bà này có não đéo nơi đâu mà. Nói thật xin lỗi mấy chú anh hơi thô nhưng nhìn đàn bà đấy k đáng để anh em nói đến. Nghỉ.

  Trả lờiXóa
 5. Lỳ Đẳng Cấp08:33 10 tháng 12, 2013

  mặc dù trưởng thành trong một gia đình có truyền thống cách mạng bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. tưởng rằng vớ truyền thống của một gia đình gia giáo như vậy thì bùi hằng sẽ có những đón góp nhất định cho đất nước, nhưng không, hắn chì vì đồng tiền, chỉ vì lợi ích trước mắt mà sẵn sàng làm tay sai, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực phản động, chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, thật là bỉ ổi, vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là không nên cãi nhau với những đứa ngu, vì chúng sẽ kéo ta xuống ngu giống nó và thắng ta bằng kinh nghiệm. và dâm chủ bùi hằng là một ví dụ minh họa hết sức cụ thể, cái thứ đàn bà mà lăng loàn, cắn càn như vậy thì không xứng là con người, chỉ vì lợi ích cá nhân, lợi ích nhỏ nhen mà hắn đã không ngại quay lưng lại với cả dân tộc, với đất nước mình. quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 7. sinh ra trong một gia đình có truyền thống như vậy nhưng từ nhỏ Bùi Hăng đã bộ lộ bản tính giang hồ, liên tục ăn cắp gạo của mẹ để bán lấy tiền tiêu xài và từ đó đã hình thành tư tưởng bất trị trong con người của cô ả về sau này. Sau khi có cuộc sống xã hội Hằng đã dần trở thành dân đầu gấu và với những lần bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng thì biến hằng thành một con rối hoạt động chính trị và được các đối tượng hứa những điều hảo huyền, ma mị, Hằng càng ngày càng dấn sâu vào con đường đấu tranh dân chủ

  Trả lờiXóa
 8. Nói đến cái tên Bùi Hằng, có lẽ là trong chúng ta không ai không biết đến y. Muốn không biết cũng không được, vì với lịch sử "hào hùng" của bản thân trong các hoạt động chống phá nhà nước thì y đã trở nên khá "nổi tiếng", và xét cho cùng, thì Bùi Hằng cũng chỉ là một dâm chủ, là tay sai, là chó săn không hơn không kém mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Hằng cứ nghĩ mình sẽ được chào đón ở bên ngoài, nhưng khi hết giá trị sử dụng, kiếm được một món hời thì ngay lập tức Hằng bị quên lãng, và khi nhận ra bản chất xấu xa, bần tiện của bè lũ dân chủ thì cô ả vỡ mộng và làm những trò hề để tố cáo chính những kẻ từng được Hằng coi là ân nhân như nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện. Cái gì mua được bằng tiền, tạo ra từ tiền thì đều có hạn sử dụng mà thôi. Đó là lý do tại sao Bùi Hằng, một rận chủ tích cực lại nhanh bị giới rận lãng quên như vậy. thực sự thì đó là một trò hề.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ