Nhãn

Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013

“Siu nhơn’ Nguyễn Lân Thắng và và những việc làm phản dân, hại nước

Sự kiện ngày 28/11/2013 đã làm rúng động giới hoạt động dân chủ trong và ngoài nước, trong đó nổi bật về những hoạt động chống phá cách mạng là nhà hoạt động dân chủ Nguyễn Lân Thắng, một thằng con mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân.


Như một số báo đã đưa tin, “ Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam; Là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là gia đình danh giá, bởi tất cả những người bác, cô, chú ruột của Nguyễn Lân Thắng đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Nhưng điều thất vọng nhất có lẽ là trong gia đình tài hoa, đức cao vọng trọng này lại có một đứa cháu trịnh thượng mang tên Nguyễn Lân Thắng”


thắng


Chân dung thằng con mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân


Ngay sau khi bản Hiến Pháp được Quốc hội thông qua, Nguyễn Lân Thắng đã đăng đàn những ý kiến phản đối trên các phương tiện thông tin trái chiều và đồng thời ngay lập tức gã phi ngay lên mạng cùng một số đối tượng thành lập ngay cái gọi là Hội những người không đồng ý Hiến Pháp . Và có lẽ đây chính là cơ quan ngôn luận của hơn 100 tên hoạt động dân chủ mang tính chất cực đoan, Nguyễn Lân Thắng không ngần ngại chia sẻ với BBC rằng  “Điều này là sự phát huy trí tuệ tập thể bởi vì khi tham gia một nhóm sẽ có rất nhiều ý kiến. Khi người ta cùng chung lý tưởng, cùng chia sẻ giá trị thì người ta sẽ đưa ra những sáng kiến” chẳng hiểu nổi cái lý tưởng của Nguyễn Lân Thắng cao cả đến đâu, chỉ thấy rằng hắn là một kẻ tự cao, tự đại, tự coi mình là “siu nhơn” coi thường cả pháp luật và công quyền, chính vì vậy trên một số trang mạng đã chia sẻ những bài viết của Thắng có những đoạn mô tả như sau: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá” đây là những câu nói thách thức cơ quan công quyền mà trực tiếp là Lực lượng Công an, cho rằng không đủ khả năng để bắt Nguyễn Lân Thắng. Như thế này thì rõ ràng Thắng là ‘siu nhơn” rồi con gì nữa.


Âm mưu của Thắng khi lập nên cái facebook kia là nhằm nâng cao sự hiểu biết của người dân và âm mưu thành lập nên một phong trào mang  tên “bất tuân dân sự và tẩy chay Hiến Pháp”. Ngay từ khi Bản Hiến Pháp năm 2013 được thông qua, đi quanh các diễn đàn, lục lọi, ngó nghiêng các trang mạng chính thống thấy người dân quá phấn khởi, quyền con người trong bản Hiến Pháp mới được đề cao, đồng thời sự ra đời của Bản Hiến Pháp mới chứng tỏ trình độ lập pháp của Việt Nam đã ở trình độ rất cao, sự tiếp thu dân chủ của Việt Nam đã thể hiện rõ trong bản Hiến Pháp năm 2013, thế nhưng những kẻ ngứa mồm như Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Lân Thắng vẫn tiếp diễn những hành động bặm trợn và phi nhân tính.


Bên cạnh những hành động cực đoan của mình, Thằng con mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân còn cho rằng “nên giải tán Quốc hội”.


 thắng 2


Quốc Hội Việt Nam, tổ chức mà "siu nhơn" Thắng đòi giải tán


Trong bài phỏng vấn với BBC hôm 29/11, một ngày sau khi Hiến pháp sửa đổi được thông qua với gần 98% phiếu thuận, Nguyễn Lân Thắng nói: “Quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tôi nữa nên cá nhân tôi là tôi muốn giải tán Quốc hội này. Tôi đang muốn làm thế nào để có một Quốc hội khác, đại diện cho ý chí của nhân dân.” Nguyễn Lân Thắng ơi chú còn non và xanh lắm, chú tưởng mình chú thì có thể giải tán Quốc Hội Việt Nam được sao? Không phải muốn là được, vì Quốc Hội là cơ quan đại diện cho ý chí và nguyện vọng cho gần 90 triệu dân Việt Nam, muốn giải tán Quốc hội mà chỉ cần mong muốn của Nguyễn Lân Thắng mà được thì xã hội này loạn mất. Thế cho nên khi nhận ra mình lỡ mồm chém gió, Nguyễn Lân Thắng lại chữa thẹn ngay “Hoàn toàn chưa có cách nào để giải tán Quốc Hội” sự ngông nghênh của hắn đã bị dập tắt ngay bởi sự phi lý trong hành động và suy nghĩ của gã, tuy nhiên y vẫn mạnh mồm tuyên bố sẽ cố gắng thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai. Trần Ái Quốc tôi và hơn 90 triệu đồng bào Việt Nam đang chờ đợi để được diện kiến tài năng của “siu nhơn” Nguyễn Lân Thắng, nhưng tôi dám cá chắc chắn 100% rằng hắn chỉ là con sâu mọt của xã hội, chẳng làm nên cách đếch gì trong tương lai cả, tốt nhất là nên ngậm miệng lại để thiên hạ đỡ chê cười thì hơn.


Trần Ái Quốc

18 Nhận Xét :

 1. Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là gia đình danh giá, bởi tất cả những người bác, cô, chú ruột của Nguyễn Lân Thắng đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Nhưng điều thất vọng nhất có lẽ là trong gia đình tài hoa, đức cao vọng trọng này lại có một đứa cháu trịnh thượng mang tên Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 2. Trong dòng họ nhà “Nguyễn Lân” từ con ruột đến con rể; con dâu; đến cháu của cố Giáo sư Nguyễn Lân đều có chỗ đứng vững chãi trong xã hội, cống hiến hết lòng cho đất nước. Vợ của giáo sư – tiến sĩ – nhạc sĩ Nguyễn Lân Tuất là phó giáo sư – nghệ sĩ công huân Liên bang Nga Svetlana Kurbetova; chồng của tiến sĩ Nguyễn Tề Chỉnh là giáo sư Bùi Thế Kỳ, sinh thời là chuyên gia đầu ngành về tim mạch ở Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô , vậy mà tự dưng xuất hiện đâu được cái đứa con bất hiếu này chứ, haiz , buồn thật , biết làm thế nào đây chắc chỉ do tạo hóa tạo ra những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Hành động ngông cuồng, của Nguyễn Lân Thắng khi ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng; sau đó lại thách thức đố ai bắt được tôi: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá” thật không khác nào ném bùn vào mặt gia đình của mình. Một gia đình danh giá

  Trả lờiXóa
 4. đức cao trọng vọng thế kia không biết đã tạo ra oan nghiệt gì để bây giờ lại chịu cảnh trớ trêu, mang tai mang tiếng? Tiếc cho ông, tiếc cho cái lý lịch sạch, cái lý lịch mà nghìn người ao ước mà ông có được giờ không còn ý nghĩa gì đối với Nguyễn Lân Thắng. Tiếc cho một con người “rận chủ” đã đi lầm đường, lạc lối, chống lại tất cả thành viên, dòng họ nhà “Nguyễn Lân”, tên này ngông cuồng quá thể , chưa làgì nhưng dám hung hăng , mặc dù gia đình ông ấy lừng lẫy đó nhưng ông chưa là cái gì cả nên ko ai tôn trọng ông bằng cái việc đi pháhoại thế đâu

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ, giờ đây thân phụ Nguyễn Lân Thắng (Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng) rất buồn và thấy có lỗi với dòng họ tổ tiên, nhất là với cha mình, cố Giáo sư Nguyễn Lân. Bởi, thân làm cha sinh ra con mà không dạy được con, để cho con làm xằng, làm bậy, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình thì đau khổ vì sự bất lực của mình. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng không biết rằng, cái hành động động tày trời của mình ngày hôm nay như là con dao đâm thấu tim thân phụ của mình và vết thương đó sẽ không bao giờ lành, trở thành vết sẹo đeo đẳng đeo theo ông, ám ảnh ông đến suốt cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 6. kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam – nơi mà gia đình ông đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đóng góp. “Một con rận” cắn nát bằng khen danh giá của gia đình, Thắng có thấy thẹn? Hành động lố bịch của Thắng cũng như vết ố sẽ còn mãi, khó mà tẩy sạch khi mà tư tưởng của Thắng bây giờ chỉ có một, đó là “Chống…” mà thôi, đúng là trò đời lại có nhưng thứ nghịch lí như vậy

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự thì vẫn chưa hết không tin rằng thằng lân thắng này là một thằng lạc xoáy như thế. gia đình như thế, văn hóa như thế, đức cao vọng trọng như thế mà lại đi làm mấy cái chuyện bán nước hại dân phản bộ tổ quốc như vậy. Ngoài những chuyện viết báo blog đi nói xấu Đảng nhà nước ra thì cũng chẳng biết nó làm thêm cái gì, hay là đi phát động, tổ chức chị em "hò hét" cho đã đời, rạng ngời tuổi trẻ. Cũng không trách gia đình, trời sinh voi sinh cỏ, cha mẹ sinh con trời sinh tính. Aizz. Đau đầu vì thằng này

  Trả lờiXóa
 8. Như mọi người đều biết, báo chí đưa tin thằng cha này nhiều rồi. Gia đình có học thức lắm, bố mẹ, cô bác, chú cháu gì làm to hết, không những to mà còn giữ nhiều vị trí chủ chốt của Đảng và Nhà nước, đóng góp rất lớn cho đất nước, xã hội. Ấy nguyên nhân là vì sao chứ thằng này nói thật tiền đéo thiếu. Có vấn đề chi ở đây? có nhiều giả thuyết được các "chuyên gia phân tích..như tôi" đưa ra .Thằng này não ngắn, thằng này tâm thần, hoặc là hội chứng hậu chia tay người yêu. Không thể giống như phim một chàng hoàng tử bỏ hoàng cung đi theo cô thôn nữ cả. Trừ phi anh ta là ếch.

  Trả lờiXóa
 9. Nói về Hiến pháp 1992 sửa đổi 2013 mà quốc hôi vừa mới thông quá. Nguyễn lân thắng đưa ra phong trào " bất tuân dân sư và tẩy chay hiến pháp" . Nghĩ ra thật nực cười. Suy nghĩ của một thằng trẻ trâu, một thằng nghịch tử của gia đình. Rồi đòi giải tán quốc hội. Ý là đa đảng đấy ạ, giống như các nước khác giải tán quốc hội là để cho một mùa bầu cử đấy ạ. Buồn cười thay cho những suy nghĩ mà chúng không biết đang đi ngược lại ý dân, lòng dân. Vẫn cứ hiên ngang lên "báo" sủa ầm ầm như thế.

  Trả lờiXóa
 10. Sự kiện ngày 28/11/2013 đã làm rúng động giới hoạt động dân chủ trong và ngoài nước, trong đó nổi bật về những hoạt động chống phá cách mạng là nhà hoạt động dân chủ Nguyễn Lân Thắng, một thằng con mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân. Là con người có học, có hiểu biết, lại là con nhà dòng dõi, danh giá như vậy. Nhưng Thắng chỉ vì đồng tiền, chỉ vì lợi ích trước mắt mà chống lại cả dân tộc, đúng là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là kẻ bệnh hoạn Nguyễn Lân Thắng. Một con người được sinh ra, được lớn lên , được vinh dự mang trong mình dòng máu truyền thống và có những đóng góp rất lớn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Vậy mà, hắn không biết phát huy thế mạnh đó, ngược lại hắn lại có những lời lẽ không thể chấp nhận được, những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia như thế. Đó là một kẻ vong ơn bội nghĩa không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi thấy Lân Thắng đã có những phát biểu đi quá giới hạn mất rồi. Tôi không hiểu tại sao với một con người được ăn học như ông ta mà lại có thể phát biểu thiếu nhận thức như thế cơ chứ. Mà cơ quan chức năng đâu, sao lại để cho hắn phát ngôn triền miên như thế chứ, cho dù hắn là con cháu của một gia đình học thức thì khi hắn phạm tội phản bội lại tổ quốc như thế thì phải xử phạt thẳng tay chứ, sao để hắn lộng hành như thế được.

  Trả lờiXóa
 13. Hiến pháp thì cũng là sản phẩm của con người làm ra , mà đã có cái gì mà con người tạo ra là hoàn hảo chưa ? cái gì chẳng có hai mặt của nó chứ , làm sao mà hoàn hảo hết được , hiến pháp cũng thế , sửa đổi là theo đại đa số sự góp ý , ý nguyện của nhân dân thôi , có những phần tử chống đối hay là lệch lạc trong suy nghĩ , tư tưởng thì chịu , không có cách nào mà vừa lòng bọn chúng được đâu

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Lân Thắng như một đứa con hoang, thằng con mất dậy trong một dòng họ danh giá, tài giỏi Nguyễn Lân của nước ta. Ngay sau khi bản Hiến Pháp được Quốc hội thông qua, Nguyễn Lân Thắng đã đăng đàn những ý kiến phản đối trên các phương tiện thông tin trái chiều và đồng thời ngay lập tức gã phi ngay lên mạng cùng một số đối tượng thành lập ngay cái gọi là Hội những người không đồng ý Hiến Pháp nhằm tạo nên một phong trào bất tuân thủ Hiến pháp nhưng hắn còn quá xanh và non. Đúng là một kẻ ngu dốt không xứng đáng trong dòng họ Nguyễn Lân giàu truyền thống

  Trả lờiXóa
 15. Nhắc đến dòng họ Nguyễn Lân là nhắc tới một dòng họ nổi tiếng với những con người tài năng đóng góp nhiều công sức cha xã hội vậy mà Nguyễn Lân Thắng đã làm dơ bẩn dòng họ của mình bằng những hàng động cũng dơ bẩn không kém. ông ta được giáo dục trong một môi trường đầy truyền thống, vậy mà cũng không đủ làm thức tỉnh con người ông ta khiến ông ta làm hết sai lầm này đến sai lầm khác thật đáng tiếc thay cho một con người tài. đúng là một con rối của bọn dân chủ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 16. Lỳ Đẳng Cấp08:45 15 tháng 12, 2013

  sau khi bản Hiến Pháp được Quốc hội thông qua, Nguyễn Lân Thắng đã đăng đàn những ý kiến phản đối trên các phương tiện thông tin trái chiều và đồng thời ngay lập tức gã phi ngay lên mạng cùng một số đối tượng thành lập ngay cái gọi là Hội những người không đồng ý Hiến Pháp . Một hành động có thể nói là bỉ ổi, vô liêm sỉ đến nỗi không thể chấp nhận được. Một con người trơ trẽn như Lân Thắng cần phải xử phạt thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 17. Là con cháu nhà dòng dõi, truyền thống , có những đóng góp hết sức to lớn cho đất nước, cho tổ quốc . Lân Thắng không những không biết thừa kế những lợi thế đó để làm những việc có ích cho đất nước, ngược lại, hắn lại có những hành động, những phát biểu hại dân hại nước như vậy. thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 18. Quỷ Khát Máu15:04 15 tháng 12, 2013

  chẳng hiểu nổi cái lý tưởng của Nguyễn Lân Thắng cao cả đến đâu, chỉ thấy rằng hắn là một kẻ tự cao, tự đại, tự coi mình là “siu nhơn” coi thường cả pháp luật và công quyền, những lời nói, những luận điệu thách thức chính quyền và các cơ quan có thẩm quyền. đó quả thực là một hành động không thể chấp nhận được của một con người có học, có hiểu biết.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ