Nhãn

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2014

Cần có một đảng ba láp để thu nạp Huỳnh Ngọc Chênh

Chênh dâm loạn quá, ở cái tuổi gần đất xa trời mà vẫn tham nhục dục nên sức tàn, lực kiệt lắm rồi. Gần đây nghe làng dân chủ phao tin đồn Chênh bị HIV mà thấy nhục nhã thay cho một lão già dâm loạn, sống ở cái tuổi lục thập mà nhục như con chó, bị cả xã hội lên án, khinh bỉ.

indexHuỳnh Ngọc Chênh đang sống một cuộc sống của một kẻ không có trí khôn


Trên blog cá nhân của Chênh có đăng bài viết, Tôi khát khao vào đảng và thấy tội thay cho Chênh quá, té ra Chênh là một kẻ bị lãng quên trong suốt gần 60 năm qua, và đến tận bây giờ, ở cái tuổi gần đất xa trời, gia nhập làng rân chủ ăn nói sằng bậy, Chênh vẫn chưa tìm ra con đường đi cho mình, có lẽ con đường đi của Chênh, chính đảng mà Chênh ao ước sẽ xuất hiện và kết nạp Chênh khi chênh xuống âm phủ chầu diêm vương, cùng với Đằng, Nhuận, Dũng thành lập nên cái tổ quỷ có tên gọi thật kêu chẳng hạn như “ Đảng âm phủ yêu nước” để thực hiện tiếp tâm nguyện của mình.


Trong bài viết Chênh kêu than rằng 61 năm đời Chênh không có Đảng. Thật tội nghiệp cho Chênh quá. Lão đây cũng không nhiều tuổi lắm nhưng cũng đã có hơn 40 năm tuổi Đảng, từng xông pha chiến trận, cầm súng đánh giặc, coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, tất cả vì độc lập, tự do cho Tổ quốc Việt Nam. Ấy thế mà lúc lão và cả dân tộc này đứng lên đánh giặc cứu nước thì Chênh đang chui ở một gầm chạn bẩn thỉu nào đó, trốn chui trốn nhủi, mong sao được sống sót qua cơn loạn lạc để tìm một chỗ dựa cho mình. Thế nên mới nói là thật tội nghiệp cho Chênh quá, Chênh yếu đuối quá, yếu đuối đến mức đớn hèn và bần tiện đến mức đáng khinh bỉ.


Tiếp, Chênh tâm sự rằng “Sau một thời gian nghiên cứu chủ nghĩa Mác Lê Nin cũng như tiếp xúc với thực tế qua các đảng viên, tôi thấy rằng với quan điểm sống và phương pháp tư duy của tôi, tôi không thích hợp với đảng nầy, từ đó tôi từ bỏ ý định phấn đấu vào đảng mặc dù tôi vẫn liên tục làm việc trong hệ thống Nhà Nước do đảng nầy độc tôn lãnh đạo”. Thì như lão đã nói, đối với một kẻ như Chênh, một đứa nhóc vắt mũi chưa sạch, biết cái khỉ gì mà đòi hiểu chủ nghĩa Mác Leenin, Chênh lại cao ngạo chém gió mà không biết tự xấu hổi khi nói quan điểm sống và phương pháp tư duy của Chênh không thích hợp với Đảng Cộng sản Việt Nam, một Đảng lấy nền tảng tư tưởng là Chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nòng cốt. Một Đảng đã nhờ vào học thuyết Mác Lê nin đó mà chèo lái con thuyền cách mạng thành công, giành độc lập cho dân tộc, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân trong đó có cả Chênh. Một Đảng làm được nhiều việc lớn lao như thế, hỏi trên thế gian này ai làm được, vậy mà Chênh nói là không phù hợp, vậy phải chăng Chênh phù hợp với cái thứ đảng ba láp, bặm trợn như Đảng dân chủ Việt Nam, Đảng thăng tiến Việt Nam, hay thứ đảng khỉ gió nào đó. Nhưng Chênh cũng tâm sự rằng, 61 năm rồi mình chưa tìm được đảng phù hợp, xem chừng Chênh nên làm theo gợi ý của Lão thì hay, xuống âm ti tìm đảng mà gia nhập.


Chênh nói rằng, 40 năm qua, Chênh luôn khát khao tìm được một tổ chức chính trị phù hợp với phương pháp tư duy của Chênh để gia nhập. Chênh nói rằng Chênh luôn khao khát được sống trong tổ chức chính trị hợp pháp, được có những người bạn chí cốt, nghĩa là có những người đồng chí bên cạnh mình để cùng nhau bàn bạc về lý tưởng, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, kề vai sát cánh với nhau trong hoạt động giúp ích cộng đồng, giúp ích đất nước và cả việc nâng đỡ, chia sẻ với nhau vào những lúc khó khăn, suy sụp. Những thứ mà Chênh muốn, Đảng Cộng sản Việt Nam đều có, và đang thực hiện rất tốt, cao đẹp hơn những thứ tầm thường mà Chênh mong muốn. Những người đồng chí, đồng đội trong Đảng đều là những người đã đóng góp những phần sức lực nhỏ bé của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, họ sống thân ái bằng tình đồng chí, đồng đội, bằng tình người – thứ xa xỉ nhất mà Chênh không có. Thật tội nghiệp.  Thế là Chênh kết bạn nào là bạn láng giềng, bạn nhậu, bạn ăn chơi và bây giờ là bạn rân chủ, toàn những thứ bạn thì ít mà bè thì nhiều, tình thân thì ít và chơi xỏ nhau thì nhiều. Ngẫm nghĩ dến cuối đời mà Chênh vẫn chưa tìm ra được đứa bạn nào đích thực thì ôi thôi cuộc sống 61 năm qua của Chênh thật hoang phí, sống mà không được sống, sống mà không đáng sống, sống như thế thì sống làm gì hả Chênh ơi? Thế là Chênh lao vào “dâm loạn”, chơi gái vô độ và cuộc sống của Chênh hiện tại chỉ còn mỗi việc lên blog viết ba trợn, lấy tiền để chơi những loại gái già và hết đát như Bùi Hằng và loại cave mang đầy mầm bệnh, chứ loại xấu xí và bần tiện như Chênh còn lâu mới chén được gái trẻ chưa chồng như Lã Dũng. Buồn cho Chênh quá Chênh ạ./.


 Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. Ông này nổi tiếng là tâm thần chính trị mà, chính quyền lực chính trị đã khiến cho ông ta suốt này ảo tưởng như thế này đấy. Nghe đâu bọn phản quốc ở nước ngoài đã tìm ông ta rồi hứa hẹn sẽ cho ông ta quyền lực chính trị nếu lật đổ được Đảng cộng sản Việt Nam, rồi bơm ông ta lên, tâng bốc ông ta nên giờ ông ta mới tự tin một cách thoái quá, luôn cho mình là hơn người mà ảo tưởng về cái danh vọng quyền lực chính trị như thế này đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Ngẫm nghĩ dến cuối đời mà Chênh vẫn chưa tìm ra được đứa bạn nào đích thực thì ôi thôi cuộc sống 61 năm qua của Chênh thật hoang phí, sống mà không được sống, sống mà không đáng sống, sống như thế thì sống làm gì hả Chênh ơi? Thế là Chênh lao vào “dâm loạn”, chơi gái vô độ và cuộc sống của Chênh hiện tại chỉ còn mỗi việc lên blog viết ba trợn, lấy tiền để chơi những loại gái già và hết đát như Bùi Hằng và loại cave mang đầy mầm bệnh, chứ loại xấu xí và bần tiện như Chênh còn lâu mới chén được gái trẻ chưa chồng như Lã Dũng. Buồn cho Chênh quá Chênh ạ

  Trả lờiXóa
 3. Chênh nói rằng Chênh luôn khao khát được sống trong tổ chức chính trị hợp pháp, được có những người bạn chí cốt, nghĩa là có những người đồng chí bên cạnh mình để cùng nhau bàn bạc về lý tưởng, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, kề vai sát cánh với nhau trong hoạt động giúp ích cộng đồng, giúp ích đất nước và cả việc nâng đỡ, chia sẻ với nhau vào những lúc khó khăn, suy sụp. Những thứ mà Chênh muốn, Đảng Cộng sản Việt Nam đều có, và đang thực hiện rất tốt, cao đẹp hơn những thứ tầm thường mà Chênh mong muốn. Những người đồng chí, đồng đội trong Đảng đều là những người đã đóng góp những phần sức lực nhỏ bé của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, họ sống thân ái bằng tình đồng chí, đồng đội, bằng tình người – thứ xa xỉ nhất mà Chênh không có. Thật tội nghiệp

  Trả lờiXóa
 4. Chênh lại cao ngạo chém gió mà không biết tự xấu hổi khi nói quan điểm sống và phương pháp tư duy của Chênh không thích hợp với Đảng Cộng sản Việt Nam, một Đảng lấy nền tảng tư tưởng là Chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nòng cốt. Một Đảng đã nhờ vào học thuyết Mác Lê nin đó mà chèo lái con thuyền cách mạng thành công, giành độc lập cho dân tộc, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân trong đó có cả Chênh. Một Đảng làm được nhiều việc lớn lao như thế, hỏi trên thế gian này ai làm được, vậy mà Chênh nói là không phù hợp, vậy phải chăng Chênh phù hợp với cái thứ đảng ba láp, bặm trợn như Đảng dân chủ Việt Nam, Đảng thăng tiến Việt Nam, hay thứ đảng khỉ gió nào đó. Nhưng Chênh cũng tâm sự rằng, 61 năm rồi mình chưa tìm được đảng phù hợp, xem chừng Chênh nên làm theo gợi ý của Lão thì hay, xuống âm ti tìm đảng mà gia nhập.

  Trả lờiXóa
 5. Trong bài viết Chênh kêu than rằng 61 năm đời Chênh không có Đảng. Thật tội nghiệp cho Chênh quá. Lão đây cũng không nhiều tuổi lắm nhưng cũng đã có hơn 40 năm tuổi Đảng, từng xông pha chiến trận, cầm súng đánh giặc, coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, tất cả vì độc lập, tự do cho Tổ quốc Việt Nam. Ấy thế mà lúc lão và cả dân tộc này đứng lên đánh giặc cứu nước thì Chênh đang chui ở một gầm chạn bẩn thỉu nào đó, trốn chui trốn nhủi, mong sao được sống sót qua cơn loạn lạc để tìm một chỗ dựa cho mình. Thế nên mới nói là thật tội nghiệp cho Chênh quá, Chênh yếu đuối quá, yếu đuối đến mức đớn hèn và bần tiện đến mức đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Chênh dâm loạn quá, ở cái tuổi gần đất xa trời mà vẫn tham nhục dục nên sức tàn, lực kiệt lắm rồi. Gần đây nghe làng dân chủ phao tin đồn Chênh bị HIV mà thấy nhục nhã thay cho một lão già dâm loạn, sống ở cái tuổi lục thập mà nhục như con chó, bị cả xã hội lên án, khinh bỉ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ