Nhãn

Thứ Hai, 20 tháng 1, 2014

Hot -Trần khải Thanh Thủy lại bị Hoàng Cơ Định chửi rủa là đồ canh me, hôi của

Dạo  này giới rận chủ có lắm kẻ điên khùng, nào Đằng, Nhuận, Dũng, Lê Thị Công Nhân, Nguyên văn Đài, đến Trần Khải Thanh Thủy làm loạn, toàn những cái tên mất nết, bẩn tính, nhu nhược và cùng chung một đặc điểm là làm tay sai cho giặc không biết xấu hổ.  Sau khi đăng bài của Trần Khải Thanh Thủy chửi đảng Việt Tân, Hoàng Cơ Định cũng có một bài chửi Trần Khải Thanh Thủy, trong đó nói rõ lý do tống cổ Trần Khải Thanh Thủy ra khỏi đảng. Trần Ái Quốc tôi xin trích nguyên văn bài viết của Hoàng Cơ Định như sau, mời bà con chiêm ngưỡng và bình loạn:From: hoangcodinh@comcast.net

To: lmcuongadam@hotmail.com; tuongtam4@yahoo.com; vanlang93@gmail.com

Subject: RE: VERY SORRY !

Date: Wed, 8 Jan 2014 12:48:27 -0800Chân dung Hoàng Cơ Định- một tên cơ hội chính trị bẩn thỉu

Cám ơn Ông Mõ đã bầy tỏ sự quan tâm. Chuyện TKTT là đáng tiếc, tuy mất TKTT không phải là một mất mát lớn cho Việt Tân nhưng hiện tượng đương sự viết bài chửi bới lăng nhăng thì chẳng hay ho gì, không phải chỉ bất lợi riêng cho VT mà thôi.


Nghiệm lại, có những chuyện không hay, khi xẩy ra, mình thấy gía mà biết trước thì tìm cách tránh, chuyện TKTT tôi chưa thấy có gì làm khác được. Khi ở trong nước TKTT là một người viết văn đối kháng, qua trung gian 1 anh em, đương sự muốn xin tham gia VT, vậy có lý do gì mà không nhận. Khi đã là chiến hữu đảng viên, VT đã tìm mọi cách, trong khả năng để giúp đỡ và tranh đấu cho chị ấy, đây cũng là chuyện đương nhiên, nếu có ghi nhớ thì đó là việc của người được giúp đỡ, không phải là phía đi giúp người khác trong cơn hoạn nạn.


Có được TKTT là đảng viên, VT có lợi gì không? Nếu lợi hiểu theo khả năng lãnh đạo, tham mưu, tình báo, giao tiếp, vật chất thì hoàn toàn không, TKTT là người viết văn, không phải là một người đấu tranh. Nay TKTT ra khỏi VT, nếu nhìn vào lý do chị ta nêu lên thì chỉ vì chị ấy chê VT kém. Việt Tân thì chắc chắn có nhiều điểm kém, nhưng những điểm yếu này một người như TKTT không đủ dữ kiện và trình độ để phán xét.


Việt Tân có làm gì không tốt cho TKTT hay không, căn cứ vào chính những gì đương sự còn đang xác định thì hoàn toàn không có. Chỉ có 1 chi tiết cụ thể, Việt Tân đã hủy password không cho TKTT vào đọc diễn đàn nội bộ. Nội sự kiện TKTT trách cứ, với lời lẽ nặng nề và sỗ sàng, VT đã hủy PW không cho đương sự vào lại diễn đàn nội bộ, đã nói lên con người (mentalité) và trình độ của đương sự.


Những bài đánh VT của TKTT, đối với người có trình độ thì không thuyết phục và khá vô duyên (… tới vô ơn) , nhưng vẫn có tác dụng làm ô nhiễm môi trường.


Việt Tân đã từng là đối tượng phá phách của bọn u tối, vô trách nhiệm hay vô lại, thêm mấy bài của TKTT cũng không thay đổi nhiều, điều đáng tiếc nhất là TKTT đã bôi đen và làm thấp trình độ người đấu tranh trong nước. Cho nên kẻ thù của kẻ thù chưa chắc đã là bạn. Không phải vì ghét bọn cướp mà thành thân thiết với thành phần canh me, hôi của.

  Hoàng Cơ Định

1 Nhận Xét :

  1. Một đàn chó cắn nhau vì miếng xương mà thôi. Việt Tân là tổ chức thành lập dựa vào lợi ích của các thành viên, chúng cùng hành động chống đối nhà nước để nhận viện trợ từ nước ngoài. Khi lợi ích phân chia không đều, không hợp lý chúng luôn sẵn sàng từ bỏ đồng bọn để quay lại cắn sé chính những kẻ từng coi là "đồng loại"

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ