Nhãn

Thứ Năm, 23 tháng 1, 2014

Huỳnh Ngọc Chênh lại hoang tưởng đòi đa nguyên, đa đảng

Trong bài viết đăng trên blog Huỳnh Ngọc Chênh, Huỳnh Ngọc Chênh thể hiện quan điểm cá nhân của một kẻ tâm thần chính trị là “Ai đòi đa nguyên, đa đảng. Và cái cách dẫn chứng của gã thật sự quá xứng tầm với tư duy của một chú rận chủ và tầm tư tưởng của một kẻ suốt đời không có lý tưởng, không có Đảng và cầu mong cho một đảng mới ra đời phù hợp với lý tưởng súc vật của Chênh, đảng của Đằng sáng lập.

huynhngocchenh-RSFHuỳnh Ngọc Chênh dâm loạn và hoang tưởng


Những dẫn chứng của Chênh thật hùng hồn khi dẫn chứng những kẻ tâm thần chính trị, hoạt động chính trị vì mục đích kinh tế, những kẻ thoái hóa biến chất, hủ hóa và mất nhân cách đạo đức trước đồng USD như Trần Xuân Bách, Trần Độ, Nguyễn Hộ... Hay các nhơn sĩ, trí thức phản phúc của thời kỳ hiện đại,  những kẻ bán linh hồn và tuổi trẻ mình cho quỷ dữ như: Hà Sĩ Phu, Bùi Minh Quốc, Tiêu Dao Bảo Cự, Mai Thái Lĩnh, Bùi Tín, Dương Thu Hương, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Phạm Hồng Quế, Thích Quảng Độ, Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tiến Trung, Lê Anh Kim, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Nguyễn Thanh Giang, Phạm Hồng Sơn...hay các Blogger như: Ba Sàm, Quê Choa, Bauxite Việt Nam, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy, Bùi Văn Bồng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Đoan Trang, Thùy Linh...


Tiền nhân thường nói “Đảng mà không có chủ nghĩa thì như người không có trí khôn” còn ứng với trường hợp của Huỳnh Ngọc Chênh, suốt cuộc đời không có lý tưởng, thì sống khác gì cuộc đời của một con vật, 40 năm không có đảng của Chênh chính là 40 năm Chênh quay lại cuộc sống ăn lông, ở lỗ thời nguyên thủy, sống một mình giữa đời mà cao ngạo, thể hiện tư tưởng của kẻ bề trên chẳng khác gì Chí Phèo thời xưa.


Thật nực cười khi Chênh cho rằng đa nguyên là thuộc tính tự nhiên, quy đa nguyên về những lĩnh vực cụ thể như kinh tế nhiều thành phần, đa chủng tộc trong xã hội, trong khi Chênh chẳng biết cái đếch gì về Triết học và các khoa học khác. Vấn đề nhận thức là ở chỗ, Chênh không hiểu được đa nguyên là gì? vị trí của đa nguyên nằm ở đâu? Và đa nguyên để làm gì? Theo quan điểm Mácxit, một Đảng chân chính, đa nguyên về chính trị không phải là cách thể hiện dân chủ. Đảng dân chủ phải phải được tập hợp trên cơ sở đa nguyên hay nhất nguyên, mà vấn đề là nó đại diện cho ai. Trong khi Hiến Pháp và pháp luật của Việt Nam quy định rõ Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất được thành lập dựa trên phổ thông đầu phiếu trực tiếp, thống nhất, bình đẳng và bỏ phiếu kín, Không hiểu được rằng Nhà nước Pháp quyền xã hội chủ nghĩa là nhà nước của dân do dân, vì dân, tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân. Nhà nước không có quyền mà chỉ đại diện cho nhân dân thực thi quyền lực chính trị. Và vấn đề cơ bản mà một kẻ súc vật như Huỳnh Ngọc Chênh không thể hiểu được đó là bản chất cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tiến trình lịch sử. Vì không hiểu được những điều đó, nên sự phi lý bộc lộ ngay khi Chênh đứng lên đòi đa nguyên về chính trị, tức đòi hỏi những đảng mất dạy và bố láo chẳng có cương lĩnh đường lối, chẳng có vị trí vai trò gì, chẳng có công lao đếch gì cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam đứng lên ngang hàng với Đảng Cộng sản Việt Nam. Điều này là điều vô lý và chẳng ai chấp nhận. Tiếp nữa, với một kẻ súc vật như Chênh, chỉ biết hùng hục cày trên thân xác những đồng môn dâm chủ nữ như Bùi Hằng, Phương Uyên,…thì đầu óc còn hơi đâu mà nghiên cứu về chính trị xã hội, thế nên mới có những phát ngôn gây sốc nhằm kiếm tí tiền tiêu tết. Thế nên không hiểu Chênh hoang tưởng điên khùng hay không có việc gì làm mà đi bôi bác, gán ghép cho Mác cái quan điểm buồn cười “Tự nhiên cũng như xã hội luôn vận động trong mối quan hệ đa nguyên”.


 Chán cho Chênh quá!


Trần Ái Quốc

13 Nhận Xét :

 1. Có thuốc nào chống bệnh hoang tưởng không nhỉ, tốn kém mấy cũng phải mua cho Chênh nó uống, bệnh tình nó ngày càng nặng rồi, không chữa trị kịp thời nó hoang tưởng nó là hoàng để, là tiên là thánh biết bay cũng nên, có khi nào đứng trên tầng thượng, nghĩ mình là con chim mà bay xuống đất không Chênh?

  Trả lờiXóa
 2. Theo quan điểm Mácxit, một Đảng chân chính, đa nguyên về chính trị không phải là cách thể hiện dân chủ. Đảng dân chủ phải phải được tập hợp trên cơ sở đa nguyên hay nhất nguyên, mà vấn đề là nó đại diện cho ai. Trong khi Hiến Pháp và pháp luật của Việt Nam quy định rõ Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất được thành lập dựa trên phổ thông đầu phiếu trực tiếp, thống nhất, bình đẳng và bỏ phiếu kín, Không hiểu được rằng Nhà nước Pháp quyền xã hội chủ nghĩa là nhà nước của dân do dân, vì dân, tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân. Nhà nước không có quyền mà chỉ đại diện cho nhân dân thực thi quyền lực chính trị. Và vấn đề cơ bản mà một kẻ súc vật như Huỳnh Ngọc Chênh không thể hiểu được đó là bản chất cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tiến trình lịch sử. Vì không hiểu được những điều đó, nên sự phi lý bộc lộ ngay khi Chênh đứng lên đòi đa nguyên về chính trị, tức đòi hỏi những đảng mất dạy và bố láo chẳng có cương lĩnh đường lối, chẳng có vị trí vai trò gì, chẳng có công lao đếch gì cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam đứng lên ngang hàng với Đảng Cộng sản Việt Nam. Điều này là điều vô lý và chẳng ai chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 3. một kẻ súc vật như Chênh, chỉ biết hùng hục cày trên thân xác những đồng môn dâm chủ nữ như Bùi Hằng, Phương Uyên,…thì đầu óc còn hơi đâu mà nghiên cứu về chính trị xã hội, thế nên mới có những phát ngôn gây sốc nhằm kiếm tí tiền tiêu tết. Thế nên không hiểu Chênh hoang tưởng điên khùng hay không có việc gì làm mà đi bôi bác, gán ghép cho Mác cái quan điểm buồn cười “Tự nhiên cũng như xã hội luôn vận động trong mối quan hệ đa nguyên”

  Trả lờiXóa
 4. Cười đau cả ruột Chênh ạ, mày điên vừa vừa thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nên bắt giam Chênh, Chênh là kẻ hoang tưởng, tâm thần chính trị đến tột độ

  Trả lờiXóa
 6. Tiền nhân thường nói “Đảng mà không có chủ nghĩa thì như người không có trí khôn” còn ứng với trường hợp của Huỳnh Ngọc Chênh, suốt cuộc đời không có lý tưởng, thì sống khác gì cuộc đời của một con vật, 40 năm không có đảng của Chênh chính là 40 năm Chênh quay lại cuộc sống ăn lông, ở lỗ thời nguyên thủy, sống một mình giữa đời mà cao ngạo, thể hiện tư tưởng của kẻ bề trên chẳng khác gì Chí Phèo thời xưa.

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười khi Chênh cho rằng đa nguyên là thuộc tính tự nhiên, quy đa nguyên về những lĩnh vực cụ thể như kinh tế nhiều thành phần, đa chủng tộc trong xã hội, trong khi Chênh chẳng biết cái đếch gì về Triết học và các khoa học khác. Vấn đề nhận thức là ở chỗ, Chênh không hiểu được đa nguyên là gì? vị trí của đa nguyên nằm ở đâu? Và đa nguyên để làm gì? Theo quan điểm Mácxit, một Đảng chân chính, đa nguyên về chính trị không phải là cách thể hiện dân chủ. Đảng dân chủ phải phải được tập hợp trên cơ sở đa nguyên hay nhất nguyên, mà vấn đề là nó đại diện cho ai. Trong khi Hiến Pháp và pháp luật của Việt Nam quy định rõ Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất được thành lập dựa trên phổ thông đầu phiếu trực tiếp, thống nhất, bình đẳng và bỏ phiếu kín, Không hiểu được rằng Nhà nước Pháp quyền xã hội chủ nghĩa là nhà nước của dân do dân, vì dân, tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân. Nhà nước không có quyền mà chỉ đại diện cho nhân dân thực thi quyền lực chính trị. Và vấn đề cơ bản mà một kẻ súc vật như Huỳnh Ngọc Chênh không thể hiểu được đó là bản chất cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tiến trình lịch sử. Vì không hiểu được những điều đó, nên sự phi lý bộc lộ ngay khi Chênh đứng lên đòi đa nguyên về chính trị, tức đòi hỏi những đảng mất dạy và bố láo chẳng có cương lĩnh đường lối, chẳng có vị trí vai trò gì, chẳng có công lao đếch gì cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam đứng lên ngang hàng với Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Con mẹ thằng Huỳnh Ngọc Chênh

  Trả lờiXóa
 9. Đa nguyên đa đảng để như Thái Lan ấy hả? Bạo loạn đầy ra, bạo lực tràn ngập đường đi. Đúng là mấy con "rận chủ'" chẳng bao giờ có ý kiến nào là tốt cho Việt Nam mà toàn chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 10. Huỳnh Ngọc Chênh là kẻ phản động, ngậm tiền của các thế lực thù địch rồi quay lại chống phá Việt Nam. Hắn muốn đất nước ta rơi vào trạng thái hỗn loạn như những nước đa nguyên, đa đảng như Thái Lan

  Trả lờiXóa
 11. Cả lịch sử và hiện tại đều cho ta thấy được đa nguyên đa đảng không thể tồn tại ở Việt Nam. Huỳnh Ngọc Chênh là kẻ phản bội đất nước, chỉ tiền tiền và tiền. Chênh chắc chỉ sống được ở bên Mỹ thôi, đa đảng mà - chính trị thì lúc nào cũng ganh đua sợ mất quyền lợi, quyền dân chủ. Chưa thấy ổn định bao giờ, rồi đến khủng bố .... Đến ngay cả Mỹ cũng không giữ ổn định được. Nước ta từ xưa đến nay đi theo con đường CNXH ngày một phát triển. Đa nguyên đa đảng không thể tồn tại được ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. […] Chênh không hiểu được đa nguyên là gì? vị trí của đa nguyên nằm ở đâu? Và đa nguyên để làm gì? Theo quan điểm Mácxit, một Đảng chân chính, đa nguyên về chính […]

  Trả lờiXóa
 13. Thông cảm cho sự nông cạn về sự thiếu hiểu biết của mình, các bạn làm ơn cho hỏi thằng huỳnh ngọc ngiếc gì đó là ai vậy các bác? nó là cái giống gì mà co thể nói lên mấy lời đó, hay cũng là loại bè lũ với bọn rận chủ thối tha ở ngoài kia. chúng thi nhau sủa, thành tích là tiếng sủa càng to, dài và như kiểu bò rống lên là được coi trọng. làm kiếp người với bọn này đúng là sự lãng phí của tự nhiên mà!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ