Nhãn

Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

Lại đến lượt Nguyên Anh (danlambao) loạn ngôn

Danlambao sau một thời gian hoạt động điên loạn đã thể hiện được những tư tưởng đớn hèn và một tầm trí tuệ siu nhơn hoang tưởng, đần độn. Cũng như nhiều trang báo mạng tổng kết và thể hiện, Nguyên Anh (danlambao) cũng viết bài thể hiện tầm tư duy lý luận của mình qua bài viết “Việt Nam 2013: Một năm nhìn lại đảng CSVN trong cơn hấp hối”.

rận chủ

Mời bà con cùng phân tích và chiêm ngưỡng những lập luận của Nguyên Anh xem Đảng Cộng sản Việt Nam đang hấp hối như thế nào?

Cũng như những tên bồi bút dâm loạn và ngu dốt khác, Nguyên Anh cũng mang cùng một tầm tư tưởng và trí tuệ của một con bò khi khái quát những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam một cách bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn. Gã cảm thấy đau khổ và bất lực khi sau bao nhiêu công lao cùng hơn một trăm tên kinh doanh dân chủ tích cực hoạt động, viết bài kêu gọi, cũng như tiến hành gặp gỡ các tổ chức phi chính phủ và phản động hải ngoại để can thiệp vào quá trình lập pháp của Việt Nam thì ngày 28/11/2013 khi Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua bản Hiến Pháp mới gồm 11 chương, 120 điều và thể hiện những điểm mới trong tiếp thu dân chủ, trong đó đưa vấn đề quyền con người lên Chương 2, thể hiện rõ những quan điểm của Đảng về dân chủ và nền dân chủ xã hội chủ nghĩa,…đã làm cho gã và bè lũ dân chủ vỡ mộng, nhiều kẻ đồng sàn dị mộng, phát điên, phát rồ lên viết những bài đăng những luận điệu phủ quyết, xuyên tạc và bôi nhọ bản Hiến Pháp mới của Việt Nam khiến thiên hạ cười đau cả ruột trước thái độ vừa đánh trống vừa la làng của chúng. Thế nên việc Quốc hội Việt Nam bị Nguyên Anh gọi là tay sai âu cũng là điều dễ xảy ra. Tuy nhiên, nếu hiểu Quốc hội Việt Nam là đầy tớ của nhân dân thì cũng là hợp lý Nguyên Anh nhỉ? Vấn đề là người quân tử có ăn học đàng hoàng trong phát ngôn thì dùng từ phải chuẩn, phải suy nghĩ, còn chú mày dùng từ tối nghĩa và hèn kém quá, nên người ta coi thường chú cũng phải.

Tiếp về vấn đề Việt Nam được bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc, trước khi Việt Nam được là thành viên chính thức, các thế lực dân chủ trong đó có cả Nguyên Anh, Huỳnh Ngọc Chênh, “duối bì” Vinh,…viết những bài kêu gào, khuyên, đe dọa Liên Hiệp quốc không nên bỏ phiếu cho Việt Nam, cho rằng Việt Nam không xứng đáng này nọ. Thế nhưng khi Việt Nam được bầu vào Hội đồng nhân quyền với số phiếu tuyệt đối thì bè lũ dân chủ trong đó có Nguyên Anh lại tuyên truyền, kết luận một cách lạnh lùng rằng “VN hân hạnh được bầu vào chiếc ghế Hội Đồng Nhân Quyền LHQ trong một cuộc bầu cử không ra gì” điều này đã thể hiện sự tráo trở và mất dạy của bè lũ dân chủ, thể hiện một tầm tư duy hèn kém của một bầy kền kền chuyên ăn xác chết. Vẫn là những vấn đề muôn thuở mà lũ dân chủ tranh đấu cho sự nghiệp kinh tế cá nhân đó là Nghị định 72, Điều 258, 88 Bộ luật Hình sự năm 1999,..toàn những vấn đề hót về chính trị, là miếng bánh quyền lợi cứu cánh duy nhất cho sự nghiệp dân chủ của những kẻ bất lương.

Nguyên Anh lại tiếp tục dùng những mỹ từ như “treo đầu dê bán thịt chó” để phân tích những thành tựu của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2013. Đồng ý là vấn đề Vinaline, Vinashin đang là những điểm nóng được dư luận rất quan tâm trong thời gian qua, việc tái cơ cấu Vinashin, xét xử và tuyên án tử hình Dương Chí Dũng và đồng bọn trong vụ Vinaline đã thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và những biện pháp sửa sai nhằm khắc phục hậu quả của chính phủ. Sau khủng hoảng tài chính, tiền tệ thế giới năm 2008, nền kinh tế Việt Nam mặc dù không chịu ảnh hưởng trực tiếp, tuy nhiên những ảnh hưởng của nó cũng vô cùng to lớn. Điều đó đã làm cho nền kinh tế đóng băng, vậy nên có thể kết luận là một năm kinh tế buồn, Chính phủ Việt Nam đang cố gắng tiến hành các biện pháp nhằm làm nóng nền kinh tế, khôi phục tốc độ tăng trưởng theo kế hoạch. Tuy nhiên, vấn đề mà nhà rân chủ Nguyên Anh quan tâm không phải là những cố gắng của Chính phủ và hắn tập trung vào một vài hiện tượng điển hình để bôi nhọ vai trò của Chính phủ và Đảng ta, như vậy phỏng là dân chủ? Là yêu nước? Việc lựa chọn xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN là tất yếu khách quan, là sản phẩm của nền văn minh nhân loại, là vận dụng đúng các lý thuyết kinh tế hiện đại về kết hợp cơ chế điều tiết kinh tế giữa hai bàn tay “vô hình” của thị trường và “hữu hình” của Nhà nước. Còn định hướng XHCN là nhằm đảm bảo cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc trong nhân dân trong sở hữu, tổ chức quản lý và phân phối, thể hiện tính ưu việt của CNXH. Thế nhưng là một kẻ thất học nên Nguyên Anh làm gì hiểu được những điều này, nên hắn chỉ coi định hướng XHCN ở nền kinh tế thị trường Việt Nam chỉ là mỹ từ ảo, không có thật. Theo tác giả góp ý Nguyên Anh nên đi học bổ túc gấp một lớp tại chức từ xa để hiểu thêm về các vấn đề kinh tế xã hội, có viết gì cũng có lý một chút, muốn đấu tranh cho dân chủ thì cũng phải thể hiện được tầm tư duy của mình, đừng để thiên hạ cười chê vì những lập luận ngu ngốc của mình. Còn những nhơn sĩ và những lời kêu gọi của Nguyên Anh, chỉ để lũ dân chủ hải ngoại trả tiền nhuận bút cho gã, chứ chẳng ai rỗi hơi đâu mà để ý đến, thế nên Nguyên Anh nên để thời gian mà đi học thêm thì hơn./.

 Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Đúng là một tên tâm thần chính trị, cái tên rận chủ đó cứ viết một bài là tội trạng phản quốc của hắn lại được nhân lên mà thôi. Và cuối cùng thì tội của hắn sẽ được chất cao hơn núi nếu như hắn không chịu dừng lại, con cháu của hắn và cả thế hệ mai sau sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ phản quốc như hắn, và sẽ nhắc lại với những lời miệt thị, oán trách, chê cười hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Dưới sự bảo hộ của chính quyền Mĩ và thế hệ già cội của chính quyền Việt Nam cộng hòa đang thoi thóp, giới rận chủ đang ngày càng điên cuồng hơn trong hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam, chúng nói mà không hề có dẫn chứng, chúng noi mà không hề suy nghĩ và có lúc chúng còn không biết mình đang nói gì, có thể nói mức độ tâm thần chính trị của chúng đang dần đạt đến mức khó chữa rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Trang đần làm báo đấy là một trang phản động, mọi thông tin đăng tải trên đó đều mang tính kích động, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh VN. Không thể tin được mọi tin tức, mọi lời lẽ hay mọi suy diễn trên trang đó được

  Trả lờiXóa
 4. Cái trang đần làm báo này tồn tại được chẳng qua được sự bảo hộ của Mỹ và bọn VNCH cũ đang thoi thóp mà thôi. Không thì đố chúng nó có thể tồn tại được lâu đến thế. Toàn đăng tải những tin tức xuyên tạc bôi nhọ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Trang danlambao là trang phản động đã bị Nhà nước cấm từ lâu. Những thông tin đăng trên trang đó toàn xuyên tạc sự thật, bôi nhọ hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 6. Những tay viết của DLB có ai không phải loạn ngôn? có ai không phải mắc chứng hoang tưởng và có vấn đề về thần kinh? Khi mà sự thật bị thay đổi một cách trắng trợn, đến nỗi độc giả trợn mắt há mồm khi đọc những bài viết xuyên tạc của chúng. Đọc DLB chỉ gây thêm ức chế vì một lũ ngu si làm trò mà thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ