Nhãn

Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2014

Lê Thăng Long “xỏ lá” Nguyễn Chí Dũng

Nhân dịp Nguyễn Chí Dũng nối gót Đằng tuyên bố ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà rân chủ Lê Thăng Long đã có bài viết ca ngời bậc đàn anh mẫn tiệp của mình. Trong phần mở đầu bài trả lời phỏng vấn trên BBC, Long ca ngợi Dũng như sau: “Hành động dũng cảm ra khỏi Đảng Cộng sản của anh làm cho tôi có thêm nhiều sự hứng khởi, dũng cảm”, “Anh xứng đáng là tấm gương của tôi”. Vui quá xá, Long đang yên đang lành tự nhiên nổi điên từ bỏ phong trào con đường Việt Nam rồi lại thể hiện mong muốn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam để thực hiện dã tâm của mình. Long đang muốn gì đây? Cả xã hội Việt Nam thừa biết. Nên hành động cổ súy cho mấy trò ba láp, mất dạy của Dũng là điều dễ hiểu. Chỉ có điều lời tâng bốc này có phần bịp bợm. Bản chất của Long được thể hiện ngay ở đoạn sau: “Tôi xin gợi ý cho anh Phạm Chí Dũng nên sớm thành lập Liên minh Dân chủ - Nhân quyền – Yêu nước Việt Nam. Ôi thôi, đang yên đang lành Long lại muốn Dũng theo chân mình vào nhà tù bóc lịch hay sao mà lại cổ súy, xúi dại Dũng đi thành lập nên một cái tổ chức ba láp và phản động. Cái tổ chức mà ai cũng biết chỉ cần lập lên là Phạm Chí Dũng sẽ đối mặt ngay với hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” được quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự 1999, và chắc chắn với vai trò kẻ cầm đầu, Dũng không bóc lịch dăm năm mới là lạ. Ai lại vậy hả chú Long, cùng là đồng đội với nhau làm gì mà chơi xấu nhau như thế??? Hành động của Long đang gieo vào đầu Phạm Chí Dũng những tư tưởng phản cách mạng, góp phần đưa chủ nhân của nó vào những tháng ngày đen tối, nhưng ôi thôi, ai mà biết được, vì đồng tiền, vì lợi nhuận biết đâu sắp tới chúng ta lại được dự phiên tòa xét xử Phạm Chí Dũng vì hành vi điên cuồng chống phá Nhà nước Việt Nam cũng nên.


xỏ


Tiếp đó, Lê Thăng Long loạn ngôn “Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng và tự nguyện làm việc không lương để phục vụ lợi ích cho nhân dân. Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới”. Chúc mừng chú Long đã hoàn thành mục tiêu đánh bóng tên tuổi của mình,, nhưng nhọc nhằn thay, chú ngu quá, chú thể hiện cái tôi của mình quá lớn và mơ tưởng của chú quá hão huyền. Đối với một kẻ trình độ hạn chế, nhân cách tầm thường, và đạo đức bần tiện như chú việc đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam đã là điều không tưởng, nếu chú muốn làm Tổng bí thư, anh khuyên thật chú nên về xưng hùng xưng bá, quy tập bè lũ dâm loạn và ngu dốt +ngây thơ, tập trung lại mà thành lập thêm một tổ quạ có danh xưng thật kêu, rồi gây ra vài ba vụ truyền đơn, truyền điếc gì đó, chú sẽ thỏa mộng làm quan lớn. Tuy nhiên, anh cũng cảnh báo chú là làng rân chủ có quá nhiều liệt nữ, thánh sống, với tài năng của chú hiện tại không chắc được bầu làm Tổng bí thư rân chủ, hơn nữa khả năng chú đi bóc lịch tiếp là 100% nên anh khuyên chú nên tỉnh ngộ lại thì hơn. Còn bây giờ chú nên ngừng chém gió đi thì hơn, anh thấy chú chém như kiểu tài năng và tiềm lực của chú ngang tầm OBAMA, anh nghe mà dựng cả tóc gáy./.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Lê Thăng Long chính thức khoe bệnh án tâm thần của mình sau lá đơn xin vào đảng. Đọc lá đơn ấy, ai cũng nghĩ được rằng, bệnh tâm thần của Lê Thăng Long đã chính thức bước vào giai đoạn hết thuốc chữa. Từ đó có thể thấy những kẻ giống Lê Thăng Long, cùng cái đám kêu gào dân chủ ấy có kẻ nào không mang bệnh tâm thần đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Nói chung, mấy con người phản động đều có vấn đề về đầu óc, tư tưởng. Người thì bị tâm thần, người thì bị điên; không thì kẻ bệnh nặng sắp chết. Chết cười với bè lũ phản động

  Trả lờiXóa
 3. “Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng và tự nguyện làm việc không lương để phục vụ lợi ích cho nhân dân" Bố con chó, nó tuổi gì mà cuồng ngôn vậy, ảo tưởng sức mạnh quá rồi đấy, mình mà ngồi cạnh thằng này thì nó nát mồm.

  Trả lờiXóa
 4. Sống ở trên đời là thế, những kẻ vì đồng tiền, chạy theo đồng tiền mà có thể làm tất cả thì trước hay muộn gì cũng phải trả giá mà thôi, thời gian vừa qua công an đã phá rất nhiều vụ liên quan đến những kẻ vì tiền mà bất chấp rồi, mới đây là Phương Uyên, em ấy ngây thơ vì tiền mà theo cờ vàng kìa.

  Trả lờiXóa
 5. Thời gian vừa qua Đảng đã đưa ra việc loại bỏ những người không đủ phẩm chất cách mạng, những kẻ suy thoái đạo đức, suy đồi đạo đức cách mạng ra khỏi Đảng để đảm bảo sự trong sạch của Đảng và đảm bao nâng cao niềm tin của quần chúng nhân dân dành cho Đảng, Nguyễn Chí Dũng hay Lê Thăng Long cũng thuộc những thành phần trên nên phải tự giác ra để khỏi phải đuổi đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Trông mặt 2 thằng này cũng na ná phường trộm cướp như nhau thôi. 1 thằng chuẩn bị bóc lịch còn 1 thằng đang nhen nhóm ý tưởng để được bóc lịch ấy mà, mấy thằng này toàn lũ ảo tưởng, chắc chắn toàn bọn tâm thần chính trị thôi., cho bọn nó ra đảo ở cho sạch đất.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Thăng Long bị tâm thần chính trị nặng quá rồi, hắn muốn làm Tổng bí thư sao??? Hắn tưởng hắn là ai vậy, một kẻ thất đức như hắn mà làm Tổng bí thư thì đất nước có khác gì lâm vào nguy kịch đâu, sớm muộn gì hắn cũng dân đất nước cho bọn đế quốc như bọn Thiệu, Diệm mà thôi. Hắn nên tu tâm dưỡng tính, đầu thai lại kiếp khác làm người có tài, có đức thì may ra được làm tổng bí thư, chứ hắn như bây giờ thì mãi mãi là một kẻ tâm thần chính trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Hàng ngũ Đảng là hàng ngũ tập trung những người tài, vừa có đức vừa có tài để lãnh đạo đất nước chứ có phải cái chợ đâu mà ai muốn vào thì vào, ai muốn ra thì ra cơ chứ. Cái thằng Lê Thăng Long kia là thằng nào mà có vẻ điên điên, ngạo ngạo thế không biết, hắn không biết rằng là có bao nhiêu người hơn hắn rất nhiều mà vẫn chưa được vào Đảng chứ đừng nói gì một tên phản quốc như hắn đâu. Hắn nên tỉnh lại và nên xem mình đang xếp ở vị trí nào đi.

  Trả lờiXóa
 9. Thằng này thì tài cán gì mà dám tự cho mình cái chức danh to đùng như thế cơ chứ. Người ta phải cố gắng học hành, trại qua bao nhiêu chức vụ, vị trí, người người dân, đồng nghiệp tín nhiệm, tin tưởng thì mới được ở những vị trí, còn loại chó săn phản quốc như hắn có tư cách gì mà làm những chức danh đó cơ chứ. Bệnh hoang tưởng của mày nặng quá rồi Lê Thăng Long ơi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ