Nhãn

Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014

Lũ rân chủ bại não bảo vệ Trương Duy Nhất như thế nào?

Trương Duy Nhất với những phát ngôn mang tính điên khùng đang được các thế lực dân chủ làm thủ tục phong Thánh tiếp theo sau Điếu Cày, Lê Quốc Quân. Mới đây blog phản động HANTIMES có đăng bài ca ngợi Trương Duy Nhất, đúng như cái tên của gã dân chủ giả hiệu cái gì cũng nhất, chẳng hạn ngu nhất ,đần nhất, điên khùng nhất,…nói tóm lại là cái đéo gì cũng nhất. Đúng là duy nhất trên đời lâu lắm rồi mới xuất hiện một tên ngụy quân tử như Trương Duy Nhất. Trong các diễn đàn Nhất đưa ra những tuyên ngôn chẳng giống ai “Có thể không đúng, chưa hẳn đã sai nhưng đó là góc nhìn khác” góc nhìn đó chính là góc nhìn phản phúc, cái góc nhìn xiên xẹo, méo mó của một kẻ tâm thần chính trị và điên khùng đến độ phải cho vào bệnh viện chụp cộng hưởng từ gấp. Thế mà các báo mạng thi nhau tung hô Trương Duy Nhất lên tận mây xanh, đúng là điên khùng và ngông cuồng, tự coi mình là số 1, đó là Trương Duy Nhất.Trương Duy Nhất

Trương Duy Nhất
Duy Nhất và chẳng có ai hơn hắn, việc hắn lợi dụng quyền tự dân chủ chống phá Nhà nước Việt Nam đã rõ, thế nhưng các thế lực rận chủ có vẻ khó chịu nên lu loa lên những luận điệu điên khùng khiến dư luận phát tởm. Nhưng bản chất ngụy quân tử và điên khùng của Trương Duy Nhất đã lộ ra ngay lập tức mà không cần phải phơi bày cho nhọc xác. Trên các báo mạng trái chiều khẳng định “Nhất bị kết tội bởi ước muốn đẹp những hận thù quá vãng, những thắng thua, những cảnh người Việt cầm súng bắn giết người Việt, để 30-4 thôi là ngày quốc hận, để bắc nam một nhà ta người Việt Nam?”.  Vẫn ước mơ khôi phục lại cái chế độ Việt Nam cộng hòa chó đẻ một thời gây tang tóc trên đất nước này. Ngày 30/4 là ngày quốc hận đối với cái lũ bán nước cầu vinh, sống là người Việt Nam, cũng máu đỏ, da vàng, nhưng nhân cách và đạo đức chỉ xứng tầm với lũ súc sinh khi hết làm tay sai cho Mỹ, lại liên kết các thế lực phản cách mạng sử dụng võ mồm để kiếm ăn, lợi dụng diễn đàn chính trị để bán nước cầu vinh.


Thế nhưng thật hay, khi trang blog phản động Dân Luận đăng bài viết với tiêu đề Các blogger nghĩ gì về vụ bắt giam blogger Trương Duy Nhất mới thấy được sự bại não của các nhà rân chủ. Trang dân luận là trang web khá nổi do TS Nguyễn Công Huân (hiện đang sống ở Đan Mạch) sáng lập và điều hành. Chúng ta cùng nghía qua một vài ý kiến của các nhà rân chủ và hiểu vì sao chúng ta gọi chúng là những nhà rân chủ bại não, những kẻ hoang tưởng và tâm thần về chính trị.


 duy nhat


Ý kiến của các blogger về Trương Duy Nhất


Tưởng các blogger ca ngợi Trương Duy Nhất là thông minh, mẫn tiệp, là trí tuệ trong sáng tuyệt vời nhưng hóa ra không phải, các nhà rân chủ bại não có những bình luận hết sức ngây thơ, trong sáng làm xúc động lòng người như sau.


Bloger Nam mô tên thật là Nguyễn Anh Tuấn nói: “Tôi không quan tâm ông Nhất viết đúng hay sai, tôi chỉ biết việc chính quyền bắt ông Nhất là một cái tát đối với nền tự do đang dần hình thành và còn non trẻ của chúng ta…). Đấu tranh có chính kiến, có lập luận quá ta?? Đi bảo vệ cho Trương Duy Nhất và không cần biết ông ta viết cái gì? Đúng sai thế nào? Sằng bậy ra sao? Ngay cả việc nó chửi cha, chửi mẹ mình cũng là đúng cần phải bảo vệ, như vậy lý luận của các nhà rân chủ đã xứng tầm AQ chưa hay là lũ bại não, tâm thần chính trị và ngu hơn cả Trương Duy Nhất? Lập luận thế này mà cũng được nhiều blog phản động thi nhau đăng tải, chúng không biết cái nhục của mình mà còn phô bày cái ngu ra cho thiên hạ rủa sả, ngu, ngu quá các nhà rân chủ bại não ạ. Các vị nên đi bệnh viện tâm thần chữa sớm cho thiên hạ bớt điên đảo.


Lại thêm blogger Mẹ Nấm, cái con mụ mặt dày mày dạn này không biết nhục cho cái đạo đức xuống cấp của mình, cũng bày mặt mò lên blog để đăng tải ý kiến này nọ. Mụ cho rằng “ Cho dù Trương Duy Nhất là ai, viết cái gì đi chăng nữa,…cá nhân tôi tự nguyện đi tù cùng Trương Duy Nhất để bảo vệ quyền được nói những gì mình nghĩ”. Riêng cá nhân tác giả thấy rằng, ước muốn đi tù của blogger Mẹ Nấm còn quá xa xôi, bởi xã hội coi mụ và những đồng nghiệp của mụ là cái thứ bại não, không có nhân tính của con người, hay nói theo ngôn ngữ luật pháp là “không đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự” được coi là một kẻ điên hay tâm thần chính trị, nên không phân biệt được đúng sai, phải quấy, suy cho cùng thì có cho vào tù chỉ tốn cơm của Nhà nước. Cái loại này cứ để nó ở bên ngoài, cho nó bộc lộ những cái ngu của mình ra để xã hội rủa sả cho thấu ba đời tổ tông nhà nó, nhục quá mà chết có khi lại hay. Mà cái loại điên loạn, bại não này thì làm gì biết nhục./.


Trần Ái Quốc


10 Nhận Xét :

 1. Bây giờ càng tồn tại một số đối tượng mặt dày hơn mặt thớt. Thản nhiên tiếp tay cho phản động một cách trắng trợn và công khai. Hình như bọn đấy chẳng coi ai ra gì, càng bị người dân đánh, bị kì thị thì chúng càng hoạt động mạnh thì phải. Cần phải có biện pháp diệt trừ cái lũ bợ đít phản động ấy

  Trả lờiXóa
 2. Cái lũ già mồm ấy thì đều cùng 1 giuộc phản động với nhau cả. Chúng tự gây chuyện, tự sinh sự rồi tự tâng bốc nhau. Chúng càng tạo được nhiều xì căng đan thì chúng càng được các thế lực thù địch với VN trả nhiều tiền chứ sao. Căn bản là chúng hèn hạ, k biết nhục nên mới đi tiếp tay cho bọn phản động như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Các nhà "rận chủ" đều là những nhà vô học, vô công rồi nghề; chẳng làm ăn gì nên mới phải cố bám đít các thế lực thù địch để chúng cho ngậm tiền. Điều đáng buồn là nhân cách của những kẻ "rận chủ" lại hèn hạ đến mức bán đứng đất nước quê hương VIệt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Lũ thất bại trong sự giáo dục nhân cách, một lũ vô dụng không tự nuôi được bản thân nên mới phải bợ đít cho phản động, chống phá VN để được các thế lực phản động bố thí cho vài tờ đô la bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 5. Trung Duy Nhất, hắn là cái thá gì mà đòi "tranh giành quyền lực" ở đây, chẳng qua cũng chỉ là 1 thằng dân chủ giả cầy nhận tiền của bên ngoài rồi viết nhăng viết cuội chống phá đường lối chính sách của Đảng, nhà nước thôi. Hầu như mấy ông bloger tự nhận là nhà dân chủ toàn lũ chẳng ra gì.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu thực sự viết đúng sự thật thì chẳng sao cả, nhưng lại xuyên tạc, bịa đặt để chống phá chế độ thì bị bắt là đúng rồi còn gì nữa, bloger cũng gần như nhà báo, cũng cần phải có đạo đức nghề nghiệp chứ, đâu phải cứ muốn viết gì thì viết đâu. nếu ai cũng như hắn thì xã hội này loạn rồi à.

  Trả lờiXóa
 7. Luôn là như thế, nếu chính quyền càng nới lỏng lũ bloger thì bọn chúng ngày càng làm liều, càng làm loạn. Hiện nay thủ tướng đã tuyên bố sẽ thúc đẩy mạnh dân chủ trong nước ta, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ mà lũ bloger tự xưng dân chủ kia sẽ lợi dụng để chống phá nhà nước, bởi vậy cần phải có bước đi trước để đón đầu bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu bọn chúng được đào tạo như thế nào mà có thể bịa đặt xuyên tạc giỏi như thế nhỉ chuyện không có gì cũng có thể chém gió thành bão làm điên đảo cả lên. Hơn nữa lại còn có những hành động mà chỉ có những con người như thế này mới làm ra được thôi chứ người bình thường chắc chẳng bao giờ có thể làm ra được đâu. Không biết làm việc của mình đi mà lại cứ thích làm những cái chuyện vô bổ đó chính là sống chết đi bảo vệ cho một con người phạm pháp thì thua mấy bố rồi. Nếu là một con người có suy nghĩ thì họ sẽ biết sẽ phải làm gì cho tốt có ích chứ không nên chỉ mù quáng làm những chuyện vô ích như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Tất nhiên chúng sẽ bảo vệ đồng loại của chúng rồi. Còn già mồm nói không quan tâm đến cuộc chiến chính trị chỉ quan tâm đến Trương Duy Nhất, ngụy biện thôi, chung quy chỉ là phản đối điều 258 bộ luật hình sự, chúng e ngại điều luật này vì chúng thường lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền xuyên tạc, sợ là đúng rồi, phản đối cũng không ngạc nhiên.

  Trả lờiXóa
 10. Trường Duy Nhất là kẻ bợ đít phản động, những thông tin hắn đăng toàn xuyên tạc sự thật, bôi nhọ hình ảnh Việt Nam nhằm tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam mà thôi. Cần phải cương quyết bài trừ con người này

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ