Nhãn

Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014

Nguyễn Văn Đài và sự tích về một tổ quạ

Lại Nguyễn Văn Đài, lâu lâu mới thấy hâm nóng dư luận. Nguyễn Văn Đài (SN 1969) quê Giã Trạch, Châu Giang, Hưng Yên, trú tại phòng 302, Z8 Bách Khoa, Hà Nội. Sau khi xuất khẩu lao động ở Đức, năm 1990 Nguyễn Văn Đài về nước theo học Đại học Luật Hà Nội. Năm 1995, tốt nghiệp Đại học, Nguyễn Văn Đài làm việc cho một số văn phòng luật sư. Sau đó, Đài thành lập và làm Giám đốc Công ty TNHH Dịch thuật và Tư vấn Việt Luật; đồng thời là Trưởng Văn phòng Luật sư Thiên Ân, có trụ sở tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội.Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân- Cặp bài trùng dân chủHẳn bà con còn nhớ hồi năm 2007 mới đây không lâu, liệt nữ Lê Thị Công Nhân và liệt nam Nguyễn Văn Đài từng liên kết với nhau tuyên truyền các luận điệu phản động nhằm chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vụ án mà hai cựu luật sư này gây nên hồi đó đã từng tạo ra những làn sóng phản động vô cùng mạnh mẽ, góp phần cổ súy cho hành vi chống phá Nhà nước Việt Nam của một loạt những tổ chức phản cách mạng ở Hải Ngoại tiếp tục đầu tư tiền của và công sức của chúng vào sự nghiệp phá hoại quá trình công nghiệp hóa và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Chúng ta hẳn còn nhớ, vụ án hình sự xét xử Nguyễn Văn Đài - Lê Thị Công Nhân được tiến hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2007, Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội bố trí một căn phòng lớn, có màn hình truyền hình ảnh trực tiếp từ phòng xét xử, để các nhà báo có thể theo dõi các diễn biến chính của phiên toà. Theo bản cáo trạng số 28/CT-VKS-P2 ngày 23 tháng 4 năm 2007 của Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Hà Nội, do Phó Viện trưởng Vũ Thị Đức ký, các bị cáo đã có các hành vi tàng trữ các tài liệu có nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ chế độ xã hội do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, vu cáo xuyên tạc chính sách của Nhà nước đối với tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam; bên cạnh đó, các bị cáo đã nhiều lần trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài và đã viết, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền kích động nhằm chống Nhà nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nguyễn Văn Đài đã nhận 60.000 USD của các Tổ chức “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”, “Họp mặt dân chủ” và “Ủy ban cứu trợ thuyền nhân Việt Nam” ở Mĩ. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã nhận được gần 19.000 USD tiền "trả công" của các đối tượng phản động bên ngoài. Kết thúc phiên tòa, Đài và Nhân phải chịu án bóc lịch và đây cũng là thời gian chúng gặm nhấm sự sung sướng của sự phản phúc, nằm im chờ thời, dự tính những kế hoạch hòng khi ra tù sẽ tiếp tục kiếm tiền bởi nó quá béo bở và dễ kiếm so với công việc luật sư của cả hai.

Vừa ra tù, liệt nữ Lê Thị Công Nhân đã thể hiện một màn tái xuất được đánh giá là đậm chất côn đồ và ngu si. Sau một thời gian chìm xuồng do những ân oán giang hồ và những món nợ mà Ngô Duy Quyền (chồng của Nhân) gây ra. Những tưởng sự tác hợp giữa Lê Thị Công Nhân và Ngô Duy Quyền thành một cặp bài trùng “Song kiếm hợp bích” tên là “Nhân Quyền” thì sẽ khích lệ tinh thần dân chủ lên cao ngất trời. Nhưng ôi thôi, song kiếm hợp bích đâu chẳng thấy, chỉ thấy một sự nhục nhã, ê chề đến mức “dâm nữ” Nhân thấy rằng mình không nên xuất hiện trên giang hồ nữa nên tạm thời trốn biệt tích một thời gian dài.Lê Thị Công Nhân


Nhưng thế sự buồn cười, ngồi không thì ngứa mồm, được ăn, được nói thì được tiền, ngồi một chỗ thánh nữ cũng hóa người thường, vậy là “dâm nữ” nhà ta tìm mọi cách tái xuất giang hồ cho bằng được, trong đầu óc của con đĩ này chỉ mong sao vừa tái xuất đã gây ra tiếng vang lớn nên đã ngay lập tức vận động thành lập ngay cái tổ chức bố láo có cái tên rất nhân văn là tổ chức dân sự có tên là PHỤ NỮ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM (http://vnwhr.net/). Tiền lại vào như nước, nhưng nhục mặt thay khi dâm nữ Lê Thị Công Nhân vừa xuất hiện đã được hưởng trọn ngay mấy cán chổi của bà cụ già khi đứng lu loa vu cáo cho công an Việt Nam đánh người này nọ. Theo tin vỉa hè Nhân còn bị chồng đánh cho sảy cả thai vì thói mất dạy, chao ôi đúng là đáng đồng tiền bát gạo.


Còn Đài thì sao? Sau một thời gian nằm im chờ chỉ thị của bọn phản động Hải Ngoại, thấy Nhân và một số “rận chủ khác kiếm được tiền mà mình thì chưa có được gì, Đài ngay lập tức triển khai dự định của mình đã ấp ủ từ lâu, lập nên một cái Tổ quạ gọi là  “Hội anh em dân chủ” một tổ chức tay sai cho Việt Tân. Đài tiếp tục lôi kéo những kẻ nhẹ dạ, cả tin để phục vụ cho những màn kịch của gã.


     Thời gian khi còn làm luật sư, chưa dính vào vòng lao lý, Đài đã từng có những khát vọng kiếm tiền bằng mọi giá, sau khi tham khảo một số diễn đàn, mục thị một số hoạt động phản phúc thì Đài tìm được một cách kiếm tiền rất dễ mà không mất nhiều mô hôi công sức đó là quay lưng nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam, thu thập những tài liệu chống phá Nhà nước Việt Nam. Ngay lập tữ gã lập nên hàng loạt tổ chức dân chủ trá hình như: “Công đoàn độc lập Việt Nam”, CLB “Dự án vì công lý”, “Ủy ban nhân quyền Việt Nam” …đều do các tổ chức phản động lưu vong khác nhau chỉ đạo, cấp tiền cho hoạt động. Đài còn là đại diện tại Hà Nội của một số nhóm phản động nổi danh như cồn thời gian này như Khối 8406 của linh mục Nguyễn Văn Lý sáng lập bị triệt phá năm 2008, đại diện Đảng dân chủ Việt Nam do cụ Hoàng Minh Chính, một tên tâm thần chính trị lập ra, …Sau khi ra tù, Đài còn thêm “chức vụ” đại diện trọng nước của “Quỹ Tù nhân lương tâm” ở Úc do ông Phùng Mai điều hành và lập ra một cái tổ quạ của chính mình nhằm kinh doanh dân chủ mang tên “Hội Anh em dân chủ”.


 Đài


Tổ quạ của Nguyễn Văn Đài nơi lôi kéo và ươm mầm những thanh niên dân chủ


Việc Nguyễn Văn Đài là đảng viên gạo cội của tổ chức phản động Việt Tân đã được đại diện Bộ Công An Việt Nam khẳng định, Nguyễn Văn Đài và một số đối tượng khác như Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân,Trần Vũ Hải đều là những tên tay sai đắc lực của Việt Tân ở Việt Nam do tên luật sư mang dáng dấp một thằng ăn trộm đớn hèn Lê Quốc Quân chỉ đạo (Lê Quốc Quân  là Ủy viên Trung ương của tổ chức phản động Việt Tân). Ngoài ra Đài còn tham gia rất nhiều tổ chức nhằm “dây máu ăn phần”, luôn năng nổ nhiệt tình trong hoạt động kinh doanh nên hắn được coi là một con buôn dân chủ có hạng và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, do đó, Đài luôn được các ĐSQ Mỹ, EU “săn sóc” đặc biệt ưu ái và thu nhập của Nguyễn Văn Đài cũng vô cùng khủng, và hắn lấy làm hả hê về thành tích bất hảo của mình. Thành lập một cái tổ quạ nhằm mục đích kiếm lợi nhuận nên hắn ngang nhiên coi trời bằng vung, cho rằng tổ chức này chỉ cần tuân thủ các quy định của facebook và luật pháp Hoa Kỳ là đủ. Đài quên mất rằng hắn đang trong thời gian bị cưỡng chế và đang sinh sống trên đất nước Việt Nam, hắn nghĩ hắn đã hiểu rõ về pháp luật Việt Nam nên ngông nghênh và coi thường tất cả. Nhưng hắn đã nhầm, mọi việc hắn làm ai ai cũng biết, sự biến chất và mất dạy của hắn, ai ai cũng hay. Đài coi hoạt động đào tạo lực lượng kế cận nhằm duy trì hoạt động của tổ quạ là việc cần kíp. Do đó hắn còn lập ra và điều hành “Diễn đàn sinh viên vì tương lai dân tộc” nhằm ươm mầm dân chủ.


 Đài 2


Tranh biếm họa tác giả góp nhặt


Không biết cái hội này sẽ đi về đâu, chúng ta hãy cũng chờ.


Trần Ái Quốc11 Nhận Xét :

 1. Những hành động của những đối tượng cộm cán trong làng phản động như trên là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần kiên quyết có hình thức trừng trị và bài trừ những kẻ trên ra khỏi xã hội, trả lại sự trong sạch yên bình cho xã hội Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Thật là những nhân cách con người đáng khinh bỉ. Chỉ vì mấy đồng đô la của các thế lực thù địch Việt Nam mà quay lưng lại với quê hương của chính những ocn người này. Bị bắt vào tù, hưởng sự nhân đạo và chịu sự trừng trị của pháp luật nhưng chúng vẫn không chịu hối cải. Có lẽ phải tử hình lũ này

  Trả lờiXóa
 3. Gì chứ tổ quạ làm bằng tiền thì mình cũng muốn vào đó ở. huống chi ngoài kia đầy những người, nhất là thanh niên đang thất nghiệp nhan nhản, kiếm miếng ăn còn khó thì chỉ việc ngày ngay ăn vạ mà kiếm được của ăn của để thì việc gì mà không làm được.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng phải nhờ có những tổ quạ như thế, nhờ có cái thói ăn sẵn của 1 bộ phận của những người trong xã hội hiện nay mà sản sinh ra đầy rẫy những kẻ mạo danh dân chủ, chuyên ăn tiền và chửi thuê đó à, tất cả cũng chỉ vì 1 chữ, tiền/

  Trả lờiXóa
 5. Tất nhiên là chính quyền luôn luôn đập tan những ổ như vậy, và khi tìm thấy những kẻ cầm đầu sẽ bị trừng trị thích đáng, nhưng hình thức xử lí quá nhẹ, không đáng gì so với những gì chúng gậy ra, bọn này phải đem tử hình mới đủ sức răn đe,

  Trả lờiXóa
 6. Tổ quạ gì chứ, tổ chó thì đúng hơn, cái ổ chỉ sản sinh và sản sinh ra lũ ăn vạ kiểu Chí Phèo ấy thì sớm hay muộn cũng cho ra lò những kẻ ăn bám xã hội và chuyên đi bới móc, chửi rủa chế độ thôi. Cũng may là bóc gỡ được rồi chứ không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Đồng tiền đã làm cho chúng mù hết cả mắt rồi, ngay đến cả lòng tự trọng của mình, gai đình của mình, dân tộc mình mà chúng có thể quay lưng lại, phá hoại vì đồng tiền của ngoại quốc thì bọn người đó không còn xứng đáng mang trong mình dòng máu Lạc Hồng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Cậy mình có chút tri thức, mượn cái bằng cấp của mình để làm bình phong cho những phát ngôn của mình, để tối ưu hóa sự thật trong ngôn từ của mình, những kẻ như Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài đã lừa dối chúng ta, đã bán rẻ dân tộc chúng ta cho ngoại bang mất rồi mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi đề nghị nhà nước cần phải xử lí nghiêm, thích đáng đối với những kẻ phản quốc này, đối với tôi thì nên xử tử chúng đi, chúng phản bội lại tổ quốc là tội chết, những con người như chúng không thể cải tạo được nữa đâu, chúng thật sự là mối nguy hiểm cho sự an nguy của dân tộc chúng ta đấy, chúng là giặc của dân tôc, vì thế chúng xứng đáng bị xử tội chết.

  Trả lờiXóa
 10. Cái thể chế nước mình nó thui um lên rồi, cũng phải có người chống đối mới mong nó sạch được chút ít, cứ theo lời cụ Lú thì bọn quan lại chỉ lo chạy chức chạy quyền có lo gì cho dân ngèo đâu, còn bọn a dua theo chỉ vì tí đặc quyền đặc lợi mà thôi , tớ thác cậu đang những lời tớ nói lên đấy !!

  Trả lờiXóa
 11. Người tử tế03:45 21 tháng 9, 2015

  Sự ngu dốt trong nhận thức của nhom này đã được khẳng định thành thương hiệu trong thời gian qua. Khi nói về những tên này, ôi thôi. Làm sao tiếng việt có thể lột tả được hết bản chất của bọn này.
  Kẻ có tiền, người hám tiến, đó là sự kết hợp của những kẻ vụ lợi ích cá nhân mà đi đấu tranh mang danh các nhà Nhân quyền. Đó là sự thô bỉ nhất trong sự thô bỉ của loài động vật mang hình hài một con người.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ