Nhãn

Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014

Tin đồn “Huỳnh Ngọc Chênh dâm loạn nên dính HIV” - Tin hay không thì tùy

Lướt qua một số trang mạng thấy một số tin giật gân, trong đó có những tin cực hót xin chia sẻ với cư dân mạng với tư cách là một blogger chân chính. Xin đính chính, đây chỉ là tin đồn, chẳng ảnh hưởng đến ai, mục đích của tác giả là ai đọc được thì thấy vui cũng được, đau lòng cũng được, nhục quá không chịu được cũng tốt, điên loạn luôn thì càng hay, thế nên nếu ai đọc được mà cảm thấy khó chịu thì cứ vào đây comment cho vui vẻ, tác giả rảnh sẽ trả lời trực tiếp từng vị, không có gì phải trù dập này nọ cả. Bởi theo quan điểm cá nhân của Ái tôi thì với quyền tự do ngôn luận hiện nay ở Việt Nam, người ta có quyền được nói lên những điều mà mình suy nghĩ, và trong đó có quyền đưa lên những nhận định cá nhân mình, kể cả việc công khai những tin đồn (tất nhiên là phải có căn cứ thì mới nói) miễn là không làm nguy hại đến lợi ích của Nhà nước Việt Nam, không vi phạm pháp luật Việt Nam.


Nguyên văn tin đồn như sau, khi đọc một vài bài viết thấy đoạn sau:---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: gianguyen<>
Ngày: 03:12 Ngày 26 tháng 12 năm 2013
Chủ đề: Fwd:Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long
Đến: hoianhemdanchu, nguyenthanhtrang


 


Nghe nói Bùi Hằng dính bệnh thế kỷ, và có nhiều anh như Chênh vênh cũng dính luôn rồi. Thằng chả này là dân Quảng Nam Đà Nẵng nhưng đã ngồi xổm lên bàn thờ cha mẹ nó. Nó dâm loàn nên theo nhóm dân chủ kia (gái bị chồng bỏ, không chồng) để hít đó. Nó nhifnmawtsj trí thức thê nhưng dâm loạn, con nuôi nó làm thịt, chị họ nó làm tình… không biết con gái thì sao nhỉ… nghi ngờ .


 chí hằngBùi Hằng nhân vật liên quan đến tin đồn


Hô hô, cái tin quá hót, vì Bùi Hằng thời gian vừa qua khá nổi tiếng là một ả gái giang hồ mất dạy, dâm loạn và mất nết, và cái cách bồ bịch của ả thì cái tin ả bị dính xi đa là có khả năng cao. Tin đồn hót là là Bùi Hằng bị xi đa đã được Gianguyen gửi cho những nhà rân chủ như Hội anh em dân chủ, hehe, nếu Bùi Hằng bị xi đa thì nhiều thằng chết, quả này làng dân chủ phải xin cứu trợ gấp hàng trăm lọ vắc xin kháng vi rút HIV.


Tin đồn thứ hai là Nitizen Nguyễn Ngọc Chênh bị dính HIV do quan hệ tình dục bừa bãi trong đó có cả Bùi Hằng. Quả này thì sướng mặt Chênh, khi lúc nào cũng vênh cái mặt lờ lên mà thể hiện sự cao ngạo, trí thức, nhưng thực ra là một kẻ hoạt động dân chủ vì tiền và tình dục, sự dâm loạn của gã trong tin đồn được thể hiện là chén luôn cả những loại không ra gì như ả giang hồ Bùi Hằng, hay những thể loại chồng bỏ, chồng chê, chứ làm gì chén được gái non như Lã Dũng. Như vậy là có tin đồn thứ ba, cả làng dân chủ là bầy dâm loạn, quan hệ tình dục bừa bãi, dẫn đến lây bệnh cho nhau, bây giờ hòa cả làng. Chỉ tin đồn thôi nhé, tin hay không thì gặp khổ chủ mà hỏi.


indexDâm chủ Huỳnh Ngọc Chênh- nhân vật chính của tin đồn


---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: Congbangnguyen <@>
Ngày: 09:01 Ngày 26 tháng 12 năm 2013
Chủ đề: Fwd:Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long
Đến: hoianhemdanchu, nguyenthanhtrang


Chênh đã hớn 60 tuổi, đã lên làm ông rồi mà vẫn hả hê với thành tích “quan hệ tình dục” dâm tặc, loạn luân trên bụng chị Q... . chắc nó chơi luôn Dương Thị Tân, Nguyễn Hoàng Vi. Biết đâu đưa cón của Trịnh Kim Kim cũng là sản phẩm của Chênh.


Lại thêm một kết luận hùng hồn về “rắm thối” Huỳnh Ngọc Chênh về thành tích dâm loạn khi bị Nguyễn Công Bằng tố là loạn luân, chơi luôn cả những con mụ như Dương Thị Tân, Nguyễn Hoàng Vi,..haha, phen này thì nhục cả mặt của Chênh./.


Trần Ái Quốc (tin đồn chỉ mang quan điểm cá nhân)

12 Nhận Xét :

 1. Tin đồn dâm loạn có thật hay không thì không biết nhưng về độ hèn hạ, vô liêm sỉ, chuyên đi bợ đít phản động thì chắc chắn là thật. Hành động phản động của 2 con người trên còn đáng lên án hơn cả tội "con nuôi nó làm thịt, chị họ nó làm tình…". Có lẽ phải tiêu diệt kẻ này càng sớm càng tốt

  Trả lờiXóa
 2. Già rồi mà còn lăng loàn, để dính phải căn bệnh thế kỷ thế này. Chẳng biết tin đồn thế nào nhưng mà những hành động phản động của 2 con người này là không thể phủ nhận được. Già đầu còn cạo đầu ăn vạ, già đầu còn bị người dân chửi cho. Đẹp mặt

  Trả lờiXóa
 3. Nhục gi mình mặt của Chênh, nhục luôn cho cả họ nhà lũ dâm chủ đấy chứ, đọc xong mà hả hê,cái bọn buôn bán dân chủ, ăn bẩn để sống cho lâu mà có ăn thua gì đâu. cũng là mạng con người nhưng sao mình ghét lũ này thế, hi vọng bọn nó die luôn cho đất đai bới mùi.

  Trả lờiXóa
 4. Trông cái mặt, cái dáng con mụ Bùi Hằng như thế mà vẫn có người thèm à, những thằng đó đúng là lũ ăn tạp, ăn giày ăn cả tất ăn cả đất xung quanh, tôi đang nói Huỳnh Ngọc Chênh-thanh niên (già ) tri thức đấy,haha.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết tin đồn này là Đồn thật hay là Đồn Thổi, nhưng mà đọc cảm giác hả hê thật, những thằng như thằng già này phải có 1 cái chết thật đau đớn mới biết cái thân được, gần xuống lỗ rồi mà vẫn đang còn xung lắm, chơi cả con mụ nhìn như lợn Bùi Hằng nữa mới sợ chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Trông cái mặt cũng có 1 chút tri thức còn sót lại đấy, nhưng mà đó là cái mác bề ngoài thôi, còn bên trong bản chất thì thằng cha này cũng thuộc dạng ăn bẩn thôi. Mình chúa ghét cái lũ vô luôn này, biến con mẹ chúng nó đi cho rảnh nợ.

  Trả lờiXóa
 7. tin đồn gì đâu bạn, đây là sự thật đấy, ai ai cũng biết là bọn này là lũ hèn hạ vô liêm sỉ rồi, có khi bọn nó tổ chức xơi nhau tập thế rồi cũng nên ấy chứ, nghe tin con mụ Bùi Hằng dính HIV thì cả làng dâm chủ cũng dính luôn rồi, phen này đất nước lại sạch sẽ sau mấy năm nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Cho chết nó đi, đúng là tên DÂM CHỦ, bênh hoạn mà. Ngày trước, hắn thấy Phương Uyên xinh đẹp, thế là máu dê trong hắn nội lên, rồi hắn viết bài bênh vực Phương Uyên hòng mong một ngày lấy được lòng Phương Uyên, đợi đến ngày Uyên ra tù có thể cho hắn ngủ cùng một đêm. Nay hắn cuồng ngôn loạn dâm đã dính phải thứ bệnh không ai chữa trị được, đúng là ý trời mà!

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn cái mặt của hắn là biết hắn có máu dê hơn người rồi, hắn dính phải HIV ắt cũng là số trời giành cho hắn mà thôi, những kẻ không biết giữ mình như hắn, loạn dâm như hắn thì bị mắc cái bệnh đấy không sớm thì muộn thôi. Số tiền mà hắn kiếm được nhờ chửi bới đất nước dùng để đi chơi đĩ mà, đi đêm lâu rồi cũng gặp ma thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Hết Bùi Hằng bị ung thư rụng hết cả tóc, nay đến Huỳnh Ngọc Chênh bị dính căn bệnh thế kỉ HIV, đúng là ông trời có mắt mà, những kẻ phản bội tổ quốc, nay đã bị tổ tiên trừng phạt rồi, đó là điều xứng đáng giành cho bọn chúng, những kẻ đã và đang như Bùi Hằng, và Huỳnh Ngọc Chênh chuẩn bị mà đón nhận sự trừng phạt của tổ tiên đi.

  Trả lờiXóa
 11. Haha, bạn nhìn khá hay, chắc gì con mụ Bùi Hằng kia đã "cắt tóc để phản đối những người làm mắm tôm", có khi mụ ta bị bệnh gì nên rụng hết tóc rồi, tiện thế posst hình lên mạng để bển người ta gửi tiền ăn vạ về ấy mà. hihi

  Trả lờiXóa
 12. Thôi xong, thế là Chênh ơi là Chênh, người ta bảo ở hiền gặp lành, mày thì ăn ở thất đức, đến giờ chắc lĩnh đủ quả báo rồi chứ? Bùi Hằng hay Huỳnh Ngọc Chênh đều là những kẻ bán nước, được đất nước nuôi lớn nhưng lại quay lại chửi bới đảng và chính quyền, cả nhân dân ai ai cũng ghét, sau tin này chắc nhiều người vui lắm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ