Nhãn

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Tổng kết năm 2013 và hạng mục đề cử các giải “Ig Nhục” vinh danh sự nhục nhã của làng rân chủ trong năm 2013

1.Giải “Lộng ngôn”


Ở hạng mục đề xuất trao giải này xin vinh dự đề cử ngài Nitizen Huỳnh Ngọc Chênh.


index


Sau khi ngài vinh dự được nhận giải ‘rắm thối” do những đối tượng hải ngoại đem tiền ra mua cho thì tỏ ra vênh váo lắm và ngày đêm ngài liên tục có những bài viết và những phát ngôn ngu si và đần độn đến mức nhục nhã. Lúc cả dân tộc Việt Nam đang đau trong nỗi đau chung của dân tộc, nghiêng mình kính cẩn trước anh linh của vị Đại tướng huyền thoại - Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thì tên cừu dân chủ này lại lên blog của mình loạn ngôn, nói xấu Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong khi hàng chục triệu đồng bào đổ ra đường, thành kính viếng Đại tướng thì hắn loạn ngôn như sau: “Rất độc ác là để cụ sống thực vật lâu như thế. Độc ác hơn nữa là những năm cụ còn sống khỏe mạnh chúng xem cụ như chết rồi và cụ cứ thế sống lây  lất. Trong hệ thống này, chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Hồi xưa cụ chỉ cần đập tay xuống bàn…thì chuyện đã khác, cũng có thể ngay sau đó cụ bị giết. Nhưng từ đó đến giờ thì cụ sống có ích lợi gì? Chỉ có hệ thống này mới có thể đem một người như cụ ra làm trò đùa”. Mặt cừu Chênh ngu đến nỗi cắn bậy, chửi bậy những điều được đánh giá là làm mất lương tri một con người, không xứng đáng với sự phát ngôn của một kẻ được coi là người. Thứ hắn nhận được là sự rủa sả, chửi bới và búa rìu của dư luận, những tràng ném đá, trứng thối, phân thối không ngớt của bà con nhân dân vào bộ mặt xấu xí và đần độn của gã trên các diễn dàn. Trời ơi, tại sao Việt Nam lại sinh ra một “thằng chó đẻ” như Huỳnh Ngọc Chênh chứ? Những lời nói của hắn thật cay cú, thâm độc, miệng lưỡi của một con súc vật chỉ biết phun trào những thức bẩn thỉu. Trong khi Cựu Bộ trưởng quốc phòng Pháp – Đại tướng Marcel Bigeard thẳng thắn thừa nhận dù thất bại trong chiến tranh Việt Nam “Hồi ấy, nếu tôi là người Việt Nam, tôi cũng sẽ trở thành Việt Minh” Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để cho thấy nhân cách và tài năng của vị Đại tướng Huyền Thoại của dân tộc Việt Nam và thế giới, Người được ví như Napoleong đỏ của thế giới. Vâng Huỳnh Ngọc Chênh, gã xứng đáng với danh hiệu này nhất.


2. Giải “Ngây thơ”


Ở hạng mục giải này xin được đề cử nhà rân chủ trẻ tuổi Phương Uyên, mới tí tuổi đầu nhưng Phương Uyên đã được rất nhiều nhà rân chủ phong làm thánh và đưa lên bàn thờ thờ phụng chu đáo hơn cả cha mẹ mình.


hot-gil-chong-pha-nha-nuoc


Vâng Phương Uyên, được giới rân chủ ví là liệt nữ xuất thiếu niên, được ca ngợi là xinh đẹp tuyệt vời nhưng đầu óc thì ngu si như óc chó. Đang đi học yên lành không muốn, lại đi nghe mấy lời dụ dỗ của mấy con rận chủ, nó lừa bảo cho laptop, thế là nàng ta phấn khởi cùng Nguyên Kha đi rải cờ vàng ba sọc và được đền áp bằng những năm tháng quản chế. Chuyện chưa dừng lại Uyên còn ngây thơ đến mức đem cặp vú của mình ra cho bè lũ kinh doanh dân chủ đem lên bàn cân, vu khống công an bóp vú này nọ, thật hết chỗ nói với một cô gái chưa chồng. Chuyện ngây thơ của Phương Uyên được ví von như sau:


Có lần mẹ Phương Uyên hỏi:


- Sao con luộc trứng lâu thế?


- Mười hai phút cơ mà, mẹ? – Uyên trả lời.


- Mẹ bảo con là trứng chỉ cần luộc 3 phút là chín thôi mà.


- Nhưng con luộc tới bốn quả trứng cơ mẹ ạ !


Một lần khác, buồn ngủ lắm rồi mà vẫn thấy Uyên mang gương ra soi. Lúc này hai bờ mi đã nặng trĩu, đôi mắt muốn nhắm chặt lại, thế mà Uyên vẫn cứ soi, cố để soi.


Bà Uyên thấy lạ hỏi:


- Cháu làm gì vậy?


Uyên vẫn nhíp mắt trả lời bà:


- Bà ơi. Cháu muốn biết lúc ngủ cháu sẽ giống như thế nào.


 Đài 2


Vâng, đó chính là Phương Uyên, rất xứng đáng với giải thưởng “Ngây thơ”.


3. Giải “Trộm cắp”


Trong hạng mục này, Lê Quốc Quân là người xứng đáng nhất.


index.jpgff


Theo tài liệu, chứng cứ do cơ quan Cảnh sát điều tra thu thập được đủ cơ sở xác định, Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam thành lập tháng 4/2001, với 2 thành viên, do Lê Quốc Quân làm giám đốc và đại diện theo pháp luật từ khi thành lập cho đến khi bị bắt. Công ty này đã thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 13 vào ngày 5/6/2012; với ngành nghề kinh doanh là cập nhật, tìm kiếm lưu trữ, xử lý dữ liệu, dịch vụ nghiên cứu và cung cấp thông tin thị trường. Từ khi thành lập công ty đến khi bị bắt, Lê Quốc Quân đã ký nhiều hợp đồng với các cá nhân, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước (chủ yếu qua skype, email), mở 6 tài khoản tại 2 ngân hàng BIDV và Vietcombank để nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Tổng số tiền Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam thu được qua hoạt động kinh doanh là 13,318 tỷ đồng, trong đó có 588 nghìn USD (Lê Quốc Quân đã bán cho ngân hàng để rút tiền VNĐ). Quá trình hoạt động, Lê Quốc Quân nhận thấy Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam phải xuất hóa đơn cho các đối tác khi ký hợp đồng ngoại nhưng công ty không phải nộp thuế giá trị gia tăng (thuế xuất bằng 0). Do vậy doanh số kinh doanh lớn, để làm tăng chi phí, giảm thu nhập cho công ty nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, Lê Quốc Quân đã chỉ đạo kế toán, thủ quỹ thực hiện các hành vi sai phạm như nhờ một số người thân quen có bằng cấp kế toán, tài chính... để lấy thông tin của họ rồi đưa vào các hợp đồng thuê chuyên gia tư vấn với Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam, lập khống hợp đồng tư vấn môi giới thương mại, mua hóa đơn giá trị gia tăng khống hàng, sau đó sử dụng để kê khai tại Chi cục Thuế quận Cầu Giấy, gồm: Tờ khai thuế giá trị gia tăng; bảng kê hóa đơn; chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào, bán ra; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính... do Lê Quốc Quân ký và đóng dấu nộp tại Chi cục Thuế quận Cầu Giấy. Bằng thủ đoạn trên, chỉ tính riêng trong hai năm 2010 và 2011, Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam đã lập và ký hợp đồng với 9 chuyên gia tư vấn nhằm tăng chi phí và giảm thu nhập cho Công ty với số tiền là 1,75 tỷ đồng. Số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp Công ty này đã trốn là hơn 437 triệu đồng”. Tự nhận mình là “Ủy viên trung ương Việt Tân” có học hành đàng hoàng, được ví làm thánh sống, được các giới chức thiên chúa giáo tổ chức cầu nguyện linh đình nhưng lại đi trộm cắp, hóa ra giới rân chủ toàn lũ vì tiền, chẳng yêu nước gì sất, rặt một lũ đầu trộm đuôi cướp.


4. Giải “dâm tặc”


Ở hạng mục giải thưởng này xin đề cử gã admin Lã Việt Dzung


 a3cf8-lc3a3dc5a9ng


Gã họ sở này là một tay “dâm tặc” có hạng trong làng rân chủ. Hầu hết những thánh nữ, liệt nữ, ngọc nữ trong làng rân chủ đều bị gã chén. Thành tích mới nhất là  gã này đưa bồ nhí Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung thì bị bố em phát hiện, kéo theo đám thanh niên trai tráng nện cho hắn ta trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. Cả đám đệ tử, anh em chí cốt No-U, Hoàng Sa kéo đến giải cứu vị anh hùng này, chứng kiến cơn điên của bố cô bố nhí, vợ gã họ Lã đều làm lơ như mù điếc lâm thời. Chuyện con dê già họ Lã xài hầu hết các em gái xinh xắn, trẻ trung khiến đám No-U, từ các con dê già đến thanh niên suy thoái ở đó ấm ức từ lâu, nhưng phải nín nhịn trong lòng. Danh sách các bố nhí của tay họ Lã sát gái này toàn nữ lưu dân chủ có hạng như em Hà Vân (người trong mộng của Binh Nhì), Hư Vô (vợ tay Gió Lang thang hiện giờ), Tuyết Lê, Cà Chua…Tay đồng bọn Dân chủ Nguyễn còn kêu Thu Trang chỉ là một trong 6 em xài tạm của gã ta. Thực ra em Nguyễn Thu Trang cũng như mấy bồ nhí của gã họ Lã này cũng chả vừa, toàn là mèo mả gà đồng cả thôi, em lên mạng nói kết chồng với tay dân chủ Louis Nguyễn đang ở hải ngoại nào đó, ngày ngày chia sẻ tình cảm yêu mến, nhớ thương, mong chờ. Nhưng nay em đi nhà nghỉ với giai có vợ gần bằng tuổi bố em đến mức bị bố đẻ theo dõi, bắt quả tang, thì chắc chắc không phải là … lần đầu! Theo nick Bạn Của NO-U, thì hành nghề dân chủ của hắn là phụ mà nghề cưa gái mới là chính. Gã họ Lã cũng như đám No-U đấy, thực ra là cái ổ nhền nhện, quan hệ tình dục bừa bãi, dễ dãi với nhau vì …đồng chí hướng. Thế nên thể diện là thứ quá xa xỉ với chúng, trường hợp bị đánh đòn vì xài con gái chưa chồng như người khác thì lặn không sủi bọt, nhưng gã ta lại công khai lên mạng tươi cười khoe cái mặt đầy máu, vu công an gài bẫy hắn ở nhà nghỉ. Đám bạn bè của hắn châu vào xưng tụng hắn lên mây gió, an ủi hắn, vớ lấy vớ để chửi chế độ, công an thối nát, đàn áp người hùng của chúng. Gã là người xứng đáng nhất trong làng rân chủ.


5. Giải “thánh nữ xấu xí”


Ở hạng mục này xin đề cử nhà rân chủ Lê Thị Công Nhân.


công nhân


Vốn được tên thượng tá Bùi Tín phong cho danh hiệu “thánh nữ” tuy nhiên lần xuất hiện trở lại của Lê Thị Công Nhân thật đáng xấu hổ. Bởi sau một thời gian song kiếm hợp bích với Quyền, “dâm nữ” Lê Thị Công Nhân đã biến mình thành một con “nhợn” xấu xí và thô kệch, nhìn cái mặt con dâm nữ này thì ù í, xấu béo trong chẳng khác gì khuôn mặt của “huyện Hinh” trong tiểu thuyết “Đồng hào có ma” của cố nhà văn nổ tiếng Nguyễn Công Hoan. Cô ả vừa “xấu người vừa xấu cả nết” xem ra những tiêu chí để bình chọn cho những kẻ được gọi là “thánh nữ”, “ngọc nữ” là phải tương đồng như hình dáng và nhân cách của cô ả Lê Thị Công Nhân. Nhưng cuộc đời vốn có những điều không ai ngờ tới, sự bỉ ổi và bần tiện cũng như bản chất hại nước, hại dân của ả “dâm chủ” Lê Thị Công Nhân cả dân tộc Việt Nam này đều rõ đường đi, nước bước, thế nên ngay lần đầu tái xuất giang hồ, Lê Thị Công Nhân đã bị ăn cán chổi. Cô ả sợ xanh cả mặt, phải trốn thật kỹ khi bà cụ già đi khuất mới dám mở mồm kêu thật to “Công an đánh người”… Những hình ảnh được chia sẻ trên Youtube đã làm cho thiên hạ mãn nhãn lắm thay.


6. Giải “Cõng rắn cắn gà nhà”


Ở hạng mục này xin đề cử hai thầy trò TS hán nôm Nguyễn Xuân Diện và ả gái giang hồ Bùi Hằng.

 g11

Nguyễn Xuân Diện tố Bùi Hằng là kẻ vô ơn
Khi xưa cái thủa Bùi Hằng chưa vào trại “giáo dục”, ai cũng nghĩ ông Tiến sỹ Hán Nôm một lòng một dạ tạo dựng hình ảnh “lột xác” từ tay chơi xã hội thành “nhà đấu tranh dân chủ” cho Bùi Hằng, đạp lên dư luận méo mó, đòn báo chí đánh vào nhân phẩm, nhân cách, đời tư của Bùi Hằng, phong “thánh” cho Hằng là “Người phụ nữ của năm” bất chấp sự dè bỉu của giới nhà báo, trí thức, miệng lưỡi của người đời.về cái gọi là “trò tiểu xảo” PR cho Hằng của vị Tiến sỹ “có ăn có học đàng hoàng”.

 dien
Nguyễn Xuân Diện tố Bùi Hằng là kẻ vô ơn


Nguồn căn của sự rạn nứt của “cặp đôi bất hảo” bắt nguồn từ việc Xuân Diện cùng Phương Bích vận động gây quỹ dưới danh nghĩa Bùi Hằng, nhưng chi tiêu lại theo “quyền” của người vận động. “Khổ chủ” ra trại, biết chuyện, vỡ mộng về những người tưởng như “toàn tâm toàn ý” vì sự nghiệp đấu tranh dân chủ, bảo vệ “nạn nhân”. Từ đây, là các đòn công khai vận động, lôi kéo lực lượng ủng hộ mình, chiến với phe kia trên chính blog của nhau, nổi bật qua 2 blog của Bùi Hằng và Phương Bích. Có lẽ Xuân Diện tưởng rằng ông ta đứng cửa trên, có thể “dựng” Bùi Hằng lên thì có thể “dùng được theo ý muốn”, song không ngờ rằng Bùi Hằng vốn là gái giang hồ, chuyện đời, chuyện người làm sao chàng Tiến sỹ Hán Nôm “oắt con” đã đòi “ra điều kiện”, đặt Bùi Hằng theo “khuôn mẫu” mà ông ta muốn “nhào nặn”. Thất bại nên đã đi rêu rao Bùi Hằng là “kẻ vô ơn”, tất nhiên Bùi Hằng không đời nào chịu để cho phía bên kia “tưởng không nói là bị CÂM” và giờ thì ai ai cũng biết những nội tình sâu phía dưới qua cách bộc bạch đầy ẩn ý, song rất rành rẽ, mạnh lạc của Hằng trên FB. Đầu tiên, Bùi Hằng mượn chuyện phải “cảm ơn” nhưng người quyên góp ủng hộ quỹ nhân danh mình để tóe loe ra việc chi tiêu vô tôi vạ, đập thẳng vào mặt “chàng” Tiến sỹ Hán Nôm, bề ngoài thì ba hoa trước cửa trại giáo dục của Hằng là tiền chỉ để dành đòi tự do cho Hằng còn chi phí anh em đi lại, ăn uống không “dây dưa” vào đó, là anh em tự đóng góp đã từng khiến thiên hạ nức lòng trước sự “hiệp nghĩa” của anh Tễu, yên tâm gửi tiền ào ào đóng góp cho Quỹ Bùi Hằng!!!


Còn vô vàn những hạng mục đề xuất hấp dẫn khác tác giả sẽ trích dẫn tới bạn đọc sau.


Trần Ái Quốc


11 Nhận Xét :

 1. Phải công nhận là toàn những giải thưởng "danh giá" dành cho những người chạy theo chủ nghĩa cá nhân. Nói em Phương Uyên ngây thơ vui vui vậy thôi chớ em khôn lắm ấy, được tiền, được laptop đối với 1 sinh viên thì đúng là lời to rồi tội gì mà lại không làm chứ. Cũng phải công nhân 3 gương mặt "chị em phụ nữ" nhìn em Uyên sáng sủa nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Đây đúng là những giải thưởng "danh giá" dành cho những con "rận chủ" cộm cán hèn hạ, chúng bán rẻ danh dự để chạy theo đám phản động tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam. Có lẽ phần thưởng cho chúng là cái án tử hình thì mới gột rửa được hết tội lỗi của chúng

  Trả lờiXóa
 3. Biết nói thế nào nhỉ. Không biết là cha ông đã nằm xuống của mấy con "rận chủ" trên bài viết sẽ cảm thấy thế nào khi biết con cháu họ giờ đang là phản động; đang phản bội lại quê hương của chính họ nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. Giải tuyệt thực lâu nhất nữa chứ, ở giải này thì Cù Huy Hà Vũ phải đứng sau Điếu Cày thôi, dù gì thì vụ Cù Huy Hà Vũ bị phanh phui trước vụ của Điếu Cày, thành ra
  Điếu cày tuyệt thực lâu hơn Cù Kon. và còn giải thiên hạ đệ nhất ăn vạ nữa, giải này thì khó trao bởi vì đứa nào cũng giỏi cả.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải có thêm giải người đàn bà Râm chủ "Dâm tặc của năm" nữa chứ. Giải đó mấy bà dân chủ giỏi lắm, nhất là con mụ Bùi Hằng, ăn nằm với cả chục thằng Dâm chủ đến nỗi dính HIV rồi leey, kiểu gì thì mấy thằng kia cũng dính luôn rồi, thế giới dâm chủ sẽ giảm bớt mấy thằng.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ này làm gì cũng có mục đích cả, lúc nào cũng bô bô cái mồm là yêu nước thương nòi này nọ, nhưng mục đích cuối cùng của bọn nó chẳng qua không vì tiền thì là vì danh tiếng hay vì ảo tưởng quá mức nữa, mấy thằng chó chết, chết hết mẹ đi cho rộng đất, cho không khí đỡ ô nhiễm.

  Trả lờiXóa
 7. Nói vớ nói vẩn chưa kìa, sự thật thì hoàn toàn ngược lại bạn ơi, thực ra con mụ Bùi Hằng không bị HIV mà chỉ bị ung thư thôi, còn thằng ku Huỳnh Ngọc Chênh bị HIV trong lúc giao hợp với mấy con đàn bà dâm chủ nên làm cho mấy con kia dính luôn rồi. chứ không phải bọn kia lây của con mụ Bùi Hằng đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Giải ăn vạ thì có thể giao đồng giải đặc biệt cho tất cả những đứa như Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Thanh Hải, hay những đứa như anh Trí.... Bọn này đã được học qua trường lớp về môn ăn vạ rồi nên đứa 9 đứa 10. kiểu gì cũng phải đồng giải với nhau./

  Trả lờiXóa
 9. Thật sự đây là những gương mặt khá wen thuộc trên cộng đồng mạng năm vừa qua với vô vàn những hành động có những lời nói hành động làm ảnh hưởng đến nhà nước ta đến đất nước ta. Những nhân vật này thực chất chắc họ bị lợi dụng hoặc vì lợi bản thân mà làm mất đi nhân cách con người VIệt Nam. Đất nước ta sẽ mãi vững bền và ngày càng phát triển hơn nữa không vì bọn rận chủ mà thụt lùi kém phát triển như chúng mong đợi! Thanh niên là sức mạnh của đất nước, chúng ta hãy thể hiện như thế nào cho xứng đáng là con dân người Việt

  Trả lờiXóa
 10. Tôi thấy trong năm vừa qua, nhà nước ta đã bắt không ít kẻ phản bội lại tổ quốc phải trả giá, và đồng thời đó là sự nội lên của rất nhiều tổ chức được gọi là tổ chức quốc tế mà tôi cchuwa từng đường nghe, và những tổ chức này tôi thấy hoạt động rất là vớ vẫn, rất nghi ngờ, vì chúng chỉ chuyên môn nhằm vào các tên phản động mà nhà nước chúng ta xử tử mà thôi, tôi thấy các tổ chức đó là các tổ chức ma hoạt động bảo kê thì đúng hơn là tổ chức quốc tế hoạt động hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 11. Giới rận chủ trong năm 2013 đã nhận được rất nhiều sự lên án của người dân trong nước. là một người cũng có đôi lần đọc bài viết phản động của bọn rận, tôi đã hết sức bất bình trước luận điệu của chúng. Tôi nghĩ rằng, chúng ta, những người biết đến những hoạt động đen tối của chúng cần truyền đạt lại cho những người chưa biết về bọn rận này để có sự chuẩn bị, đề phòng trước những luận điệu xuyên tạc, lừa bịp của chúng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ