Nhãn

Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Bộ mặt thật của tên phản quốc "Đặng Xương Hùng"

Nối tiếp vong hồn Lê Hiếu Đằng là Đặng Xương Hùng, một kẻ từng là cộng sản, giữ chức vụ to trong Bộ Ngoại Giao Việt Nam, ấy thế mà tên chó chết này không biết ăn phải bùa mê thuốc lú của mấy tên dân chủ Hải ngoại thế nào lại nổi hứng gia nhập làng ma giáo và cái đảng âm phủ của linh hồn Lê Hiếu Đằng và Việt zũng. Thằng cha Đặng Xương Hùng này thật bỉ ổi khi hắn viết những bài thể hiện tư tưởng cực đoan, xuyên tạc và chửi bới chế độ đã đẻ ra hắn, đã nuôi hắn lớn, cho hắn ăn học đàng hoàng, để rồi hắn quay lại chửi, chửi cả làng, cả tổng, chẳng chừa một ai, mấy dạy như thế đấy.


Chân dùng tên phản quốc Đặng Xương Hùng

Ngoài việc làm những chuyện nông cạn và buồn cười, hắn còn thích khoe mẽ và tuyên bố những thuật ngữ hùng hồn như "bỏ Đảng" theo đàn anh Lê Hiếu Đằng, thực ra đối với một kẻ như Hùng chẳng có Đảng nào dung dưỡng nổi hắn, cái thức mặt người-dã tâm cầm thú, cầm tinh con Rận như hắn thì chỉ có đảng âm phủ của Lê Hiếu Đằng mới dung dưỡng nổi.

Hắn lên diễn đàn lu loa với RFA, BBC rằng: "Tôi từ bỏ đảng cộng sản Việt Nam và chức vụ Vụ phó Bộ Ngoại giao, xin tị nạn chính trị tại Thụy sĩ để bắt đầu cuộc đấu tranh đòi dân chủ và tôn trọng nhân quyền ở Việt Nam...Đất nước và dân tộc Việt Nam chúng tôi đang sống mạnh mẽ, nhưng chế độ đương thời thì đã lâm bệnh nặng. Căn bệnh có tên là đảng cộng sản Việt Nam."

Đất nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ, bệnh gì? bệnh ở đâu? Chỉ có một cái mà ai cũng nhìn thấy sờ sờ đó là một thằng điên tên Đặng Xương Hùng đang sủa bậy, bậy thật bà con ạ.

Còn nữa, hắn lên các trang mạng sủa những luận điệu như: "Tôi tên là Đặng Xương Hùng. Tôi từng là Vụ phó Bộ Ngoại giao Việt Nam, từng là Lãnh sự Việt Nam tại Genève - Thụy sĩ (2008-2012). Tháng 10/2013, tôi từ bỏ đảng cộng sản Việt Nam để bắt đầu cuộc đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam" khoe hả? một kẻ mang danh học hành bài bản mà ngu hơn con chó, không biết tốt xấu còn lên đây xảo biện, đúng là cái loại mặt dày, tâm đen không ai đỡ được.

Hắn tiếp những luận điệu như "Kêu gọi «Thà hy sinh tất cả» của ông Hồ Chí Minh là sự tốn máu vô nghĩa, vì lợi ích của kẻ thù phương Bắc.«Nếu bệ hạ muốn hàng, hãy chém đầu tôi đi đã» hoặc «Nên hàng hay nên đánh» của Hội nghị Diên hồng là những sự lựa chọn tốn máu đúng nghĩa. Các chiến sĩ hải quân Việt Nam Cộng Hòa ngã xuống ngày 19/1/1974 để bảo vệ Hoàng Sa trước sự xâm chiếm của Trung quốc là những giọt máu anh hùng vì dân tộc, vì đất nước. Còn lựa chọn chủ nghĩa Mác-Lê nin, còn tư tưởng Hồ Chí Minh, còn theo đuôi Trung quốc, đảng cộng sản Việt Nam còn đẩy dân tộc mình vào những cuộc tốn máu vô ích". Đọc những dòng này mà thấy lộn cả ruột, chẳng có gì mới, sặc mùi rận chủ, tanh tưởi khi xuất phát từ đầu óc của một kẻ bán đứng đất nước, phản bội Tổ quốc như Đặng Xuân Hùng.

Có một điều chắc chắn rằng, đối với một kẻ như Đặng Xương Hùng, nếu không  nhanh chân cút khỏi đất nước Việt Nam thì giờ này không phải hắn mạnh mồm tuyên bố bỏ Đảng mà Đảng sẽ tống cổ hắn ra khỏi tổ chức mình, để những con sâu bẩn như hắn sẽ là rầy cho quốc sự và rất có thể hắn sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật về tội Phản bội Tổ quốc. Vì thế, điều dễ hiểu là vì sao Đặng Xương Hùng lại phải bí mật xin tị nạn chính trị lại Thụy Sĩ. Đặng Xương Hùng là một kẻ phản bội, phản bội lại chính quốc gia, dân tộc mình, phản bội lại chính những gì hắn đã cố công gây dựng. Và thay mặt nhân dân Việt Nam xin chúc mừng Đặng Xương Hùng vì từ nay hắn sẽ không bao giờ còn có thể hiện diện trên đất nước này  và có điều chắc chắn là hắn hết đường về quê mẹ, vì phản bội Tổ quốc là tội to lắm, nhục này muôn đời không rửa hết, tội này vạn kiếp xóa chẳng tan./.

Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Những hành động của Đặng Xương Hùng cho thấy hắn muốn được giống, được đi theo đàn anh Lê Hiếu Đằng của hắn ấy mà. Rồi sớm muộn Đặng Xương Hùng cũng được chết vì bệnh tật giống đàn anh mà hắn thần tượng thôi :v

  Trả lờiXóa
 2. Không thể hiểu nội mặt bọn phản động này làm bằng cái vật liệu gì mà lại bền và dày đến thế. Chúng có thể sẵn sàng bán rẻ danh dự để bợ đít cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Chuẩn đấy, rồi sớm muộn gì cái thằng Lê Hiếu Đằng "con" này cũng sẽ đi theo thằng Lê Hiếu Đằng to thôi. Sau khi phục vụ cần cù cho các thế lực thù địch xong thì quả báo sẽ giáng xuống đầu và nằm chết với bệnh tật như sư phụ hắn thôi

  Trả lờiXóa
 4. Điều đáng nể nhất của bọn phản động đó chính là mặt dày. Chúng có thể thản nhiên xuyên tạc trắng trợn mọi sự thật để bôi nhọ hình ảnh Việt Nam. Không hiểu sao bọn phản động lại mặt dày đến thế được nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. Cứ mở mồm là lại “ngu”. Cái ngu của ông ta là để cho người đọc thấy ngay bản chất của mình khi nghe ông ta viết, ông ta nói, phát biểu. Cái ngu nữa của ông ta là cứ cố gắng làm oai, giả như là một người con “yêu nước”, “đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền” để che đậy đi bản chất của một kẻ suy đồi về nhân phẩm và đạo đức. Đất còn có nhiều khó khăn, người dân Việt Nam có thể chấp nhận mọi đau thương, hy sinh để xây dựng và bảo vệ tổ quốc; nhưng sẽ là không bao giờ chấp nhận những kẻ phản bội lại đất nước, tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Đang là một con người có được sự tôn trọng của người khác vậy mà chỉ vì tiền có thể chấp nhận tất cả có thể bán rẻ đi cả danh dự nhân phẩm của mình để làm ra những hành động hại nước hại dân. Đối với những con người như thế này thì chúng ta có lẽ không nên phải nói nhiều làm gì mà hãy cứ để cho luật pháp của Việt Nam trừng trị thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu những nhà rận dân chủ mấy người đang nghĩ gì nữa khi mà có thể mở mồm là nói vì nước vì nhân dân chứ khi mà những hành đông lại đang là những hành động của những kẻ bán nước hại dân đấy. Nhân dân ta không cần những hành động như thế này mà hãy làm những hành động có ích hơn hoặc là đừng nên làm gì bởi vì người ta nói nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Hehe, mấy bố cứ chửi này chửi nọ, tại hắn đang ở nước ngoài nên hắn mới mở mồm chứ. Các bố bảo hắn "ngu", chả lẽ ở trong nước mà hắn dám tuyên bố thế thì chả mọt gông luôn. Tôi thì chả hiểu lắm về chính trị này nọ nhưng tôi thấy bố viết bài này có khi còn ngu hơn hắn

  Trả lờiXóa
 9. 1 năm, 10 năm hay 100 năm nữa rồi nhân gian sẽ hiểu ông ấy, còn quan điểm chính trị mỗi ng có 1 quan điểm phù hợp với lợi ích cá nhân, ông ấy dám hi sinh lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân để mang lại lợi ích cho toàn dân tộc , đó mới là điều đáng quý, bè đảng độc tài rồi cũng sẽ có ngày tự tay treo cổ, quy luật sống còn thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ