Nhãn

Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2014

Các linh mục đang làm những điều khiến Thiên chúa tức giận?

Vào những ngày giáp tết nguyên đán của Việt Nam, năm Giáp Ngọ 2014, khi không khí sắm tết sối nổi của người dân đang diễn ra khắp nơi, khi mọi người đang nô nức chào mừng mùa xuân mới thì các linh mục tôn giáo lại bày ra cái trò gọi là “cầu nguyện” cho cái thứ phản dân hại nước như Lê Quốc Quân và 14 thanh niên công giáo và Tin lành mà chúng gọi là “tù nhân lương tâm”. Như tác giả đã luận giải từ trước, đã là tù nhân tức là làm những việc vi phạm đến quy phạm pháp luật của Việt Nam, bị cơ quan có thẩm quyền ra quyết định truy tố theo đúng quy định và phải chịu hình phạt theo quy định của pháp luật. Vậy thì làm quái gì có cái thứ được gọi là “tù nhân lương tâm” mà các thế lực dân chủ dựng lên để tuyên truyền này nọ nhằm chống phá chính quyền cách mạng Việt Nam, phá hoại sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam?

Kính mời độc giả chiêm ngưỡng qua trò hề của một số linh mục hòa trong trò hề chung của giới kinh doanh dân chủ đang diễn ra thời gian qua:

Khởi đầu trò hề này là buổi cầu nguyện tại nhà thờ giáo xứ La Nham, Giáo phận Vinh từ 16h30 đến 21h ngày 13/12/2013. Hiện diện trong lần gặp mặt này có sự hiện diện của gia đình các đối tượng cực đoan đang bị nhà cầm quyền Việt Nam cầm tù và những con chim dân chủ đầu đàn núp bóng thiên chúa gồm Linh mục quản xứ La Nham, Giuse Hoàng Đức Nhân và Mục sư Lưu Văn Kiều. Là những người thay mặt Thiên chúa để dẫn dắt con chiên nhưng hai vị lãnh đạo tinh thần lại trở thành những cánh chim đầu đàn trong đấu tranh dân chủ và luôn dùng miệng lưỡi của mình để phân tích, khẳng định với thân nhân của các “tù nhân lương tâm” cùng hơn 2000 người tham dự “đây là những người con ưu tú, sẵn sàng hy sinh bản thân cho lợi ích đất nước, dân tộc”????? Không hiểu những kẻ như Lê Quốc Quân, Lê Quốc Quyết và những thanh niên công giáo ưu tú chỗ nào, làm gì cho dân tộc Việt Nam mà được các linh mục lôi kéo con chiên của mình tâng bốc nhiều đến thế?

Buồn cười hơn khi màn kịch này tiếp tục được tiếp diễn vào lúc 19h ngày 22/12/2013 tại giáo xứ Song Ngọc; vào lúc 19h ngày 12/12/2013 tại giáo xứ Nghi Lộc và vào lúc 19h ngày 21/12/2013 tại giáo xứ Đồng Lam, Gp Vinh cũng đã tổ chức dâng Thánh lễ và thắp nến cầu nguyện hướng về cái gọi là “tù nhân lương tâm” đang bị giam cầm trong chốn lao tù, cách riêng hướng về luật sư Lê Quốc Quân và những thanh niên, sinh viên là con cái của Gp Vinh đã và đang bị nhà cầm quyền tìm mọi thủ đoạn để kết án bất công. Tất cả như muốn dâng lên Chúa Hài Đồng những anh chị em đang mang nặng khát vọng canh tân đất nước. Đồng thời thể hiện sự liên đới, đồng hành cùng những người đang dấn thân đấu tranh cho sự thật, công lý cũng như tỏ rõ sự lên án đối với những kẻ đang nhân danh chính quyền để chà đạp lên luật pháp, chà đạp lên đạo lý ngàn đời của cội nguồn dân tộc.

Mời bà con cùng xem các linh mục đang mị dân các con chiên của mình như thế nào?

q1


Một tên trộm cắp như Lê Quốc Quân thì liệu có đáng được cầu nguyện, phải rửa tội cho Lê Quốc Quân thì mới đúng


q2


Ánh mắt nhìn khó hiểu của các em nhỏ khi nhìn thấy những người lớn đang làm những việc trái với luân thường đạo lý. q3


 Yêu nước là thế này đấy ư? Linh mục dẫn dắt con chiên làm những điều sằng bậy, đi cổ vũ cho những hành động chống phá Nhà nước, như vậy sao gọi là kính chúa yêu nước được? Sao không khiến cho Đức Thiên Chúa trên cao tức giận được chứ?


Tại giáo xứ Nghi Lộc:


q4 q5 q6


Tại giáo xứ Đồng Lam:


q7 q8


Các cháu nhỏ với những tâm hồn trong sáng đang bị những linh mục chăn dắt làm những điều mà sau này, lúc các em lớn lên chắc các em sẽ oán hận những kẻ đã đưa mình vào chốn thị phi nhằm kinh doanh dân chủ.


 Tại giáo xứ Song Ngọc:


q9 q10Không đi lễ thì đắc tội với Thiên chúa, đi lễ thì bị các lĩnh mục mang danh là “Cha” bắt phải làm những điều trái lương tâm, luân lý của con người Việt Nam. Chúa giáng sinh và khi nhìn thấy những điều các con chiên mình đang làm, chắc chắn Chúa sẽ nổi giận với đám linh mục luôn bị tiền làm mờ mắt, làm những điều sằng bậy bị cả xã hội lên án, và trái với luân lý mà Chúa dạy.


Thiết nghĩ đã đến lúc cả xã hội cần có tiếng nói quyết liệt đối với các vị linh mục chỉ biết lợi dụng lòng tin của giáo dân để mị dân, tuyên truyền sằng bậy nhằm phục vụ cho những lợi ích cá nhân, gây ra những hậu quả nghiêm trọng và đau lòng đối với sự tồn vong của dân tộc Việt Nam anh hùng./.

Trần Ái Quốc

12 Nhận Xét :

 1. Tàn phá nền văn hóa và hủy diệt mọi tâm linh bản địa là sách lược yểm mạch hồn thiêng sông núi có tác dụng làm suy nhược lòng dân tộc, đó là chính sách muôn đời của giáo hội Gia tô thực dân La mã, thực dân Pháp, để rồi sau đó cưỡng ép, dụ dỗ rửa tội theo đạo, biến lũ cuồng tín thành nội ứng sẵn sàng nổi loạn gây chiến, phá hoại trật tự an ninh Tổ quốc tạo thế nước đục béo cò. Lịch sử Việt Nam cận đại cho thấy khi thực dân đế quốc xâm lăng thì bọn giáo gian đã là tay sai hết lòng phụng sự cho giặc - Đó là lịch sử của đám CCCC!

  Trả lờiXóa
 2. Ngày xưa, các linh mục tôn giáo đều hành động vì dân tộc. Ngày nay dường như tôn chỉ ấy đã bị lệch lạc. Tôi thấy các linh mục hình như một số cũng bị các thế lực thù địch với Việt Nam mua chuộc rồi. Nhiều linh mục còn cố tình kích động các tín đồ chống phá lại Việt Nam là khác. Đáng buồn

  Trả lờiXóa
 3. Xem lại những gì diễn ra vừa qua, tôi thấy thật đáng thương nhưng cũng đáng trách những tín đồ. Họ đã quá ngây ngô để các linh mục lợi dụng chống phá lại đất nước của chính họ; họ bị lợi dụng để các thế lực thù địch với Việt Nam sử dụng vào mục đích phản động mà không được lợi lộc gì

  Trả lờiXóa
 4. Các linh mục đã làm gì khiến Thiên Chúa tức giận ư? Qua những hình ảnh trong thời gian vừa rồi, chúng ta thấy rõ ràng là có một số linh mục đã bán rẻ danh dự để ngậm vài đồng đô la của các thế lực thù địch. Những linh mục đó đã lợi dụng các tín đồ của họ để kích động, chống phá lại Việt Nam. Đó là những hành động tiếp tay cho phản động mà k chỉ chúa mà còn khiến cả người dân Việt Nam tức giận

  Trả lờiXóa
 5. Điều đấy đủ thấy rằng các thế lực thù địch với Việt Nam luôn tìm cách chống phá Việt Nam, chúng lợi dụng mọi ngóc ngách để thực hiện âm mưu đó. Vì vậy, chúng ta phải thực sự vững vàng, k để chúng mua chuộc để tiếp tay cho chúng

  Trả lờiXóa
 6. Bây giờ thì đến các linh mục_là những người phải thực sự yêu nước, hết mình vì đất nước nhưng cũng ngậm đô la của các thế lực thù địch với Việt Nam mất rồi. Thất vọng cho những con người đó

  Trả lờiXóa
 7. Lẽ ra nhưng linh mục phải là những người yêu nước thực sự, phải là những người hết lòng vì dân tộc, vì đất nước. Chứ đâu phải những kẻ ngậm tiền của các thế lực thù địch, tiếp tay cho chúng chống phá Việt Nam cơ chứ

  Trả lờiXóa
 8. Thật sự thì vấn đề về tôn giáo ở nước ta quá phức tạp so với thời xưa! Các linh mục thời nay hay chạy đua theo thời đại, dễ lệch lạc phương hướng, tôn chỉ của mình! Điều mà các linh mục làm Thiên chúa tức giận là ngậm tiền của các thế lục thù địch, nguyện bán nước để nhận những đồng tiền bẩn thỉu đó! Cần phải nghiêm khắc trừng trị loại người này!

  Trả lờiXóa
 9. Đúng vậy! Các linh mục đang khiến thiên chúa tức giận vì hành vi bán nước của mình. Chạy theo những đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ đất nước, con người mình cho các thế lực thù địch! Lẽ ra những linh mục này phải là những người yêu nước đi đầu thì mới dẫn dắt được chúng sinh của mình, làm như vậy chỉ khiến họ khinh bỉ mình mà thôi!

  Trả lờiXóa
 10. Việc mà các linh mục đã làm để Thiên chúa của họ tức giận là sử dụng những đồng tiền bẩn thỉu mà được thế lực thù địch dùng để xúi giục họ bán rẻ đất nước của mình. Hành động của họ đã bôi nhọ thanh danh, gia đình và cuộc sống của những người liên quan tới họ.

  Trả lờiXóa
 11. Người tử tế15:43 21 tháng 7, 2015

  Theo chúa và chúa là người chứng kiến mọi thứ, vậy nên mới có việc xưng tội và nhận tội. Thậ không hiểu đức tin của cả cha sư và người dân đi đâu khi ngay dưới chân chúa mà có thể làm điều sàng bậy bạ. Ăn không nói có, xuyên tạc hòng làm thiên hạ đại loạn sao?. Nghĩ thôi cũng thấy hoài nghi rồi!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ