Nhãn

Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

Cái lũ dân làm báo – Tưởng niệm chiến tranh biên giới hay là cái cớ để kiếm tiền bất chính từ hải ngoại

Ngày chủ nhật 16/2/2014, ngày thanh bình, ngày nghỉ của mọi người dân tại Hà Nội, như thường lệ bà con sẽ đi tập thể dục và tiến hành công việc của một ngày nghỉ ngơi để ngày hôm sau bước vào một tuần làm việc mới, nhưng thật điên khùng và mất dạy khi cái lũ mang danh rân chủ đi kêu gào biểu tình hay gọi nôm na là tổ chức tưởng niệm 35 năm chiến tranh biên giới phía Bắc (17/2/1979 - 17/2/2014)bị báo chí trong nước chửi cho chúng không biết chừa, ai đời là người Việt Nam, mang trong mình dòng dõi con lạc cháu hồng mà cái lũ danlambao và rân chủ cuội lại đi làm cái việc mất dạy là tưởng niệm ngày Trung Quốc xua quân đánh chiếm biên giới phía bắc Việt Nam năm 1979?

Trò bẩn của chúng không qua mắt được quần chúng nhân dân yêu nước, và hành động này bị lên án vì chà đạp lên đạo đức và nhân cách, phẩm giá con người Việt Nam, chà đạp lên truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam là yêu chuộng hòa bình, hay nói cách khác đây là hành động kiếm tiền vô liêm sĩ của bè lũ rân chủ mang cái mác yêu nước. Thật đáng xấu hổ khi lại đi tưởng niệm ngày bè lũ xâm lược Trung Quốc xua quân sang xâm chiếm Việt Nam với mưu đồ “Dạy cho Việt Nam một bài học” trong khi quân chủ lực Việt Nam đang ở chiến trường Campuchia thực hiện nhiệm vụ quốc tế diệt trừ đội quân diệt chủng của Polpot. Hành động đốn mạt này của Trung Quốc bị quốc tế lên án, và bây giờ khi quá khứ đã lùi xa hàng chục năm, các thế lực rân chủ lại nổi điên lên để làm những trò bỉ ổi nhằm kiếm lợi bất chính trên xương máu của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì Tổ quốc Việt Nam thân yêu.


Mời bà con cùng chiêm ngưỡng những trò lố của lũ dân làm báo và giới rân chủ Việt Nam


tdlbao.jpggg


Ơ cái đệch, chốn linh thiêng thế này mà chúng dám bày ra những trò lố vớ vẩn thế ư?


tdlbao.jpg`1


Tưởng niệm hay là quấy phá đây hỡi các nhà rân chủ


tdlbao bhq 5Haha, quay phim chụp ảnh mỏi tay - về nhà có tiền tha hồ tiêu xài


Thật ngán ngẩm với những trò lố của giới rân chủ Việt, không biết đến bao giờ những kẻ lầm đường lạc lối này mới có thể quay trở lại với kiếp làm người đây? Thật đáng buồn, cũng một kiếp người mà thế này đấy!


Trần Ái Quốc


2 Nhận Xét :

  1. Sáng nào cũng có các cụ già, các cô bác lên bờ Hồ tập thể dục. Bọn đần làm báo này còn vu được cái hình ảnh là Nhà nước thuê các cụ, các cô bác đó lên hồ Gươm tập thể dục để phá chúng. Nực cười với những lời lẽ của bọn phản động

    Trả lờiXóa
  2. Đần làm báo mày, nhìn cái tên là đủ biết chúng nó đần độn thế nào rồi. Chúng n còn k phân biệt được cái điều hiển nhiên rằng trên bờ Hồ hôm nào mà chẳng có các cụ già, các cô bác lên đấy tập thể dục với đi bộ. Lại đi gán ghép là cán bộ này cán bộ nọ. Nực cười

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ