Nhãn

Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Cần chữa bệnh cho lũ tâm thần chính trị Pháp luân công

Như tin các báo đã đưa, vào lúc 09h30 sáng ngày 14/01/2014, một nhóm 5 thanh niên trong bộ đồng phục vàng của nhóm Pháp Luân Công mất dạy đã bất ngờ kéo đến căng biểu ngữ ngay trước khu vực quảng trường Ba Đình. Âm mưu của chúng điên khùng và thể hiện những hành vi của những kẻ tâm thần chính trị bị thần kinh nặng khi chúng chỉ có vài  mống, vác búa và biểu ngữ đòi đập phá Lăng lãnh tụ Hồ Chí Minh. Mục đích của chúng chỉ là tiếng vang vì chúng thừa biết với sức lực và đầu óc đầy rẫy hận thù cũng như căn bệnh ngày càng nặng của chúng thì dù có sự hỗ trợ của bè lũ dân chủ hải ngoại chúng cũng đếch thực hiện nổi hành vi của mình. Những khẩu hiệu chúng mang đi cho thấy bản chất hiếu chiến và sự phi lý: "Chân tướng Pháp Luân Công là tử huyệt của ma giáo cộng sản" ..

PLC.jpg1Những hình ảnh mất dạy của cái lũ đội lốt Pháp luân công, cần đem đi chữa bệnh ngay lập tức

Được thể cái lũ danlambao lu loa lên cho rằng "5 đệ tử Đại Pháp trong "Pháp Luân Đại Pháp - Thập Tam Chân Truyền Đệ Tử" tử chiến trước lăng Hồ Chí Minh.

Gồm:

1. Nguyễn Tăng Lượng

2. Nguyễn Văn Kiệm

3. Vũ Hồng Tố

4. Nguyễn Doãn Kiên

5. Nguyễn Xuân Trường".
Trong năm thằng thần kinh của Pháp luân công trên đối tượng hoạt động cầm đầu và tích cực nhất là Nguyễn Doãn Kiên, những hành động phi pháp và mất dạy của Kiên và đồng bọn đã bị cơ quan công an Việt Nam tóm gọn và ngăn chặn kịp thời.

Tiếp đó trên Danlambao đăng tin về bức thư cho rằng nhóm pháp luân công kêu gọi hòa bình, không vì mục đích chính trị, Tuy nhiên hòa bình hay côn đồ, hoạt động vì chính trị hay không thì bà con đọc qua bức thư của lũ mất dạy này sẽ rõ:

"Chúng tôi gửi thư này hy vọng các vị có lòng hảo tâm lên tiếng giúp đỡ để họ sớm được tại ngoại. Việc họ giăng băng rôn là do công an trên khắp đất nước Việt Nam đã ra tay đàn áp những học viên Pháp Luân Công tu luyện chân chính và hiền hòa.

Công an nhiều nơi cấm người dân tu luyện và hù dọa họ bằng mọi cách, khi học viên Pháp Luân Công đi phát những tờ rơi chân tướng vạch trần tội ác của đảng cộng sản Trung Quốc đàn áp, bức hại, mổ cấp nội tạng của những người tu luyện Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Họ kêu gọi lương tâm con người thức tỉnh giúp đỡ để ngăn chặng cuộc bức hại này.

 Tất cả những việc họ làm là ước mong một thế giới hòa bình và sự tôn trọng tín ngưỡng của người dân. Nhưng tiếc thay công an Việt Nam ở nhiều nơi đã bắt bớ vô cớ, tra tấn dã man đồng thời tước đoạt tài sản mà không có bất cứ một lệnh nghiêm cấm hay bắt giữ nào nào trong tay. Thêm vào đó, công an Việt Nam lại bức hại họ về vấn đề chổ ở, một số người tham gia phát tờ rơi thường bị công an khu vực đó đe dọa chủ nhà trọ đuổi khỏi chỗ, khiến cho họ phải gặp những cảnh rất khổ sở, thiếu thốn… trong khi họ chỉ muốn làm người tốt, trân trọng mạng sống của con người.

 Với rất nhiều lý do nên những người tu luyện hiền hòa, không tấc sắt trong tay đã giăng lên những băng rôn vào sáng 14/01/2014 tại quảng trường Ba Đình. Họ không phải làm chính trị, họ chỉ đang nói lên sự việc có thật".

 Trò cười mới của cái lũ mất dạy Pháp luân công chưa dừng lại ở những hành động ngu si của chúng mà còn hoạt động một cách hung hăng, quyết liệt hơn, đặc biệt mới đây chúng tung lên cái trang mất dạy Danlambao (daolambuom) bức tối hậu thư gửi Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Trong “tối hậu thư” nhóm Pháp luân công  cho rằng nhóm “thấu hiểu mệnh trời” và kêu gọi thậm chí yêu cầu các đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam thoái Đảng? Đáng chú ý là giọng văn của bức “tối hậu thư” này nghe sặc mùi mê tín dị đoan khiến người đọc buồn cười vãi cả thốn ra.

Ở đâu ra giữa thời đại bình đẳng, con người hướng tới sự hoàn thiện, các hiện tượng tự nhiên đã được chứng minh không có nguồn gốc từ thần thánh mà cái lũ pháp luân công lại đi tuyên truyền những luận điệu mê tín di đoan như “đại họa sẽ lâm đầu”, “thần phật đại nộ giáng họa trừng phạt” , “xích long đã bị trảm, người sao có thể đấu lại thần”… Xời ơi, nghe chúng hù xong mà rụng cả tim, đau cả bụng trước giọng điệu của cái lũ thần kinh này. Chúng còn điên khùng đến mức tuyên truyền Đảng Cộng sản Việt Nam nên giao quyền lực cho chúng, đến đây thì câm mồm nhé mấy thằng điên Pháp luân công, chúng mày không hoạt động vì mục đích chính trị và đòi giành quyền lãnh đạo đất nước, đòi Đảng cộng sản giao quyền cho chúng mày, điên quá. Chúng mày nên tỉnh ngộ đi hỡi cái lũ Pháp luân công điên khùng và phi nhân tính./.

Trần Ái Quốc

 

 

3 Nhận Xét :

 1. nhóm người này giả mạo học viên pháp luân công

  Trả lờiXóa
 2. Các bạn thân mến! Những người này không phải là học viên Pháp Luân Công. Đã là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp chân chính thì tuyệt đối nghiêm khắc chiểu theo giáo huấn của người sáng lập. Đây là môn khí công Phật Gia tu luyện theo ba chữ Chân - Thiện - Nhẫn mang lại lợi ích to lớn về sức khỏe cũng như sự thăng hoa về tinh thần và đạo đức. Người tập môn này cố gắng để trở thành một người tốt. Giáo huấn của người sáng lập - Ông Lý Hồng Chí có nêu rõ tại Phụ lục IV trong sách ĐẠI VIÊN MÃN PHÁP như sau:
  " Phụ lục IV: Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cần biết
  1. Pháp Luân Đại Pháp là công pháp của tu luyện Phật gia; không ai được phép mượn danh nghĩa tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để tiến hành tuyên truyền tôn giáo khác.

  2. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì phải nghiêm khắc tuân thủ pháp luật quốc gia của mình; hễ ai có hành vi vi phạm chính sách pháp luật quốc gia, thì đều là điều không được dung nạp trong công đức của Pháp Luân Đại Pháp. [Hành vi] vi phạm cũng như hết thảy những hậu quả đều là do đương sự tự chịu trách nhiệm.

  3. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì đều cần tích cực duy hộ đoàn kết [trong] giới tu luyện, cộng đồng gắng sức vì sự nghiệp phát triển truyền thống văn hoá của nhân loại.

  4. Các học viên, phụ trách viên, cùng các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, trừ phi được phê chuẩn của người khai sáng, chưởng môn, hoặc bộ phận hữu quan, thì không được coi bệnh cho người; càng không được tự [đi] coi bệnh thu phí nhận quà.

  5. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện."

  Các bạn có thể tham khảo sách theo link sau: http://vi.falundafa.org/book/dymf_html/index.html

  Nhóm người này là mạo danh Pháp Luân Công, họ thuộc nhóm Phạm Xuân Giao đã gây nên nhiều hiểu biết sai lầm của công chúng đối với Pháp Luân Đại Pháp tại Việt Nam.
  Pháp Luân Đại Pháp Học Hội đã thông báo về nhóm này. Mời các bạn tham khảo link sau:
  http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html
  Mong các bạn hiểu rõ.

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luân công có tâm thần hay không thì mình không biết, nhưng những kẻ gần đây dùng danh nghĩa pháp luân công để gây rối, treo băng zôn trước lăng Bác, lật đổ tượng đài Lê-nin... thì đúng là những kẻ tâm thần chính hiệu, chúng có lối suy nghĩ nông cạn đến nỗi lời chúng nói đến đứa trẻ lớp một cũng "bật" lại được.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ