Nhãn

Thứ Tư, 19 tháng 2, 2014

Cần lên án những hành động “xúi người già ăn cứt trâu” của giới rận chủ

 Danlambao (daolambuoms) tiếp tục có những bài viết và hành động không chỉ xúi trẻ con ăn cứt gà mà còn xúi người già ăn cứt trâu, điển hình mới đây nhất và việc danlambao và một số tổ chức như Việt Tân tài trợ cho mẹ của tù nhân Đỗ Thị Minh Hạnh là bà Trần Thị Ngọc Minh từ một người mẹ tần tảo, chỉ biết lo cho cuộc sống gia đình bỗng vụt sáng, trở thành một nhà đấu tranh cho dân chủ, biến thành chí phèo thời đại, cùng lũ rân chủ đi khắp nơi, gặp những cá nhân và tổ chức ba láp núp bóng quốc tế để hoạt động can thiệp chính trị nội bộ Việt Nam nhằm yêu cầu can thiệp trả tự do cho Đỗ THị Minh Hạnh. Daolambuoms tiếp tục những luận điệu tuyên truyền oai hùng nào là Điếu Cày tuyệt thực trong tù phản đối chính quyền, nào là Lê Quốc Quân tuyệt thực thể hiện tinh thần dân chủ, thì tiếp diễn với một kẻ được tôn làm thánh nữ của làng rân chủ, Đỗ Thị Minh Hạnh ở trong tù được coi là tiếp tục đấu tranh chống lại chế độ lao tù khắc nghiệp, nhiều lần đứng lên đòi hỏi quyền lợi và nhân phẩm cho người tù. Điều này đã khiến lực lượng công an cai tù cộng sản thường xuyên đánh đập và hành hạ Hạnh.Có thể nói cũng giống như những lần trước khi giọng điệu của lũ rân chủ lu loa nào là “công an bóp vú Phương Uyên” nào là đánh đập thằng con mất dạy của dòng họ Cù – Cù Huy Hà Vũ,…trong khi không có bất cứ bằng chứng nào và khi các phóng viên chân chính đi tác nghiệp thì đưa ra những hình ảnh về Cù Huy Hà Vũ béo mẫm ở trong trại, hay chẳng có ai bóp vú Phương Uyên mà Phương Uyên tự nguyện mang vốn tự có ra cho cả giới dân chủ và những tên dân chủ dâm loạn như Chênh, Vinh hít hơi, rồi tuyên truyền vu cáo này nọ. Hành động xúi trẻ con ăn cứt gà của giới rân chủ đã bị cả xã hội lên án, nguyền rủa. Bây giờ chúng lại vu cáo Hạnh bị chính quyền đánh đập, đúng là chẳng có chiêu trò gì mới, nghĩ mà chán nản quá.


Danlambao (daolambuoms) tiếp tục ca ngợi tinh thần của Hạnh không khác nào những anh hùng của Việt Nam thời chống giặc ngoại xâm nào là “bạo lực không làm thay đổi lý tưởng của cô gái 28 tuổi, nhà cầm quyền CS đã dùng thủ đoạn cô lập Hạnh bằng cách chuyển cô đến một trại giam tại Thanh Oai, Hà Nội – nơi cách xa gia đình hàng ngàn cây số; nào là sau 5 năm với nhiều lần bị công an trả thù, đánh đập, tai trái của Đỗ Thị Minh Hạnh đã gần như bị điếc, khắp cơ thể bị lở loét với chứng đau đầu liên tục. Nghiêm trọng nhất, một bên ngực cô bị teo lại và có dấu hiệu bệnh ung thư. Công an trại giam tiếp tục hành hạ cô bằng cách không cho đi khám bệnh và chữa trị kịp thời. Có thể nói đây là lời vu cáo trắng trợn nhất của giới rân chủ, trong khi phóng viên đi tác nghiệp về cung cấp thông tin cho thấy Hạnh ngày càng béo, đẹp, sức khỏe ổn định, chỉ là đang hối tiếc những lỗi lầm của mình đã gây ra dẫn đến những tháng ngày phải trả giá trong song sắt.

DoThiMinhHanh-trong-tu-danlambao

Hình ảnh mới nhất của Đỗ Thị Minh Hạnh trong tù


Danlambao cũng làm rùm beng lên sự kiện bà Trần Thị Ngọc Minh đã âm thầm rời khởi Việt Nam, một mình lặn lội đi khắp nơi kêu cứu cho con. Thực ra sự việc này đâu có âm thầm, trước khi đưa bà Minh đi nước ngoài daolambuoms và các trang mạng trái chiều đã có những cuộc tuyên truyền rầm rộ, ai mà chẳng biết. Tuy nhiên điều đáng nói là hành động “xúi người già ăn cứt trâu” của cái lũ rân chủ này thật mất dạy hết chỗ nói, cách dùng người của chúng cũng thật lợi hại khi lợi dụng những người hiền lành, thiếu tiền, nhẹ dạ và hơn nữa là thương con để phục vụ cho mục đích chính trị của chúng, thật đáng lên án và nguyền rủa.


 eaf91-2


Bà Minh -mẹ của Hạnh là nạn nhân của hành vi "xúi người già ăn cứt trâu" của giới rân chủ


Cái tổ chức Freedom Now và thằng trẻ con Tom Lantos chẳng hiểu cái khỉ gió gì và cũng chẳng có vai trò quốc tế gì cũng dùng danh nghĩa của mình để cố súy cho những hành động xúi người già ăn cứt trâu của giới rân chủ bằng cách tổ chức ra cái gọi là chiến dịch viết thư cho Đỗ Thị Minh Hạnh để gửi trực tiếp vào trong tù.


Trong những bức thư được Daolambuoms tuyên truyền trên mạng có bức được cho là của giám đốc Ân xá Quốc Tế Ba Lan gửi Đỗ Thị Minh Hạnh có đoạn viết:

 Đỗ Thi Minh Hạnh mến,


 Xin hãy vững mạnh. Tôi hy vọng chị sớm được tự do. 


 Ân Xá Quốc Tế có trình giải cho tôi thông tin về hiện trạng của chị và tôi hy vọng không lâu nữa chị sẽ nhớ lại những ngày đã trải qua trong ngục tù như một ác mộng mà thôi.


Những việc chị làm lẽ ra không bao giờ đẩy chị vào tù. Tôi chúc chị những điều tốt đẹp nhất. Tôi cũng muốn chị biết rằng rất nhiều người trên thế giới biết tới sự việc của chị và sẽ không bao giờ rời xa chị. Tôi rất ngưỡng mộ lòng quả cảm của chị. Tất cả những gì xảy ra với chị trong lúc này không thể tước đi phẩm giá làm người của chị. 


Trân mến, 


 Ặc ặc, không biết sắp tới cái tổ chức này làm được cái khỉ gì, chúng ta hãy chờ xem, còn đối với những kẻ cam tâm bán rẻ danh dự, nhân phẩm mình làm tay sai cho lũ súc vật rân chủ thì sẽ tiếp tục phải trả giá cho những hành động ngu si và đần độn chúng. Ngày 13/3 sắp tới, Đỗ Thị Minh Hạnh bước sang tuổi 29, đón sinh nhật lần thứ 5 trong tù hy vọng Hạnh đã đủ chín chắn và tỉnh ngộ để nhận ra bộ mặt giả nhân nghĩa của bầy súc vật rân chủ, mời độc giả cùng chờ đợi.


Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Hành động của bà Trần Thị Ngọc Minh có thể lí giải bằng việc quá thương con gái. Tuy nhiên bà Minh lại sai lầm về quan điểm cứu con gái. Lẽ ra bà ta phải khuyên can con gái, khi con gái bị bắt thì bà phải khuyên bảo con gái cố gắng phấn đấu. Nhưng không, bà ta lại mù quáng tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam. Thực sự tình thương của bà ta k thể đủ để biện minh cho hành động của bà ta

  Trả lờiXóa
 2. Lẽ ra bà Trần Thị Ngọc Minh phải biết rằng chính hành động bênh vực con gái một cách sai lầm như thế này là cơ hội để các thế lực thù địch chống phá, xuyên tạc bôi nhọ hình ảnh Việt Nam chứ. Hay bà ta coi tiền hơn tất cả nên cố tình phục vụ chúng để chúng trả tiền?

  Trả lờiXóa
 3. Lên án thì cứ lên án, quan trọng là bà ta có bớt mặt dày và bớt mù quáng để quay lại hay không thôi. Hay bà ta lại thấy thích tiền của các thế lực thù địch bơm cho, cứ thế tiếp tay cho chúng phá hoại hình ảnh Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Xúi người già ăn cứt trâu. Câu này hay đấy :)). Kiểu này chắc bà Minh thèm tiền hơn là danh dự của bà ta vs danh dự của con gái; tôi tin rằng bà ta biết hành động của bà ta là sai trái nhưng bà ta cứ mặt dày để được ngậm tiền của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 5. Tuy có thể thông cảm với tình thương con gái nhưng cũng không thể hành động như thế. Đúng là ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại. Bà ta cứu con gái bằng cách khiến cho mọi người ghét con gái bà ta hơn vì nghĩ rằng cả nhà bà ta là phản động

  Trả lờiXóa
 6. Không biết cái câu "Xúi người già ăn cứt trâu" này lấy ở đâu ra nhưng mà nó thể hiện đúng nội dung trong tình huống này. Bà Minh đã bênh vực con gái mình thái quá. Hành động của bà có đúng là cứu con mình hay không hay là do các thế lực đứng sau hậu thuẫn, bơm cho bà để bà ra tay cứu con mình theo cách được khoán bởi các thế lực thù địch!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ