Nhãn

Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Chân tướng thằng mất dạy Nguyễn Doãn Kiên đội lốt Pháp luân Công

 Tên mất dạy Nguyễn Doãn Kiên tự xưng là Chính vương (tức tự cổ xưa là vương trên trời, nay được giáng xuống giúp Phật Chủ Lý Hồng Chí cứu độ chúng sinh???) cùng với nhóm “Ba vị Hộ pháp” đã liên tục có việc làm gây sốc, khởi đầu cho hành động mất dạy của chúng là lôi nhau ra tượng đài LêNin âm mưu kéo đổ tượng đài của Ngài, đỉnh cao của căng thẳng chính là việc Nguyễn Doãn Kiên cùng lũ áo vàng, cờ vàng mang danh PLC kéo nhau đến trước Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh trưng khẩu hiểu, vác búa tạ đòi đập phá Lăng của Người vốn là biểu tượng vững chắc của ý chí anh hùng cách mạng và chủ nghĩa cộng sản của Việt Nam, là điểm tựa tinh thần của dân tộc Việt Nam, nơi thờ cúng lãnh tụ Hồ Chí Minh, vị anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới.Chân dung thằng mất dạy Nguyễn Doãn Kiên


Trên các diễn đàn mạng đều lên án hành động của Nguyễn Doan Kiên và đồng bọn là hành vi côn đồ mang tính chất hoang tưởng của một căn bệnh tâm thần trầm trọng, đau lòng hơn, các nhóm PLC đều kiên quyết khẳng định nhóm Kiên không phải là thành viên của Pháp luân Công, không hoạt động đúng tôn chỉ của giáo phái, nghi ngờ đây là mưu đồ châm ngòi kích động hằn thù Pháp luân công với người dân và chính quyền, nguy cơ dẫn đến cuộc loại bỏ giáo phái này. Như vậy bộ mặt thật của Nguyễn Doãn Kiên đã bị bóc mẽ, y đếch phải là thành viên của Pháp luân công, tu luyện PLC mà chỉ cùng cái lũ mạng lưới Blogger Việt Nam tự xưng lợi dụng Pháp luân công đang gây bức xúc trong dư luận để hoạt động chính trị, phục vụ cho mục đích chính trị, chứ chẳng có một đạo giáo nào lại có tôn chỉ và mục đích chống phá chính quyền, phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Điều gây sốc hơn ở đây là không ít người mang danh đấu tranh dân chủ trong nước lại ủng hộ hành động của nhóm PLC này, đồng tình xem đó như là “biểu tượng” phá tan sự sợ hãi trong lòng người dân Việt, ca ngợi bản lĩnh, ý chí của nhóm này như gia đình con dâm nữ Lê Thị Công Nhân, Ngô Quỳnh, …Ông Nghiêm Việt Anh, một lão tướng trong No-U còn tranh thủ “chớp” lấy cơ hội để làm “truyền thông” việc này. Nếu xem những việc làm của nhóm Nguyễn Doãn Kiên là thần kinh, hoang tưởng, thì hành động của lũ mất dạy đội lốt dân chủ là hành vi phi nhân tính, ngu si và không có thuốc chữa.


Việc chúng dám có suy nghĩ đập phá Lăng của chủ tịch Hồ Chí Minh là một việc làm phi đạo đức, kích động thù hằn dân tộc, là một việc làm trước hết vi phạm nghiêm trọng pháp luật hình sự Việt Nam. Bên cạnh đó dư luận và nhất là từ thành viên phái PLC đều dồn mọi nghi ngờ rằng đây là kế hoạch của Hán gian “để chính quyền Việt Nam tiêu diệt Pháp Luân Công dùm họ”?Bố thằng điên, chỉ vài mống thế này mà dám làm những việc tày đình, cần bắt thằng này cho vào trại tâm thần sớm


Trước khi thực hiện những hành vi đáng ghê tởm, nhóm Nguyễn Doãn Kiên đã có cuộc hội ngộ tất niên với anh em dân chủ phía Bắc, gồm toàn nhóm nòng cốt Hoàng Sa, No-U Hà Nội. Từ đó chúng ta có thể khẳng định bộ mặt thật của cái lũ đội lốt Pháp luân công kia là cái lũ rân chủ mọi rợ phi nhân tính, hoạt động của chúng vừa gây được tiếng vang cho giới rân chủ, tạo cái cớ để chúng rót tiền về, bên cạnh đó, hoạt động của chúng vừa đạt được mục tiêu là nhờ chính quyền tiêu diệt hộ các giáo phái Pháp luân công vốn không được dung dưỡng ở Trung Quốc trước đây và Việt Nam hiện nay.


Trong hoạt động khủng bố lần này nhóm của Nguyễn Doãn Kiên đã có sự móc ngoặc với NoU FC - một tổ chức nhuốm màu sắc Việt Tân, với mục tiêu lật đổ Đảng Cộng Sản, vận động mọi người đến xem và chứng kiến, tổ chức ghi hình, đưa tin họ đập phá Lăng Hồ Chí Minh - một việc làm không tưởng, mục đích gây tiếng vang là chính, cũng là phong cách thường dùng của Việt Tân lâu nay.


 Không khó để mọi người có thể nhìn ra mưu đồ chính trị của nhóm Nguyễn Doan Kiên cũng như nhóm NO-U. Họ lợi dụng những mâu thuẫn nặng nề của Pháp Luân Công và chính quyền Trung Quốc để kích động một mâu thuẫn tương tự ở Việt Nam, tạo điều kiện cho những người đang đại diện cho Việt Tân tham gia phiên điều trần tại Liên Hiệp Quốc có thêm luận điệu để lừa mị chính giới Mỹ, phương Tây và cộng đồng người Việt hải ngoại.


 Với kiểu hành động khủng bố của nhóm Nguyễn Doãn Kiên, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nghiêm bởi xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng nhất của người dân Việt nam, xúc phạm tới thần tượng của Việt Nam.


 Mặt khác, nếu quả thực nhóm Nguyễn Doãn Kiên đã mạo danh Pháp Luân Công thì các đệ tử chân chính của Pháp Luân Công có lẽ cũng đã đến lúc phải lên tiếng. Bởi với những hành động như thế này thì uy tín của Pháp Luân Công sẽ chỉ là con số không. Và việc xóa sổ Pháp luân công sẽ chỉ là vấn đề thời gian.


Trần Ái Quốc


 

5 Nhận Xét :

 1. Các bạn thân mến! Những người này không phải là học viên Pháp Luân Công. Đã là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp chân chính thì tuyệt đối nghiêm khắc chiểu theo giáo huấn của người sáng lập. Đây là môn khí công Phật Gia tu luyện theo ba chữ Chân – Thiện – Nhẫn mang lại lợi ích to lớn về sức khỏe cũng như sự thăng hoa về tinh thần và đạo đức. Người tập môn này cố gắng để trở thành một người tốt. Giáo huấn của người sáng lập – Ông Lý Hồng Chí có nêu rõ tại Phụ lục IV trong sách ĐẠI VIÊN MÃN PHÁP như sau:
  ” Phụ lục IV: Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cần biết
  1. Pháp Luân Đại Pháp là công pháp của tu luyện Phật gia; không ai được phép mượn danh nghĩa tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để tiến hành tuyên truyền tôn giáo khác.

  2. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì phải nghiêm khắc tuân thủ pháp luật quốc gia của mình; hễ ai có hành vi vi phạm chính sách pháp luật quốc gia, thì đều là điều không được dung nạp trong công đức của Pháp Luân Đại Pháp. [Hành vi] vi phạm cũng như hết thảy những hậu quả đều là do đương sự tự chịu trách nhiệm.

  3. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì đều cần tích cực duy hộ đoàn kết [trong] giới tu luyện, cộng đồng gắng sức vì sự nghiệp phát triển truyền thống văn hoá của nhân loại.

  4. Các học viên, phụ trách viên, cùng các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, trừ phi được phê chuẩn của người khai sáng, chưởng môn, hoặc bộ phận hữu quan, thì không được coi bệnh cho người; càng không được tự [đi] coi bệnh thu phí nhận quà.

  5. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện.”

  Các bạn có thể tham khảo sách theo link sau: http://vi.falundafa.org/book/dymf_html/index.html

  Nhóm người này là mạo danh Pháp Luân Công, họ thuộc nhóm Phạm Xuân Giao đã gây nên nhiều hiểu biết sai lầm của công chúng đối với Pháp Luân Đại Pháp tại Việt Nam.
  Pháp Luân Đại Pháp Học Hội đã thông báo về nhóm này. Mời các bạn tham khảo link sau:
  http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html
  Mong các bạn hiểu rõ.

  Trả lờiXóa
 2. Tiếng nói của người dân ĐBSCL
  Về vụ án của tên Nguyễn Doãn Kiên Bác Hồ đã hi sinh cả đời cho dân cho nước nếu không có Bác thì tới bây giờ người dân VN vẫn đang qoằn quại làm nô lệ cho bạn Pháp Mĩ còn biết bao chiên sĩ anh hùng cách mạng đã đỏ máu hi sinh vì tổ quốc thân yêu.Vậy mà tên này cùng đòng bọn của chúng không biết ơn bây giờ chúng nó sung sướng quá nên chúng nó trở nên hư hỏng và ngong cuồng.Chúng tôi mong nhà nước và các cấp chính quyền hãy bắp bọn chúng đem tử hình để làm gương cho những người dân khác

  Trả lờiXóa
 3. Tôi không đủ hiểu biết để đánh giá cả cái Pháp luân công là chính hay tà, nhưng mới đây những kẻ lợi dụng danh nghĩa pháp luân công để gây rối thì tôi chắc chắn rằng chúng là những kẻ cặn bã xã hội, những kẻ lừa bịp chân chính. Không có cái tôn giáo, tín ngưỡng nào lại cực đoan khuyên con người lật đổ nhà nước và nói ra những lời lẽ như thế cả.

  Trả lờiXóa
 4. Một bọn ngông cuồng, ngu si tứ chi phát triển cho nên mới tưởng rằng được bọn phản động tâng bốc là sướng, là hay nên mới càng ngông cuồng. Cần phải bắt ngay những kẻ quá khích cho thằng này lại cho sạch xã hội

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một bọn điên, một bọn mặt dày. Các nhóm Pháp Luân Công đều từ chối là có thằng này trong nhóm, vậy mà vẫn cố tình nhởn nhơ vỗ ngực ngông cuồng là PLC thế này, PLC ủng hộ phản động. Bọn phản động toàn một bọn chuyên bốc phét, hèn hạ

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ