Nhãn

Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Nực cười trước lời tâm huyết của tên ăn trộm Lê Quốc Quân trước phiên tòa phúc thẩm

 Cái trang Danlambao mất dạy lại đưa tin, sau 17 ngày tuyệt thực liên tục phản đối chế độ lao tù cộng sản, nhà rân chủ Lê Quốc Quân đã ngã gục và bất tỉnh khi phiên xử được bắt đầu khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ. Trò này vui đấy, vì bình thường đối với người khỏe mạnh chỉ cần nhịn ăn 7 ngày là ngủm củ tỏi, nhưng hình như Lê Quốc Quân là một kẻ mình đồng, da sắt nên tuyệt thực đến 17 ngày mà vẫn chưa chết, chuyện này đúng là quá lạ, là chuyện xưa nay hiếm ai có thể làm được, ngay cả điếu cày Nguyễn Văn Hải cũng phải xin thua Quân về cái khoản tuyệt thực vãi đạn  này.


index.jpgff


 Trước ngày diễn ra phiên tòa phúc thẩm, nhà rân chủ Lê Quốc Quân không biết bằng cách nào đã gửi ra ngoài một bức thư  được cho là tâm huyết với 'niềm tin tươi sáng vào tương lai của dân tộc'. Khiếp, tuyệt thực đến béo ú í trong tù mà còn tâm huyết đến thế ư? Yêu nước đến thế ư? Quân yêu là yêu tiền chứ yêu nước cái đệch gì đây. Đáng buồn cười là trong bức thư, nhà Rân chủ cuội này nhắn gửi tới lũ Danlambao (daolambuoms) vô nhân tính những dòng nóng hổi "Tôi hi vọng sẽ có được sự đột biến ở phiên tòa phúc thẩm sắp tới và rất mong có được sự ủng hộ của đồng bào. Sự ủng hộ bên ngoài có ý nghĩa quyết định đến chiến thắng của tự do và công lý tại tòa."   Và hôm nay là ngày 18/2, ngoài những kẻ bán trôn nuôi miệng, bán nước bọt kiếm tiền bất chính, những kẻ bất hảo thuộc giới rân chủ đi ủng hộ Quân, còn lại đồng bào ta vẫn bình thản tiếp tục công việc bình thường như mọi ngày, không ai đếm xỉa đến Quân cả.


Nội dung bức thư  được cho là của Quân


LQQ1


Trong bức thư của Quân có đoạn viết: “Trong tù tôi vẫn bình an và luôn có niềm tin tươi sáng vào tương lai của dân tộc. Tôi hằng nhớ mọi người và cầu nguyện cho tất cả được bình an và phát triển. Tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai đã buồn phiền hoặc khổ cực vì hành vi, lý tưởng, lời nói, việc làm của tôi và tôi cũng tha thứ cho bất cứ ai đã gây ra lỗi và đau khổ cho tôi và gia đình tôi. Dù họ có đứng trên quan điểm nào. Trông tôi giờ đâu tràn đầy niềm tin vào sự thiện, vào đức ái và lòng từ bi của con người song song với sự đấu tranh không ngừng nghỉ vào cái ác, cái xấu bằng việc khai mở sự nhận thức và thay đổi nội sinh” Trời ơi, Quân cao quý quá, đức độ của một kẻ trộm cắp mà lại trong sáng đến thế ư? Nhân cách của một kẻ làm ô nhục thanh danh và những điều chú Jesus dạy mà lại mang tầm chiến lược đến thế ư? Lê Quốc Quân tuyệt thực đến sắp chết mà lại còn có đầu óc tập trung cho lý tưởng yêu nước đến thế ư? Chỉ có thể kết luận một điều là một kẻ như Quân đang nổ, nổ hơn cả pháo hoa ngày tết và kết cục của Quân cũng là điều chúng ta không cần bàn nhiều, hãy để Tòa phán xét cho Quân một kết cục thích đáng. Cần lên án và xử lý nghiêm những kẻ hèn kém về đạo đức và nhân cách như Lê Quốc Quân./.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Bản chất của Lê Quốc Quân là đây. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Lê Quốc Quân đã chỉ đạo Phạm Thị Phương, kế toán Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, lập khống các hợp đồng môi giới thương mại, sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng khống; lập chứng từ thu, chi khống tăng chi phí cho doanh nghiệp, nhằm mục đích trốn thuế thu nhập của doanh nghiệp.

  Trả lờiXóa
 2. Một kẻ lừa đảo trốn thuế chuyên nghiệp. Tài liệu, chứng cứ do cơ quan Cảnh sát điều tra thu thập được đủ cơ sở xác định: Để làm tăng chi phí, giảm thu nhập cho công ty nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, ông Lê Quốc Quân đã chỉ đạo kế toán, thủ quỹ … nhờ một số người thân quen có bằng cấp kế toán, tài chính… để lấy thông tin của họ rồi đưa vào các hợp đồng thuê chuyên gia tư vấn với Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam, lập khống hợp đồng tư vấn môi giới thương mại, mua hóa đơn giá trị gia tăng khống hàng …

  Trả lờiXóa
 3. Lê Quốc Quân đã nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau từ nước ngoài gửi về là 13,318 tỉ đồng qua các tài khoản của công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp Việt Nam. Và Quân đã làm mọi thủ đoạn để khai khống hóa đơn chứng từ để trót lọt số tiền nói trên. Nói cách khác Quân đã tìm cách rửa tiền.

  Trả lờiXóa
 4. Quân đã phạm tôi trộm cắp mà theo như Đức Chúa nói là cấm kỵ “tham của người”. Rõ ràng Quân không chỉ tham của người mà còn lừa mị cả những kẻ cùng phe cánh với hắn. Hắn đã lợi dụng cả lòng tin của người khác đối với hắn để lừa đảo. Hắn đang coi thường cả những lời răn của Đức Chúa trời.

  Trả lờiXóa
 5. Thương thay cho những giáo dân hiền lành bị Quân lừa phỉnh, thương cho lũ dân chủ cuội trong nước chỉ được mấy đồng rớt trong khi Quân lại tiền tỉ, và thương lắm cho những linh mục già đời đọc kinh thánh nhưng vẫn chưa nhận ra được bản chất của Lê Quốc Quân. Đúng là “biết người biết mặt nhưng khó mà biết lòng”.

  Trả lờiXóa
 6. Tâm thư cái gì ở cái mặt tên phản động Lê Quốc Quân. Bức thưc 100% là nói láo, nói phét. Dù bị bắt, ở trong tù mà tâm lý vẫn cố đớp tiền của các thế lực thù địch, tiếp tay cho chúng chống phá Việt Nam. Khinh thằng phản động này

  Trả lờiXóa
 7. Đọc cái tâm thư của thằng phản động này mà phát phì cười khi nhớ đến những "tấm gương" tuyệt thực khác của những kẻ phản động giống hắn. Có kẻ thì tuyệt thực mà lại béo hơn cả trước khi tuyệt thực, có kẻ thì tuyệt thực k ăn k uống được những hơn 30 ngày. Có mà thánh. Toàn một bọn hèn hạ, bốc phét là giỏi

  Trả lờiXóa
 8. Tuấn Kiên Nguyễn15:45 27 tháng 2, 2014

  ôi chao ông Lê Quốc Quân chắc sắp luyện thành tiên rồi, chứ ông tuyệt thực tận 17 ngày mà vẫn khỏe mạnh chầu tòa cơ đấy, đúng là siêu nhân. Mà khoan, đừng có mà giành chức siêu nhân với Nguyên Lân Thắng đấy nhé, không được đâu! Nói chung, đối với một tên kẻ cắp như Quân thì còn có cái tư cách gì để mà nói chuyện nữa chứ, lại còn bày đặt viết thư gửi ra ngoài như đúng rồi, thật là nổ, nổ còn hơn cả bom B52 nữa!

  Trả lờiXóa
 9. Đã ăn trộm thì làm gì có tâm với chả thư. Toàn bịa đặt, vừa ăn cắp vừa la làng. Vẻ bề ngoài là mác của một Luật sư chính hiệu, nhưng đội lốt bên trong là một con quỷ út máu khao khát có tiền! Một con người thủ đoạn nham hiểm! Người như hắn mà viết tâm thư thì ai mà đọc được?

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ