Nhãn

Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014

Ôi Đoan Trang –em sẽ là cái tên hot trong làng phản chủ

 Sau một loạt lũ ngu tay sai được phong nào là thánh nữ, hổ nữ, thần kinh nữ mới đây cũng một liệt nữ nữa của làng rân chủ được phong thánh, đó chính là Đoan Trang, cái tên rất hot, một con dâm nữ bẩn tính, ti tiện và vô liêm sĩ" vãi cả thốn".


 


Chân dung Người đi buôn gió - Đoan Trang


Không ai lạ gì bộ mặt thật của Đoan Trang khi ả là một trong những người khởi xướng và hoạt động tích cực cho cái gọi là "Tuyên bố 258". Tuy nhiên, cái tuyên bố không đầu đuôi, không căn cứ, kém cỏi về lý luận và hơn nữa là vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại với luân thường, đạo lý đã bị nhân dân trong và ngoài nước phỉ nhổ vào bộ mặt ả và cái lũ mạng lưới Blogger Việt Nam tự xưng. Cũng như vấp phải sự kháng cự quá ư mãnh liệt của cộng đồng mạng Việt Nam với phong trào phản bác tuyên bố 258. Bất lực nhìn đứa con tinh thần của mình bị đạp tơi tả, bị cho uống nước đến chết đuối phình cả ruột, cô ả đã từng viết bài bịa đặt, vu cáo Lời kêu gọi ký tên bản phản bác Tuyên bố 258 là “cổ vũ bạo lực, bắn giết, “đập chết”, nghe… hung hãn và khát máu lắm!”


DoanTrang-Dream-258-danlambaoĐoan Trang và cái giấc mơ thần kinh đã bị tiêu hủy


Tiếp đó,cô ả  trực tiếp gửi thư riêng cho 2 thành viên tích cực của phong trào phản bác Tuyên bố 258 là Hương Lan Lê, Võ Khánh Linh với lời lẽ hằn học, chửi rủa vô liêm sỉ, mất dạy thôi rồi, bà con có thể vào đây để đọc những lời thóa mạ của Đoan Trang http://vokhanhlinh98.blogspot.com/2013/11/oi-dong-ve-tin-nhan-cua-co-oan-trang.html


 Khi cô ả làm admin trang Nhật ký bán nước, cô ả rất tự hào khi được đồng bọn khen “ác” có “bài bản” mà không hiểu được rằng lời khen đó có tính hai mặt. Có vẻ như cô ta tận dụng mọi cơ hội để được “trả thù” những người phản bác “phong trào dân chủ” của cô ta, không thèm quan tâm đến công sức, lý tưởng, vỏ bọc “dân chủ” mà đồng bọn đã cất công tô vẽ. Cô ta chẳng ngại phơi bày bản chất thật của mình, không thèm đếm xỉa đến thái độ của đồng bọn – nguyên nhân dẫn đến chính những kẻ từng đồng hành, chứa chấp cô ta phanh phui, phơi bày toàn bộ hành động phi dân chủ của cô ta lên cho cả bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng! Đúng là ác giả ác báo.


 


Trông bộ mặt ti tiện của Đoan Trang và cái lũ rân chủ phản phúc


Không chỉ đối với những người trái chiều, đối với hầu hết đồng bọn của cô ả cũng được cô ả đối xử một cách cuồng nhiệt với sự độc tài, phi dân chủ quyết liệt, dữ dằn hơn gấp nhiều lần với tư tưởng không xem trọng bất kỳ ai, tìm mọi cách hạ bệ đồng bọn, trong cách đối xử với đồng bọ, cô ả sử dụng và chửi rủa bất cứ ai, trở mặt với bất cứ ai như việc cô ả thóa mạ dâm nữ Bùi Hằng, Thúy Nga là loại “xôi thịt”, là phương tiện lợi dụng vào những việc cần “to mồm”, chê Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thanh Hiếu Người Buôn gió thuộc hàng “thô thiển”, không xứng được quảng bá “đại diện cho phong trào dân chủ”… Ngay cả Trần Huỳnh Duy Thức đang được đám trong và ngoài nước ca ngợi như “thủ lĩnh”, chiến lược gia tài trí hơn người để vận động quốc tế can thiệp cũng là mục tiêu Đoan Trang hạ bệ thê thảm, so sánh trình độ cấp sinh viên, không xứng tầm rân chủ như cô ả. Cô ả còn ỉm bài của các đồng nghiệp trong nước như Bùi Thanh Hiếu Người Buôn Gió, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Hữu Vinh.., không cho đăng bài trên các trang như danlambao (daolambuom) của cái lũ mất dạy chuyên xuyên tạc, bịa đặt tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam.


 Đoan Trang ngày càng thể hiện bản chất hiếu chiến phi dân chủ của mình ngày một quyết liệt, trước thềm phiên báo cáo UPR của Việt Nam, có một nhóm ô hợp mang tên “Phái đoàn vận động nhân quyền cho Việt Nam” cô ả Đoan Trang là một thành viên hoạt động tích cực. Tất nhiên, không cần nói thì ai cũng biết, Đoan Trang và cái lũ mất dạy đã được Việt Tân tài trợ và cũng chẳng có mục đích cao đẹp đếch gì vì khi đấu tranh cho mục tiêu rân chủ cũng đồng nghĩa với việc lợi dụng việc chung để phục vụ cho cách mục đích ăn chơi cá nhân của bản thân cô ả.


Chẳng hiểu con đĩ Đoan Trang này cảm thấy ngứa chỗ nào mà ả quay ngoắt lại phê phán, bôi nhọ tổ tiên, dòng họ, dân tộc nơi sinh ra mình. Đoan Trang từng viết “Chị thấy xót xa cho thế hệ bố mẹ của chúng ta - những người sống trải qua bao năm tháng chiến tranh bom đạn, rồi tới thời bao cấp đói khổ, và trên tất cả, cứ sống mãi trong một xã hội người với người đối xử với nhau hung hãn như chó sói”. Trong khi cả thế giới đang công nhận xã hội Việt Nam ngày càng bình đẳng, hòa bình, tiến bộ và phát triển, những kẻ như Đoan Trang được ví là những kẻ “ăn cháo đá bát, mất dạy mang tầm chiến lược” khi dám bôi nhọ, giày xéo lên tổ tông, họ hàng mình. Đối với cả chế độ cộng sản, cả những người thân cận, cả bố mẹ của cô ả trong mắt cô ả cũng chẳng là cái khỉ gió gì, thế thì cô ả đang đấu tranh cho ai, đấu tranh cho  cái gì, vì mục đích gì chắc chắn chả có ai thèm thắc mắc, vì chẳng có lý tưởng, chẳng có quê hương thì khác đéo gì Huỳnh Ngọc Chênh đang mò mẫm trong đêm tối tìm lý tưởng hơn 40 năm qua, mới lóe sáng lên cái đảng ba láp của Lê Hiếu Đằng, chưa kịp soạn cương lĩnh thì Đằng đã chết thẳng cẳng, để lại sự nuối tiếc và tiếp tục mò mẫm tìm một cái đảng ba láp nào đó để vùi thây, chôn cất Chênh khi hắn ngủm củ tỏi???


Ái tôi tự hỏi, những kẻ như Đoan Trang và bè lũ rân chủ rồi sẽ đi đâu, về đâu khi mà chúng thể hiện tầm tư duy quá kém cỏi, nhân cách quá tầm thường, đạo đức xuống cấp quá trầm trọng và hơn nữa chúng sống không có tình người, có có được những cốt cách của một con người tầm thường nhất thế nên mới nói:


Ngẫm nghĩ chết cười với rận ta


Toàn lũ ba hoa miệng ngậm cờ


Đầu óc ngu si hơn óc chó


Tâm hồn mê muội chẳng đường ra,


Đường đi mò mẫm trong u ám


Mây mù che khuất nẻo tương lai


xác nhận nguThay mặt nhân dân Việt Nam yêu chuộng hòa bình tặng lũ rân chủ


Thật buồn lắm thay, chán lắm thay, tầm thường lắm thay./.


Trần Ái Quốc


 

6 Nhận Xét :

 1. Một kẻ não ngắn và chỉ biết mở mồm ra để cắn như Đoan Trang thì sự nổi của em là nổi tai tiếng chứ không phải nổi tiếng. Vì khi nhắc đến em, người ta nhìn thấy một người phụ nữ mang tất cả những cái xấu trên người, hình dáng đến nhân cách. Và hình ảnh ấy có khi còn ám ảnh làm nhiều đêm mất ngủ cũng có khi.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày nay, có người dân Việt Nam nào là k biết cái bộ mặt phản động chuyên xuyên tạc của những kẻ như Đoan Trang, Điếu Cày,... Mọi bài viết ca ngợi chúng đều do chúng tự viết hoặc chúng viết cho nhau. Một bọn mặt dày k biết nhục, bợ đít các thế lực thù địch chống phá Việt Nam mà còn ngông cuồng

  Trả lờiXóa
 3. Cái tuyên bố 258 là toàn những yêu sách vô lý của bọn phản động do các thế lực thù địch với Việt Nam đứng sau giật dây. Đoan Trang là một trong những con rối hèn hạ tự bán rẻ danh dự của ả để được ngậm vài đồng tiền đô la hèn hạ. Nguyền rủa những kẻ mạo danh dân chủ để chống phá cuộc sống yên bình của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Kết cục này cũng là kết cục tất yếu mà thôi. Chúng đến với nhau với mục đích chính là tiền thì cuối cùng kết thúc cũng vì tiền mà thôi. Thế người ta mới nói là tiền bạc mà. Bản thân tôi chỉ muốn bọn phản động chết hết đi thôi

  Trả lờiXóa
 5. Không thể nào chấp nhận được những con người như thế này trong xã hội của chúng ta một xã hội đang ngày càng văn minh tiến bộ thì lại có những kẻ lười làm lười lao động chân chính chỉ biết đi làm những việc hại nước hại dân để kiếm tiến bẩn thỉu những con sâu bọ của xã hội ta. Thế nên hãy loại bỏ thanh lọc những kẻ như thế này ra khỏi xã hội của chúng ta để xã hội ngày càng văn minh hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng chưa chắc Đoan Trang đã phản chủ, tôi nghĩ với loại hèn hạ và hoang tưởng này thì chắc là bị thế lực thù địch với Việt Nam cho rớt. Đến bọn đấy còn k chịu nổi thì tôi biết Đoan Trang là hạng người thế nào rồi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ