Nhãn

Chủ Nhật, 2 tháng 2, 2014

Tôn vinh Ngụy Văn Thà vậy 64 anh hùng liệt sỹ trong cuộc Hải chiến Trường Sa 1983 nằm ở đâu?

Ngụy Văn Thà đáng được tôn vinh vậy 64 anh hùng liệt sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam hy sinh trong trận Hải Chiến Trường Sa ngày 14/3/1988 không đánh được tôn vinh sao hỡi các nhà rân chủ?

Trong bài viết 40 năm Hoàng Sa, Nỗi hận ngàn đời của tên cóc ghẻ rận chủ Lê Thiên (danlambao) đã tôn hình ảnh Ngụy Văn Thà lên làm anh hùng dân tộc còn phủ nhận tất cả công lao của chế độ Cộng sản Bắc Việt trong công cuộc chiến chinh bảo vệ bình yên biển đảo Việt Nam. Có thể nói, mặc dù chế độ Việt Nam cộng hòa hèn hạ và đốn mạt, mặc dù Ngụy Văn Thà phục vụ dưới trướng quân lực Việt Nam cộng hòa, nhưng hành động chống trả lại quân xâm lược Trung Quốc trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền năm 1974 (theo hiệp định geneva là vùng quản lý của chế độ Việt Nam Cộng hòa tính từ vĩ tuyến 17 trở vào trong) và hy sinh (theo cách gọi của Lê Thiên) cũng đáng được ghi nhận, nhưng việc danlambao vinh danh Ngụy Văn Thà vậy tại sao lịch sử rõ ràng thế mà chúng không biết hay cố tình không biết hay ngu quá không nhận thức nổi sự hy sinh anh dũng của 64 anh hùng liệt sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền năm 1988?


 Thà


Trung tá Hải quân QLVNCH –Ngụy Văn Thà, Thuyền trưởng Hạm Nhựt Tảo trong cuộc chiến chống Trung Quốc vào năm 1974


Chính quyền địa phương đã ghi nhận công lao và tuyên dương Ngụy Văn Thà, tuy nhiên đối với Lê Thiên, cần phải nâng tầm Ngụy Văn Thà lên ngang hàng anh hùng dân tộc mới thỏa lòng bọn rận chủ, Thiết nghĩ, người chết đã chết, nếu có lương tâm xin hãy để người chết được yên. Chỉ một Ngụy Văn Thà không thể làm nên lịch sử, và làm sao so sánh được cuộc chiến với đầy đủ vũ khí, với một cuộc chống chọi sự xâm lăng bảo vệ chủ quyền biển đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam với 64 chiến sỹ không có súng đạn, làm nhiệm vụ xây dựng đảo chủ quyền của Việt Nam? Sự hy sinh anh dũng của 64 người chẳng nhẽ không bằng 1 người mà do lỗi đớn hèn và bạc nhược của cái chế độ mà người đó tôn thờ đã mang lại sự thất bại và cái chết cho người đó. Tác giả xin trích dẫn danh sách 64 anh hùng liệt sỹ hi sinh trong cuộc Hải chiến Trường Sa ngày 14/3/1988 để lũ rận chủ suy ngẫm và học cách làm người cho phù hợp.

ts6 Ts3 TS2 trường sa1TS6 TS4 TS2 TS3Sự hy sinh này rận chủ đui hay sao mà không nhìn thấy?


Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Đúng thế, những chiến sĩ trong cuộc hải chiến Trường Sa mới là những người anh hùng, những người cần được vinh danh, họ đã ngã xuống, và đảo Trường Sa vẫn còn đó, họ đã giữ được chủ quyền của tổ quốc, còn lính Việt Nam cộng hòa trong hải chiến Hoàng Sa, họ đã để đất đai của tổ tiên rơi vào tay ngoại quốc, đó là công hay tội đây??

  Trả lờiXóa
 2. Những người con đất Việt Nam đã ngã xuống trong trận hải chiến Trường Sa cần được ghi vào sử sách, cần được vinh danh, tưởng niệm. Tội ác của Trung Quốc là không thể tha thứ được, nỗi đau này sau này chắc chắn con cháu chúng ta sẽ trả lại hết cho bọn Trung Tàu.

  Trả lờiXóa
 3. Ai ngã xuống vì tổ quốc, bảo vệ tổ quốc đều đáng quý, đều phải được ghi công. Tôi thấy Đảng và nhà nước ta đã làm rất tốt việc đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tuy những người lính hi sinh ở Hoàng Sa năm 1974 là quân linh của chính quyền tay sai, nhưng họ cũng đã hi sinh khi bảo vệ tổ quốc thì chúng ta nên xem đó là họ đã lấy công chuộc tội.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải bọn rận chủ đui mù chúng không nhìn thấy mà chúng không dám nhắc tới, chúng muốn lãng quên sự thật này, bởi chúng chỉ muốn nhắc đến sự hi sinh của 74 chiến sĩVNCH, như thế các rận mới có một cái cớ để xuyên tạc Việt Nam, mới có cái cớ để tôn vinh cái chính quyền tay sai mà chúng luôn coi là thần tượng VNCH ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Nói chung là việc tôn vinh Ngụy Văn Thà chỉ là hình thức, bài viết để bọn phản động lợi dụng xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh đất nước Việt Nam; chống phá Việt Nam. Chứ bọn phản động thì có mục đích gì khác ngoài chọc phá Việt Nam đâu

  Trả lờiXóa
 6. Những ai đã ngã xuống để bảo vệ đất nước đều là những anh hùng phải được ghi danh, Đảng và nhà nước ta phải làm tròn trách nhiệm đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.Bọn rận chủ không dám nhắc tới hy sinh của 64 chiến sĩ vì sự thật này không thể thay đổi dù có xuyên tạc nó như thế nào đi nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ