Nhãn

Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

"Đậu xanh" thằng PGS Tai Ương - Chuyện cũ rồi nhưng vẫn bực

Uyên

Chân dung Tương Lai - Phương Uyên


Thằng cha Phó Giáo sư Tương Lai hay còn gọi là Tai Ương mang danh có học hành đàng hoàng nhưng lại có những cái nhìn thiển cận và ngu ngốc, mục đích bôi nhọ nhà nước Việt Nam, bên cạnh đó vị Tương Lai vốn được coi là có ăn có học đàng hoàng đến chức Phó GS nhưng lại đi cổ súy cho cái hành động “xúi trẻ con ăn cứt gà” trong vụ án Phương Uyên.


Bổn cũ soạn lại, nói mãi cũng cảm thấy chán, chuyện này xảy ra cũng đã lâu nhưng ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái khi tình cờ đọc lại những lời mà lão Tai Ương nói về Phương Uyên, Nguyên Kha, và bức xúc hơn khi mà gã đem so sánh hai đứa trẻ con ăn cứt gà này với những anh hùng dân tộc như Võ Thị Sáu, Lý Tự Trọng những hành động trên của Tương Lai đã làm dấy lên trong nhân dân sự bất bình, bức xúc cao độ trong thời gian xảy ra vụ án rải truyền đơn do Phương Uyên và Nguyên Kha làm chủ xị.


 Đài 2


uyên1


Trung với nước, với dân mà thế này sao?


Với cương vị của mình, thật không thể hiểu nổi tại sao ông Tương Lai đồng tình với Uyên thể hiện lòng yêu nước của mình bằng việc dùng cờ ba que của chế độ cũ để chống Trung Quốc. Lại đi cổ súy cho hành động chống phá“Một cách ôn hòa” bằng việc chế tạo mìn để sử dụng vào 2 việc: (1) Để kích nổ hộp truyền đơn; (2) Để phá hoại tượng lãnh tụ tại TP HCM. Những hành động này đáng lẽ ông phải có những lời lẽ khuyên răn, hướng thiện cho Phương Uyên chứ không nên đi cổ súy cho những đứa như Phương Uyên, Nguyên Kha làm bậy như thế.


Uyên 2

Chế tạo mìn hẹn giờ để rải truyền đơn kêu gọi lật đổ chính quyền, nói xấu chế độ, xuyên tạc lịch sử dân tộc là chống Tàu?


Thật không hiểu ông học hành thế đéo nào mà đi khẳng định: “Lời của Nguyên Kha đã khẳng định thế thượng phong của công lý và chính nghĩa trước sự chà đạp lên pháp luật của những thủ đoạn vu khống, lừa mị và tàn ác nhưng hết sức vụng về và mong manh!” Công lý ở đâu khi chế tạo mìn nhằm đánh phá đất nước, công lý ở đâu khi đất nước đang thanh bình lại mang cờ ba sọc đi rải để phản đối Trung Quốc? Ông Tai Ương có mắt như  không, ngu như con heo nên mới ủng hộ hành động mất nết của Nguyên Kha trước tòa, lớn giọng vu cáo cơ quan cong quyền là tàn ác, là vụng về???


Ông vu cáo quan tòa rằng “bằng bạo lực và những công cụ quen thuộc của cường quyền nhằm khuất phục ý chí, nguyện vọng và sức phản kháng quyết liệt của tuổi trẻ, phiên tòa đáng xấu hổ ở Long An và những người giật dây cho những “rô bốt” ngồi ghế quan tòa đã không lường được bản lĩnh, trí tuệ và sức mạnh của hai sinh viên, một nữ, một nam tuổi đời còn rất trẻ. Có thể nói, đó cũng là bản lĩnh và trí tuệ của tuổi trẻ Việt Nam trong thời đại của nền văn minh mới với cuộc cách mạng thông tin mà chuẩn mực chính là sự thay đổi. Đối với những đứa mất dạy như Phương Uyên, Nguyên Kha mà ông đi so sánh với những anh hùng trẻ tuổi đã hy sinh thân mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, ông giả vờ hồ đồ hay bị những đồng tiền dơ bẩn của lũ rận chủ làm cho mù mắt???


Ông thật ngu khi nói rằngBản án dành cho Phương Uyên và Nguyên Kha chính là bản án đối với truyền thống dân tộc yêu nước chống ngoại xâm, cũng là bản án đối với khát vọng dân chủ và quyền con người đang là một đòi hỏi bức xúc của mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là của thế hệ trẻ Việt Nam, bởi chúng tôi thấy ở phiên tòa này, không có ai bị kết tội vì họ yêu nước cả.


Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Phó giáo sư tiến sĩ cái gì, lại một kẻ ngu dốt nữa đi bợ đít các thế lực thù địch với Việt Nam. Phó giáo sư gì mà lại bán rẻ danh dự, quay lưng lại với đất nước của chính ông ta. Thật đáng khinh cái con người như ông ta

  Trả lờiXóa
 2. Phương Uyên thì cũng là một cái tên khá có tiếng trong làng phản động. Mặc dù bị lợi dụng nhưng Phương Uyên lại rất tự hào về hành động phản động của bản thân. Có lẽ vì quá ảo tưởng khi được bọn phản động tung hô, bợ đít chăng

  Trả lờiXóa
 3. Lại nhìn thấy cái bộ mặt của Phương Uyên. Nhìn thấy là thấy buồn nôn. Bị phản động lôi kéo rành rành mà làm như oan ức lắm. Ém nhẹm đi mấy việc gài bom, rải truyền đơn. Nhục nhã lắm Phương Uyên ạ

  Trả lờiXóa
 4. Phương Uyên - một sinh viên chính hiệu chỉ vì đồng tiền cái lợi trước mắt mà bán rẻ niềm tự tôn của bản thân, bán rẻ đất nước. Chỉ cần vài lời xúi giục dụ dỗ mà đã thay đổi được cô nàng này thì quả thật tôi thấy trong con người này đã đánh mất niềm tin từ lâu lắm rồi nên mới tin lũ rận chủ đến như vậy, từ lời nói dến hành xử của Uyên đã chứng minh điều đó!

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu một người có ăn học có hiểu biết như thế mà vẫn mù quáng chỉ biết đến tiền như thế này được công nhận là ma lực của đồng tiền quả thật là rất lớn làm cho con người ta bất chấp tất cả không cần biết hậu quả đến đâu cứ kiếm được tiền là làm hết. Thế nên với những con người có những cái suy nghĩ như thế này thì chúng ta hãy để cho luật pháp trừng trị bọn chúng cho chúng tỉnh ngộ ra.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động như thế này thì thật sự không phải là những hành động của một vị giáo sư một người mà đáng ra phải hiểu biết được suy nghĩ được chứ phải phân biệt được đâu là đúng đâu là sai chứ. Hãy sống sao để cho người khác tôn trọng mình chứ không phải chỉ vì mấy đồng tiền để rồi đến khi nhìn lại thì chỉ nhận được sự khinh bỉ coi thường của nhân dân của xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ