Nhãn

Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

ZÂN CHỦ - LẬP LUẬN CỦA NHỮNG CON CỪU - Chán đăng bài cũ

 Sau khi dạo một vòng các blog nổi tiếng, đọc thỏa chí một hồi những chia sẽ, những sự kiện hay thì Trần Ái Quốc tôi thật xui xẻo khi vớ ngay được cái blog của Tuyenbo258.blogspot, tưởng có cái gì hay ho, vẫn những lời lảm nhảm của mấy con cừu mang mác zân chủ, đọc một lúc thấy buồn cười quá nay trích lại chia sẽ cùng độc giả.


Bà con ạ, em cũng chẳng biết thằng Trung Nghĩa là thằng nào, tự nhiên thấy nó đăng một bài viết có nguồn từ blog anhbasam đưa ra một lời chúc mừng phấn khởi nhất theo cách thể hiện của nó, nội dung là chúc mừng cho sự thành công của Tuyên bố 258 của một nhóm nhỏ các nhà dâm chủ giả hiệu.


Nguyên nhân để nó bật ra “những tiếng lầm than” là sau khi nó đọc được nội dung bài viết “Lời kêu gọi ký tên phản đối bè lũ phản động” được đăng trên trelangblogspot và được blog danluan trích đăng lại. Thực ra cái nội dung lời kêu gọi này thì tôi cũng có nghe qua, nhưng còn mải kiếm miếng cơm chiều cho vợ và thằng con trai nên đến đêm khuya Ái tôi mới có điều kiện để lên tìm hiểu. Mặc dù miếng ăn cho cả nhà là trên hết, nhưng với cương vị một công dân Việt Nam, chẳng mang danh dân chủ, dân chiếc gì nhưng tôi thấy đây là  một việc làm đúng, có ích, và tôi nghĩ chắc chắn gần 90 triệu dân Việt Nam trừ đi 100 nhà zân chủ đã ký tên vào bản tuyên bố 258 sẽ đồng thuận như Ái tôi kí tên phản đối bè lũ phản động bẩn thỉu.


Đêm khuya, bụng đói, vợ ôm con ngủ từ lâu, một mình thưởng thức những “tiếng sét ngang tai” của lũ zân chủ mà thấy tỉnh hết cả ngủ, chao ôi nó mang lại một hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ, theo đúng từ ngữ mà basam hay thằng Trung Nghĩa, cũng như các nhà zân chủ nói đại ý là “bản tuyên bố 258 như một tiếng sét thức tỉnh người dân Việt Nam”. Chính xác, nó thức tỉnh được ai Ái tôi không biết, nhưng trước hết nó đã làm Ái tôi tỉnh ngủ, vừa đọc vừa buồn cười, đúng là ngôn ngữ của một lũ cừu.


Trong bài viết có đoạn “ Chẳng ai lạ lùng gì chiêu bài ném đá dấu tay, lời kêu gọi trên dù tự nhận là một blogger thì chúng ta mặc nhiên hiểu ai là kẻ dật giây.,.. Hắn còn nói “ Hồi đáp ấy có vẻ cao tay hơn khi họ dùng chính phương tiện như chính các bạn đã làm”.


Chẳng có căn cứ nào để nói đến việc ném đá giấu tay, nếu Ái tôi mà muốn ném, có cơ hội ném thì ném thẳng vào mặt các vị chứ việc gì phải giấu, các nhà dân chủ khả ố có quyền viết blog nói lung tung chửi Đảng, chửi chế độ, thì Ái tôi đây, hay bất cứ ai khác cũng có quyền viết blog chửi thẳng vào mặt các vị. Ấy chẳng phải là tự do ngôn luận hay sao, chẳng phải là cái các vị đang cần hay sao mà lại bảo là ném đá dấu tay. Còn chuyện dật giây hay không, thưa các nhà zân chủ khả ố, chúng tôi là những người con đất Việt, chúng tôi yêu cái giống nòi này, cái mảnh đất này, nó gắn bó thân thuộc với chúng tôi, nó là máu, xương, là nước mắt của những người cha, người mẹ chúng tôi trải qua bao đau thương của những cuộc trường chinh đòi lại độc lập cho dân tộc này. Tình yêu này lớn lao như thế, mạnh mẽ như thế, đất nước này bảo vệ hơn 90 triệu con người, và cũng từng ấy con người dám đứng lên đánh bại bất cứ kẻ thù xâm lược nào dám lâm le bờ cõi. Đó là yêu nước, yêu nước thì nên biết cái gì là làm lợi hay hại cho đất nước. Chẳng cần ai phải dật giây, lòng tự trọng của những con người Việt Nam chân chính cũng cho biết là mình cần làm gì trước những lý lẽ ngu dốt của các vị.


Các nhà zân chủ cho rằng “Với một bức thư kêu gọi đầy kích động, lời lẽ thóa mạ vu khống những người khác nhưng lại mang những lập luận non kém, cho thấy các bạn cao hơn họ về lý luận và sự chững chạc về ngôn từ ngoại giao”.


Đang định đưa miếng bánh vì vào mồm, đọc đến đây Trần Ái Quốc tôi không nuốt nổi nữa, cười sặc sụa. Buồn cười thay, lời lẽ thóa mạ, vu khống là những cái thứ phọt ra từ mồm những thằng có vấn đề về thần kinh như các vị zân chủ, chứ chúng tôi, những con người tỉnh táo, nhận biết được đúng sai chúng tôi chửi khi chúng tôi có căn cứ, chửi thẳng vào mặt các vị vì đọc những thứ văn của các vị viết ra “khẳm” và “thối” kinh khủng, một thứ văn rối rắm, lời lẽ ngu muội, dốt nát. Những văn hoa mĩ miều ư? Chẳng qua là cái vỏ bọc để các vị tự tâng bốc mình với bè lũ vô văn hóa. Ngoại giao với ai? Ngoại giao với bè lũ Việt Tân hay là Đảng dân chủ Việt Nam? Các vị xứng đáng bị ăn chửi, chửi nặng, chửi thậm tệ chứ không phải chỉ là thóa mạ nhẹ nhàng đâu.


Các vị cho rằng lập luận non kém, Ái tôi chẳng phải thằng Chí Phèo để đi chửi nhau với những con cừu, những con cừu bị chăn dắt mà đòi so sánh với con người, vô lý, vô lý hết sức. Các vị chưa xứng đáng để được Ái tôi đây tiếp chuyện chứ chưa nói đến vấn đề ngoại giao này nọ.


Thằng Trung Nghĩa còn nói: “Các bạn là những blogger có tên tuổi và bề dày hoạt động như Huỳnh Ngọc Chênh được bầu làm Netizen, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Thục Vy đoạt giải thưởng nhân quyền do HRW bầu chọn”. Đọc đến đây Ái tôi lại phải cất công tìm hiểu xem cái giải Netizen là gì mà được tung hô ghê thế? Liệu có ngang bằng với Ig Nobel? Huỳnh Ngọc Chênh là ai mà được tung hô như thế?


Thật buồn cười, một vài blog và blog cá nhân của Huỳnh Ngọc Chênh khoe khoang hắn lên tận trời xanh với cái biệt tài “chém gió xuyên việt” và “nổ tận trời” nhưng càng đọc càng thấy bản chất của hắn thật đê tiện.


huynhngocchenh-RSF


Kính thưa bà con, Chênh sinh năm 1952 trình độ tú tài, cái tuổi chín chắn nhất của cuộc đời, Chênh khoe đọc nhiều sách, học giỏi Triết nhưng lập luận và đầu óc của hắn thì “stupid like cow”. Ông ta so sánh học thuyết của Marx với Hồ Chí Minh và Trần Dân Tiên, ông ta bị mấy gã dân chủ lừa bịp là Hồ Chí Minh chính là Trần Dân Tiên nên phủ nhận tư tưởng Hồ Chí Minh, tự cho mình là kẻ cao quý, không thèm vào Đảng Cộng sản Việt Nam vì thấy Đảng không hợp với lý tưởng cao đẹp của hắn. Bà con vào google gõ Tư Mã Thiên mà đọc để hiểu rõ hơn chuyện này. Đầu óc của hắn thông minh đến mức không phân biệt nổi lý thuyết nào là đúng, nên dẫn đến phủ định sạch trơn. Hắn có một tư tưởng lãnh tụ, nhưng vì bất tài nên đến cuối cùng cuộc đời chỉ có được cái giải thưởng công dân mạng do nước ngoài ban cho. Cái giải do Tổ chức phóng viên không biên giới (RSF) một tổ chức phi chính phủ thành lập tại Pháp năm 1985 với nhiệm vụ cổ súy cho tự do báo chí và tự do ngôn luận kiểu phương Tây trao tặng. Để có được cái giải thưởng danh giá này, tổ chức Việt Tân, Đảng dân chủ Việt Nam, VOA, BBC, RFA, RFI đã phải ra tay can thiệp. Hắn có vẻ rất sung sướng với cái giải “Rắm thối”- theo blog trelang, và nguyện cống hiến suốt đời vì nó. Chà chà gã này có tên tuổi và bề dày cũng như uy tín gớm, hèn gì được các nhà zân chủ tung hô tận trời.


Mời bà còn tìm hiểu thêm về JB Nguyễn Hữu Vinh, y là một con cừu chính hiệu, ngu si và đần độn hết chỗ nói. Y có những lập luận hay đến mức “cười rụng rốn”, y được một độc giả đánh giá là một “con cừu ngu si và đần độn”.


Ba-sàm


Y rêu rao quan điểm của Marx về tôn giáo, ý cho rằng “ Tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân” từ đó suy ra ý nghĩa “ tôn giáo là tệ nạn cần dẹp bỏ như thuốc phiện”, ối giời ơi, sao trên đời này lại có kẻ ngu như thế, thấy người ta đọc Triết học Marx cũng bắt chước nói này nọ cho ra vẻ có học thức, cái ngữ này làm gì biết đến “ Tư bản luận” của Marx, làm gì biết đến những tác phẩm nổi tiếng như “ Phê phán Triết học pháp quyền Hêghen” hoặc nếu có cầm trong tay thì cũng không đủ trình độ để đọc và hiểu được ý ông Marx muốn nói gì. Ông JB ạ, mà Ái tôi chẳng hiểu JB có nghĩa là gì, là “duối bì” chăng? Nói cho ông mở mang thêm chút, trong tác phẩm “Phê phán triết học pháp quyền Hêghen, Marx viết rằng “Tôn giáo là tiếng thở dài của chúng sinh bị áp bức, là trái tim của thế giới không có trái tim, cũng giống như nó là tinh thần của những trật tự không có tinh thần, tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân” nói đến đây, người có học chắc hiểu hết ý Marx muốn nói, các nhà zâm chủ nhỉ?


Tôn giáo ở Việt Nam hiện nay đang thể hiện được vai trò của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các tôn giáo đang ra sức thực hiện cuộc vận động “Kính chúa yêu nước” “Sống tốt đời đẹp đạo”, tôn giáo sẽ sống mãi với nhân dân, với đất nước này, không ai và không có thế lực nào có thể xóa bỏ được nó. Ông Vinh ơi, ông liệu mà sống cho xứng đáng là một con chiên ngoan đạo, đừng tự biến mình thành một con cừu vô tích sự.


Thêm Huỳnh Thục Vy, một nhà zâm chủ đại tài, ngôn cuồng và mơ tưởng những điều phi lý. Bà con ạ, y nói thế này đây “ Ngồi trong đồn công an nhìn ra ô cửa kính, từ đáy lòng mình em đã tưởng nhớ và tri ân bao thế hệ người vì Việt Nam này mà lãnh nhận đau khổ, tù đày, thậm chí cái chết” và y so sánh công lao của mình như Phó Đức Chính hay các anh hùng liệt sỹ khác như Lý Tự Trọng, Lê Văn Tám,…Ngôn ngữ của y thể hiện tính cách của một kẻ ngôn cuồng, ảo tưởng và có vấn đề về thần kinh. Lấy công lao phản quốc của mình để so sánh với các anh hùng liệt sỹ, tưởng tượng mình là một tên tuổi sẽ được lưu danh sử sách. Rất tiếc, tỉnh mộng đi cô bé, nếu sau này y có chết thì tên tuổi của y chỉ như một hạt cát ngoài sa mạc, hậu thế sẽ nguyền rủa sự bẩn thỉu của y đến muốn đời.


Đấy, trình độ như thế, lập luận như thế mà tự cao ngạo cho rằng mình nhất Việt Nam này, trình độ hơn hẳn, chững chạc về ngôn từ ngoại giao. Thân tặng 03 vị zân chủ khả ố câu nói của  Ái tôi mà ngẫm nghĩ “Nếu thuộc bao nhiêu sách mà sống không có tình nghĩa thì sao được gọi là hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin” ./.


     Trần Ái Quốc

34 Nhận Xét :

 1. tiểu yêu yêu10:41 18 tháng 9, 2013

  Mấy anh rận chủ cũng chỉ xoay quang mấy vấn đề liên quan đến tự do, dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, tín ngưỡng... để chống phá nhà nước thôi. Nếu nhân dân ai cũng được trang bị tư tưởng vững vàng thì còn sợ gì nữa. Tuy nhiên cần nhìn nhận rằng "không có lửa làm sao có khói", bộ máy nhà nước ta cứ vững mạnh, phục vụ lợi ích thiết thực của nhân dân, không có sai phạm thì cơ hội cho bọn rận chủ nói ra nói vào chẳng còn nữa, tự nhiên là nếu chúng xuyên tạc thì mọi người sẽ nhìn ra bộ mặt thật của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu chỉ là những con cừu thì phúc lắm cho bọn này rồi, còn sợ rằng đây chỉ là những con cừu bại não mới đáng sợ chứ.Chúng nó ngu ngốc và si mê đến nỗi là cứ mở miệng ra là phỉ báng chủ nghĩa Mác Lênin và này nọ. Trong khi cả đời chúng nó đã biết thế nào là bộ tư bản luận hay là các tư tưởng của Mác đâu mà nói như vậy. Hóa ra tất cả chỉ là chiêu bài chém gió của chúng nó để mị lừa thiên hạ. Chúng ta hãy cùng điểm qua các gương mặt khả ố của lũ rận chủ đó là Chênh, Lập, Thụy, Linh... Một lũ chỉ ăn không ngồi rồi chém gió chứ có làm gì cho thiên hạ đâu. Thùy Linh nhà thổ thì suốt ngày viết láo, Chênh, Thụy suốt ngày bịa tin về dân oan này nọ....Tóm lại là chỉ một lũ cừu tự cao tự đại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tác giả nói rất hay và rất đúng. Với những hành động vô liêm sỉ của bọn luôn lấy mác dân chủ đó thì không có người con đất Việt yêu nước nào là có thể ngồi yên và chấp nhận cho những luận điệu ngu ngốc, bẩn thỉu, dốt nát và bịa đặt của chúng cả. Và điều đó sẽ dân tới những người yêu nước thật sự để lại những bình luận để bày tỏ thái độ của mình đối vợi bọn người đó thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Hữu Vinh - là chủ trang Anh Ba Sàm đấy mọi người ah. Nếu ai đã từng đọc những bài viết của trên Anh Ba Sàm thì có thế biết được con người lật lọng, dựng chuyện như thật của Nguyễn Hữu Vinh, những thông tin trên đó Vinh luôn chơi trò " mờ" nghĩa là thông tin vừa đúng, vừa sai để đánh lừa mọi người đấy, mọi ngươi nên cận thận.

  Trả lờiXóa
 5. Những blogger có tên tuổi và bề dày hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam như Huỳnh Ngọc Chênh được bầu làm Netizen, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Thục Vy đoạt giải thưởng "Chó cắn đau nhất "do HRW trao. HRW là một trong những trung tâm bảo trở và trao giải cho những con chó săn mà Mĩ đào tạo để đi cắn xẽ những đất nước khác.

  Trả lờiXóa
 6. Theo tôi cái từ " JB " đứng trước cái tên Nguyễn Hữu Vinh không phải là " duối bì " như tác giả nói đâu. Mà theo tôi phải nói là " Dái Bự " Nguyễn Hữu Vinh mới đúng. Đây mới phản ánh được đúng bản chất con người Nguyễn Hữu Vinh, dâm thôi rồi, Nhớ lại vụ Phương Uyên mà xem, Vinh đã có hàng loạt bài khen về săc đẹp của Uyên, cố gắng khen Uyên, bảo vệ Uyên, trong khi đó NGuyên Kha, cũng bị tội như Uyên nhưng mà Vinh không mấy quan tâm. hắn chỉ quan tâm đến GÁI Thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Theo tôi cái từ ” JB ” đứng trước cái tên Nguyễn Hữu Vinh không phải là ” duối bì ” như tác giả nói đâu. Mà theo tôi phải nói là ” Dái Bự ” Nguyễn Hữu Vinh mới đúng. Đây mới phản ánh được đúng bản chất con người Nguyễn Hữu Vinh, dâm thôi rồi, Nhớ lại vụ Phương Uyên mà xem, Vinh đã có hàng loạt bài khen về săc đẹp của Uyên, cố gắng khen Uyên, bảo vệ Uyên, trong khi đó NGuyên Kha, cũng bị tội như Uyên nhưng mà Vinh không mấy quan tâm. hắn chỉ quan tâm đến GÁI Thôi!
  Thế biết biết Nguyễn Hữu Vinh - Jai Bự!

  Trả lờiXóa
 8. Cái tôr chức HRW đã trao những giả nhân quyền cho Huỳnh Ngọc Chênh, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Thục Vy thực chất là tổ chức do bọn người như chúng lập ra và được Mĩ bảo hộ mà thôi. Chúng lấy cái tên nó hơi tây tây như thế để che mắt mọi người mà thôi, chứ không ai đi trao giải thưởng cho những tên TỘI PHẠM cả.

  Trả lờiXóa
 9. Những nhà DÂM CHỦ đang ngày đêm thủ dâm chính trị và nuôi ảo tưởng một ngày nào đó lật đổ được Đảng cộng sản để lên nắm chính quyên, thỏa mãn dục vọng quyền lực chính trị của chúng. Nếu như nhà nước ta mà mất, thì nhân dân ta lại phải chịu cuộc sống nô dịch, nô lệ cho bọn DÂM CHỦ này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Huỳnh Ngọc Chênh, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Tường Thụy,... những kẻ vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, nhà yêu nước nhưng mà hành động của chúng thì trái ngược hoàn toàn.
  1. Dân chủ, tự do ngôn luận gì mà trên các blog của những con người này lại xóa, chặn người bình luận có quan điểm phản đối với quan điểm của chúng.
  2. Yêu nước gì mà đi nói xấu đất nươc, yêu nước gì mà khi có người nói xấu Bác Hồ mà không đứng lên bảo vệ Bác, phản biện lại chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Người thời đại12:17 19 tháng 9, 2013

  Nói về Huỳnh Ngọc Chênh với cái giải "rắm thối" mà hắn suốt đời theo đuổi thật không có ngôn từ nào kể xiết, cái giá phải trả cho những thằng hại nước hại dân chỉ có thể là búa rìu của dư luận và những bản án của cơ quan công quyền. Chúng mày đừng tưởng cả nước Việt NAm này không biết gì về hành động của chúng mày, con người khác con vật ở chổ người ta sống phải biết suy nghĩ, phải có lý tưởng cao đẹp, chứ không phải loại súc vật như chúng mày. Tên tuổi chúng mày sẽ bị lãng quên, cuộc sống chúng mày chỉ là loaij tay sai cho bọn súc vật phản quôc, rồi sẽ chẳng ai nhớ tới cái lũ mạt kiếp như chúng mày nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Riêng JB Nguyễn Hữu Vinh hay còn gọi tắt là "Duối bì", một con chiên ngoạn đạo nhưng không theo lý tưởng về đạo, theo đạo thì phải tôn sung đạo, kính chúa yêu nước, là để xây dựng xã hội này tốt đẹp hơn, chứ không phải cái loại cừu đần độn như mày. Ông bà ta thường nói "biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe" nhìn cái mặt của Y biểu hiện là một kẻ ngờ nghệch, dốt nát, bần tiện. NÓi chung là không có ngôn từ nào kể xiết về sự khốn nạn của y. Cái loại người như mày JB Vinh ạ, không biết đường mà hối cải thì đừng hòng sống yên ở Việt Nam này. Chúng tao, những công dân Việt NAm lương thiện, yêu nước sẽ vạch trần cái bộ mặt phản dân hại nước của mày, ném vào mặt mày những thứ mà mày xứng đáng được hưởng.

  Trả lờiXóa
 13. Thử lên những trang như Anh Ba Sàm ( do Nguyễn Hữu Vinh làm chủ trang), Dân làm báo, Xuân Mới,... chúng ta có thể thấy rằng những tin bài của chúng đưa là sai lệch với thực tế hoàn toàn, và hoàn toàn muốn nói xấu đất nước chứ không hề mang tính xây dựng gì cả. Vì thế mà lập luận của chúng luôn lủng củng, thiếu sức thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 14. Sự lập luận, diễn đạt vấn đề của những người Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Phương Uyên, ĐInh Kha,... trên các trang blog của chúng thật sự có vấn đề. Chúng tự cho mình là dân chủ, nhưng tầm hiểu biết và dẫn chứng của chúng quá kém, điều đó giải thích vì sao những bài viết của chúng luôn bị nhiều người bất đồng và phản đối.

  Trả lờiXóa
 15. Trong các bài viết của các nhà “dân chủ” họ luôn tìm cách lợi dụng sự suy thoái về phẩm chất đạo đức, lối sống, tệ tham nhũng và vi phạm pháp luật của một bộ phận cán bộ, đảng viên để tuyên truyền, xuyên tạc đả kích vai trò lãnh đạo của Đảng, đưa ra các quan điểm sai trái cho rằng chủ nghĩa Mác-Lênin đã lỗi thời, không còn phù hợp, chế độ XHCN không còn thích hợp để làm suy giảm niềm tin của quần chúng đối với chế độ. Xin khẳng định một điều mục đích của chủ nghĩa xã hội nói một cách giản đơn và dễ hiểu là: Không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, trước hết là nhân dân lao động”. Chẳng lẽ một điều tốt đẹp như vậy mà các vị lại muốn phủ nhận ư ? thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn mặt mấy lão này hãm tài vãi ra . Không biết bọn chúng có cái tài cáng gì mà lại được nổi tiếng như thế nữa. Hay chỉ có chuyên đi cắn người để người ta phải chủi thẳng tên thui. chúng ta có thể thấy rằng những tin bài của chúng đưa là sai lệch với thực tế hoàn toàn, và hoàn toàn muốn nói xấu đất nước chứ không hề mang tính xây dựng gì cả. Vì thế mà lập luận của chúng luôn lủng củng, thiếu sức thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 17. Có cái thứ dân chủ nào là không đồng tình với hành vi bì ổi của chúng là chúng chụp mũ là chúng thóa mạ không? Dân chủ hay rận chủ có lẽ đám rận đó đang đồng nhất hai khái niệm dân chủ và rận chủ mất rồi. Không có cái thứ dân chủ nào là vì tiền mà bóp méo sự thật vì tiền mà bán nước mà vu khống người khác chửi chế độ vì tiền. Rồi thì cõng rắn về cắn gà nhà đó là rận chủ là rận bán nước chứ không phải là dân chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Cảm ơn tác giả. Bài viết rất hay. Những bài viết như thế này sẽ giúp bọn dân chủ giả hiệu nắm được bản chất của vấn đề mặc dù chúng ngu dốt (tôi đồng ý với tác giả). Việc làm của những kẻ được giật dây bởi những thế lực chống phá Đảng va Nhà nước mà nội dung chỉ xoay quanh vấn đề về dân chủ và nhân quyền trên lý thuyết mà ko nắm bắt được cái cốt lõi của thực tiễn, suy luận ra chúng là những kẻ bù nhìn, " thấy cây mà ko thấy rừng", những kẻ này mang nhiều ảo tưởng của bọn tâm thần. Than ôi! Đáng thương thay cho những nhà "dân chủ" dởm bị giật dây này.

  Trả lờiXóa
 19. dù với bất cứ luận điệu nào thì những nhà rận chủ cũng không thể che giấu được bản chất của mình, đó là luôn luôn chống phá đát nước việt nam, cụ thể là âm mưu của họ là lật đổ sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam

  Trả lờiXóa
 20. Zân chủ - chả hiểu bọn chúng hiểu đến đâu mà suốt ngày kêu gào đòi dân chủ nhỉ. Một bọn lật lọng, đặt điều...chỉ làm rõ bản chất phản động, âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa hiện nay. Chúng phát ngôn bừa bãi, những lời nói đến nực cười. Chúng nói không suy nghĩ thì phải, lập luận thật lủng củng. Chúng là bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 21. Dân chủ và nhân quyền là giá trị của nhân loại được tích lũy hàng ngàn năm. Tuy nhiên mỗi quốc gia có một nền văn hóa, chính trị khác nhau. Trên cơ bản của nền văn hóa, chúng ta có nền chính trị rất Việt Nam. Hòa đồng văn hóa hay sự đồng hóa văn hóa là phi lôgic – không thể chấp nhận được. Khi không còn bản sắc văn hóa thì con người tồn tại chỉ là thứ tầm gửi. Một dân tộc không còn bản sắc văn hóa riêng thì cũng chỉ là một dân tộc phụ thuộc. Vậy thì quan điểm về dân chủ – nhân quyền của Việt Nam cũng không thể giống với quan điểm dân chủ – nhân quyền của nhiều nước khác. Cho nên, những kẻ mang dân chủ – nhân quyền của phương Tây áp đặt vào Việt Nam rõ ràng là sự phi lý.

  Trả lờiXóa
 22. Người Việt Nam cũng hiểu được thế nào là dân chủ – nhân quyền của phương Tây qua những gì đã xảy ra trong chiến tranh Việt Nam của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ những năm trước đây. Người Việt Nam vốn không bao giờ chịu cúi mình, bạc nhược, sợ hãi trước các thế lực phản động thực dân, đế quốc. Khi đấu tranh cho lẽ phải, cho công lý, họ không sợ dùi cui, súng đạn, chuồng cọp và họ luôn nhận biết được đâu là chân lý để hướng tới. Vì vậy, những hô hào “dân chủ – nhân quyền” cũng chỉ là dá ném áo bèo mà thôi. Nếu họ vì dân, vì dân tộc thì phải được dân ủng hộ chứ. Phải chăng là cần xem xét lại động cơ vì nhân dân của họ?

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta đang có một nền an ninh, trật tự ổn định; đất nước đang trên đường phát triển, đổi mới, giao lưu với tất cả các nước được mở rộng. Một thực tế không thể chối cãi là đời sống người dân được đảm bảo và ngày càng cải thiện, quyền lợi ngày càng được rộng mở. Điều này chứng tỏ Đảng cộng sản Việt nam, Chính phủ Việt Nam đã đi đúng hướng. Việt Nam đã tìm ra và đang bắt đầu khai phá con đường phát triển riêng của chính mình để hội nhập vào xu thế chung của toàn thể nhân loại, vì hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển của cả thế giối. Trên đất nước Việt Nam không có cảnh nổ bom tự sát, không có khủng bố, lại càng không có chuyện lưu hành súng tự do như nước Mỹ để rồi tha hồ bắt giết lẫn nhau. Chúng ta có quyền tự hào, khi cuộc sống hôm nay ấm no hơn trước và đạt được những tiến bộ mới trên những phương diện nhất định.

  Trả lờiXóa
 24. Hầu hết những cuộc biểu tình hay các cuộc chống đối về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam đều là những hiện tượng cực đoan và đôi khi bị các thế lực thù địch bên ngoài lôi kéo, mua chuộc mà thôi. Chúng ta tuyệt đối phản đối những hiện tượng đó, và luôn tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam thì vấn đề nhân quyền của Việt Nam luôn được hoàn thiện và chắc chắn: “Tất cả mọi người sinh ra đều tự do và bình đẳng như nhau về nhân phẩm và các quyền” như trong Điều 1 của Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền của Liên hợp quốc.

  Trả lờiXóa
 25. Bất cứ tổ chức phản động nào khi ra đời cũng đều tự huyễn hoặc mình là tổ chức đại diện cho “chính nghĩa”, với mục đích hoạt động là những “chiếc bánh vẽ” to khổng lồ. Sự tô vẽ bản thân bởi thứ ánh sáng huyền ảo huy hoàng và không có thật đó trên thực tế đã và đang dụ dỗ hoặc lừa bịp được không ít người. Vậy, điều gì đã làm cho một bộ phận người dân tin tưởng hay nói đúng hơn là mê muội đi theo những đối tượng xấu, để rồi sau đó có những hoạt động sai trái, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc, đi ngược lại với chính nghĩa. Đi tìm đáp án cho câu hỏi này đòi hỏi chúng ta phải có cái nhìn thật khách quan, xác đáng. Câu trả lời có thể là gì nếu đó không phải chính là “chiếc bánh vẽ” mà các đối tượng xấu, các tổ chức phản động cố gắng tạo nên để lừa bịp những con người thiếu cảnh giác và hiểu biết, kích động những con người thích ảo tưởng, phiêu lưu tìm kiếm một cuộc sống mới hay dụ dỗ những con người hám danh lợi tầm thường…

  Trả lờiXóa
 26. Một màn kịch rồi cũng phải đến lúc phải hạ màn, chiếc bánh vẽ cuối cùng cũng phải bị “bóc mẽ” và sự dối lừa không bao giờ có thể tồn tại lâu dài. Khẳng định đó chính là chân lý của cuộc sống. Vì vậy, dù hôm nay, các thế lực thù địch với những chiêu trò lừa bịp bẩn thỉu của mình có thể khiến cho không ít người bị sức hấp dẫn của chiếc bánh vẽ đó là cho mê muội, bị lừa bịp, dụ dỗ và lôi kéo… thì ngày mai và ngay cả những ngày của hôm nay, trong số đó có rất nhiều người đã “tỉnh ngộ”, đã nhận thức được thứ bánh vẽ xa vời tưởng chừng như “mật ngọt” đó hóa ra chỉ là một trò bịp bợm rẻ tiền để thoát ra khỏi thứ “bòng bong” tội lỗi, trở về với cuộc sống của người lương thiện, trở về với chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 27. các nhà “dân chủ” họ chả phải là thánh thần, chả phải ma quỷ, mà họ là những người thiếu hiểu biết về thực thế khách quan, lười lao động, tham tiền cho sẵn, tiếp tay cho kẻ thù phá hoại đất nước. Đau xót cho một con người đấy, thương lắm đấy, nhưng cũng đành chịu thôi, chỉ đợi ở họ một sự tỉnh ngộ, để đỡ phí đi một kiếp người ngắn ngủi.

  Trả lờiXóa
 28. Chính quyền ta luôn luôn cảnh giác với những hoạt động chống phá đó, tiêu diệt tận gốc mầm mống nảy sinh, không một ai, không một tổ chức nào có quyền và có thể lấy đi cuộc sống bình yên của nhân dân. Và rồi thực tiễn đã chứng minh một cách rõ ràng nhất - công lí sẽ luôn giành chiến thắng, đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật. Những phiên tòa được mở ra trong bối cảnh không ít “rận chủ” bên ngoài hô hào phản đối, nhưng rồi khi phiên tòa kết thúc cũng là lúc nhân dân ta vui mừng, hoan nghênh, chính quyền đã xử đúng người, đúng tội không thể chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 29. Quả thực để trở thành một người nổi tiếng như đúng bản chất của nó thì có rất nhiều cách khác nhau, nhưng đáng kinh ngạc thay khi những con người này lại lựa chọn cho mình cái cách ngu xuẩn nhất đó là phản bội Tổ Quốc, chống lại nhân dân, bị mọi người khinh bỉ, coi thường. Họ được nhiều người biết đến, đơn giản vì “họ là người Việt Nam nhưng tâm hồn không ở Việt Nam”, lí tưởng, tư tưởng của họ đã bị bán đi một cách rẻ mạt cho các thế lực thù địch bên ngoài và đổi lại chỉ là những đồng “u ét đê” bẩn thỉu đến ghê tởm. Vật chất, danh lợi tầm thường đã làm cho chúng bị mù quáng, không thể phân biệt rõ trắng đen nữa rồi

  Trả lờiXóa
 30. tuyên bố 258 chỉ là lập luận của đám rận chủ vừa ngu dốt lại hay tài chém gió khi liên tiếp những thức trạng của đất nước được chúng đưa ra nhưng lại với quan điểm trái chiều, những phát ngôn bậy bạ hay những sự xuyên tạc, bôi nhọ chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước ta. Với những hành động vô liêm sỉ của bọn luôn lấy mác dân chủ đó thì không có người con đất Việt yêu nước nào là có thể ngồi yên và chấp nhận cho những luận điệu ngu ngốc, bẩn thỉu, dốt nát và bịa đặt của chúng cả.

  Trả lờiXóa
 31. Việt Nam một trong những đất nước hòa bình có nền chính trị ổn định nhất trên thế giới. Đây không phải là tự chúng ta nhận xét mà chính những nhà lãnh đạo thế giới từng đến Việt Nam tham dự Hội nghị APECT đã đánh giá như vậy. Vậy mà những nhà rận chủ vẫn luôn muốn đấu tranh nhân quyền ở Việt Nam. Thật nực cười. Một lý do quá hài ước đến mức không thể tin được. Đây chỉ là cái cớ của một lũ phá hoại, những kẻ cơ hội chính trị, những phần tử đi theo các thế lực thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Bạn ơi, chắc gì cứ là không có sai phạm thì bọn dân chủ không có cơ hội đâu. Căn bản hành động của chúng cơ bản là xuyên tạc mọi thứ về Việt Nam. Cho nên chúng chuyên cố bóp méo các hiến pháp, các điều luật của Việt Nam đấy chứ. Chúng mà dùng sự thật đấu tranh với chúng ta thì đã không bao giờ thành chuyện

  Trả lờiXóa
 33. Vấn đề dân chủ, nhân quyền của Việt Nam thì để Việt Nam sử lý, các con rận chủ đừng có lôi mấy cái dân chủ, nhân quyền kiểu Mỹ hay gì gì đó .... mà đòi áp dụng vào con người Việt Nam. Rận chủ chỉ giỏi kiếm cớ rồi dựa vào đó mà nói xấu, có khi nào chúng tự đem mình ra hành hạ nhau rồi tung lên các mạng xã hội, các blog rồi thì vi phạm nhân quyền,.... để đấu tranh nhân quyền, đòi quyền cho người bị thiệt. Chúng chỉ toàn nói ra những điều hôi thối, sự ngu dốt của chúng!

  Trả lờiXóa
 34. Là con Rông cháu Tiên thì không thể chống lại dân tộc như vậy. Những lời lẽ của bọn chúng khác nào phản động chứ. Chúng đòi hỏi cái gì nữa khi mà chúng đã có tự do, đã được sống hòa bình. Có lẽ cái tự do mà chúng muốn khác với đại đa số nhân dân Việt Nam. Thật sự thì tự do dân chủ nó sẽ ở một mức độ nhất định, chỉ cần nó đảm bảo cho cuộc sống thì nên hài lòng với nó

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ